Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư ( CMND ), thẻ căn cước công dân có thể tra cứu ngày tháng năm sinh qua số CMND được không? Có thể tra cứu họ tên ra số CMND được không? Và ngược lại có thể kiểm tra số CMND qua tên được hay không? Và phương pháp tra cứu số CMND online bằng cách nào?

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư CMND thẻ căn cước online

Phần mềm kiểm tra số chứng minh nhân dân thực chất là một phần mềm quản lý ứng dụng các thủ tục pháp lý thông thường, nó được ứng dụng vào để sắp xếp và quản lý các thông tin liên quan đến số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc các loại thông tin hộ tịch, hộ khẩu, giấy tờ khai sinh khác….

Ở bài chia sẽ trước, công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn các bạn cách tra cứu thông tin kết hôn của một người qua số chứng minh nhân dân bằng phần mèm quản lý này nhân khẩu hộ tịch này, mời các bạn quay lại tìm hiểu cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND online để tìm hiểu các thông tin liên quan đến một số chứng minh nhân dân cụ thể hơn.

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân

1. Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư CMND là gì?

Phần mềm kiểm tra số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân là một loại phần mềm ứng dụng trong việc sắp xếp hồ sơ và các thông tin liên quan của một số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân cụ thể.

Các ứng dụng sắp xếp thông tin cá nhân của một người bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ đăng ký thường trú, địa chỉ đăng ký tạm trú, các đặc điểm nhận diện…. ( Bao gồm tất cả thông tin có trên chứng minh nhân dân, thẻ căn cước của một người )

Ngoài ra, với hệ thống lưu trữ thông tin này, phần mềm còn được sử dụng để lưu trữ các thông tin liên quan khác của một người chi tiết, bao gồm: Các công việc từ trước đến nay ( Chức vụ, tên công ty ), chổ ở từ trước đến nay ( địa chỉ ở tạm trú ), và các thông tin liên quan khác nữa…

2. Phần mềm tra cứu họ tên ra số CMND, thẻ căn cước được không?

Phần mềm này có thể tra cứu họ tên ra số CMND của một người, tuy nhiên thông tin liệt kê khá nhiều, các bạn phải lướt xuống dưới tìm đúng số chứng minh nhân dân của người cần tra cứu.

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư CMND thẻ căn cước online

Do họ và tên trùng khớp rất nhiều, do vậy nếu nhập họ và tên vào phần mềm để lấy số chứng minh nhân dân là khá vất vả và khó khăn, bởi vì Việt Nam có rất nhiều người trùng cả họ và tên, do vậy khi nhập họ tên của một người vào phần mềm, nó sẽ liệt kê tất cả số chứng minh thư, hoặc thẻ căn cước của những người cùng tên đó.

Ví dụ: Khi chúng ta nhập họ tên: Nguyễn Văn Nam vào phần mềm, thì phần mềm kiểm tra số chứng minh thư này sẽ hiển thị tất cả những số CMND của những người có tên Nguyễn Văn Nam. Và các bạn biết rồi đấy, vấn đề trùng họ và tên ở Việt Nam là rất nhiều, do vậy để biết chính xác số CMND của người mình cần tìm là rất khó khăn.

Để biết chính xác được số chứng minh thư của người mình cần tìm thì chúng ta phải có thêm một số thông tin khác nữa như ngày, tháng, năm sinh, hoặc một số thông tin đặc điểm khác thì mới có thể tra cứu chính xác được đối tượng cần tra cứu.

3. Phần mềm tra cứu ngày tháng năm sinh qua số CMND được không?

Trong trường hợp các bạn đã có số CMND của một người, sau đó các bạn muốn tra cứu ngày tháng năm sinh của người đó thì hoàn toàn có thể thực hiện được, và thực hiện một cách rất dễ dàng.

Khi đã có số chứng minh nhân dân của một người, chúng ta chỉ việc nhập số CMND đó vào khung tìm kiếm, sau đó phần mềm sẽ tự động lọc và hiển thị toàn bộ thông tin của một người đầy đủ.

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư CMND thẻ căn cước online

Các thông tin khi lọc và hiển thị sẽ bao gồm các loại thông tin cơ bản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ ở thường trú, địa chỉ ở tạm trú, và các thông tin liên quan khác khi đăng ký cũng sẽ được liệt kê đầy đủ.

Tuy nhiên, trong trường hợp ngược lại các bạn có ngày, tháng, năm sinh của một người, sau đó các bạn muốn tìm số chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước của người đó bằng phần mềm kiểm tra số chứng minh thư này thì cũng khá là vất vả và khó khăn.

Bởi vì ngày, tháng, năm sinh trùng nhau là rất nhiều, do vậy khi chúng ta lọc tìm số CMND bằng ngày tháng năm sinh thì nó sẽ hiển thị toàn bộ những người có ngày tháng năm sinh đó, và chúng ta cũng không thể biết được số chứng minh thư của người chúng ta cần tra cứu là số nào, trừ khi chúng ta biết thêm họ và tên của người đó.

Dịch vụ xác minh tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, thẻ căn cước

Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ số CMND, thẻ căn cước công dân là dịch vụ tra cứu, điều tra và xác minh tất cả các thông tin liên quan đến một người. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trên toàn quốc.

