Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào?

Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào hiệu quả, nhanh có bằng chứng và bí mật nhất? Hiện nay có rất nhiều cách để theo dõi vợ, chồng và thu thập bằng chứng ngoại tình dễ dàng. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến các bạn những cách theo dõi điều tra vợ chồng ngoại tình bí mật, hiệu quả. Tùy thuộc vào từng trường hợp và tính chất phức tạp mà bạn có thể lựa chọn một trong những cách dưới đây sao cho phù hợp với tình hình thực tế của bạn nhất.

Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng cách nào?

Cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Ưu điểm Nhược điểm

Chi phí

1. Thuê xe ôm, GrabBike theo dõi vợ, chồng bạn – Dễ dàng thỏa thuận về thời gian và chi phí

– Xe ôm, GrabBike thông thuộc đường xá thuận tiện khi theo dõi

 

– Không có kinh nghiệm nên dễ bị mất dấu, hoặc bị phát hiện

– Dễ bị ăn hai mang, tống tiền, đòi hỏi chi phí ngoài luồng

Từ 500.000 – 600.000 đ/ ngày
2. Gắn thiết bị định vị, nghe lén – Kích thước nhỏ nên dễ giấu nơi kín đáo

– Theo dõi vị trí và nghe lén dễ dàng

– Thời lượng pin thấp

– Dễ bị mua phải hàng kém chất lượng

Từ 1.500.000 – 5.000.000 đ
3. Theo dõi vợ, chồng qua tin nhắn Zalo – Xem được tin nhắn Zalo dễ dàng phát hiện ngoại tình

– Hoàn toàn miễn phí

Dễ bị phát hiện nếu vợ, chồng bạn vào kiểm tra “thiết bị đăng nhập” Miễn phí
4. Cài phần mềm theo dõi vào điện thoại của vợ, chồng bạn – Xem được tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber

– Nghe lén cuộc gọi từ sim

– Định vị vị trí chính xác

– Nghe âm thanh môi trường xung quanh

– Điện thoại vợ, chồng bạn phải là Android

– Phần mềm không cài được cho điện thoại iPhone chưa Jailbreak

– Bạn phải cầm được máy của vợ, chồng bạn khoảng 20 phút để cài phần mềm

15.000.000 đ/ năm
5. Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng Gmail Theo dõi vị trí chính xác trên bản đồ Google Map Phải đăng nhập Gmail của bạn vào điện thoại của vợ, chồng bạn Miễn phí
6. Thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng ngoại tình – Có hợp đồng và thông tin công ty cụ thể nên không sợ bị lừa đảo, hai mang.

– Theo dõi chuyên nghiệp, khó bị mất dấu, không bị phát hiện

– Thám tử tư có nghiệp vụ nên thu thập bằng chứng rõ ràng, đầy đủ

Nếu thuê phải thám tử tư “gà mờ” thì “mất cả chì lẫn chài” Từ 1.200.000 – 2.000.000 đ/ ngày theo dõi

Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ phân tích ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp để các bạn so sánh, đối chiếu và cân nhắc lựa chọn hình thức nào phù hợp với tình hình thực tế của mình nhất.

1. Thuê xe ôm theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Thuê xe ôm hoặc Grabbike để theo dõi vợ, chồng bạn nhằm tìm ra ằng chứng gnoaji tình là một trong những biện pháp tuowg đối hiệu quả, ưu điểm của hình thức này là bạn có thể thỏa thuận về mức giá, chi phí và thời gian giám sát cụ thể. Tuy nhiên, để công việc được hiệu quả và có bằng chứng xác thực, các bạn cần tìm người có uy tín, có sự tin tưởng, thật thà để giao việc.

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng cách nào hiệu quả nhất?

Ưu điểm:

+ Chi phí thấp. Thông thường bạn có thể thỏa thuận với những tài xế xe ôm hoặc Grabbike một khoản chi phí hợp lý, thông thường chi phí dao động từ 500.000 – 600.000 đ/ ngày/ 12 tiếng hoặc một mức giá khác tùy thuộc vào sự thỏa thuận của bạn.

Linh hoạt và dễ dàng thỏa thuận. Hiện nay, lượng lớn tài xế xe ôm và Grbibike ngoài thị trường rất đông đảo và có quỹ thời gian nhàn dỗi nhiều, do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một người và thỏa thuận về cách thức làm việc.

