Phụ nữ mạnh mẽ luôn cần đàn ông tinh tế, lịch thiệp và tâm lý

Phụ nữ mạnh mẽ luôn cần đàn ông tinh tế, đó là tất cả những gì mà tôi đã trực tiếp cảm nhận được sau một buổi tư vấn khách hàng và thụ lý giải quyết sự việc của khách hàng.

Tôi vẫn còn nhớ như in trong buổi tư vấn khách hàng ở Đồng Nai, sau khi nhận được cuộc gọi của một khách hàng, anh Vinh trình bày hoàn cảnh gia đình, rằng vợ anh đang ngoại tình lăng nhăng bên ngoài, anh nói sẽ sử dụng dịch vụ thám tử tại Biên Hòa của công ty thám tử Hoàn cầu và đặt quyết tâm tìm cho được bằng chứng vợ ngoại tình mới thôi.

Phụ nữ mạnh mẽ luôn cần đàn ông tinh tế, lịch thiệp và tâm lý

Phụ nữ mạnh mẽ luôn cần đàn ông tinh tế, lịch thiệp và tâm lý ( ảnh minh họa )

Trong khi tư vấn, cảm xúc của tôi cũng không có gì đặc biệt, vì bản thân tôi cũng đã từng thụ lý biết bao nhiêu vụ việc liên quan đến chuyện ngoại tình, do vậy trường hợp của anh Vinh cũng không ngoại lệ so với tôi. Nhưng đến hôm chúng tôi bắt tay vào việc điều tra thì thực sự, chúng tôi đã được chứng kiến một trường hợp hoàn toàn đặc biệt.

Phụ nữ mạnh mẽ luôn cần đàn ông tinh tế

Người tình của chị vợ anh Vinh là một người đàn ông đủ đầy sự lịch thiệp, nhã nhặn và rất tinh tế, chỉ cần vợ anh Vinh trông có vẻ mệt mỏi chỉ một chút thôi, anh ta cũng sẽ quan tâm lo lắng, hỏi han và chăm sóc người tình rất cẩn thận. Anh ta có một phong cách rất tinh tế đối với phụ nữ, anh luôn nhẹ nhàng lắng nghe mỗi khi cô ấy nói.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chuyên điều tra, tìm chứng cứ ngoại tình uy tín

Những cử chỉ ân cần, vẻ ngoài hào hoa, kiến thức hiểu biết sâu rộng, lại là người tâm lý hiểu lòng phụ nữ… Tất cả những điều đó thực sự đã quyết định rất nhiều đến mối tình của họ, mặc dù vợ anh Vinh đã có gia đình nhưng vẫn bám theo anh, không tài nào dứt ra được.

Phụ nữ mạnh mẽ luôn cần đàn ông tinh tế, lịch thiệp và tâm lý

Phụ nữ mạnh mẽ luôn cần đàn ông tinh tế, lịch thiệp và tâm lý ( ảnh minh họa )

Cũng chính hôm đó, chính đối tượng đã khiến cho tôi nhớ ra một điều rằng, bản thân tôi chỉ lo làm việc mà đã quên đi sự lãng mạn, chính công việc đã khiến tôi trở nên ít tinh tế với phụ nữ.

Về phần anh Vinh, khách hàng của tôi, chính anh khi nhận những bằng chứng ngoại tình của vợ do chúng tôi cung cấp, anh mới nhận ra rằng, người tình của vợ mình không ai khác, chính là nhân viên cấp dưới của mình.

– Xem thêm mức giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa theo dõi, giám sát thu thập thông tin chứng cứ theo yêu cầu

Chính anh Vinh cũng công nhận một điều rằng nhân viên cấp dưới của mình rất hào hoa, rất lãng mạn và ưa thả thính, anh cũng là một người có tính nghệ sĩ, đam mê nhạc đàn, tất cả những điểm mạnh của anh ta là sự tinh tế đối với phụ nữ, cho dù vợ anh có mạnh mẽ đến đâu thì cuối cùng vẫn không thể thoát được lưới tình mà nhân viên của anh là thợ săn chuyên nghiệp.

Phụ nữ mạnh mẽ luôn cần đàn ông tinh tế, lịch thiệp và tâm lý

Từ sau đó, anh Vinh cũng chia sẽ với tôi nhiều vấn đề về phụ nữ, có lẽ phụ nữ không cần người đàn ông bên cạnh họ to lớn như thế nào hay tài giỏi địa vị chức tước như thế nào, đơn giản phụ nữ chỉ cần người đàn ông đủ tinh tế , biết quan sát, đủ kiên nhẫn để lắng nghe họ đúng lúc, nói cho họ biết mình cần làm gì đúng chỗ, giúp đỡ an ủi và động vui họ lúc khó khăn hay buồn tủi, cùng nhau hoà hợp khi bất đồng quan điểm, và hơn hết cho họ cảm giác an toàn của một gia đình…

Theo thám tử Đà Lạt

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789