Cảnh giác: Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình lừa đảo

Hiện nay trên internet (đặc biệt là Facebook) có rất nhiều nơi quảng cáo loại thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình siêu nhỏ có chức năng định vị điện thoại, ghi âm cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn của vợ/ chồng/ người yêu. Tuy nhiên công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định với các bạn các loại thiết bị này đều là hình thức lừa đảo.

Trên thế giới hiện nay chưa có bất một một loại thiết bị nào mà có chức năng định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn của người khác được, ngay cả FBI của Mỹ cũng chưa thể phát minh ra được loại thiết bị này, do đó các bạn tuyệt đối không mua các loại thiết bị này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

1. Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình siêu nhỏ lừa đảo

Trên mạng xã hội các đối tượng lừa đảo này thường quảng cáo một loại thiết bị siêu nhỏ có mức giá rẻ, đồng thời có rất nhiều chức năng trong việc theo dõi vợ/ chồng ngoại tình như: Định vị vị trí điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn,… Những điều này khiến các bà vợ rất thích thú, tuy nhiên khi xuống tiền mua thì mới biết là mình bị lừa.

Ngoài ra, một số đối tượng khác còn quảng cáo phần mềm theo dõi điện thoại vợ, chồng ngoại tình không cần cài đặt, chỉ cần mua mã code vip, hoặc chỉ cần đưa số điện thoại của người muốn đọc trộm tin nhắn, hoặc phần mềm theo dõi không cần cài đặt trên điện thoại của người khác,… Thì chúng tôi cũng khuyến cáo với các bạn đó là hình thức lừa đảo.

Phần mềm theo dõi điện thoại người khác nhằm mục đích theo dõi ngoại tình là có thật, tuy nhiên các bạn phải cài phần mềm vào máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi thì mới có thể định vị, ghi âm, nghe lén cũng như đọc trộm tin nhắn của người đó được, ngoài ra các hình thức khác đều là lừa đảo.

– Đối với loại thiết bị định theo dõi ngoại tình vị siêu nhỏ: Nó là một vật hiện hữu, các bạn có thể sờ và nắm được, mà nó chỉ có 2 chức năng duy nhất, đó chính là định vị chính bản thân nó và nghe lén âm thanh môi trường xung quanh nó.

Như vậy, nếu muốn sử dụng thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình thì các bạn phải lựa chọn một loại thiết bị cực kỳ nhỏ để gắn vào người chồng bạn, nếu bạn gắn trên xe máy hoặc trên xe oto của chồng bạn thì bạn chỉ có thể định vị được chiếc xe của chồng bạn đang ở đâu.

– Đối với hình thức theo dõi ngoại tình bằng phần mềm: Các bạn phải cầm máy điện thoại của chồng bạn (chỉ cài được cho Android) –> Mở khóa màn hình ra –> Kết nối với internet –> Tải phần mềm theo dõi và điện thoại của chồng bạn –> Thiết lập các chức năng theo dõi –> Sau khi hoàn tất quá trình này thì bạn mới theo dõi được.

Như vậy, đối với những đơn vị quảng cáo phần mềm theo dõi ngoại tình trên điện thoại mà cài trên điện thoại của bạn, hoặc không cần cài đặt, hoặc phải mua mã code, nhập mã vip để hack tài khoản… Thì các bạn nhận biết đó là hình thức lừa đảo.

Mỗi hình thức theo dõi ngoại tình có những cách thức hoạt động riêng, các bạn cần tìm hiểu cụ thể và chi tiết để tránh bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

2. Thiết bị nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo

Như công ty thám tử Hoàn Cầu đã phân tích ở trên, hiện nay trên thế giới không có bất kỳ một loại thiết bị nào mà có thể nghe lén cuộc gọi hay đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác được, và cho dù nếu trên thực tế có đi chăng nữa thì nó chỉ được sử dụng cho cơ quan chức năng điều tra tội phạm, và giá trị để sở hữu nó có thể phải lên đến hàng tỷ USD, chứ không phải chỉ mấy trăm ngàn hay mấy triệu đồng như các đối tượng lừa đảo quảng cáo.

Để giúp các bạn không bị lợi dụng lừa đảo bởi các thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo này, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nêu chính xác chức năng và nguyên lý hoạt động của nó để các bạn hiểu rõ.