Nhược điểm:

+ Không có kinh nghiệm theo dõi đẫn đến dễ bị phát hiện, không biết cách thu thập chứng cứ rõ ràng. Tài xế xe ôm hoặc Grabbike là những người chuyên chở người từ địa điểm này tới địa điểm khác đã có lịch trình cụ thể và rõ ràng ngay từ đầu, do đó nếu vào việc theo dõi người (vợ, chồng, người yêu, con cái bạn) thì chắc chắn không thể biết được lịch trình di chuyển, không sẵn sàng và không nhạy bén thì rất dễ bị mất dấu đối tượng. Ngoài ra nếu không có kinh nghiệm thì còn có thể bị đối tượng phát hiện, gây khó khăn hơn khi theo dõi về sau này.

+ Dễ bị ăn hai mang, bị tống tiền ngược, đòi hỏi chi phí ngoài luồng. Xe ôm là những người không có nơi ở cố định, họ có thể nay ở đây nhưng ngày mai có thể di chuyển đến nơi khác để tìm khách. Do đó, nếu liên quan đến tiền bạc thì họ có thể sẵn sàng ôm tiền và biệt tích không làm việc, hoặc thậm trí còn có trường hợp khách hàng bị xe ôm tống tiền, bị ăn hai mang, bị đòi hỏi những khoản chi phí ngoài luồng không hợp lý.

Phù hợp: Hình thức thuê xe ôm theo dõi này chỉ phù hợp khi bạn muốn giám sát trẻ em chưa thành niên, hoặc những đối tượng ít để ý như người già mất trí nhớ,…

2. Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị, nghe lén

Hiện nay, thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ vào để theo dõi vợ, chồng ngoại tình một cách hiệu quả, trong đó phải kể đến các loại thiết bị định vị nghe lén.

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng cách nào ?

(Thiết bị định vị này có thời lượng pin từ 20 – 30 ngày, xem thiết bị định vị không dây, có nam châm để biết thêm chi tiết sản phẩm)

Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào thì các bạn có thể sử dụng các loại thiết bị định vị nghe lén này để giám sát và tìm bằng chứng chính xác.

Ưu điểm:

– Dễ dàng theo dõi vị trí và nghe lén. Hiện nay, các loại thiết bị theo dõi hầu như đều được tích hợp tính năng định vị vị trí và nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, do đó bạn có thể giám sát vợ, chồng một cách dễ dàng.

– Thiết bị có kích thước nhỏ, dễ giấu nơi kín đáo. Các loại thiết bị định vị nghe lén này có kích thước tương đối nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng bỏ vào balo, túi xách, bỏ trên xe máy, oto của vợ chồng bạn để theo dõi.

– Thiết bị có kiểu dáng ngụy trang thành những vật dụng khác. Hiện nay có nhiều loại thiết bị theo dõi ngụy trang bằng nhiều vật dụng tiện ích khác, từ đó mà vợ, chồng bạn sẽ không nghi ngờ đó là thiết bị định vị nghe lén.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang bán thiết bị nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng có chức năng nghe lén và quay video clip. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tham khảo thiết bị nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng để biết thêm chi tiết.

Nhược điểm:

– Thời lượng pin hạn chế tỷ lệ thuận với kích thước của thiết bị. Nhược điểm lớn nhất của các loại thiết bị này chính là thời lượng pin thấp, thiết bị càng to thì thời lượng pin càng cao, thiết bị càng nhỏ thì thời lượng pin cũng càng thấp. Nếu bạn mua một loại thiết bị nhỏ bằng đầu ngón tay cái thì thời lượng pin hoạt động chỉ được khoảng 1 – 2 ngày là hết pin.

– Dễ bị mua phải hàng kém chất lượng. Hiện nay trên internet và mạng xã hội Facebook có rất nhiều nơi bán các loại thiết bị công nghệ kém chất lượng, hoặc thậm trí là lừa đảo. Nếu các bạn không cẩn thận thì rất dễ bị lừa đảo.

Để tránh bị lừa đảo, các bạn tham khảo bài viết cảnh giác thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo để biết thêm chi tiết về các loại hình lừa đảo công nghệ này.

Phù hợp: Hình thức theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị này phù hợp khi bạn gắn thiết bị trên xe máy, oto để theo dõi vị trí. Rất khó hoặc không thể gắn thiết ị lên người vợ, chồng bạn để nghe lén, cũng như rất khó để bỏ vào balo, túi xách vợ chồng bạn mà không bị phát hiện, trừ khi bạn đặt thiết bị trong phòng làm việc của vợ, chồng bạn ở một nơi kín đáo mà không bị phát hiện.

3. Theo dõi vợ, chồng ngoại tình qua tin nhắn Zalo

Thêm một giải pháp cho câu hỏi theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào, đó chính là tin nhắn trên Zalo. Zalo là ứng dụng nhắn tin phổ biến mà hầu như mọi người đều sử dụng, nếu bạn biết cách tận dụng nó thì bạn sẽ có những bằng chứng xác thực.

Cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Cách thực hiện:

Đầu tiên các bạn hãy tải ứng dụng Zalo về máy tính, laptop của bạn –> Mở ứng dụng Zalo trên máy tính của bạn lên –> Tại giao diện trang chủ đăng nhập, các bạn chọn sang mục “VỚI MÃ QR” –> Các bạn mượn điện thoại của vợ, chồng bạn và truy cập vào Zalo của họ –> chọn vào biểu tượng quét mã QR –> Di chuyển camera trên điện thoại vợ, chồng bạn vào mã QR trên máy tính của bạn –> Xác nhận đăng nhập –> Bắt đầu theo dõi tin nhắn Zalo của vợ, chồng bạn.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản các bước thực hiện, để xem chi tiết cách thực hiện và những lưu ý khi theo dõi vợ, chồng bạn qua tin nhắn Zalo để tránh bị phát hiện, các bạn làm theo hướng dẫn cách theo dõi tin nhắn Zalo của vợ, chồng trên điện thoại của mình và làm theo hướng dẫn là sẽ thực hiện được.

Ưu điểm:

– Miễn phí. Các bạn có thể theo dõi vợ, chồng ngoại tình qua tin nhắn Zalo hoàn toàn miễn phí.

– Xem được tin nhắn Zalo của vợ, chồng bạn. Các bạn có thể xem được nội dung tin nhắn Zalo của vợ, chồng bạn nhắn tin với ai và nội dung tin nhắn là gì, nếu có liên quan đến ngoại tình bạn sẽ phát hiện ra ngay một cách nhanh chóng và chính xác.

Nhược điểm:

– Bạn phải mượn được điện thoại của vợ, chồng bạn và truy cập vào Zalo của họ để xác nhận. Bạn phải mượn được điện thoại của vợ, chồng bạn khoảng 1 – 2 phút, truy cập vào Zalo của họ để xác nhận thì mới theo dõi được.

– Có thể bị phát hiện.Nếu như vợ, chồng bạn vào kiểm tra bảo mật tại mục quản lý thiết bị đăng nhập thì họ sẽ thấy thiết bị máy tính của bạn đang đăng nhập, lúc đó cũng sẽ bị phát hiện.

Phù hợp: Bạn có thể áp dụng hình thức này để giám sát trẻ em chưa thành niên trong gia đình, giám sát học sinh – sinh viên,…

4. Cài phần mềm theo dõi vào điện thoại vợ, chồng bạn

Cài phần mềm theo dõi vào điện thoại vợ, chồng bạn là cách theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình hiệu quả nhất và bí mật nhất hiện nay, phần mềm có rất nhiều chức năng để bạn có thể kiểm soát mọi hành tung của vợ chồng bạn, bao gồm: Xem tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook, định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi, nghe âm thanh môi trường xung quanh, xem cảnh vật xung quanh, và các chức năng theo dõi khác,…

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng cách nào hiệu quả nhất?

Yêu cầu bắt buộc để cài đặt phần mềm theo dõi:

– Điện thoại của vợ, chồng bạn phải là điện thoại chạy hệ điều hành Android. Điện thoại Android là các dòng điện thoại phổ biến như: Samsung, Oppo, Xiaomi, HTC, Huawei, Vivo, Vsmart, Sony, LG, Google, OnePlus, Nokia,…

Lưu ý: Nếu vợ, chồng bạn đang dùng điện thoại iPhone thì không cài được phần mềm, trừ khi bạn phải Jailbreak trước.

– Bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại của vợ, chồng bạn. Bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình để mở khóa thì mới bắt đầu thiết lập cài đặt được.

– Bạn phải mượn được điện thoại của vợ, chồng bạn khoảng 20 – 30 phút để cài đặt và thiết lập chức năng. Thời gian thiết lập cài đặt thường chỉ mất khoảng 5 – 10 phút. Tuy nhiên do các bạn được hướng dẫn từ xa nên cần khoảng thời gian để trừ hao.

– Điện thoại của vợ, chồng bạn phải được kết nối với internet để tải phần mềm. Các bạn hãy kết nối điện thoại của vợ, chồng bạn với một mạng internet để tải xuống phần mềm và thiết lập cài đặt, các bạn có thể kết nối với wifi, 3G, 4G, 5G,…

Cách thức cài đặt:

Đầu tiên, các bạn phải liên hệ với một bên cung cấp phần mềm để mua phần mềm (15 triệu) –> Tiếp theo, các bạn lấy máy điện thoại của vợ chồng bạn –> Mở khóa màn hình ra –> Thiết lập cài đặt cho phép tải xuống phần mềm thứ ba –> tải phần mềm về điện thoại –> giải nén và thiết lập các chức năng theo dõi –> xong hết thì bạn trả lại điện thoại cho vợ chồng bạn –> bạn sẽ có một tài khoản và mật khẩu đăng nhập –> bạn đăng nhập theo tài khoản đó để theo dõi với những chức năng ở bước thiết lập.

