Định vị, xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook Zalo

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ định vị Facebook người khác trên điện thoại với độ chính xác cao nhất, các bạn khi muốn xác định vị trí của người khác qua Messenger, Facebook, Zalo, các bạn hãy gọi đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Nhằm giúp quý khách hàng tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn, tìm mất tích… Công ty thám tử Hoàn Cầu đã nghiên cứu và cho ra đời các phương pháp định vị vị trí, trong đó hiệu quả nhất là 2 phương pháp: Xác định vị trí của người khác qua số điện thoại và tìm địa chỉ IP định vị Messenger Facebook. Đây là 2 cách tìm người bỏ nhà đi nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ định vị Facebook người khác trên điện thoại chính xác

Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực định vị lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ xác định vị trí hiện tại của người khác chuyên nghiệp, hiệu quả và chính xác nhất hiện nay. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ định vị nick Messenger Facebook của người khác đang ở đâu do công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

1. Dịch vụ định vị Facebook người khác trên điện thoại

1.1. Phương pháp tìm địa chỉ IP của nick Facebook Messenger

Trước tiên, chúng tôi muốn khẳng định một vấn đề rõ ràng rằng: Hiện nay trên internet có rất nhiều nơi hướng dẫn cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook, bằng cách tìm địa chỉ IP của nick Facebook của người đó thông qua URL hình ảnh gửi vào Messenger. Tuy nhiên, để giúp các bạn không tốn nhiều thời gian và công sức của mình, chúng tôi khẳng định cách này hoàn toàn không chính xác.

Vị trí đó chỉ là vị trí của nhà mạng cung cấp internet, chứ không phải là vị trí của người dùng. Nếu người dùng đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh mà nhà cung cấp dịch vụ internet ở Hà Nội, thì sau khi tìm địa chỉ IP của nick Facebook này vẫn đang ở Hà Nội, hoan toàn không chính xác.

Và để khắc phục tình trạng lệch sai vị trí sau khi định vị này, công ty thám tử Hoàn Cầu cùng với các nhà mạng đã liên kết với nhau để nghiên cứu hình thức xác định vị trí Facebook của người khác sao cho chính xác nhất.

Cách tìm địa chỉ IP của nick Facebook Messenger người khác

Sau bao nhiêu năm nghiên cứu, thử nghiệm thực tế, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu và đối tác đã hoàn thành phương pháp định vị Facebook người khác trên điện thoại một cách chính xác nhất, với tỉ lệ chính xác lên tới 99%, độ sai số, lệch trong bán kính chỉ tư 10 – 30m ( khoảng 5 căn nhà ).

– Tại sao định vị lại có độ lệch từ 10m – 30m? Thực ra, chúng tôi đã thành công trong việc định vị chính xác 100%, tuy nhiên còn một  vấn đề liên quan đến mạng wifi mà chủ tài khoản Facebook đã kết nối để lướt xem tin tức, hoặc nhắn tin qua Messenger.

Cụ thể, nếu định vị và tìm ra địa chỉ chủ nhà wifi ở số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, thì đây chính là chủ nhà wifi mà nick Facebook đã kết nối, mà phạm vi kết nối wifi chỉ dao động trong khoảng 10 – 30m ( khoảng 5 ăn nhà ).

Trong trường hợp chủ nhà wifi này là quán cafe, mật khẩu wifi được công khai thì chủ nick Facebook đó có thể kết nối từ xa ( trong phạm vi bán kính dưới 5 căn nhà ).

Trong trường hợp chủ nhà wifi là nhà dân, chủ wifi không chia sẽ mật khẩu wifi cho người khác thì độ chính xác là 100%. Nghĩa là chủ nick Facebook đang ở trong chủ nhà wifi và kết nối với chính wifi này để lướt Facebook, hoặc nhắn tin qua Messenger.

Như vậy, dù thế nào thì độ chính xác sau khi định vị có thể là 100%, có thể lệch trong bán kính từ 10m – 30 ( khoảng 5 căn nhà ), với bán kính ngắn như vậy thi việc tìm người thân bỏ nhà đi là rất hiệu quả và nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về cách thức định vị Facebook người khác trên điện thoại, các bạn hãy gọi đến văn phòng công ty thám tử Hoan Cầu qua điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn.

1.2. Chi phí, thời gian định vị Facebook người khác trên điện thoại

– Thời gian định vị định vị số điện thoại qua Facebook người khác trong bao lâu? Thời gian để xác định vị trí hiện tại của một tài khoản dao động từ 30 phút – 2 tiếng đồng hồ ( Thời gian còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề liên quan khác nhau, tuy nhiên thông thường chúng tôi sẽ tiến hành trong thời gian nhanh nhất, nhận kết quả trong cùng ngày )

– Yêu cầu để định vị tài khoản của người khác thành công: Để xác định được vị trí hiện tại của chủ tài khoản thì yêu cầu tài khoản đó phải đang hoạt động. Trong trường hợp tài khoản đã ngắt kết nối thì chỉ có thể xác định được vị trí cuối cùng trước khi ngắt kết nối.

– Trường hợp chủ nick kết nối với mạng wifi để lướt Facebook thì độ chính xác từ 10m – 30 ( Lệch khoảng 5 căn nhà, công ty thám tử Hoàn Cầu có hỗ trợ các bạn tìm chính xác nhà )

– Trường hợp kết nối với 3G, 4G thì độ lệch trong bán kính từ 10 – 300m ( Vị trí phụ thuộc vào mật độ cột sóng BTS di động )

– Chi phí dịch vụ xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook đang ở đâu hết bao nhiêu tiền? Chi phí dịch vụ 10.000.000 VNĐ / trường hợp. ( Chi phí áp dụng cho tất cả các hình thức chủ nick Facebook kết nối bằng 3G, 4G, wifi )

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 50% ( 5 triệu đồng ), sau khi có kết quả vị trí, chúng tôi thu tiếp 50% còn lại ( 5 triệu đồng )

– Thời gian làm việc: Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ trên toàn quốc trong thời gian 24/24. Tuy nhiên, để đội ngũ nhân viên chúng tôi chuẩn bị công tác định vị, các bạn phải thông báo cho chúng tôi trước 18h trong ngày.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến hình thức xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook, mọi câu hỏi, thắc mắc về dịch vụ, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tận tình nhất, chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24.

