Dịch vụ tra cứu lấy lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của người khác

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác là phương pháp tìm kiếm lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin nhắn đến, tin nhắn đến của người khác hiệu quả và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với phương pháp điều tra chuyên nghiệp, khoa học, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tra cứu và lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tin nhắn đến – đi của các thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone một cách nhanh nhất.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Mobfine, Viettel, Vinaphone

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi của người khác hỗ trợ các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp phục vụ cho từng mục đích cũng như nhu cầu khác nhau. Dịch vụ tra cứu lấy danh sách lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi, tin nhắn đến, tin nhắn đi của người khác được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp và phục vụ trên toàn quốc.

Khi cần xem lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin nhắn đến, tin nhắn đi của một người nào đó, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh chóng, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra thông tin liên quan đến số điện thoại uy tín, chuyên nghiệp và có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay.

1. Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp tất cả các dịch vụ điều tra liên quan đến số điện thoại chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bên cạnh hình thức tra cứu lấy danh sách lịch sử cuộc gọi ra, công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra liên quan, bao gồm điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, tra cứu lịch sử cuộc gọi, định vị vị trí, ghi âm nghe lén cuộc gọi… Tất cả những dịch vụ điều tra liên quan đều được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tiến hành một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất.

– Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác là gì? Đây là hình thức tra cứu lịch sử cuộc gọi và nhắn tin của một số điện thoại cụ thể, bao gồm số điện thoại gọi đến – gọi đi, nhắn tin đến – nhắn tin đi, tất cả đều có thời gian, thời lượng, vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi và tin nhắn.

Các bạn khi muốn theo dõi lịch sử và nhật ký của thuê bao nào thì các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác số điện thoại cần tra cứu, chúng tôi sẽ tiến hanh tra cứu và lấy thông tin một cách chính xác, cam kết cung cấp thông tin chính xác 100%.

Hình thức tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác này phù hợp cho những trường hợp muốn kiểm tra người thân trong gia đình, giám sát nhân viên doanh nghiệp, tìm con cái bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo… Để hiểu rõ hơn về hình thức điều tra này, các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

– Các bạn lưu ý: Phương pháp tra cứu này không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn, chỉ có thông tin về số điện thoại gọi đến – gọi đi, nhắn tin đến – nhắn tin đi, thời gian – thời lượng cuộc gọi.

Với phương pháp tra cứu lịch sử nhắn tin và gọi điện của Viettel, Mobifone, Vinaphone có vị trí này các bạn có thể sử dụng để áp dụng vào việc tìm người thân bỏ nhà đi một cách hiệu quả và dễ dàng.

– Chi phí dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác: Liên hệ trực tiếp ( Chi phí còn tùy thuộc vào từng trường hợp tra cứu thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Thời gian tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác dao động từ 1 – 2 ngày làm việc

2. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Định vị số điện thoại là phương pháp xác định vị trí hiện tại của một thuê bao nhanh nhất hiện nay, với cách thức định vị chuyên nghiệp, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng dò tìm vị trí thuê bao di động của người khác một cách nhanh nhất.

Lưu ý, để định vị cũng như xác định vị trí của một thuê bao di động cụ thể, yêu cầu bắt buộc là số điện thoại đó phải đang mở máy hoạt động, nghĩa là sim chưa bị tháo ra khỏi máy, và máy điện thoại chưa bị tắt nguồn.

Trong trường hợp sim đã bị tháo ra khỏi máy, hoặc sim đang nằm trong máy điện thoại nhưng máy điện thoại đã tắt nguồn thì không thể xác định vị trí hiện tại được, chỉ còn phương pháp là định vị xác định vị trí cuối cùng trước khi tắt máy hoặc tháo sim ra khỏi điện thoại. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tra cứu lấy danh sách cuộc gọi để xác định vị trí trong quá khứ của họ.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu: Liên hệ trực tiếp, chi phí sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp muốn định vị số điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Thời gian xác định vị trí hiện tại của một người qua số điện thoại: Dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà thời gian có thể nhanh hay chậm khác nhau, tuy nhiên khi dò được vị trí thì ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi tọa độ và vị trí cho các bạn.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone do công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ này phù hợp nhất cho trường hợp người thân bỏ nhà đi (vợ, chồng, con cái, trẻ em, học sinh,…) bỏ nhà đi, khi gặp trường hợp có người thân bỏ nhà đi, các bạn hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn cụ thể hơn.

3. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại là gì? Đây là hình thức tra cứu tất cả các thông tin cá nhân của chủ sở hữu thuê bao di động, thông tin khi tra cứu bao gồm: Họ và tên chủ sở hữu thuê bao di động ( giới tính, ngày tháng năm sinh ), địa chỉ nhà ( địa chỉ thường trú, hoặc tạm trú ), số chứng minh nhân dân ( hoặc số thẻ căn cước công dân ).

Hình thức điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại này phù hợp các những trường hợp như truy tìm chủ nhân số điện thoại mạo danh bôi xấu nhân phẩm, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại bí ẩn thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình bạn một cách mờ ám, điều tra người lừa đảo chiếm đoạt tài sản…

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Tùy thuộc từng nhà mạng cụ thể.

– Thời gian điều tra và trả kết quả dao động từ 15 – 30 phút đồng hồ có kết quả.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức tra cứu thông tin chủ nhân thuê bao di động, các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ, hoặc tìm hiểu chi tiết về thời gian, mức chi phí của dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

4. Dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại

Phần mềm nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí, xem trộm tin nhắn của công ty thám tử Hoàn Cầu là loại phần mềm chuyên biệt, phần mềm chuyên về các hoạt động gián điệp theo dõi thông tin trên điện thoại của người khác, các thông tin gián điệp được bao gồm: Cuộc gọi, vị trí, hình ảnh, tin nhắn, theo dõi micro, camera…

Với hình thức cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại này các bạn có thể theo dõi giám sát được tất cả các thông tin có trên chiếc điện thoại mục tiêu, những thông tin khi thu thập theo dõi gián điệp được đều bí mật tuyệt đối.

Hình thức theo dõi điện thoại qua phần mềm này phù hợp cho những trường hợp như: Theo dõi giám sát học sinh, sinh viên, quản lý giám sát người già mất trí nhớ, giám sát trẻ em vị thành niên, giám sát người mất khả năng hành vi dân sự, quản lý theo dõi nhân viên công ty….

– Chi phí dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác: Liên hệ trực tiếp. Các bạn lưu ý, phần mềm chỉ cài được cho các dong điện thoại Android, còn đối với iPhone thì bắt buộc phải Jailbreak trước thì mới có thể cài đặt được.

– Thời gian cài đặt, thiết lập hoàn tất dao động từ 15 – 30 phút đồng hồ ( Chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn bạn cài đặt chi tiết )

Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người khác để biết thêm chi tiết, cũng như những yêu cầu để cài đặt phần mềm cụ thể.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu tạm ngưng cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại của người khác

2. Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại chuyên nghiệp

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ tra cứu lấy danh sách lịch sử cuộc gọi tin nhắn, điều tra thông tin chủ sở hữu và xác định vị trí thuê bao di động của người khác nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone trên toàn quốc. Với hình thức tra cứu chuyên nghiệp, khoa học, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin cho các bạn một cách nhanh chóng nhất.

điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại chuyên nghiệp

Với thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra xác minh thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp tất cả các dịch vụ điều tra liên quan đến số điện thoại, điều tra chủ tài khoản ngân hàng, tra cứu thông tin số chứng minh nhân dân, xác minh thông tin cá nhân qua địa chỉ nhà …. uy tín, chuyên nghiệp.

Các hoạt động điều tra, thu thập và cung cấp thông tin cho khách hàng đều được bảo đảm tính chính xác, bảo mật tuyệt đối về các thông tin liên quan. Mọi thông tin khi thu thập được chỉ cung cấp duy nhất cho khách hàng, ngoài ra tuyệt đối chúng tôi không cung cấp cho bất kỳ một bên thứ 3 nào khác.

Tính bảo mật thông tin được công ty thám tử Hoàn Cầu thể hiện ngay trong hợp đồng dịch vụ của mình, bằng phương pháp cung cấp thông tin cho khách hàng, ngay sau đó chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin dữ liệu trên hệ thống, nhằm bảo đảm tính bảo mật thông tin là tuyệt đối an toàn 100%.

Các bạn khi cần điều tra, xác minh thông tin cho một vấn đề, hoặc một nhu cầu thực tế cụ thể nào đó, các bạn hãy gọi trực tiếp tới văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được được hỗ trợ tư vấn miễn phí, đồng thời nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Vinaphone, Mobifone, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, xác định vị trí thuê bao di đọng, tra cứu thông tin cá nhân qua tài khoản ngân hàng, chứng minh nhân dân, biển số xe… Các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

4.8/5 - (26 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789