Cách định vị số điện thoại qua Zalo người khác chính xác 100%

Nhằm phục vụ cho quá trình tìm người được hiệu quả, công ty thám tử Hoàn Cầu thường áp dụng những cách định vị Zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ Google Map để giúp xác định vị trí của một người nhanh chóng và chính xác. Đây là phương pháp mà công ty thám tử Hoàn Cầu thường áp dụng nhằm mục đích tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn, tuy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng…

Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu qua số điện thoại chính xác

– Trong trường hợp muốn tìm đối tượng bỏ nhà đi là người thân ( vợ, chồng, con cái ) thì sử dụng biện pháp này là tương đối dễ dàng. Phương pháp định vị số điện thoại qua Zalo người khác được đánh giá là cách tìm người hữu hiệu nhất hiện nay, nếu bạn muốn tìm vợ, chồng, con cái bỏ nhà đi, thì việc xác định vị trí và tìm kiếm đối tượng là tương đối dễ dàng. Thông thường, chỉ cần đối tượng online trên Zalo là công ty thám tử Hoàn Cầu có thể nhanh chóng dò tìm xác định vị trí hiện tại của đối tượng một cách dễ dàng.

– Trong trường hợp muốn định vị số điện thoại qua Zalo cho mục đích tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo qua mạng, tìm người mất tích,….thì yêu cầu cần có thêm hình ảnh của đối tượng, hoặc phương tiện mà đối tượng khi đi mang theo nhằm giúp quá trình tìm kiếm được hiệu quả và nhanh chóng hơn. ( Tìm hiểu thêm 5 cách tìm người bỏ nhà đi phổ biến khác )

1. Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu chính xác 100%

– Bước 1: Gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ.

Định vị, xác định và tìm vị trí của người khác qua Zalo là quá trình lấy địa chỉ IP kết nối của người đó trong khoảng thời gian 2 – 3 ngày liên tiếp, từ đó xác định được tất cả những vị trí mà người đó đã từng kết nối với wifi và cho ra địa chỉ chính xác.

– Bước 1: Cung cấp số điện thoại Zalo cần định vị

Trước tiên, để tiến hành công tác xác định vị trí của một tài khoản bất kỳ, công ty thám tử Hoàn Cầu cần xác định xem tài khoản đó là tài khoản nào, do vậy các bạn cần cung cấp thông tin tài khoản cần định vị cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác nhằm giúp quá trình lấy vị trí hiện tại được chính xác nhất.

Các bạn cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác số điện thoại đăng ký Zalo của người cần định vị, hoặc các bạn chia sẽ danh bạ Zalo của người muốn tìm vị trí cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

– Bước 2: Xác định trạng thái online, offline

Để xác định vị trí của một tài khoản thì yêu cầu tài khoản đó phải đang hoạt động ( online ), trong trường hợp tài khoản đó không online ( offline ) thì cần phải chờ cho tới khi tài khoản đó online trở lại. Hoặc chúng ta có thể sử dụng thủ thuật nhằm câu đối tượng online Zalo để giúp quá trình định vị lấy vị tri hiện tại được nhanh chóng hơn, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra do thời gian lâu.

Trường hợp người bỏ nhà đi dùng Zalo bằng wifi thì sẽ cho ra vị trí chính xác, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tìm được địa chỉ IP và xác định được vị trí, địa chỉ chủ nhà wifi mà người đó kết nối wifi để lên Zalo.

– Bước 3: Tiến hành định vị Zalo người khác

+ Trong trường hợp tài khoản đó đang online bằng wifi, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan cũng như các phần mềm định vị khác nhằm dò tìm và xác định vị trí một cách chuyên nghiệp và chính xác.

+ Trường hợp người đó đang dùng Zalo bằng 3G, 4G, 5G thì sẽ không có vị trí và địa chỉ, bởi vì các kết nối 3G, 4G, 5G chỉ là IP động, không có tác dụng trong việc xác định vị trí. Tuy nhiên, trong trường hợp này các bạn vẫn phải thanh toán chi phí cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Trong quá trình dò tìm vị trí có thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan khác để can thiệp, nhằm lấy vị trí một cách chính xác nhất, giúp quá trình tìm người được hiệu quả nhất.

