Cách theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu

Hiện nay có rất nhiều cách theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu, tuy nhiên không phải cái gì được người ta giới thiệu trên mạng cũng là đúng, mà các bạn phải hiểu rõ được nguyên lý hoạt động của nó thì mới có thể xác định được chính xác cách nào phù hợp, cách nào là đúng.

Dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi người khác bằng định vị online một cách chi tiết, từ đó các bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp và hiệu quả, tránh làm mất thời gian của bạn cũng như tránh tình trạng bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

1. Cách theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu

Hiện nay, để theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu thì chỉ có 3 cách, đó là cài phần mềm theo dõi vào điện thoại người đó, hoặc cài ứng dụng định vị vào điện thoại người đó, ngoài ra còn cách khác nữa đó là theo dõi người khác bằng thiết bị định vị, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh.

Cách theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu

1.1. Cài phần mềm theo dõi vào điện thoại người khác

Phần mềm theo dõi điện thoại (hay còn cái tên gọi khác là phần mềm gián điệp) là loại phần mềm gián điệp thông tin trên điện thoại được cài đặt, khi điện thoại bị cài phần mềm thì sẽ bị theo dõi và giám sát từ xa online bằng định vị GPS toàn cầu, do đó người sử dụng chiếc điện thoại đó ở bất kỳ đâu thì vẫn bị theo dõi nghe lén khi có kết nối với internet (3G, 4G, 5G, wifi).

Cụ thể, phần mềm theo dõi điện thoại có những chức năng sau đây:

– Theo dõi vị trí của người khác online bằng định vị GPS toàn cầu: Bất kể khi nào chiếc điện thoại bị cài phần mềm gián điệp vào mà bật dịch vụ định vị (từ ngữ thông thường hay gọi là mở vị trí, bật vị trí trên điện thoại).

– Theo dõi cuộc gọi thực hiện bằng sim: Bất kể khi nào chiếc điện thoại bị cài phần mềm có kết nối với internet (từ ngữ thông thường mà mở mạng 3G, 4G, 5G, wifi) là sẽ bị đồng bộ nội dung cuộc gọi vào máy chủ, từ đó người khác có thể theo dõi online từ xa trên toàn cầu.

– Theo dõi tin nhắn SMS, Zalo, Messenger: Phần mềm gián điệp còn có chức năng theo dõi nội dung tin nhắn trên chiếc điện thoại mục tiêu một cách đầy đủ, bao gồm các nội dung tin nhắn SMS (tin nhắn từ sim), tin nhắn Zalo, Messenger, Viber…

– Các chức năng theo dõi khác: Ngoài ra, nó còn có những chức năng khác như nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, theo dõi qua camera điện thoại, theo dõi hình ảnh, danh bạ, email,…

Phần mềm có chức năng chạy ẩn, do đó người sử dụng rất khó để phát hiện ra điện thoại của mình đang bị theo dõi. Tuy nhiên, có chỉ có thể được cài vào điện thoại Android, đối với dòng điện thoại iPhone mà chưa Jailbreak thì không thể cài đặt.

Trên đây là những chức năng theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu mà phần mềm gián điệp có thể thực hiện, tuy nhiên yêu cầu bắt buộc là phải cài phần mềm vào máy điện thoại của người muốn theo dõi.

Lưu ý: Những website quảng cáo phần mềm không cài đặt vào máy người khác là hình thức lừa đảo. Các bạn tuyệt đối không mua các loại đó để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

1.2. Cài ứng dụng định vị vào điện thoại của người khác

Ứng dụng chỉ có chức năng theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu mà không có chức năng nghe lén hay đọc tin nhắn, đồng thời nó sẽ luôn hiển thị trên màn hình điện thoại của người khác, hoặc được ẩn đi nhưng vẫn có thể kiểm tra nó trong phần Application của điện thoại.

Các bạn cần phân biệt giữa ứng dụng và phần mềm:

– Ứng dụng là loại được tải xuống từ CH Play (điện thoại Android) hoặc App Store (điện thoại iPhone). Nó bị hạn chế chức năng theo dõi, chủ yếu là chức năng định vị vị trí, nhưng nó hoàn toàn miễn phí.

