Phụ nữ muốn được chồng yêu, phải yêu lấy chính bản thân mình trước

Phụ nữ muốn được chồng yêu, phải yêu lấy chính bản thân mình trước. Đây là điều mà nhiều cô gái sau khi lấy chồng đã không thực sự để ý đến nó, để rồi dẫn đến những hoàn cảnh vô cùng đau đớn – chồng ngoại tình do vợ quá xồ xuề sau khi sinh con.

Phụ nữ muốn được chồng yêu, phải yêu lấy chính bản thân mình trước

Cô yêu chồng và muốn cố gắng làm cho chồng cảm nhận được tình yêu đó, cô chăm sóc anh cả ngày, và khi cô có thêm một hoặc hai đứa con, cô thậm chí còn quên chăm sóc bản thân.

Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn, có con có quan niệm rằng “đã có con rồi cần làm đẹp cho ai thấy nữa”. Vì vậy, sau khi kết hôn, nhiều phụ nữ chỉ vội vàng chăm sóc con cái và chồng mà quên mất rằng sự xuống cấp, mái tóc rối bù, mùi dầu, mùi sữa, … khiến chồng nản lòng. , chán. Trong khi có nhiều phụ nữ xinh đẹp bên ngoài, đàn ông dễ ngoại tình.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ nghĩ rằng cô ấy yêu chồng và muốn cố gắng để anh ấy cảm nhận được tình yêu đó, cô ấy chăm sóc anh ấy suốt cả ngày, thậm chí quên cả bản thân mình. Cô nghĩ đó là cách khiến chồng yêu cô hơn. Sai lầm! Đó thực sự là một suy nghĩ sai lầm.

Phụ nữ muốn được chồng yêu, phải yêu lấy chính bản thân mình trước

Bạn có thể không có những đường cong hoàn hảo, nhưng bạn vẫn cần chăm sóc bản thân để giữ dáng và làm cho mình đẹp hơn mỗi ngày. Nó làm cho cuộc sống của bạn tuyệt vời hơn, không chỉ hỗ trợ bạn trong công việc mà còn trong tình yêu.

Bạn được ban cho một cơ thể và, hơn ai hết, bạn phải trân trọng, đánh giá cao và chăm sóc nó. Một người phụ nữ không chăm sóc cơ thể của mình như gửi tin nhắn, tôi không quan tâm đến bản thân mình, tôi không tôn trọng chính mình, vì vậy, làm thế nào bạn có thể đổ lỗi cho anh ta khi anh ta không nhìn bạn?

Phụ nữ muốn được chồng yêu, phải yêu lấy chính bản thân mình trước

Phụ nữ muốn được chồng yêu, phải yêu lấy chính bản thân mình trước ( ảnh minh họa )

Và khi bạn phát hiện ra anh ta ngoại tình, bạn đã đổ lỗi: Tại sao bạn lại hy sinh tất cả để chăm sóc chồng và chồng bạn vẫn phản bội? Tại sao anh ấy yêu bạn nhưng vẫn ngoại tình? Thưa ông, chồng bạn lừa dối không phải vì bạn không tốt với anh ta mà vì bạn không tốt với chính mình.

Hãy thử nhìn lại chính mình, từ ngày bạn trở thành vợ, bạn đã xuất hiện trước mặt người đàn ông của mình như thế nào? Bạn vẫn đẹp, váy của bạn phẳng phiu, trang điểm vẫn sáng, nhưng đó là khi bạn đi làm và ra ngoài. Khi bạn ở nhà, trước mắt chồng, bạn mặc quần áo kém, đồ ngủ nhàu nát, tóc búi. Tóc và tóc luôn bám vào mùi thức ăn, mùi sữa và mùi đái.

Bạn tự nhủ, bạn là vợ, mối quan hệ với nhau là gì. Bạn cần chăm sóc bữa ăn đúng cách, và chăm sóc con cái. Bạn có rất nhiều lý do để bỏ bê bản thân. Những điều tốt nhất bạn có thể đặt sang một bên, trong khi ở bên chồng, bạn trở nên đơn giản nhất có thể.

Một người đàn ông đã từng tâm sự về sự thất vọng của mình: “Vợ không biết cách chăm sóc bản thân nên cơ thể sau sinh gồ ghề và luộm thuộm. Có những cách kết hợp quần áo của vợ tôi mà tôi không thể mua được. Tôi tự hỏi tại sao người phụ nữ xinh đẹp thường mặc quần áo. Giống như một người vợ bây giờ trông rất tinh nghịch, mái tóc rối bù, ngay cả khi cô ấy thúc giục vợ đi cắt tóc, cô ấy đã không đi., hãy để nó trông thật đẹp nhưng trông thật xấu hổ. ”

Phụ nữ muốn được chồng yêu, phải yêu lấy chính bản thân mình trước

Phụ nữ muốn được chồng yêu, phải yêu lấy chính bản thân mình trước ( ảnh minh họa )

Đây là một sai lầm nghiêm trọng mà nhiều phụ nữ mắc phải sau khi sinh con. Là vợ, đừng bao giờ nghĩ, miễn là bạn hy sinh tất cả, chồng bạn sẽ cảm động, sẽ tôn thờ. Tâm lý của đàn ông, họ thực sự chỉ cần bạn làm cho họ hạnh phúc, khiến họ cảm thấy quan trọng, thỏa mãn cái tôi đàn ông của họ, họ sẵn sàng trao mọi thứ họ có cho bạn.

Đàn ông sẽ không sâu sắc đến mức quan tâm đến việc vợ của họ trở nên thấp kém, xấu xí, xấu xí hay cáu kỉnh. Họ chỉ quan tâm đến việc vợ vẫn đẹp, vẫn hấp dẫn, vẫn ngọt ngào. Và mỗi ngày họ về nhà, họ có cảm thấy hạnh phúc hay không.

Phụ nữ muốn được chồng yêu, nguyên tắc đầu tiên là phải biết yêu chính mình. Mặc dù bạn đã sống với nhau 5, 10 năm hoặc lâu hơn, hãy nhớ rằng người phối ngẫu của bạn luôn chú ý đến ngoại hình của bạn. Hãy cho bản thân một chút thời gian, chọn trang phục phù hợp, thoa một vài thỏi son tươi …. bạn sẽ khiến chồng yêu bạn nhiều hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789