Cách tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn iPhone, Android

Tra cứu số điện thoại gọi đến, gọi đi của mình trên iPhone, Android bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone một cách chi tiết, thông qua đó các bạn có thể xem được lịch sử cuộc gọi của mình một cách dễ dàng.

Nhật ký cuộc gọi là một dữ liệu vô cùng quan trọng đối với nhiều người, nếu chẳng may bị mất số điện thoại quan trọng thì sẽ ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn, do đó cách tốt nhất là các bạn hãy lưu số điện thoại đó vào trong danh bạ trên điện thoại hoặc trên sim của mình để tránh bị mất số điện thoại quan trọng.

1. Cách tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hiện nay, để tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn thì có 2 cách, đó là yêu cầu nhà mạng sao kê lịch sử cuộc gọi (áp dụng đối với thuê bao trả sau) và xem số điện thoại gọi đến, gọi đi trên ứng dụng “nhật ký cuộc gọi” trên điện thoại của bạn (áp dụng đối với thuê bao trả trước và trả sau).

Cách tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn viettel, mobifone, vinaphone

Các bạn lưu ý: Không nên cài các ứng dụng của bên thứ 3 để khôi phục lịch sử cuộc gọi nếu không thực sự cần thiết, bởi vì bất kỳ ứng dụng nào có chức năng khôi phục lịch sử cuộc gọi phải được cấp quyền truy cập vào danh bạ và lịch sử cuộc gọi của bạn, nguy cơ bị lộ thông tin rất cao.

Bên cạnh đó, yêu cầu là phải cài đặt ứng dụng đó trước khi bạn xóa lịch sử cuộc gọi thì mới có thể khôi phục được, sau khi bạn xóa lịch sử mới cài ứng dụng thì không thể khôi phục được, không những không khôi phục được mà còn có nguy cơ bị đánh cắp thông tin lịch sử cuộc gọi, danh bạ trên điện thoại bạn qua việc cấp quyền cho ứng dụng đó.

Dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạ 2 cách thực hiện để tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn một cách an toàn, chính xác và thành công 100%.

1.1. Xem số điện thoại gọi đến máy bạn trong mục nhật ký cuộc gọi

Bước 1: Mở ứng dụng “Gọi điện” trên điện thoại của bạn

Đầu tiên, các bạn tìm đến ứng dụng “Gọi điện” trên điện thoại của bạn và mở ứng dụng lên. Ứng dụng này cho phép bạn lưu lịch sử cuộc gọi lâu dài, tùy thuộc vào từng dòng máy và cài đặt thời gian mà chế độ lưu trữ cuộc gọi sẽ khác nhau.

Bước 2: Chuyển sang mục “Gần đây” (ở giữ dưới cùng)

Tại giao diện chính của ứng dụng “Gọi điện”, các bạn chuyển sang mục “Gần đây” để hiển thị tất cả các số điện thoại gọi đến máy bạn, số điện thoại mà bạn đã gọi đi, cuộc gọi nhỡ và cuộc gọi bị từ chối sẽ được hiển thị ngay tại đây.

Bước 3: Kéo xuống dưới để tìm số điện thoại gọi đến máy bạn

Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới để tìm số điện thoại gọi đến máy bạn mà bạn đang cần tìm.

Lưu ý: Trường hợp bạn đã xóa lịch sử cuộc gọi trên điện thoại của bạn thì sẽ không thể tìm lại được số điện thoại gọi đến máy bạn cũng như số mà bạn đã gọi đi.

1.2. Cách tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn (thuê bao trả sau)

Bước 1: Liên hệ đến nhà mạng để yêu cầu sao kê lịch sử cuộc gọi đến, đi

Đầu tiên, các bạn hãy liên hệ đến nhà mạng của bạn để yêu cầu sao kê lịch sử cuộc. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các điểm giao dịch của nhà mạng (trong giờ hành chính) hoặc gọi đến tổng đài của nhà mạng để yêu cầu sao kê gửi qua email của bạn.

Bước 2: Cung cấp giấy tờ tùy thân chính chủ đăng ký số điện thoại

Tiếp theo, các bạn khi đến điểm giao dịch của nhà mạng thì mang theo giấy tờ tùy thân để đối chiếu, chứng minh bạn là chính chủ của thuê bao cần sao kê.

Giấy tờ tùy thân bạn có thể đem theo đó là chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn sử dụng, đối với trường hợp lúc trước khi bạn đăng ký chính chủ bằng chứng minh thư thì bạn vẫn có thể đem theo căn cước công dân 12 số đến để nhân viên nhà mạng đối chiếu.

Bước 3: Tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn trong file nhà mạng cấp

Sau khi bạn yêu cầu sao kê thì nhân viên nhà mạng sẽ cấp cho bạn 1 file lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của mình. Trong file này sẽ có các thông tin sau: Số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi, thời gian phát sinh cuộc gọi – tin nhắn, thời lượng của cuộc gọi, kèm theo cước phí của cuộc gọi, tin nhắn đó.

