Chồng mua nhà căn hộ hơn 3 tỉ VNĐ tặng cho bồ nhí

Phát hiện chồng mua nhà cho bồ nhí bồ bịch lăng nhăng bên ngoài, tôi cũng không đánh nhau với bồ bịch anh ta, tôi cũng không lớn tiếng cãi nhau với chồng, tôi cũng không có lời đe dọa hay hành động gì mạnh bạo phải khiến ai sợ hãi cả, nhưng chắc chắn hành động của tôi đã khiến cho ả bồ nhí của chồng phải hoang mang tột độ.

Năm nay tôi cũng đã có tuổi, cũng gần 40 tuổi rồi, tôi có chồng và hai đứa con xinh đẹp và khỏe mạnh. Tôi không có ý định khoe khoang đâu, nhưng gia đình tôi cũng ở dạng giàu sang, của ăn của để không hết. Vì chồng tôi có một công ty kinh doanh bất động sản khá lớn và công việc cũng tiến triển rất tốt ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, sống trong nhung lụa tiền bạc rủng rỉnh cũng không có nghĩa là thoải mái về tinh thần.

Chồng mua nhà căn hộ chung cư hơn 3 tỉ tặng cho bồ nhí người tình

Chồng mua nhà căn hộ chung cư tặng cho bồ nhí người tình ( Ảnh minh họa )

Chồng tôi vì tính chất công việc nên cũng thường phải đi công tác hoặc tiếp khách đêm khuya. Những niềm vui bên ngoài có lẽ cũng đã khiến anh thay đổi ít nhiều. Những câu truyện xoay quanh vấn đề chồng làm bên bất động sản sẵn sàng chi tiền ra để mua nhà, chung cư, căn hộ cho bồ nhí khiến tôi hoang mang.

Tìm hiểu công việc thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tư Bình Phước hoạt động điều tra, theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình

Thám tử tư Buôn Ma Thuột Đắk Lắk điều tra, xác minh thông tin chứng cứ chuyên nghiệp

Một hôm, khi anh về nhà sớm, ngửi thấy mùi rượu pha lẫn với mùi nước hoa phụ nữ, tôi cũng đoán sơ sơ là chồng đã đi nhậu với phụ nữ, nhưng rồi qua nhiều lần như vậy, tôi đã phát hiện ra anh có nhân tình bồ bịch lăng nhăng bên ngoài. Ban đầu, đó chỉ là một mối quan hệ như “bóc bánh để trả tiền”. Nhưng trong nửa năm qua, người chồng của tôi cũng đã nhận nuôi một cô gái khác ngoài mối quan hệ ăn bánh trả tiền đó.

Chồng mua căn hộ hơn 3 tỉ tặng cho bồ nhí

Nghĩ như lần này chỉ là đàn ông ăn bánh trả tiền, tôi nhắm mắt lại cho qua vì thật lòng mà nói, tôi sống với anh đến giờ phút này vì có 2 con tôi cũng không muốn mất anh, muốn giữ hạnh phúc gia đình cho 2 đứa con và cũng là cho chính bản thân tôi nữa.

Tuy nhiên, với người phụ nữ này, chồng tôi vung tiền không tiếc tay, chi tiền cho bồ bịch một cách thoải mái không suy nghĩ vợ con ở nhà. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng vì tôi không muốn tài sản của con mình bị cạn kiệt. Thế là tôi âm thầm thuê một thám tử tư tại Bà Rịa Vũng Tàu điều tra và tìm hiểu mọi thứ về cô ta.

Chồng mua nhà căn hộ chung cư hơn 3 tỉ tặng cho bồ nhí người tình

Chồng mua nhà căn hộ chung cư tặng cho bồ nhí người tình ( Ảnh minh họa )

Cô ấy tên là Lan Anh, cô ấy chỉ 23 tuổi nhưng cô ấy là mẹ đơn thân của một đứa trẻ nay cũng đã được 4 tuổi. Cô ấy gửi con cho bố mẹ, cô lên thành phố kiếm sống với hy vọng thay đổi cuộc sống bằng cách làm quen và phục vụ nhu cầu của các đại gia. Theo tôi biết, cô ấy cao, có vẻ đẹp bóng bẩy nên rất được nhiều người yêu thích. Chính từ công việc của cô ấy, cô ấy đã gặp chồng tôi.

Tôi không hiểu chồng yêu cô bé này đến mức nào và chỉ 3 tháng quen biết đã mua cho cô căn chung cư 3 tỷ dành tặng cho cô ta. Nó giống như một căn phòng thứ hai thực sự cho chồng tôi thỉnh thoảng đến và ở cùng cô ta. Đây giống như là một thủ đô thức 2 của người đàn ông tham lam vậy.

