Cách tra cứu tình trạng hôn nhân online qua CMND CCCD

Tra cứu tình trạng hôn nhân online bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND/ CCCD của chính bạn, hoặc kiểm tra tình trạng hôn nhân của 1 người khác online bằng phần mềm quản lý hộ tịch nhân khẩu. Các bạn sử dụng phần mềm này có thể tra cứu, xác minh và kiểm tra tình trạng kết hôn của chính mình, hoặc xem tình trạng hôn nhân của một người khác online hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân của 1 người qua cmnd online

Hiện tại, nếu các bạn muốn kiểm tra tình trạng hôn nhân của mình qua chứng minh thư ( CMND ), họ và tên, thẻ căn cước công dân online… Các bạn sẽ có nhiều cách kiểm tra khác nhau. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách cách tra cứu tình trạng hôn nhân thực tế của một người cụ thể. Đó chính là sử dụng phần mềm và thuê dịch vụ điều tra.

Đối với phương pháp kiểm tra tình trạng hôn nhân của mình bằng phần mềm này, các bạn cũng có thể thay đổi thông tin, bổ xung thông tin nếu hồ sơ của bạn không chính xác hoặc còn thiếu sót thông tin. Còn đối với dịch vụ điều tra thì khác, bạn chỉ có thể kiểm tra được tình trạng hôn nhân thực tế của một người, hoàn toàn không thể chỉnh sửa hay bổ xung thông tin cho hồ sơ đó.

1. Cách tra cứu tình trạng hôn nhân online qua CMND, CCCD

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm quản lý hộ tịch

Đầu tiên, các bạn truy cập vào phần mềm kiểm tra tình trạng hôn nhân của 1 người qua chứng minh nhân dân ( CMND ), thẻ căn cước công dân online này. Các bạn có thể tra cứu bằng điện thoại hoặc trên máy tính đều được. Để quá trình xem kết quả được dễ dàng, các bạn nên kiểm tra trên máy tính sẽ dễ xem hơn.

– Bước 2: Chọn mục hồ sơ trực tuyến

Sau khi truy cập vào website kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND online này, các bạn chú ý chọn vào thư mục Hồ Sơ, sau đó di chuyển xuống dưới và chọn vào thư mục con là hồ sơ trực tuyến. Xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND online

– Bước 3: Tìm hồ sơ đăng ký theo mục

Ở đây, thư mục này có 3 loại để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thông tin của mình nhất. Đó là Loại đăng ký, người yêu cầu, và đối tượng. Xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND online

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND online

Các bạn kéo xuống để tìm mục xác nhận tình trạng hôn nhân ( ở mục loại đăng ký ), sau đó ô kế bên là người yêu cầu thì các bạn nhập tên người cần kiểm tra tình trạng hôn nhân. Mục đối tượng thì các bạn không cần nhập, phần mềm trên website sẽ tự động hiển thị nếu thông tin bạn nhập ở 2 mục trên đúng.

– Bước 4: Chọn loại hồ sơ cần kiểm tra

Sau khi các bạn nhập thông tin ở bước trên thì phần mềm kiểm tra tình trạng hôn nhân này sẽ liệt kê ra một list danh sách các hồ sơ. Do là trùng tên nhiều nên phần mềm sẽ hiển thị tất cả hồ sơ có tên như bạn nhập, nếu đúng thông tin của bạn thì nhấp vào hồ sơ của mình để tra cứu.

– Bước 5: Chọn xem tình trạng hôn nhân

Trong trường hợp các bạn nhận thấy rằng, mình bấm nhầm vào hồ sơ xác nhận tình trạng hôn nhân của người khác thì các bạn bấm từ chối. Còn nếu là đúng hồ sơ của mình thì các bạn bấm vào mục xem để xem kết quả tra cứu xác minh tình trạng hôn nhân thực tế hiện tại của mình. Xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND online

Trong trường hợp các bạn nhận thấy rằng, hồ sơ khai báo và xác nhận tình trạng hôn nhân này không đúng, hoặc còn thiếu sót thông tin nào đó cần bổ xung, các bạn hãy bấm vào mục xử lý tiếp để chỉnh sửa hoặc bổ xung thêm thông tin hồ sơ. Sau khi bổ xung đầy đủ thông tin rồi thì bấm vào cất và ghi sổ để lưu hồ sơ lại. Xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND online

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND online

Còn nếu hồ sơ xác nhận tình trạng hôn nhân của bạn đúng và đủ thông tin rồi, không cần phải chỉnh sửa hoặc bổ xung thêm thông tin nào khác nữa thì các bạn hãy bấm vào mục quay trở về bình thường.

Như vậy, trên đây là cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND online, nếu các bạn muốn kiểm tra tình trạng hôn nhân của một người nào đó, hoặc sửa đổi và bổ xung thông tin cho hồ sơ thì các bạn phải có quyền truy cập vào hệ thống quản lý hộ tịch online này.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào phần mềm này, các bạn có thể sử dụng dịch vụ điều tra tình trạng kết hôn của một người khác.

