Wifispc là gì? Cách lấy mật khẩu wifi spc Vietnam free

Wifispc là gì? Lấy mật khẩu wifi spc tại Việt Nam bằng cách nào? Truy cập wifispc.com vietnam free trên điện thoại và máy tính bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập Free wifispc map để kết nối internet mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay các nhà mạng cung cấp các gói dịch vụ 4G, 5G rất đa dạng và giá rẻ, tuy nhiên nhiều trường hợp khi đi đường mà mạng 4G bị trục trặc hoặc hết lưu lượng mà chưa kịp đăng ký và bạn đang có việc gấp cần kết nối với wifi để xử lý công việc thì các bạn cũng có thể thử cách tìm kiếm một wifi miễn phí mà không cần phải vào quán cafe hay nhà hàng.

Wifispc là gì? Wifi spc hoạt động như thế nào?

Wifispc là ứng dụng/website chia sẽ mật khẩu wifi, thông qua việc chủ wifi hoặc người khác chia sẽ mật khẩu lên bản đồ Wifispc.com, người khác truy cập sẽ có thể kết nối với mạng wifi đó hoàn toàn miễn phí.

Về nguyên lý hoạt động của Wifispc như sau: Đầu tiên, chủ chủ wifi chia sẽ mật khẩu wifi nhà mình lên ứng dụng hoặc trang web wifispc.com, sau đó người khác khi tới vị trí đó mà đang có việc cần kết nối với internet thì có thể lên wifispc.com để tìm cho mình một mạng wifi miễn phí.

Chương trình này không bẻ khóa mạng mật khẩu Wi-Fi trong quán cà phê, nhà hàng, trung tâm mua sắm, trạm xăng và những nơi công cộng khác…Tất cả dữ liệu về các khu vực Wi-Fi miễn phí và mật khẩu đều người dùng ứng dụng tự cung cấp và chia sẽ.

Ví dụ: Khi bạn đến văn phòng thám tử tư Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu và bạn biết mật khẩu wifi của công ty thám tử Hoàn Cầu là 123456789. Lúc này, bạn truy cập vào website wifispc.com, chọn chức năng chia sẽ wifi và mật khẩu. Sau đó, người khác đi tới khu vực lân cận công ty thám tử Hoàn Cầu mà muốn sử dụng wifi thì họ sẽ lên wifispc.com để tìm kiếm, lúc này họ sẽ chọn vào wifi của công ty thám tử Hoàn Cầu để kết nối và dùng miễn phí.

Tuy nhiên, trường hợp công ty thám tử Hoàn Cầu mà đổi mật khẩu wifi thì lúc này các bạn sẽ không thể truy cập vào mạng được nữa, mà các bạn sẽ phải lựa chọn một mạng khác. Đó là lý do mà mọi người thường hay thỉnh thoảng đổi mật khẩu wifi để tránh bị người khác sử dụng ké wifi nhà mình là vậy.

Công ty thám tử Hoàn Cầu muốn lưu ý với các bạn khi muốn kết nối wifi công cộng, việc kết nối sử dụng wifi công cộng miễn phí rất tiện lợi khi cần kết nối với internet, tuy nhiên bên cạnh tiện ích miễn phí như vậy cũng tồn tại nhiều rủi ro tiềm ẩn, nhiều khả năng bạn sử dụng wifi miễn phí sẽ bị theo dõi lịch sử duyệt web và có thể bị lộ thông tin cá nhân của mình, do vậy chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên kết nối với những wifi được bảo mật.

Cách lấy mật khẩu Wifi SPC wifispc.com Vietnam free

Hiện nay wifispc.com Vietnam free chưa được cộng đồng chia sẽ mật khẩu lên đây, do vậy các bạn sẽ không thể lấy mật khẩu wifi spc nếu bạn đang ở Việt Nam, bởi vì chẳng ai sẵn lòng chia sẽ mật khẩu nhà mình, trừ các quán cafe, nhà hàng bị khách hàng chia sẽ mật khẩu lên đó thì mới kết nối được.