– Bước 4: Cung cấp danh sách vị trí trên bản đồ 

Sau khi dò tìm và xác định được vị trí chính xác, chúng tôi sẽ truy xuất một bản danh sách các vị trí mà người đó đã từng kết nối bằng wifi (có địa chỉ wifi chính xác), sau đó các bạn có thể tìm người đó thông qua bản đồ Google Map một cách dễ dàng.

Thông thường, công ty thám tử Hoàn Càu sẽ tiến hành xác định vị trí Zalo của người khác cho các bạn trong khoảng thời gian 2 – 3 ngày, từ đó giúp các bạn có thể biết chính xác người đó đã từng kết nối với mạng wifi của nhà nào nhiều nhất, sau đó tiến hành việc tìm người một cách dễ dàng.

Phương pháp định vị Zalo người khác đang ở đâu được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp từ rất lâu, giúp rất nhiều khách hàng tìm kiếm người thân bỏ nhà đi cũng như truy tìm những đối tượng bỏ trốn được chính xác và nhanh nhất, nếu các bạn muốn xác định vị trí hiện tại của một người nào đó qua tài khoản Zalo ( còn hoạt động ), các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

Cập nhật 2023: Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đã ngưng dịch vụ định vị Zalo người khác.

2. Chi phí dịch vụ định vị Zalo người khác đang ở đâu

– Chi phí dịch vụ: 15 triệu VNĐ / danh sách vị trí 2 – 3 ngày gần nhất (Bao gồm danh sách các vị trí, địa chỉ wifi mà người đó kết nối trong khoảng thời gian gần nhất kể từ khi công ty thám tử Hoàn Cầu gửi kết quả)

– Độ chính xác: Chính xác 99% ( Độ lệch chỉ khoảng 5m. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ nhà của mạng wifi mà người đó kết nối, do vậy độ chính xác là hầu như 100% )

– Thời gian lấy vị trí Zalo của người khác: Dao động từ 2 ngày – 10 ngày có kết quả (Do nhiều tính chất khác nhau mà thời gian sẽ khác nhau, và thời gian để thực hiện công việc này cần một khoảng thời gian tương đối lâu, nên mong các bạn thông cảm )

Ví dụ: Thời điểm các bạn muốn lấy vị trí Zalo của người khác vào ngày 18/08/2021, mãi 5 ngày sau mới có kết quả (Tức là ngày 23/08/2021 có kết quả) thì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn danh sách vị trí của người đó bao gồm cả trong ngày 23/08/2021.

– Hình thức thanh toán: Thu trước 50% phí dịch vụ (Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 7,5 triệu VNĐ, sau khi có kết quả chúng tôi thu tiếp 50% còn lại (7,5 triệu).

– Phạm vi cung cấp: Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, bất kể người sử dụng Zalo đó đang ở đâu (miễn là đang trong phạm vi đất nước Việt Nam) thì cong ty thám tử Hoàn Cầu đều định vị được Zalo của người đó.

Ví dụ: Nếu các bạn muốn định vị Zalo của một người nào đó –> Các bạn cung cấp số điện thoại đăng ký Zalo của người đó cho công ty thám tử Hoàn Cầu –> Chúng tôi sẽ lấy vị trí và địa chỉ của wifi mà tài khoản Zalo đó đã từng kết nối trong khoảng 2 – 3 ngày gần nhất –> Các bạn xác định vị trí và đi tìm người một cách dễ dàng.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn và giải thích cụ thể hơn.

Cập nhật 2023: Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đã ngưng dịch vụ định vị Zalo vì một số lý do, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua, và chúng tôi sẽ sớm quay lại phục vụ quý khách dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

3. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ

Trong trường hợp tài khoản Zalo của người đó không còn hoạt động nữa, hoặc trong trạng thái offline quá lâu giúp quá trình xác định lấy vị trí không thể thực hiện được, thì phương pháp định vị số điện thoại người khác đang ở đâu là cách làm thay thế tiện lợi nhất.

Để có thể biết đối tượng đang ở đâu thì chỉ có cách định vị là nhanh nhất, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 phương pháp, đó là định vị Zalo người khác, hoặc định vị qua số điện thoại. Đây là 2 phương pháp dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng và tỉ lệ tìm người thành công cao nhất hiện nay.