Trên đây là cách tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn áp dụng đối với thuê bao trả sau, còn đối với thuê bao trả trước thì các bạn có thể tra cứu ngay tại mục lịch sử cuộc gọi trên điện thoại của bạn.

2. Cách tra cứu số điện thoại gọi đi, nhắn tin đi trên máy bạn

Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel, Mobifone, Vinaphone về máy bạn

Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng My Viettel, Mobifone, Vinaphone về máy bạn. Các bạn truy cập vào CH Play (Android) hoặc App Store (iPhone) để tải ứng dụng về máy bạn. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí đối với tất cả các nhà mạng.

Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu số điện thoại gọi đi, nhắn tin đi trên My Viettel, đối với các thuê bao nhà mạng khác thì các bạn cũng thực hiện tương tự như vậy.

Bước 2: Gõ từ khóa “Tra cước” vào ô Tìm kiếm, sau đó bấm vào “Tra cước”

Tại giao diện trang chủ, các bạn để ý ở góc phải trên cùng có ô tìm kiếm biểu tượng kính lúp, các bạn gõ từ khóa “Tra cước” để tìm tính năng, sau khi tìm thì bạn sẽ thấy mục Tra cứu và các bạn bấm vào tính năng đó.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đi, nhắn tin đi trên máy bạn

Bước 3: Chọn thời gian cần tra cứu số điện thoại gọi đi, nhắn tin đi

Tại giao diện tra cước, các bạn chọn thời gian cần tra cứu (theo tháng), các bạn cần lựa chọn thời gian đúng như khi bạn thực hiện cuộc gọi để xem số điện thoại mà bạn gọi đi nhưng quên lưu vào danh bạ.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đi, nhắn tin đi trên máy bạn

Bước 4: Bấm vào mục “Cước cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng”

Tiếp theo, các bạn chọn vào mục “Cước cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng” để xem tất cả số điện thoại mà bạn đã gọi đi và nhắn tin đi, kèm theo phí cuộc gọi và nhắn tin của bạn.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đi, nhắn tin đi trên máy bạn

Trường hợp bạn muốn xe số điện thoại nhắn tin đi trên máy bạn thì bạn bấm vào mục “Cước tin nhắn nội mạng/ngoại mạng” và nhập mã OTP để xem.

Bước 4 :Nhập mã OTP để xem số điện thoại gọi đi trên máy bạn.

Tiếp theo, một mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn, bạn cần nhập vào để xác nhận chính chủ đang thực hiện. Mã OTP gồm 4 số.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đi, nhắn tin đi trên máy bạn

Sau khi nhập mã OTP thì các bạn có thể xem được tất cả số điện thoại gọi đi trên máy bạn một cách chi tiết, bao gồm thời gian, thời lượng và cước phí của cuộc gọi đó.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đi, nhắn tin đi trên máy bạn

Trên đây là cách tra cứu số điện thoại gọi đi và nhắn tin đi của bạn, trường hợp bạn muốn tra cứu số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi của người khác thì các bạn phải sử dụng dịch vụ có trả phí để tra cứu.

3. Dịch vụ tra cứu số điện thoại gọi đến, gọi đi của người khác

Nếu bạn muốn tra cứu số điện thoại gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi của một số điện thoại thì các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để sử dụng dịch vụ, dịch vụ này được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp áp dụng đối với các thuê bao nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ tra cứu số điện thoại gọi đến, gọi đi của số điện thoại trên toàn quốc, nếu các bạn đang muốn tìm số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi của một thuê bao thì các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn tất cả số điện thoại gọi đến – gọi đi (thời gian, thời lượng cuộc gọi), số điện thoại nhắn tin đến – nhắn tin đi (kèm thời gian gửi, nhận tin nhắn) một cách đầy đủ và chính xác, các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu số điện thoại cần tra cứu và thanh toán phí dịch vụ.

– Phí dịch vụ tra cứu số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi: 12 triệu/thuê bao. Mức phí này áp dụng cho tất cả thuê bao nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel.

– Thời gian tra cứu và cung cấp kết quả dao động từ 1 – 3 ngày làm việc tùy nhà mạng cụ thể.

Lưu ý: Hình thức này chỉ xem được số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi, kèm thời gian, thời lượng. Không xem được nội dung tin nhắn, cũng không nghe được nội dung cuộc gọi.

Trên đây là dịch vụ tra cứu mà công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc, nếu các bạn đang muốn sử dụng dịch vụ hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, bao gồm các dịch vụ như: Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, dịch vụ quản lý giám sát học sinh – sinh viên, dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi – bỏ trốn – lừa đảo, dịch vụ theo dõi chụp ảnh theo yêu cầu, dịch vụ điều tra xác minh thông tin theo yêu cầu,…

Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại, thiết bị định vị oto xe máy chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp các bạn quản lý và giám sát người thân trong gia đình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình hoặc có nhu cầu cần thuê thám tử tư để điều tra một vấn đề nào đó trong cuộc sống, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ cụ thể.

Xem thêm tin tức liên quan khác:

Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Điều tra thông tin số điện thoại người khác bằng cách nào chính xác nhất?

5/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789