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư CMND thẻ căn cước online

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND thẻ căn cước công dân với sự chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tất cả những thông tin cá nhân và các thông tin liên quan đến người thân trong hộ khẩu của một người sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu, xác minh và cung cấp cho khách hàng một cách đầy đủ.

1. Xác minh và tra cứu thông tin cá nhân từ CMND:

Điều tra xác minh thông tin cá nhân là các hoạt động tra cứu, xác minh, kiểm tra và thu thập tất cả những thông tin liên quan đến một cá nhân cụ thể thông qua số chứng minh thư hoặc số thẻ căn cước công dân của người đó.

– Điều tra xác minh họ và tên ( Ngày tháng năm sinh )

– Số điện thoại di động của người đó ( Tùy trường hợp cụ thể )

– Địa chỉ ở tạm trú ( Địa chỉ theo sổ hộ khẩu chính )

– Địa chỉ ở hiện tại ( Địa chỉ theo quá trình tạm trú )

– Công việc từ trước tới nay, tên công ty, chức vụ

2. Điều tra thông tin người thân qua chứng minh thư:

Điều tra thông tin nhân thân ( người thân trong gia đình, hộ khẩu chính ) của một người qua số chứng minh thư của người đó là quá trình hoạt động điều tra, tìm kiếm xác minh và thu thập toàn bộ các thông tin cá nhân của những người thân tỏng gia đình theo hộ khẩu chính.

– Họ và tên tất cả thành viên trong gia đình ( Theo sổ hộ khẩu hiện tại )

– Ngày, tháng, năm sinh của các thành viên trong gia đình ( Theo sổ hộ khẩu hiện tại )

– Công việc hiện tại, chức vụ, tên công ty của các thành viên ( Theo sổ hộ khẩu hiện tại )

– Và những thông tin liên quan khác khi tra cứu công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho quý khách.

Trên đây là những thông tin cơ bản về người thân trong gia đình của một người sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp cho quý khách. Ngoài ra, trong quá trình tra cứu xác minh sẽ có thêm những thông tin liên quan khác, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho quý khách một cách đầy đủ và chi tiết.

3. Điều tra tài sản của một người qua số CMND:

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điềi tra, xác minh các loại tài sản của một người qua số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân, hoặc qua số điện thoại, số tài khoản ngân hàng…

Điều tra tất cả tài sản nhà đất ( bất động sản ) mà người này đang đứng tên sở hữu

Điều tra tài sản ở ngân hàng ( Điều tra tất cả số tiền hiện có ở các ngân hàng tại Việt Nam )

Trên đây là 2 loại tài sản cố định của một người sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp cho quý khách. Nếu quý khách cần điều tra tài sản của một người qua số CMND, thẻ căn cước công dân, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng… Quý khách hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ tợ tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý khách hàng tham khảo và tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra tài sản của công ty thám tử Hoàn Cầu! Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ trên toàn quốc với sự uy tín và điều tra xác minh trong thời gian nhanh nhất.

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư CMND thẻ căn cước online

Dịch vụ xác minh, điều tra số CMND bằng số điện thoại di động

Dịch vụ xác minh, tra cứu và điều tra các thông tin của một số điện thoại cụ thể để lấy số chứng minh nhân dân và các thông tin cá nhân liên quan khác của một người với thời gian nhanh chóng nhất.

1. Tra cứu lấy số CMND qua số điện thoại là gì?

Lấy số chứng minh thư của một người qua số điện thoại di động của người đó là quá trình công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng các phần mềm tra cứu chuyên nghiệp ( bao gồm cả phần mềm kiểm tra số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân ) để tra cứu là lấy tất cả thông tin của người đó.

Trong trường hợp các bạn có số điện thoại di động của một người, sau đó các bạn muốn lấy số chứng minh thư của họ, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ điều tra và lấy toàn bộ thông tin của người đó trong thời gian nhanh chóng nhất.

Điều tra thông tin số điện thoại di động là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu quan tâm trú trọng đầu tư nhiều nhất hiện nay, quá trình xác minh, điều tra sẽ được đội ngũ nghiệp vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng các biện pháp điều tra khoa học nhất, nhằm cho ra kết quả một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang sở hữu phần mềm kiểm tra số chứng minh thư và chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ điều tra, xác minh thông tin một người qua số điện thoại, CMND, thẻ căn cước công dân một cách chuyên nghiệp nhất.

2. Điều tra thông tin số điện thoại bao gồm những gì?

Với hình thức lấy số CMND bằng số điện thoại, công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện tra cứu chỉ trong khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ, và các thông tin mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn cụ thể dưới đây.

Tra cứu thông tin số điện thoại bao gồm:

– Họ và tên chủ nhân số điện thoại di động đó

– Ngày, tháng, năm sinh của chủ nhân thuê bao di động

– Số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước của người đó ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Địa chỉ ở đăng ký thường trú, hoặc địa chỉ tạm trú của người đó.

– Thời gian mà công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ

– Chi phí của dịch vụ lấy số CMND bằng số điện thoại này là 3.000.000 VNĐ

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số diện thoại di động của công ty thám tử Hoàn Cầu. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, xác minh và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Các dịch vụ liên quan khác:

Dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân qua CMND

Dịch vụ tìm số diện thoại qua chứng minh thư

Dịch vụ tìm số điện thoại di động qua địa chỉ nhà

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại

Dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789