Tại Việt Nam, wifispc.com vietnam free chưa thể hoạt động, do đó công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối với một mạng wifi miễn phí trên bản đồ, các bạn có thể sử dụng internet hoàn toàn miễn phí khi cần.

Bước 1: Tải ứng dụng Free WiFi Map về điện thoại

Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng Free WiFi Map về điện thoại của mình, các bạn có thể tải ứng dụng từ CH Play hoặc App Store về máy hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay trên CH Play và App Store có rất nhiều ứng dụng bẻ khóa mật khẩu wifi nhà hàng xóm, các bạn có thể tìm một ứng dụng nào phù hợp với mình nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn cách thực hiện bằng ứng dụng Free WiFi Map

Bước 2: Kích hoạt vị trí và cho phép truy cập vị trí của bạn

Sau khi tải xuống hoàn tất thì các bạn mở ứng dụng lên để thiết lập các cài đặt, sau đó kích hoạt vị trí của bạn để tìm kiếm wifi xung quanh bạn miễn phí.

Cách lấy mật khẩu Wifi SPC wifispc.com Vietnam free

(Kích hoạt địa điểm và cho phép truy cập vị trí để tìm wifi miễn phí)

Mục đích của việc kích hoạt vị trí và cho phép truy cập vị trí trên điện thoại của bạn để ứng dụng xác định các wifi xung quanh bạn để hiển thị, từ đó bạn mới có thể tìm kiếm được.

Bước 3: Kích vào một mạng wifi miễn phí trên bản đồ

Sau khi thiết lập hoàn tất, các bạn sẽ được đưa đến giao diện trang chủ, nhìn trên bản đồ các bạn sẽ thấy rất nhiều tên wifi, các bạn kích vào một tên wifi bất kỳ để tìm mật khẩu của wifi đó.

Cách lấy mật khẩu Wifi SPC wifispc.com Vietnam free

9Bấm vào mục các điểm truy cập wifi gần tôi để hiển thị các mạng wifi mà bạn có thể lấy mật khẩu kết nối)

Bước 4: Bấm “Mở khóa mật khẩu” –> Sao chép mật khẩu

Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy mục “Mở khóa mật khẩu”, các bạn bấm vào đó sẽ hiển thị mật khẩu wifi và bạn có thể sao chép hoặc nhớ để kết nối miễn phí.

Cách lấy mật khẩu Wifi SPC wifispc.com Vietnam free

Bước 5: Kết nối với wifi –> Điền mật khẩu để dùng internet free

Khi đã có mật khẩu rồi thì các bạn kết nối với wifi đó bình thường, các bạn vào “Cài đặt, sau đó chọn “Kết nối”, chọn “Wifi”, chọn vào tên wifi đã được mở khóa mật khẩu trước đó, điền mật khẩu đã sao chép lúc nãy vào để sử dụng internet miễn phí.

Trong trường hợp bạn nhập đúng mật khẩu nhưng vẫn không kết nối được thì rất có thể chủ wifi đã đổi mật khẩu mà ứng dụng chưa kịp cập nhật, do vậy bạn sẽ không thể kết nối.

Trường hợp các bạn muốn kết nối với mạng wifi có tốc độ cao thì các bạn có thể sử dụng tính năng đo khoảng cách từ bạn đến vị trí wifi đó, các bạn hãy chọn mạng wifi nào gần với bạn nhất để kết nối nhằm tăng tốc độ internet phục vụ cho nhu cầu của bạn được hiệu quả.

Cách lấy mật khẩu Wifi SPC wifispc.com Vietnam free

(Đo khoảng cách để xem wifi nào gần bạn nhất, từ đó việc kết nối với internet được nhanh hơn)

Trên đây là thông tin về cách lấy mật khẩu wifi spc free bằng ứng dụng trên điện thoại, các bạn có thể kết nối với internet khi cần thiết để phục vụ cho công việc của mình được hiệu quả, chúc các bạn thành công!

wifispc là gì? Cách lấy mật khẩu wifi spc wifispc.com vietnam free

5/5 - (23 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789