Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Định vị số điện thoại người khác đang ở đâu qua Zalo trên Google Map

Định vị số điện thoại người khác đang ở đâu qua Zalo trên Google Map

Nhằm phục vụ cho quá trình tìm người được hiệu quả, công ty thám tử Hoàn Cầu thường áp dụng những cách định vị Zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ Google Map để giúp xác định vị trí của một người nhanh chóng và chính xác. Đây là phương pháp mà công ty thám tử Hoàn Cầu thường áp dụng nhằm mục đích tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn, tuy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng…

Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu qua số điện thoại chính xác

– Trong trường hợp muốn tìm đối tượng bỏ nhà đi là người thân ( vợ, chồng, con cái ) thì sử dụng biện pháp này là tương đối dễ dàng. Phương pháp định vị Zalo người khác qua số điện thoại được đánh giá là cách tìm người hữu hiệu nhất hiện nay, nếu bạn muốn tìm vợ, chồng, con cái bỏ nhà đi, thì việc xác định vị trí và tìm kiếm đối tượng là tương đối dễ dàng. Thông thường, chỉ cần đối tượng online trên Zalo là công ty thám tử Hoàn Cầu có thể nhanh chóng dò tìm xác định vị trí hiện tại của đối tượng một cách dễ dàng.

– Trong trường hợp muốn định vị số điện thoại qua Zalo cho mục đích tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo qua mạng, tìm người mất tích,….thì yêu cầu cần có thêm hình ảnh của đối tượng, hoặc phương tiện mà đối tượng khi đi mang theo nhằm giúp quá trình tìm kiếm được hiệu quả và nhanh chóng hơn. ( Tìm hiểu thêm 5 cách tìm người bỏ nhà đi phổ biến khác )

Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu

– Bước 1: Xác định tài khoản Zalo cần định vị

Trước tiên, để tiến hành công tác xác định vị trí của một tài khoản bất kỳ, công ty thám tử Hoàn Cầu cần xác định xem tài khoản đó là tài khoản nào, do vậy các bạn cần cung cấp thông tin tài khoản cần định vị cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác nhằm giúp quá trình lấy vị trí hiện tại được chính xác nhất.

– Bước 2: Xác đinh trạng thái online, offline

Để xác định vị trí của một tài khoản thì yêu cầu tài khoản đó phải đang hoạt động ( online ), trong trường hợp tài khoản đó không online ( offline ) thì cần phải chờ cho tới khi tài khoản đó online trở lại. Hoặc chúng ta có thể sử dụng thủ thuật nhằm câu đối tượng online Zalo để giúp quá trình định vị lấy vị tri hiện tại được nhanh chóng hơn, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra do thời gian lâu.

– Bước 3: Tiến hành định vị Zalo người khác

Trong trường hợp tài khoản đó đang online, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan cũng như các phần mềm định vị khác nhằm dò tìm và xác định vị trí hiện tại một cách chuyên nghiệp.

Trong quá trình dò tìm vị trí có thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan khác để can thiệp, nhằm lấy vị trí một cách chính xác nhất, giúp quá trình tìm người được hiệu quả nhất.

– Bước 4: Lấy vị trí hiện tại qua bản đồ Google Map

Sau khi dò tìm vị trí và xác định được vị trí chính xác, ( hoặc tương đối chính xác ), chúng tôi sẽ tiến hành truy xuất vị trí hiện tại theo bản đồ Google Map. Hiển thị vị trí trên bản đồ Google Map nhằm giúp cho quá trình tìm người được dễ dàng hơn.

Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu qua số điện thoại chính xác

Thông thường, vị trí Zalo của người khác khi được truy xuất và hiển thị trên bản đồ Google Map cũng tương tự như khi bản đồ chỉ đường, các bạn chỉ cần đi theo hướng dẫn của Google Map là có thể nhanh chóng tìm được đối tượng một cách dễ dàng.

Phương pháp định vị Zalo người khác đang ở đâu được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp từ rất lâu, giúp rất nhiều khách hàng tìm kiếm người thân bỏ nhà đi cũng như truy tìm những đối tượng bỏ trốn được chính xác và nhanh nhất, nếu các bạn muốn xác định vị trí hiện tại của một người nào đó qua tài khoản Zalo ( còn hoạt động ), các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

– Độ chính xác: Chính xác 99% ( Độ lệch chỉ khoảng 10m )

– Chi phí dịch vụ: 10.000.000 VNĐ / 1 lần định vị.

– Thời gian định vị: Khoảng từ 1 – 3 tiếng đồng hồ.

– Hình thức thanh toán: Thu trước 100%

– Phạm vi cung cấp: Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ trên toàn quốc

Cách định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Trong trường hợp tài khoản Zalo của người đó không còn hoạt động nữa, hoặc trong trạng thái offline quá lâu giúp quá trình xác định lấy vị trí không thể thực hiện được, thì phương pháp định vị số điện thoại người khác đang ở đâu là cách làm thay thế tiện lợi nhất.