– Phần mềm như chúng tôi giới thiệu ở trên thì nó được chạy ẩn, khó phát hiện và nhiều chức năng hơn, tuy nhiên nó là phần mềm của bên thứ 3 nên bạn phải trả phí để sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu được cung cấp miễn phí trên CH Play và App Store, các bạn có thể tìm hiểu một số ứng dụng sao cho phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên, nó sẽ phải tuân thủ theo nguyên lý hoạt động như sau:

– Thứ nhất, bạn phải cài ứng dụng đó vào máy điện thoại của người muốn theo dõi và cả trên máy điện thoại của bạn, cài đặt cấp quyền theo dõi vị trí cho nó.

– Thứ hai, trên chiếc điện thoại đó phải được mở dịch vụ định vị và có kết nối với internet thì mới có thể xác định vị trí chiếc điện thoại của họ.

1.3. Thiết bị theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu

Ngoài 2 cách trên ra thì còn cách khác nữa đó chính là sử dụng thiết bị định vị. Thiết bị định vị có chức năng định vị và nghe lén âm thanh môi trường xung quanh nó, do vậy bạn cũng có thể theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu ở bất cứ đâu.

Cách theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu

(Thiết bị theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu của chúng tôi có giá 3 triệu đồng/thiết bị)

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản:

– Thứ nhất, thiết bị không có chức năng nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn: Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình thức quảng cáo chip siêu nhỏ nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn, định vị điện thoại,… Đều là hình thức lừa đảo.

Trên thực tế, loại thiết bị định vị này chỉ có chức 2 năng: Định vị chính bản thân nó và nghe lén âm thanh môi trường xung quanh bản thân nó. Hoàn toàn không có chức năng nghe lén điện thoại hay đọc trộm tin nhắn điện thoại.

– Thứ hai, thiết bị chỉ có chức năng định vị chính bản thân nó: Nghĩa là các bạn muốn định vị ai thì phải để thiết bị đó vào người hoặc xe của người đó thì mới định vị được họ.

Lưu ý là những loại thiết bị định vị siêu nhỏ được quảng cáo trên mạng, chỉ nhỏ bằng cúc áo, có thể bỏ vào bóp ví,… thì hầu như là lừa đảo. Bởi vì khi nó nhỏ như vậy đồng nghĩa với việc nó không có đủ các bo mạch, pin và con chip GPS để hoạt động, và cho dù nó có hoạt động được đi chăng nữa thì thời lượng hoạt động của nó cũng chỉ được 30 phút là hết pin. Do đó, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên mua các loại thiết bị có kích thước quá nhỏ để tránh bị lừa đảo.

– Thứ ba, thiết bị chỉ có chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh bản thân nó: Nghĩa là bạn để thiết bị đó ở đâu thì bạn chỉ nghe được âm thanh môi trường xung quanh ở đó trong phạm vi bán kính khoảng 2-4m (lý tưởng nhất là trong môi trường kín đáo, ít tạp âm).

Tóm lại, nếu nơi nào quảng cáo loại thiết bị có chức năng định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại,… thì đó là hình thức lừa đảo.

Tham khảo mẫu thiết bị định vị, nghe lén mà công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết.

2. Những hình thức định vị, theo dõi người khác online lừa đảo

2.1. Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo

Hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều nơi quảng cáo loại phần mềm theo dõi điện thoại người khác mà không cần cài đặt vào máy người đó, chỉ cần biết số điện thoại là có thể tự động theo dõi, hoặc chỉ cần cài phần mềm vào máy của mình rồi theo dõi điện thoại người khác,… là hình thức lừa đảo.

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, nếu các bạn muốn theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu thì các bạn phải cài phần mềm gián điệp vào máy điện thoại của người đó, ngoài ra không có cách nào khác.

Đồng thời, phần mềm gián điệp đó chỉ có thể cài vào những dòng điện thoại Android, còn đối với những dòng điện thoại iPhone chưa Jailbreak thì hầu như không thể cài phần mềm gián điệp. Do đó, nơi nào quảng cáo có thể cài cho iPhone chưa Jailbreak thì các bạn cũng nên cẩn thận.

