Phát hiện chồng ngoại tình vợ chiếu luôn slide cho cả họ cũng biết

Phát hiện chồng ngoại tình vợ chiếu luôn slide cho cả họ cũng biết là câu truyện được cư dân mạng chia sẽ bàn tán nhiều trong thời gian vừa qua, việc người vợ chiếu luôn slide cho cả họ cũng biết về hành vi ngoại tình của người chồng nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, trong đó đa số ý kiến là ủng hộ hành động của chị vợ.

Thông thường, khi phát hiện chồng ngoại tình thì các bà vợ sẽ có nhiều cách thức để xử lý tình huống sao cho khéo léo và phù hợp nhất, có người thì chọn cách đánh ghen, có người thì chọn cách âm thầm thu thập bằng chứng để ly hôn, nhưng cũng có người chọn cách “bóc phốt” hành vi chồng ngoại tình. Và chị vợ trong câu truyện này cũng vậy.

Phát hiện chồng ngoại tình vợ chiếu luôn slide cho cả họ cũng biết

Câu truyện bóc phốt chồng ngoại tình trên mạng xã hội đang được chia sẽ bàn tán rôm rã, đa số mọi người đều khâm phục chị vợ đã nghĩ ra được ý tưởng độc đáo khiến cho chồng và gia đình bên chồng phải há hốc mồm khi xem slide trình chiếu của chị vợ.

Phát hiện chồng ngoại tình vợ chiếu luôn slide cho cả họ cũng biết

(Chị vợ vừa chiếu slide vừa thuyết minh về nội dung tin nhắn ngoại tình của chồng)

Câu chuyện bắt đầu khi người vợ phát hiện chồng ngoại tình, chị vợ đã âm thầm chụp màn hình lại những đoạn tin nhắn ngoại tình của chồng, sau đó biên tập thành một slide hoàn chỉnh để chuẩn bị cho kế hoạch của mình.

Ban đầu, chị vợ mời họ hàng gia đình bên chồng đến dự một buổi tiệc do cô vợ sắp xếp, cô vợ đã chuẩn bị sẵn một màn hình trình chiếu với màn hình rộng để mọi người có thể xem một cách rõ nét hơn những tài liệu mà chồng mình ngoại tình.

Bắt đầu buổi tiệc, cô vợ giới thiệu lý do mời mọi người đến buổi tiệc, sau đó thì chị vợ bắt đầu mở màn hình và trình chiếu slide mà chị đã chuẩn bị sẵn từ trước, vừa trình chiếu chị vợ vừa thuyết trình như một người đang thuyết trình dự án chuyên nghiệp, phong cách bình tĩnh và thái độ cứng rắn khiến người xem phải sững sờ.

Sau khi câu chuyện Phát hiện chồng ngoại tình vợ chiếu luôn slide cho cả họ cũng biết được công bố trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người vào bình luận và có những ý kiến trái chiều khác nhau, trong đó các bình luận nổi bật nhất mà mọi người có thể tham khảo:

– ATB bình luận: Tôi thực sự khâm phục chị vợ khi giữ được sự bình tĩnh như vậy. Nếu là mình thì mình đã nhãy vào cấu xé chồng rồi chứ làm gì có chuyện giữ được sự bình tĩnh ngồi mà làm slide công phu như vậy.

– NKP bình luận: Chị theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào mà hay vậy? Chỉ em làm với!

– NTV bình luận: Phen này lão chồng chắc chổng mông lên mà đi, sao dám ngước mặt lên nhìn mọi người nữa, chắc sau quả này anh chồng lên núi ở với khỉ luôn quá

– NTT bình luận: Chị vợ này cao tay, làm như vậy thì cả họ nhà chồng đều biết bộ mặt thật của con cháu họ, sau này có chuyện gì xảy ra đi nữa thì họ hàng nhà chồng cũng không trách được người vợ.

– NTKA bình luận: Lúc trước mình cũng từng theo dõi chồng ngoại tình qua tin nhắn Zalo và phát hiện lão chồng có nhắn tin với nhiều gái lạ, nhưng nội dung chưa đến mức đi quá xa, mình đã kịp thời chặn đứt manh nha của lão chồng, tới giờ mình nghĩ lại làm vậy để làm gì, biết vậy học theo cách của chị vợ này xong rồi dứt luôn cho xong.

– NTN bình luận: Thực sự thì mình không giữ được bình tĩnh như chị vợ này, mình cũng không có gan để mời cả họ nhà chồng đến để xem mình thuyết trình slide chồng ngoại tình, nếu một ngày mình phát hiện chồng ngoại tình thì mình cũng chưa biết xử lý như thế nào cho đúng nữa.

– NTT bình luận: Chồng mình ngoại tình và có con riêng bên ngoài nhưng mình vẫn chọn cách tha thứ, nhưng thực sự cuộc sống hôn nhân sau khi tha thứ là không thể tả nổi, nó cứ ám ảnh mãi, mình cũng từng suy nghĩ chấm dứt cho xong nhưng con còn nhỏ, kinh tế chưa ổn định nên mình cũng chưa đưa ra quyết định, mình thực sự bế tắc.

– LTKC bình luận: Mình từng có chồng ngoại tình nên mình hiểu được cảm giác của người vợ lúc này, thực sự chỉ muốn cho cả gia đình bên nhà chồng biết bộ mặt thật của lão để khỏi bênh vực hay tung hô anh ta nữa. Nhưng sự việc của mình cũng qua rồi, mình chọn cách tha thứ nhưng cuộc sống hôn nhân khi sống chung với người chồng ngoại tình thực sự như địa ngục trần gian.

– LCK bình luận: Làm vậy để làm gì? Bóc phốt chồng mình cho cả thiên hạ biết hay sao? Nếu sự việc chỉ dừng lại ở việc người vợ chiếu slide cho cả họ bên chồng cũng biết là được rồi, đằng này còn quay video đăng lên mạng cho cả thiên hạ biết, xấu chàng thì hổ ai?

– LTN bình luận: Tưởng thế là hay, mình thấy chả ra làm sao. Gia đình bên chồng toàn người lớn tuổi, họ đàng hoàng thì mình cũng chọn cách ứng xử đàng hoàng, có thể chọn cách thông báo cho gia đình bên chồng biết là được rồi, có cần phải chiếu luôn cả slide trước mặt họ hàng nhà chồng?

– TNK bình luận:Rồi mục đích của chị vợ là gì? Nếu muốn ly hôn thì ly hôn thôi, còn muốn giữ chồng mà chiếu slide cho cả họ nhà chồng biết thì coi như toang, về nhà thằng chồng mà vũ phu là coi như bị ăn đấm như chơi.

– NTA bình luận: Không biết sau khi buổi tiệc này kết thúc thì cuộc tình của vợ chồng có kết thúc luôn không, hóng cái kết chị vợ không bị sưng mắt.

5/5 - (7 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789