Để định vị số điện thoại người khác đang ở đâu thì cũng cần yêu cầu là số điện thoại đó phải đang hoạt động ( sim phải đang được gắn vào 1 điện thoại và đang mở máy ). Ngược lại, nếu đã tắt máy thì chúng ta chỉ có thể lấy được vị trí ở thời điểm tắt máy, không thể xác định được vị trí hiện tại. Dưới đây là 3 hình thức xác định vị trí qua số điện thoại.

1. Định vị số điện thoại ở thời điểm hiện tại

Định vị vị trí hiện tại là quá trình dò tìm vị trí thông qua tần sóng của sim ( điều kiện là sim đang hoạt động ), sau đó lấy vị trí hiện tại của số điện thoại đó. Phương pháp này có ưu điểm là xác định được vị trí hiện tại một cách nhanh chóng ( chỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ sẽ có kết quả vị trí hiện tại ) giúp quá trình tìm người được thuận lợi nhất.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là độ lệch, sai số tương đối cao, thông thường vị trí sau khi xác định sẽ có sự sai số dao động từ 10 – 100m, tùy vào từng trường hợp, khu vực có mật độ trạm thu pháp sóng di động dày hay thưa mà vị trí sẽ có sự sai số khác nhau.

– Độ sai số sau khi định vị: Dao động trong bán kính khoảng 100m

– Thời gian xác định vị trí: Khoảng 20 phút đến 2 tiếng đồng hồ

– Công ty thám tử Hoàn Càu cung cấp dịch vụ định vị trên toàn quốc

– Số điện thoại nhà mạng định vị được: Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Để hiểu rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại

2. Lấy danh sách lịch sử vị trí trong quá khứ

Lấy list vị trí trong quá khứ 10 ngày gần nhất là gì? Đây là hình thức công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu list lịch sử cuộc gọi của đối tượng trong quá khứ, và mỗi khi có phát sinh cuộc gọi hoặc tin nhắn sẽ phát sinh vị trí kèm theo tương ứng ( áp dụng cho cả 2 trường hợp sim còn hoạt động hoặc đã tắt máy ). Đây là hình thức xác định vị trí trong quá khứ, không phải ở hiện tại hoặc tương lai. Thông tin bao gồm:

– Tất cả số điện thoại gọi đến: Thời gian nhận cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi, vị trí khi nghe cuộc gọi

– Tất cả số điện thoại gọi đi: Thời gian thực hiện cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi, vị trí khi thực hiện cuộc gọi

– Tất cả số điện thoại nhắn tin: Thời gian nhắn tin, nhận tin nhắn, vị trí khi phát sinh tin nhắn ( tùy nhà mạng )

– Thời gian cung cấp danh sách: Từ 1 – 2 ngày làm việc

– Nhà mạng hỗ trợ: Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ trên toàn quốc

Có thể nói được rằng, phương pháp xác định vị trí trong quá khứ cũng là một cách tìm người bỏ nhà đi hiệu quả, chúng ta có thể xác định được các vị trí mà đối tượng đã từng đi qua trong 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày, 40 ngày …. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi tin nhắn của chúng tôi để tìm hiểu thêm về hình thức này.

3. Xác định vị trí số sim ở thời điểm tắt máy

Xác định vị trí số điện thoại ở thời điểm tắt máy là quá trình truy xuất vị trí của một số sim trước khi tắt máy, thời điểm tắt máy được hiểu là ngưng sử dụng kết nối với các trụ thu phát sóng di động ( Tháo sim ra khỏi máy điện thoại, bật chế độ máy bay, sim bị thu hồi, bí khóa sim 2 chiều …. ).

Phương pháp này không hiệu quả bằng 2 phương pháp trên, tuy nhiên trong trường hợp không thẻ sử dụng bất kỳ cách nào khác, thì cách này cũng là biện pháp “cứu cánh” để có căn cứ tìm người.

– Thời gian xác định vị trí: Từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ

– Độ sai số: Dao động từ 10 – 100m

– Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone

Như vậy, trên đây là 4 hình thức định vị vị trí của người khác, các bạn khi cần định vị Zalo của người khác, xác định vị trí qua số điện thoại, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết và nhận báo giá chi phí dịch vụ chính xác nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu làm việc 24/24.

Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu qua số điện thoại chính xác

4.7/5 - (28 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789