Home / THÁM TỬ MIỀN BẮC / Văn phòng thám tử tại Hưng Yên có giấy phép hành nghề

Văn phòng thám tử tại Hưng Yên có giấy phép hành nghề

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Hưng Yên kính chào quý khách! Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty chuyên hoạt động theo dõi, điều tra và xác minh thông tin chứng cứ chuyên nghiệp. Với thâm niên hoạt động cung ứng cho thuê dịch vụ thám tử tại Hưng Yên, công ty thám tử Hoàn Cầu đã thụ lý và giải quyết rất nhiều vụ việc liên quan, giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc cũng như nghi ngờ của mình một cách hiệu quả.

Với sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ, sự lành nghề trong điều tra theo dõi, cùng với trang thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin là một trong những công ty thám tử tại Hưng Yên điều tra theo dõi chuyên nghiệp nhất hiện nay.

văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Hưng Yên giá rẻ uy tín

Hiện tại, văn phòng thám tử tại Hưng Yên của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phục vụ quý khách hàng ở Thành Phố Hưng Yên, Huyện Tiên Lữ, Huyện Phù Cừ Huyện Văn Giang, Huyện Văn Lâm, Huyện Mỹ Hào, Huyện Yên Mỹ, Huyện Ân Thi và Huyện Kim Động.

1. Công ty dịch vụ thám tử tại Hưng Yên uy tín

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ thám tử tại Hưng Yên, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn có những phương pháp điều tra chuyên nghiệp, hệ thống nhân viên phủ rộng khắp, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chắc chắn sẽ nhanh chóng điều tra chân tướng sự việc của quý khách trong thời gian sớm nhất

Đối với các hoạt động dịch vụ theo dõi, giám sát và xác minh thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi luôn sử dụng những thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhất hiện nay, sử dụng đội ngũ thám tử tư ở Hưng Yên dày dạn kinh nghiệm, nhằm giúp quá trình theo dõi, giám sát đối tượng để chụp ảnh thu thập bằng chứng một cách chuyên nghiệp. Dưới đây là các dịch vụ chủ đạo của chúng tôi.

1.1. Dịch vụ thám tử tại Hưng Yên cho cá nhân:

– Dịch vụ thám tử giám sát, theo dõi nhằm thu thập bằng chứng ngoại tình ( Hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình )

– Dịch vụ giám sát lịch tình sinh hoạt, học tập của trẻ em, học sinh, sinh viên

– Dịch vụ theo dõi người yêu trước khi kết hôn ( Bao gồm theo dõi người yêu và theo dõi con dâu, con rể tương lai )

– Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn thông qua số điện thoại

– Dịch vụ thám tử chuyên tìm kiếm học sinh, sinh viên bỏ nhà đi

– Dịch vụ truy tìm đối tượng lừa đảo, con nợ bỏ trốn

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động

– Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của các tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký tài khoản các ngân hàng ( Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhà )

– Dịch vụ in sao kê lịch sử cuộc gọi, tin nhắn ( Kèm vị trí khi thực hiện cuộc gọi đến hoặc đi )

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe oto, xe máy ( Thời gian điều tra cung cấp thông tin khoảng 1 tiếng đồng hồ )

1.2. Dịch vụ thám tử tại Hưng Yên cho doanh nghiệp:

– Dịch vụ theo dõi, giám sát nhân viên chủ chốt của tổ chức, công ty, doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ theo dõi thu thập thông tin của đối thủ cạnh tranh  không lành mạnh

– Dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư

– Dịch vụ điều tra nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái thương hiệu công ty

– Dịch vụ thám tử giám sát đối tác kinh doanh, đối tác làm ăn chung

– Dịch vụ in sao kê tài khoản ngân hàng của nhân viên và doanh nghiệp theo yêu cầu

Trên đây là những dịch vụ chủ đạo mà văn phòng thám tử tại Hưng Yên của công ty thám tử hoàn Cầu chúng tôi đang phục vụ quý khách. Nếu quý khách câng sử dụng dịch vụ điều tra, xác minh thông tin cho một vụ việc khác, quý khách liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi theo 2 số điện thoại để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Hotline 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Hưng Yên giá rẻ uy tín

Không giống như những đơn vị khác, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hoạt động cho thuê dịch vụ thám tử tại Hưng Yên luôn lấy cái tâm nghề nghiệp làm trọng, chúng tôi làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đây cũng là một trong những điểm nổi bật khác biệt mà chỉ có ở công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

2. Văn phòng thám tử tại Hưng yên chuyên nghiệp

Được sinh ra gắn với trách nhiệm công việc, trách nhiệm với ngành nghề, công ty thám tửu Hoàn Cầu luôn ý thức trách nhiệm của mình một cách rõ ràng, để làm nên thương hiệu công ty thám tử Hoàn Cầu uy tín chuyên nghiệp như hiện nay, chúng tôi đã luôn không ngừng nổ lực và cố gắng nhằm mang đến với quý khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng cao nhất.