Để biết thêm chi tiết về thiết lập, mời các bạn tìm hiểu cách tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác để biết thêm chi tiết cụ thể, chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết.

Ưu điểm:

– Giám sát được mọi hành tung của vợ, chồng bạn trên điện thoại. Phần mềm này có chức năng xem tin nhắn, nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí,… nên bạn dễ dàng theo dõi vợ chồng ngoại tình.

– Phần mềm chạy ẩn nên rất khó bị phát hiện ra.

– Bạn có thể theo dõi vợ chồng mình ở bất kỳ đâu trên thế giới, bạn đang ở Mỹ mà vợ chồng bạn đang ở Việt Nam thì vẫn theo dõi được.

Nhược điểm:

– Chi phí cao: Thông thường, phần mềm này có mức giá khá cao, dao động từ 15 triệu/ năm sử dụng.

– Không cài được cho điện thoại iPhone nếu chưa Jailbreak.

– Mượn điện thoại vợ, chồng bạn từ 20 – 30 phút là hơi khó khăn.

Phù hợp: Bạn có thể cài phần mềm này vào điện thoại của trẻ em chưa thành niên, học sinh, sinh viên để giám sát việc học tập và vui chơi của trẻ em trong gia đình.

5. Thuê thám tử tư điều tra vợ, chồng ngoại tình

Thuê thám tử tư điều tra là giải pháp tốt nhất cho câu hỏi theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào? Thám tử tư là những người có chuyên môn nghiệp vụ trong việc theo dõi đối tượng để thu thập chứng cứ một cách chi tiết và rõ ràng. Nếu bạn đang nghi ngờ vợ, chồng mình ngoại tình thì bạn có thể nghĩ đến phương pháp này.

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng cách nào?

Ưu điểm:

– Thám tử tư chuyên nghiệp có chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ giúp điều tra và thu thập bằng chứng rõ ràng, chi tiết và đầy đủ.

– Bạn sẽ được thám tử tư báo cáo công việc liên tục trong 1 ngày, bao gồm: Đối tượng đang ở đâu, với ai, nam hay nữ, có thân mật không,…

– Nếu bạn muốn bắt qua tang ngoại tình thì thám tử tư sẽ hỗ trợ bạn, thông báo bạn chính xác địa điểm nếu vợ, chồng bạn vào nhà nghỉ, khách sạn với người thứ ba.

Nhược điểm:

– Tốn kém chi phí. Hiện nay chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình dao động từ 1.200.000 – 1.500.000 đ/ ngày theo dõi. Thông thường phải mất khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày thì mới có bằng chứng ngoại tình, do đó bạn cũng sẽ tốn chi phí khoảng từ 8 – 15 triệu đồng cho vụ việc của mình.

– Nếu thám tử tư không uy tín, hoặc thám tử tư lừa đảo thì bạn sẽ bị tổn thất nặng nề. Hiện nay có rất nhiều website và Fanpage trên Facebook mạo danh các công ty thám tử tư uy tín để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, các đối tượng này thường quảng cáo mạo danh công ty thám tử tư để bán các loại thiết bị công nghệ không có thật, hoặc nhận tiền của khách hàng nhưng không thực hiện nội dung công việc như đã thỏa thuận.

Dịch vụ thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Nếu bắt buộc phải trả lời cho câu hỏi theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào hiệu quả nhất thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khẳng định, đó là cài đặt phần mềm vào điện thoại vợ, chồng bạn. Tuy nhiên, để cài đặt được phần mềm thì các bạn phải đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Trường hợp các bạn không thể cài đặt được phần mềm, hoặc không thể theo dõi bằng những biện pháp khác, hoặc trường hợp thực tế của bạn chỉ có thể thuê thám tử tư theo dõi là phù hợp thì bạn hãy gọi đến CÔNG TY THÁM TỬ HOÀN CẦU để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình và các hình thức theo dõi thu thập chứng cứ liên quan, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình trên toàn quốc.

Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang sở hữu đội ngũ thám tử tư đông đảo và chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ một cách bài bản, được trang bị các loại thiết bị công nghệ trinh thám hiện đại, do đó công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng điều tra nghi vấn của bạn một cách chính xác.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng gọi điện cho công ty thám tử Hoàn Cầu theo hotline trên màn hình để được tư vấn, hoặc tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình chính thức để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng cách nào hiệu quả nhất?

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra và cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, bảo mật tuyệt đối!.

5/5 - (4 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789