Chồng mua nhà chung cư hơn 3 tỉ tặng cho người tình

Chồng tôi không chỉ mua nhà cho cô ta, chồng tôi còn thoải mái chi tiền cho cô gái này về nhiều hình thức như du lịch, ăn uống, mua sắm… Một lần chồng tôi đã dẫn cô ấy đi du lịch ở tỉnh Khánh Hòa, do đó tôi cũng đã âm thầm thuê một thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa để theo dõi họ, thám tử tư cho biết cô ta thích mua gì chồng tôi cũng mua cho thứ đó, những cửa hàng sang trọng nhất thành phố Nha Trang là chồng tôi dẫn cô ấy vào và khi ra với những túi đồ khổng lồ.

Chồng mua nhà căn hộ chung cư hơn 3 tỉ tặng cho bồ nhí người tình

Chồng mua nhà căn hộ chung cư tặng cho bồ nhí người tình ( Ảnh minh họa )

Sau khi thuê thám tử tư để theo dõi, điều tra và xác minh tất cả những thông tin liên quan đến cô ta, tôi cũng đã hiểu thấu đáo mối quan hệ của họ. Tôi phải mất một tháng nữa để thu thập bằng chứng và nghĩ cách đối phó với cô ta. Bởi vì rõ ràng đây không phải là mối quan hệ ăn bánh trả tiền, không phải tự nhiên chồng tôi sẽ chi quá nhiều tiền cho cô ấy.

Lần đầu tiên tôi gặp cô ấy để nói chuyện, cô ấy là một người xinh đẹp và ít nói, hoặc cô ấy gặp tôi thì cô ấy không dám nói chuyện, tôi bắt đầu chủ động nói chuyện với cô ta.

– Tôi đến tìm gặp em không phải để ghen hay làm bất cứ điều gì ảnh hưởng tới thân thể của em, mà chỉ yêu cầu em hãy trả lại ngôi nhà đang ở cho gia đình tôi. Và nếu như em không đồng ý, tôi chỉ phải sử dụng các biện pháp cứng rắn hơn. Hiện tại, tôi đã có đủ chứng cứ ngoại tình 2 người, tôi có thể kiện em và chồng tôi ra tòa vì tội ngoại tình. Lúc đó, tương lai của em sẽ như thế nào, con của em sẽ thế nào, tôi không chắc chắn.

Sau khi nghe tôi nói xong, cô ta cũng không nói gì nhưng cả buổi chỉ nhìn xuống dưới đất như thể đang suy nghĩ. Tôi biết một người như cô ấy sẽ không sợ bị đánh ghen, cô ấy sẽ chỉ lo lắng về việc ra tòa vì cô ấy không hiểu luật và sợ ảnh hưởng tới con nhỏ. Đây là một mánh khóe mà lúc tôi thuê thám tử tư tại Đà Lạt họ đã chỉ cho tôi đối phó với cô ta.

Chồng mua nhà căn hộ chung cư tặng cho bồ nhí người tình

Chồng mua nhà căn hộ chung cư tặng cho bồ nhí người tình ( Ảnh minh họa )

Tuy nhiên, trong hơn một tháng, cô vẫn không có phản ứng gì về việc trả lại căn hộ và không chịu rời đi. Thế là tôi lặng lẽ đi thăm gia đình của cô ta ở quê, do các thám tử tư đã điều tra thì nhà cô ta ở huyện Đất Đỏ thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Sau khi được thám tử tư chở đi xuống nhà, tôi chưa vào nhà ngay mà âm thầm tự lên kế hoạch tiếp cận, tôi đã nghĩ ra một kế hoạch sẽ làm cho cả cô ta và bố mẹ cô ta phải bất ngờ. Tôi quyết định in tất cả những bằng chứng thân mật của cô tà và chồng tôi ra, bỏ vào một bao thư và gửi cho gia đình cô ta.

– Xem thêm dịch vụ thám tử tại Tây Ninh chuyên điều tra chồng ngoại tình chuyên nghiệp

Khi đến nhà cô ấy, tôi đến với tinh thần là một người bạn. Tôi nói rằng tôi có một công việc để đến nhà của cô ấy nên tôi đã mua một số quà tặng cho bố mẹ và con trai cô ấy. Trong gói quà, tôi có kèm theo những tấm hình chứng minh họ ngoại tình mà các thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai đã chụp lại và gửi cho tôi.

Tôi biết rằng cô ấy không phải là người dễ đối phó, nhưng đó chắc chắn những công việc và món quà của tôi sẽ phải khiến cô ấy hoang mang. Mới hôm qua cô ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn và hẹn gặp tôi 3 ngày nữa cô ấy sẽ sắp xếp công việc để gặp tôi nói chuyện. Tôi không chắc cô ấy muốn nói gì nhưng bằng mọi giá tôi sẽ phải lấy lại nhà cho 2 đứa trẻ, không thể để tài sản của con mình ra đi một cách nhanh như vậy.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789