2. Dịch vụ định vị, điều tra thông tin chủ nick Facebook nặc danh

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra và tìm kiếm thông tin theo yêu cầu có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, và liên quan đến điều tra thông tin qua mạng xã hội, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp các dịch vụ liên quan như: Điều tra thông tin chủ nhân tài khoản lừa đảo qua mạng, định vị Facebook, xóa tài khoản nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm người khác…. Các bạn khi muốn sử dụng các dịch vụ của công ty thám tử hoàn Cầu, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tận tình nhất.

Dịch vụ định vị, điều tra thông tin chủ nick Facebook nặc danh

2.1. Các trường hợp cần định vị, điều tra thông tin qua số điện thoại, Facebook

– Trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi. Trong trường hợp vợ, chồng, con cái, học sinh, sinh viên bỏ nhà đi vì một lý do nào đó mà mang theo điện thoại có kết nối với Facebook, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ nhanh nhất, tránh những tường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Trong trường hợp mang theo điện thoại nhưng không có Facebook mà có số điện thoại, chúng tôi sẽ tiến hành định vị số điện thoại một cách nhanh nhất, giúp bạn nhanh chóng xác định được vị trí khu vực mà người thân bạn đang ở hiện tại thời điểm định vị. ( Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel )

– Trường hợp con nợ bỏ trốn. Trong trường hợp bạn bị một đối tượng mượn tiền như không chịu trách nhiệm với nghĩa vụ trả nợ, lẩn trốn, trốn tránh trách nhiệm trả nợ… Các bạn có thể liên hệ với văn phòng thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ, có thể định vị số điện thoại, hoặc xác định vị trí Facebook của đối tượng một cách nhanh chóng, giúp bạn bảo vệ tài chính của bạn một cách hiệu quả.

– Trường hợp bị nick Facebook lừa đảo online: Trong trường hợp các bạn bị một đối tượng nào đó lừa đảo trên mạng, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có nhiều phương pháp để các bạn lựa chọn như: Điều tra thông tin chủ nhân tài khoản Facebook lừa đảo, xóa tài khoản vĩnh viễn, định vị vị trí hiện tại của nick Facebook lừa đảo…Xem chi tiết các dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu liên quan dưới đây:

+ Điều tra chủ Facebook lừa đảo

+ Dịch vụ định vị Zalo người khác

+ Điều tra chủ nhân số điện thoại

+ Dịch vụ xóa tài khoản nặc danh

Trong những trường hợp cần định vị Messenger Facebook người khác trên điện thoại, điều tra thông tin chủ tài khoản lừa đảo qua mạng, xóa tài khoản Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel… Các bạn hãy gọi trực tiếp đến văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

2.2. Các hình thức lừa đảo bằng định vị điện thoại, Zalo, Facebook

– Lừa đảo bằng con chip định vị, đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger người khác. Hiện tại trên mạng có rất nhiều nơi quảng cáo bán các loại sim ghép, con chip siêu nhỏ có thể nghe lén cuộc gọi từ xa, đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, định vị điện thoại người khác từ xa… Tất cả đều là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không nên mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo. Tham khảo chi tiết con chip định vị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger

– Lừa đảo bằng phần mềm không cần cài đặt, tương tự như các hình thức lừa đảo công nghệ, các đối tượng lùa đảo lợi dụng sự cần thiết của khách hàng về định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn… Các đói tượng này quảng cáo hình thức phần mềm theo dõi điện thoại người khác mà không cần cài đặt trực tiếp, các bạn lưu ý đây là hình thức lừa đảo, tuyệt đối không đặt tiền cọc để tránh bị lợi dụng. Xem chi tiết hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm.

– Lừa đảo bằng hình thức hack Zalo, Facebook người khác, cũng tương tự như các hình thức trên, cũng đánh vào tâm lý khách hàng, các đối tượng này thường quảng cáo dịch vụ hack nick người khác để định vị Facebook người khác trên điện thoại và xem trộm tin nhắn của họ với mong muốn tìm bằng chứng ngoại tình của vợ, chồng, người yêu…

Tuy nhiên theo như chúng tôi ghi nhận, hầu hết mọi người đều liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để phán ánh bị lừa đảo qua các hình thức này, do vậy một lần nữa chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên sử dụng các dịch vụ hack nick để tránh bị lợi dụng.

– Thiết bị nghe lén, đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger. Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo liên quan đến các loại thiêt bị nghe lén cuộc gọi từ xa, định vị điện thoại, xem trộm tin nhắn…. Với các hình thức khác nhau. Tuy nhiên, công ty thám tử Hoàn Cầu lưu ý với tất cả các bạn, không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể định vị, nghe lén, xem trộm tin nhắn của người khác từ xa. Do vậy, các bạ không nên mua bất kỳ một thiết bị nào liên quan để tránh bị lừa đảo.

Và nhiều hình thức lừa đảo khác nhau, các bạn trước khi mua bất kỳ một thiết bị nào, hoặc sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua sản phẩm để tránh bị lợi dụng lừa đảo, hoặc các bạn liên hệ đến văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook Zalo số điện thoại

5/5 - (9 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789