Lưu ý: Cài phần mềm gián điệp vào điện thoại người khác khi chưa được sự đồng ý của người sử dụng là hình thức vi phạm pháp luật, nếu vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

2.2. Website định vị số điện thoại người khác online lừa đảo

Tương tự, trên mạng cũng xuất hiện những website, ứng dụng quảng cáo chỉ cần nhập mã vùng quốc gia, số điện thoại vào là có thể định vị được vị trí của họ thông qua GPS toàn cầu. Tuy nhiên, chúng tôi phải khẳng định luôn đó là hình thức lừa đảo.

Khi website hoặc ứng dụng nào đó yêu cầu bạn phải nhập mã code để kiểm tra vị trí, hoặc mua tài khoản vip để xem vị trí, hoặc thanh toán qua momo, ngân hàng hoặc nạp tiền vào website đó thì mới xem được vị trí thì các bạn tuyệt đối không làm theo để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý hình thức ứng dụng chỉ cần nhập email của mình và số điện thoại muốn theo dõi vào, mỗi khi có cuộc gọi hay nhắn tin sẽ tự động được gửi về email của bạn, đó cũng là hình thức lừa đảo.

Trên thực tế hiện nay không có bất kỳ một website hay ứng dụng nào mà chỉ cần nhập số điện thoại vào là có thể xem được vị trí, những hình thức quảng cáo yêu cầu phải mua mã code, nạp tiền để có thẻ vip, chuyển khoản ngân hàng, momo mới xem được vị trí là hình thức lừa đảo.

2.3. Thiết bị nghe lén cuộc gọi, xem trộm tin nhắn người khác lừa đảo

Một hình thức lừa đảo khá phổ biến hiện nay đó chính là chip siêu nhỏ đọc trộm tin nhắn. Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều loại hình thức lừa đảo kiểu này, nếu các bạn không tinh ý thì sẽ rất dễ bị lừa đảo mất tiền oan.

Để không bị lừa đảo mất tiền oan, các bạn chỉ cần nhớ một điều: Không có bất kỳ một loại thiết bị nào có chức năng nghe lén cuộc gọi hay xem trộm tin nhắn điện thoại người khác. Nếu một ai đó quảng cáo bất kỳ hình thức nào thì bạn cũng không nên mua nó để tránh mất tiền oan.

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến cách theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu đã được phân tích chi tiết, nếu các bạn hiểu được nguyên lý hoạt động của nó thì bạn sẽ không bị lừa đảo, trước khi quyết định chi tiền ra hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh bị mất tiền oan bạn nhé.

3. Dịch vụ thám tử theo dõi người khác uy tín, chuyên nghiệp

hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp rất nhiều dịch vụ theo dõi người khác, tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế, tính chất của vụ việc mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn các bạn sử dụng dịch vụ sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Hiện tại, chúng tôi có những dịch vụ theo dõi sau đây:

– Dịch vụ thám tử theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình là hình thức các thám tử tư theo dõi và giám sát đối tượng nhằm thu thập chứng cứ ngoại tình bằng hình ảnh, video clip, có hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình. Mức phí dao động từ 1 – 2 triệu / ngày theo dõi.

Các bạn vui lòng tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu để hiểu rõ hơn.

– Dịch vụ cài phần mềm theo dõi, gián điệp điện thoại

Như chúng tôi đã nói ở trên, phần mềm chỉ cài vào máy điện thoại hệ điều hành Android, đối với điện thoại iPhone thì không thể cài đặt, mức phí dao động từ 15 – 20 triệu / 1 thiết bị.

Các bạn vui lòng tìm hiểu chi tiết cách tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác để biết thêm thông tin chi tiết.

– Dịch vụ định vị số điện thoại người khác

Định vị số điện thoại người khác là hình thức mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi xác định vị trí thông qua tần sóng sim của thuê bao đó, tùy thuộc vào vị trí/khu vực mà thuê bao đó đang ở sẽ có độ sai số khác nhau, thông thường sẽ có độ lệch trong khoảng bán kính từ 5 – 200m. Chi phí dao động từ 7 – 14 triệu/trường hợp, tùy nhu cầu cụ thể.

Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng

Điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng của một người là hình thức công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng nhằm mục đích kiểm tra, xác minh nhân thân của một đối tượng cụ thể. Chi phí dịch vụ dao động từ 3 – 8 triệu/trường hợp, mức phí tùy từng trường hợp cụ thể.

Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

– Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan, nếu các bạn đang có nghi vấn một vấn đề nào đó trong cuộc sống, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (36 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789