Cách định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ google maps

Để có thể biết đối tượng đang ở đâu thì chỉ có cách định vị là nhanh nhất, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 phương pháp, đó là định vị Zalo người khác, hoặc định vị qua số điện thoại. Đây là 2 phương pháp dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng và tỉ lệ tìm người thành công cao nhất hiện nay.

Để định vị số điện thoại người khác đang ở đâu thì cũng cần yêu cầu là số điện thoại đó phải đang hoạt động ( sim phải đang được gắn vào 1 điện thoại và đang mở máy ). Ngược lại, nếu đã tắt máy thì chúng ta chỉ có thể lấy được vị trí ở thời điểm tắt máy, không thể xác định được vị trí hiện tại. Dưới đây là 3 hình thức xác định vị trí qua số điện thoại.

1. Định vị số điện thoại ở thời điểm hiện tại

Định vị vị trí hiện tại là quá trình dò tần sóng của sim ( điều kiện là sim đang hoạt động ), sau đó lấy vị trí hiện tại của số điện thoại đó. Phương pháp này có ưu điểm là xác định được vị trí hiện tại một cách nhanh chóng ( chỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ sẽ có kết quả vị trí hiện tại ) giúp quá trình tìm người được thuận lợi nhất.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là độ lệch, sai số tương đối cao, thông thường vị trí sau khi xác định sẽ có sự sai số dao động từ 10 – 300m, tùy vào từng trường hợp, khu vực có mật độ trạm thu pháp sóng di động dày hay thưa mà vị trí sẽ có sự sai số khác nhau.

– Độ sai số: Dao động trong bán kính từ 10m – 300m

– Thời gian xác định vị trí: Khoảng 20 phút đồng hồ

– Chi phí dịch vụ: 6.000.000 VNĐ / 1 lần định vị

– Hình thức thanh toán: Thu trước 100%

– Cung cấp dịch vụ trên toàn quốc

– Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại

2. Lấy danh sách lịch sử vị trí trong quá khứ

Lấy list vị trí trong quá khứ 10 ngày gần nhất là gì? Đây là hình thức công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu list lịch sử cuộc gọi của đối tượng trong quá khứ, và mỗi khi có phát sinh cuộc gọi hoặc tin nhắn sẽ phát sinh vị trí kèm theo tương ứng ( áp dụng cho cả 2 trường hợp sim còn hoạt động hoặc đã tắt máy ). Đây là hình thức xác định vị trí trong quá khứ, không phải ở hiện tại hoặc tương lai. Thông tin bao gồm:

– Tất cả số điện thoại gọi đến: Thời gian nhận cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi, vị trí khi nghe cuộc gọi

– Tất cả số điện thoại gọi đi: Thời gian thực hiện cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi, vị trí khi thực hiện cuộc gọi

– Tất cả số điện thoại nhắn tin: Thời gian nhắn tin, nhận tin nhắn, vị trí khi phát sinh tin nhắn ( tùy nhà mạng )

– Thời gian cung cấp danh sách: Từ 1 – 2 ngày làm việc

– Chi phí dịch vụ: Từ 6.500.000 VNĐ / list lịch sử 10 ngày

– Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ trên toàn quốc

Có thể nói được rằng, phương pháp xác định vị trí trong quá khứ cũng là một cách tìm người bỏ nhà đi hiệu quả, chúng ta có thể xác định được các vị trí mà đối tượng đã từng đi qua trong 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày, 40 ngày …. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi tin nhắn của chúng tôi để tìm hiểu thêm về hình thức này.

3. Xác định vị trí số sim ở thời điểm tắt máy

Xác định vị trí số điện thoại ở thời điểm tắt máy là quá trình truy xuất vị trí của một số sim trước khi tắt máy, thời điểm tắt máy được hiểu là ngưng sử dụng kết nối với các trụ thu phát sóng di động ( Tháo sim ra khỏi máy điện thoại, bật chế độ máy bay, sim bị thu hồi, bí khóa sim 2 chiều …. ).

Phương pháp này không hiệu quả bằng 2 phương pháp trên, tuy nhiên trong trường hợp không thẻ sử dụng bất kỳ cách nào khác, thì cách này cũng là biện pháp “cứu cánh” để có căn cứ tìm người.

– Thời gian xác định vị trí: Từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ

– Độ sai số: Dao động từ 10 – 300m

– Chi phí dịch vụ: 6.000.000 VNĐ

– Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone

Như vậy, trên đây là 4 hình thức định vị vị trí của người khác, các bạn khi cần định vị Zalo của người khác, xác định vị trí qua số điện thoại, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết và nhận báo giá chi phí dịch vụ chính xác nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu làm việc 24/24.

Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu qua số điện thoại chính xác

error: Content is protected !!