Kiểm tra số tài khoản ngân hàng người khác bằng số điện thoại

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại di động là gì? Nghĩa là, từ một số điện thoại chúng ta nhập vào hệ thống sẽ ra được thông tin số tài khoản ngân hàng của người đó. Việc tra cứu số tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại là hình thức tra cứu số tài khoản ngân hàng của người khác, không phải tra cứu số tài khoản chính chủ.

Cách tra số tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại di động

Tại sao lại tra số tài khoản ngân hàng của người khác? Và việc tra cứu số tài khoản của người khác để làm gì? Tùy thuộc vào từng mục đích cụ thể của mỗi người mà việc tra cứu lấy số tài khoản ngân hàng nhằm phục vụ cho nhu cầu thực tế của họ. Và dù là mục đích hay nhu cầu gì đi chăng nữa, thì việc kiểm tra là tương đối khó khăn.

Để kiểm tra một số tài khoản ngân hàng của một ai đó bằng số điện thoại di động của họ, hoặc thông qua số điện thoại bàn thì chúng ta sẽ phải sử dụng nhiều biện pháp khác nhau mới có thể tra cứu và lấy thông tin số tài khoản của họ một cách hiệu quả.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại

Thông thường, để thực hiện công việc tra cứu lấy số tài khoản của một người là rất dễ, ngược lại lấy thông tin đăng ký chính chủ của một số tài khoản mới là khó. Việc lấy thông tin cá nhân của chủ nhân tài khoản ngân hàng sẽ cho ta rất nhiều thông tin, trong đó bao gồm cả số điện thoại di động.

1. Cách tra số tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại

Việc tra cứu lấy số tài khoản ngân hàng qua số điện thoại di động cũng được thực hiện tương tự như với hình thức tìm số điện thoại qua số chứng minh nhân dân của người khác. Để tra cứu các thông tin thì chúng ta phải có quyền truy cập vào hệ thống của từng ngân hàng mà mình muốn lấy thông tin mới có thể thực hiện được.

– Bước 1: Truy cập hệ thống quản trị ngân hàng

Trước tiên, các bạn truy cập vào hệ thống quản trị tài khoản của ngân hàng mà mình muốn tra cứu, việc truy cập vào hệ thống quản trị yêu cầu nhập tài khoản và mật khẩu bảo vệ.

– Bước 2: Chọn thư mục thông tin tài khoản

Trong mục tài khoản, các bạn chọn vào mục thông tin tài khoản để tra cứu các thông tin liên quan đến số tài khoản cần tra cứu.

– Bước 3: Chọn mục quản lý tài khoản cá nhân

Trong mục này, các bạn chọn mục quản lý tài khoản cá nhân, hoặc nếu muốn tra cứu số tài khoản doanh nghiệp thì chọn mục tài khoản doanh nghiệp để tra cứu.

– Bước 4: Nhập số điện thoại để tra số tài khoản

Khi vào mục tra cứu thông tin tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp, các bạn hãy nhập số điện thoại cần lấy số tài khoản vào trong ô tìm kiếm và nhấn Enter. Sau đó, hệ thống quản trị sẽ hiển thị số tài khoản theo đúng số điện thoại khi đăng ký.

Lưu ý: Như từ đầu công ty thám tử Hoàn Cầu đã nói, để thực hiện phương pháp tra số tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại thì các bạn phải có quyền truy cập vào hệ thống quả trị của ngân hàng đó mới có thể thực hiện được. Chúc các bạn thành công!

2. Điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng, dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp với sự chính xác và nhanh chóng nhất. Dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân này được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện một cách chuyên nghiệp, thời gian tra cứu và xác minh nhanh nhất hiện nay.

điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng qua số điện thoại

Các thông tin chủ nhân số tài khoản bao gồm:

– Họ và tên chủ nhân tài khoản ngân hàng ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Tra cứu số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp – nơi cấp )

– Địa chỉ đăng ký thường trú, hoặc địa chỉ ở hiện tại ( theo thời điểm đăng ký tài khoản )

Trên đây là 3 thông tin cơ bản của chủ nhân một số tài khoản ngân hàng cụ thể mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn, tùy vào từng vấn đề thực tế cũng như tính chất của sự việc các bạn áp dụng vào vấn đề thực tế của mình sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng: 5.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, cung cấp thông tin cho các bạn từ 1 – 2 ngày làm việc.

Để hiểu rõ hơn về hình thức của dịch vụ cũng như mục đích và phương pháp sử dụng thông tin khi tra cứu, mời các bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp.

3. Sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng

Sa kê tài khoản ngân hàng là gì? Đây là dịch vụ truy lục, trích xuất và in bản sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể. Dịch vụ tra cứu in sao kê phải được thực hiện một cách chính xác nhằm phục vụ cho mục đích cũng như nhu cầu thực tế một cách hiệu quả.

dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch số tài khoản ngân hàng qua số điện thoại

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng trên toàn quốc và thực hiện dịch vụ với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Dịch vụ in sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ in sao kê tài khoản ngân hàng bao gồm:

– Lịch sử chuyển tiền: Tất cả thông tin về chuyển tiền bao gồm chuyển tiền cho ai? Chuyển đến số tài khoản nào? Chuyển tiền vào thời gian nào? Số tiền chuyển khoản là bao nhiêu?

– Lịch sử nhận tiền: Tất cả thông tin về nhận tiền bao gồm ai chuyển tiền đến? Số tài khoản chuyển đến, thời gian nhận tiền và số tiền nhận chuyển khoản bao nhiêu?

– Lịch sử rút tiền mặt: Thông tin rút tiền mặt bao gồm rút ở ngân hàng hay rút ở cây ATM? Thời gian rút tiền và rút bao nhiêu tiền?

– Lịch sử nạp tiền: Nạp tiền vào thời gian nào? Số tiền nạp vào bao nhiêu? Nạp tại ngân hàng hay nạp qua trụ ATM?

Trên đây là những thông tin cơ bản khi in sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể. Để hiểu rõ hơn về hình thức in sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản ngân hàng, các bạn vui lòng tham khảo chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp trên toàn quốc.

thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư chuyên cung cấp các dịch vụ theo dõi, điều tra và xác minh thông tin chuyên nghiệp, các bạn khi cần sử dụng bất kỳ một dịch vụ liên quan đến theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh số điện thoại, biển số xe, tài khoản ngân hàng, chứng minh nhân dân… Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để trao đổi cụ thể hơn.

Dịch vụ điều tra xác minh liên quan:

Dịch vụ điều tra tài sản ở ngân hàng và bất động sản

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ điều tratiền án tiền sự của một người

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua chứng minh thư

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, xe ô tô

4.6/5 - (9 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789