– Thứ 1: Thiết bị định có chức năng định vị chính bản thân nó: Nghĩa là nếu bạn muốn định vị theo dõi chồng ngoại tình thì các bạn phải đặt thiết bị đó vào trong người của chồng bạn thì mới định vị được chồng bạn đang ở đâu, hoặc có thể đặt thiết bị trên xe máy, oto.

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình siêu nhỏ tinh vi nhất hiện nay

Tuy nhiên, để đặt được một thiết bị hiện hữu vào trên người chồng bạn thì loại thiết bị đó phải rất nhỏ, nhỏ đến mức mà chồng bạn không biết thì chắc chắn trên thực tế không có loại thiết bị này, bởi vì muốn hoạt động được thì nó phải có pin để lấy nguồn năng lượng, bo mạch kết nối hoạt động, chip GPS, cổng kết nối, bộ nhớ lệnh,… Sơ sơ như vậy thôi thì nó ít nhất phải to bằng ngón tay cái rồi.

– Thứ 2: Thiết bị có chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh chính bản thân nó: Nghĩa là nếu bạn muốn nghe lén chồng bạn thì bạn cũng phải đặt nó vào bên trong người của chồng bạn, như chúng tôi đã phân tích ở trên, đặt một thiết bị theo dõi vào người khác là hoàn toàn không khả thi.

– Thứ 3: Thiết bị không có chức năng nghe lén cuộc gọi: Hoàn toàn không có bất kỳ một thiết bị nào có thể nghe lén được cuộc gọi trên điện thoại của người khác, mà nó chỉ ghi lại âm thanh xung quanh nó, nghĩa là khi chồng bạn gọi điện thì chồng bạn phải đặt thiết bị đó kế bên người thì nó mới ghi được chồng bạn nói gì, nhưng không nghe được phía đầu dây bên kia chồng bạn nói gì.

– Thứ 4: Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình không có chức năng đọc trộm tin nhắn: Không có bất kỳ một thiết bị nào có thể đọc trộm tin nhắn trên điện thoại người khác, ngay cả khi bạn nhét thiết bị đó vào bên trong chiếc điện thoại của chồng bạn hay nhét thiết bị đó vào bên trong ruột gan của chồng bạn thì nó cũng không thể đọc được tin nhắn trên điện thoại chồng bạn.

Hiện nay trên mạng xã hội Facebook xuất hiện rất nhiều loại hình thức lừa đảo thông qua việc bán thiết bị định vị theo dõi ngoại tình siêu nhỏ giá rẻ, và một trong những hình thức lừa đảo đó chính là sim ghép nghe lén điện thoại và hình thức thứ hai đó là phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Đây là 2 hình thức lừa đảo phổ biến và tinh vi nhất hiện nay.

3. Phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo Facebook không cần cài đặt lừa đảo

Bên cạnh những hình thức quảng cáo bằng thiết bị cứng ra thì còn rất nhiều hình thức lừa đảo bằng phần mềm, cụ thể là phần mềm theo dõi Zalo Facebook không cần cài vào máy người khác. Đây là một hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý của những người đang muốn theo dõi vợ, chồng, người yêu trên điện thoại đơn giản và giá rẻ.

Ngoài ra, còn có một số hình thức quảng cáo phần mềm cài trên điệ thoại của chính bạn, sau đó nhập số điện thoại đăng ký Zalo của vợ, chồng bạn là có thể theo dõi và xem được tin nhắn Zalo Facebok của vợ, chồng bạn,… Thì đó cũng là hình thức lừa đảo.

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình siêu nhỏ tinh vi nhất hiện nay

Trên thực tế thì để theo dõi Zalo Facebook của vợ, chồng, người yêu thì các bạn phải tải phần mềm vào trên điện thoại của người đó, sau đó thiết lập cài đặt thì mới có thể theo dõi được.

Để có thể tìm được một phần mềm theo dõi Zalo Facebook uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật thông tin dữ liệu của vợ, chồng và cả của bạn nữa thì các bạn phải chịu khó bỏ thời gian ra để tìm hiểu thật cụ thể, đừng ham giá rẻ mà tiền mất tật mang.