Các dịch vụ thám tử tại Hưng Yên do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp đều được bảo đảm chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay, từ đội ngũ thám tử tư thực hiện công việc, tính minh bạch rõ ràng về pháp lý. cho đến kế hoạch điều tra khoa học, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng điều tra vấn đề nghi vấn của khách hàng một cách hiệu quả, an toàn và bảo đảm thông tin được bảo mật tuyệt đối.

2.1. công ty thám tử tại Hưng Yên chuyên nghiệp

2.1.1. kinh nghiệm chiến đấu dày dạn.

Qua Trải qua hơn 12 năm thành lập, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ thám tử tại Huwgn Yên tính đến nay cũng được hơn 6 năm kinh nghiệm, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi nhận được sự tin tưởng cũng như tín nhiệm cao từ phía khách hàng

Để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng không ngừng nổ lực, phấn đấu để xây dựng cũng như phát triển các nghiệp vụ điều tra một cách bài bản, từ đó mang đến với quý khách hàng những dịch vụ thám tử tại Hưng Yên chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng cao nhất.

2.1.2. Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của văn phòng thám tử tại Hưng Yên chúng tôi là những nhân viên chuyên nghiệp, luôn nổ lực không ngừng để có thể cống hiến sức lực cho lĩnh vực một cách trọn vẹn, và cũng từ đó mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi xây dựng thương hiểu uy tín vững mạnh trên thị trường hiện nay.

Đọi ngũ thám tử tư tại Hưng Yên của công ty thám tử Hoàn Cầu alf những thám tử tư chân chính, lành nghề và có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, tất cả đều là những điều tra viên thực thụ có tâm huyết với nghề, vì vậy quý khách hàng khi đến với công ty thám tử Hoàn Cầu, quý khách hàng sẽ được trãi nghiệm các dịch vụ với chất lượng tốt nhất

2.1.3. Trang thiết bị thám tử tinh vi, hiện đại.

Vói phương trâm lấy đọi ngũ nhân viên làm chuyên nghiệp, công ty thám tử hoàn Cầu liên tục tuyển dụng và đào tạo cũng như trang bị kiến thức cho nhân viên của mình một cách nghiệm túc nhất, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Hưng Yên của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Hưng Yên giá rẻ uy tín

Đến với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách hàng sẽ trực tiếp cảm nhận được sự uy tín, tính chuyên nghiệp cũng như sự thân thiện và nhiệt tình của toàn thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối khui sử dụng dịch vụ thám tử tại Hưng Yên của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

2.2. Quy trình thuê thám tử tư tại Hưng Yên

Để giúp quý khách hàng sử dụng các dịch vụ điều tra theo dõi và giám sát chuyên nghiệp, quý khách hàng khi cần sử dụng những dịch vụ liệt kê ở trên, hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra cho một mục đích khác, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua các bước sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

– Bước 1: Liên hệ số điện thoại 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để được tư vấn sơ bộ vấn đề bước bạn đầu. Trong khi tư vấn qua điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn, mổ xẻ và phân tích cấn đề của khách hàng một cách chi tiết, sau đó chúng tôi cũng sẽ có báo giá chi phí thuê thám tử tại Hưng Yên cụ thể ngay từ đầu

– Bước 2: Ký hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại Hưng Yên. Sau khi thỏa thuận và thống nhất về thời gian, chi phí dịch vụ cũng như cách thức làm việc, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng và bắt đầu tiến hành công việc

– Bước 3: Tiến hành điều tra, theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình chúng tôi theo dõi đối tượng, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan như đối tượng đi đâu, gặp ai, tới địa điểm nào, gặp nam hay nữ… Chúng tôi sẽ chụp ảnh, quay video và ghi âm, đồng thời gửi thông tin đến khách hàng ngay tức thời

– Bước 4: Kết thúc, thanh lý hợp đồng. Sau khi hợp đồng dịch vụ thám tử tại Hưng yên kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, chúng tôi bàn giao toàn bộ thông tin mà mình đã thu thập dược cho khách hàng, đồng thời khách hàng thanh toán khoản tiền còn lại cho công ty thám tử Hoàn Cầu.

∗ Quý khách lưu ý:

– Khi ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử tại Hưng yên, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ thu trước 50% giá trị của hợp đồng

– Đối với các hợp đồng dịch vụ theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chúng cứ có tính chất theo ngày, chúng tôi nhận hợp đồng từ 7 ngày trở lên

– Để bảo đảm thông tin được đày đủ, chi tiết và rõ tàng nhất, các thám tử tư tại Hưng yên của công ty thám tử Hoàn Cầu phải theo dõi đối tượng liên tục trong 7 ngày mới có thể thu thập được đầy đủ bằng chứng cũng như thông tin theo yêu cầu sự việc của khách hàng

Hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua điện thoại 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để được tư vấn miễn phí và tận hưởng dịch vụ tốt nhất!

error: Content is protected !!