2. Dịch vụ kiểm tra tình trạng hôn nhân của người khác qua CMND, CCCD

Nếu các bạn đang muốn tra cứu tình trạng hôn nhân của người khác qua CMND/ CCCD thì các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu, sau đó cung cấp số CMND/ CCCD của người cần kiểm tra tình trạng hôn nhân, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành tra cứu một cách chính xác, phí dịch vụ: 4 triệu đồng/trường hợp.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân của 1 người qua cmnd online

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người thông qua số chứng minh thư ( CMND ), thẻ căn cước công dân. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trên toàn quốc.

– Phí dịch vụ tra cứu tình trạng hôn nhân qua CMND/ CCCD: 4.000.000 đ/ vụ việc

Chỉ cần bạn cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân của một người nào đó, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ cũng như sử dụng các phần mềm tra cứu liên quan để tiến hành điều tra, xác minh và trích xuất thông tin về tình trạng hôn nhân thực tế của họ, sau đó cung cấp thông tin cho bạn với thời gian nhanh nhất.

Trong trường hợp các bạn không có số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân của người đó, các bạn có thể cung cấp thông tin khác cho công ty thám tử Hoàn Cầu như: Số điện thoại di động đăng ký chính chủ của người đó, hoặc các bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin biển số xe ô tô chính chủ của người đó đăng ký.

Trong trường hợp các bạn không chắc chắn số điện thoại, hoặc biển số xe của họ có đăng ký chính chủ hay không, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp bạn điều tra và xác minh thông tin chính chủ của thông tin đó một cách chính xác trong thời gian chỉ 1 tiếng đồng hồ.

– Phí dịch vụ điều tra thông tin người thân ( vợ, chồng, con ) nếu họ đã kết hôn: 6.000.000 đ/ trường hợp

Trong trường hợp người đó đã có gia đình, nghĩa là tình trạng hôn nhân thực tế của họ đã được xác minh là đang có vợ, hoặc chồng. Nếu bạn muốn điều tra thông tin của người vợ, chồng, con cái của người đó… Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thực hiện điều tra và cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn. Thông tin bao gồm:

– Họ và tên người vợ, hoặc chồng của đối tượng đang điều tra xác minh

– Họ và tên của người con ( nếu có ) của đối tượng đang được điều tra, xác minh

– Ngày tháng, năm sinh của các thành viên trong gia đình của đối tượng

– Số điện thoại của các thành viên trong gia đình ( Tùy trường hợp cụ thể )

– Nơi ở hiện tại của các thành viên trong gia đình đối tượng đang được điều tra

– Và một số thông tin liên quan đến công việc, tên công ty đang công tác….

– Điều tra tài sản của người đang kiểm tra tình trạng hôn nhân: 12.000.000 đ/ trường hợp

Trong trường hợp các bạn muốn điều tra các loại tài sản của người này đang đứng tên sở hữu, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tra cứu, điều tra, xác minh và cung cấp đầy đủ cho các bạn. Điều tra tài sản của đối tượng bao gồm các loại tài sản sau đây:

– Điều tra tài sản ở tất cả các ngân hàng ( Điều tra số tiền hiện có ở các ngân hàng )

– Điều tra các loại tài sản bất động sản ( Tài sản nhà đất đang đứng tên chính chủ )

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân và điều tra tài sản cũng như các dịch vụ điều tra xác minh thông tin liên quan khác. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra tài sản ở ngân hàng và bất động sản của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Dịch vụ thám tử điều tra tình trạng hôn nhân, xác minh thông tin uy tín

Thám tử Hoàn Cầu là Công ty thám tử tư chuyên các hoạt động theo dõi để thu thập bằng chứng theo yêu cầu, điều tra xác minh thông tin cá nhân của một người qua số điện thoại, chứng minh thư, xác minh và kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND, điều tra tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dưới dây là các dịch vụ chủ đạo của công ty thám tử Hoàn Cầu.

∗ Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh thông tin:

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe chính chủ

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

– Dịch vụ làm thủ tục ly hôn nhanh trọn gói tại TPHCM, Hà Nội

– Dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone

– Dịch vụ điều tra, xác minh tài sản ở ngân hàng và bất động sản

– Dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người

– Dịch vụ kiểm tra điện thoại bị cài phần mềm theo dõi nghe lén

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình

– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát, quản lý học sinh, sinh viên

– Dịch vụ theo dõi, quản lý và giám sát nhân vên chủ chốt của công ty

– Dịch vụ theo dõi, giám sát và điều tra người yêu trước khi cưới

– Dịch vụ thám tử theo dõi đối thủ cạnh tranh không lành mạnh

– Dịch vụ theo dõi, giám sát thu thập bằng chứng theo yêu cầu.

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động trong ngành thám tử tư, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị uy tín và lớn mạnh nhất tại thị trường Việt Nam. Với nghiệp vụ điều tra bài bản và khoa học, cùng với đội ngũ và hệ thống mạng lưới hoạt động phủ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến theo dõi, giám sát, điều tra và xác minh thông tin cho bất kỳ một vấn đề hoặc một sự việc mục đích nào đó, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất, công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24/.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân của 1 người qua cmnd online

5/5 - (14 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789