Để sử dụng các loại thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình siêu nhỏ giá rẻ được hiệu quả, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm có hiện nay trên thị trường, những loại mà được các đơn vị thổi phồng lên có nhiều chức năng đọc trộm các tin nhắn Zalo Facebook, định vị điện thoại… Thì là hình thức lừa đảo.

Tất cả những đơn vị quảng cáo ứng dụng, hoặc phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook miễn phí hiện nay đều là lừa đảo. Hiện nay trên thị trường Việt Nam nói chung và trên thế giới nói riêng chưa có bất kỳ một phần mềm nào có thể đọc trộm được tin nhắn trên ứng dụng mạng xã hội mà lại miễn phí cả. Có chăng đó là hình thức đánh cắp dữ liệu cá nhân của người khác nhằm mục đích tống tiền, chứ chẳng có gì là miễn phí đâu.

4. Theo dõi vợ/ chồng/ người yêu như thế nào cho hiệu quả?

Nếu bạn đang tìm một loại thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình siêu nhỏ giá rẻ thì hãy tìm kiếm những loại thiết bị thực tế và khả thi, chứ không phải là những loại thiết bị xa vời, thiết bị trên phim ảnh, tất cả những loại thiết bị đó chỉ để nghe cho sướng tai thôi, thực tế thì hoàn toàn không có thiết bị nào có thể nghe lén cuộc gọi hay đọc trộm tin nhắn người khác.

Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cũng khuyên các bạn tuyệt đối các bạn không nên thuê các dịch vụ hack Zalo Facebook, bởi vì đã từng có rất nhiều người bị lừa đảo bởi hình thức này, đa số lừa đảo bằng cách nhận tiền đặt cọc của khách hàng, sau đó chặn số, khóa máy, chặn Zalo Facebook để chiếm đoạt tiền đặc cọc.

Thậm trí, có đối tượng không chỉ chiếm đoạt số tiền đặt cọc mà còn quay sang tống tiền khách hàng, uy hiếp khách hàng phải chuyển thêm tiền, nếu không chuyển thêm tiền thì sẽ thông báo cho người thân biết họ đang hack Zalo Facebook của vợ, chồng mình.

Để theo dõi ngoại tình được hiệu quả và thu được chứng cứ cụ thể, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi giới thiệu đến các bạn 3 cách theo dõi có tính khả thi nhất hiện nay, bao gồm:

Gắn thiết bị định vị trên xe của vợ, chồng bạn

Các bạn có thể gắn thiết bị định vị vào xe máy hoặc xe oto của chồng bạn để theo dõi và giám sát lịch trình di chuyển một cách chính xác, ưu điểm của hình thức này là việc giám sát được liên tục, vị trí chính xác, ngoài ra thì chi phí mua thiết bị cũng rất thấp.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp thiết bị định vị oto, xe máy không dây pin khủng, có nam châm hút dính chắc chắn, chỉ cần đặt lên xe nơi có bề mặt là kim loại là xong, sau đó bạn tải ứng dụng theo dõi về điện thoại của mình và đăng nhập tài khoản là có thể theo dõi được. Thiết bị giá 3.5 triệu/thiết bị.

Cài phần mèm theo dõi và điện thoại vợ, chồng bạn

Phần mềm theo dõi điện thoại có chức năng như: Định vị vị trí điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook,… Tuy nhiên các bạn phải cài phần mềm này vào điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi thì mới theo dõi được.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại chuyên nghiệp, nếu các bạn muốn sử dụng hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn, phí cài đặt phần mềm là 15 triệu/năm. Xem chi tiết hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm để biết thông tin cụ thể.

Thuê thám tử tư để theo dõi vợ, chồng, người yêu

Thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng người yêu sẽ giúp bạn có chứng cứ bằng hình ảnh và video clip rõ ràng, tuy nhiên để tìm một công ty thám tử tư uy tín thì đó không phải là điều dễ dàng, bởi vì trên mạng hiện nay cũng có rất nhiều công ty thám tử tư lừa đảo, nếu không cẩn thận thì rất dễ bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc thám tử hai mang.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng, người yêu, giám sát thu thập thông tin và chứng cứ theo yêu cầu, nếu các bạn đang muốn tìm chứng cứ ngoại tình của một người nào đó, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

Để hiểu rõ hơn về hình thức thuê thám tử theo dõi, mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, hoặc các bạn gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng hotline ở bên dưới để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình

5/5 - (5 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789