Vợ bỏ chồng vì lý do: Chồng không biết rửa chén bát, không phục việc nhà

Dưới đây là câu chuyện người chồng không biết rửa chén bát bị vợ bỏ, vợ bỏ chồng vì chồng không biết rửa bát phụ vợ. Câu chuyện đang được lan truyền và bình phẩm trên mạng xã hội một cách sôi nổi.

Matthew Fray và vợ đã hôn anh vào năm 2013. Sau đó, anh đăng lên mạng xã hội câu chuyện của mình với tiêu đề: Tôi bị vợ bỏ vì tôi không thể rửa bát.

Vợ ly dị chồng vì chồng không biết rửa chén bát phụ vợ

Matthew Fray – Người đàn ông bị vợ bỏ vì không biết rửa chén bát, không phụ giúp vợ trong công việc nhà

Matthew Fray và vợ ly dị vào năm 2013. Sau đó, anh đăng lên mạng xã hội câu chuyện của mình với tiêu đề: Tôi bị vợ bỏ vì không rửa được bát. Matthew Fray chia sẻ: Cô ấy không muốn làm mẹ tôi. Cô ấy muốn trở thành một đối tác thực sự trong tình yêu, nhôn nhân và gia đình, và trong cuộc sống hôn nhân gia đình, cô ấy không được tôi giúp đỡ, quản lý công việc nhà.

Cô ấy từng nói với tôi: “Chỉ mất 4 giây để đặt cốc vào máy rửa chén sau khi sử dụng và nó quan trọng với bạn hơn tôi nghĩ.” Bài đăng của Matthew Fray đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội với 4 triệu lượt xem. Nhờ anh, nhiều cuộc hôn nhân đã được cứu vãn một cách hoàn hảo.

Vợ bỏ chồng vì chồng không biết rửa chén bát phụ vợ

Câu truyện của Matthew Fray được đăng tải và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người trên mạng xã hội, trong đó cũng đã có những người yêu cầu anh ta khuyên khuyên vợ mình, năn nỉ vợ để nhận được sự tha thứ. Nhưng sau đó Matthew Fray vẫn không được sự chấp nhận từ phía vợ.

Vợ bỏ chồng vì chồng không biết rửa chén bát

Vợ Matthew Fray vẫn quyết định ly dị chồng với lý do: Chồng không phụ giúp vợ việc nhà. Kể từ đó, Matthew Fray quyết định mở một lớp đào tạo cho những người chồng và người cha, để họ có thể hiểu được trách nhiệm của mình trong hôn nhân. Mỗi bài học có giá $ 175.

Vợ ly dị chồng vì chồng không biết rửa chén bát phụ vợ

 

Vợ ly dị chồng vì chồng không biết rửa chén bát phụ vợ ( ảnh minh họa )

Matthew Fray nói: ” Tôi không nghĩ một người đàn ông sống buông thả, chỉ mặc áo bóng loáng đi làm, sau đó thì đi uống bia vào mỗi chiều thứ bảy, để vợ ở nhà chăm sóc con cái và dọn dẹp nhà cửa, vì vậy, tôi dành nhiều thời gian đọc về ngôn ngữ của tình yêu như bây giờ.

Tôi không giảng bài từ phía sau bục giảng hoặc bàn học. Tôi chỉ làm việc như một thông dịch viên ngôn ngữ hôn nhân gia đình mà thôi. Matthew Fray muốn gửi cho mọi người một thông điệp sâu sắc nhưng nghiêm túc: ” Đừng kết thúc cuộc hôn nhân lãng nhách như tôi “

Thay vì chấp nhận lắng nghe người bạn đời của tôi, quan tâm đến lý do tại sao họ cảm thấy tồi tệ, tôi đã thấy rằng đàn ông luôn tiêu thụ năng lượng của họ theo nhiều cách. Họ luôn muốn làm rõ câu chuyện mà người khác phàn nàn. Nếu họ sai, họ sẽ luôn cho rằng người phối ngẫu của họ phản ứng thái quá hoặc liên tục biện minh tại sao họ sai.

Việc nhà không phải là trách nhiệm của phụ nữ

Tôi không chắc chắn nếu bạn đã kiểm tra lịch, nhưng đây không phải là năm 1960. Hãy đứng lên, thể hiện mình là một người đàn ông có trách nhiệm.

Đàn ông một khi đã có vợ, hãy sống có trách nhiệm với gia đình vợ con mình. Đừng yêu cầu quá nhiều ở vợ con mình, đừng cố gắng đẩy trách nhiệm công việc nhà cho vợ con.

Vợ ly dị chồng vì chồng không biết rửa chén bát phụ vợ

Vợ ly dị chồng vì chồng không biết rửa chén bát phụ vợ ( ảnh minh họa )

Đàn ông hãy luôn nhớ rằng, khi thời gian trôi qua, khi bạn già đi, bạn luốn mong muốn có một ngôi nhà, để có những đứa con của bạn nài nỉ gọi bạn là ba, để có một người vợ chăm sóc bạn khi về già hay lúc đau ốm… Tất cả những thứ này đều không phải là một việc dễ dàng nếu bạn cứ gán ghép việc nhà là của phụ nữ. Vì vậy, tất cả đàn ông hãy trở thành một người chồng có trách nhiệm từ bây giờ …

Đàn ông nên nhớ rằng việc nhà không phải là trách nhiệm của phụ nữ, nó lại càng không phải là trách nhiệm và nghĩa vụ của vợ con bạn. Do đó, một người chồng có trách nhiệm phải chia sẻ và hỗ trợ vợ trong mọi công việc nhà. Bởi vì bạn là chỗ dựa của người phụ nữ đó.

Trong thời đại bình đẳng, đàn ông kiếm tiền, phụ nữ cũng kiếm tiền. Quan trọng hơn tất cả, và tất cả đàn ông trên thế giới này hãy đừng quên một sự thật: Đàn ông sinh ra để bảo vệ phụ nữ, chứ không phải để làm tướng làm sếp của phụ nữ.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789