Phần mềm tra cứu, định vị, lấy nhật ký cuộc gọi của người khác

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu hợp tác đơn vị cung cấp phần mềm kiểm tra số điện thoại người khác Mobifone, Viettel, Vinaphone, phần mềm là hệ thống hoạt động độc lập, có chức năng tra cứu thông tin số điện thoại, tra cứu lịch sử cuộc gọi của, tìm số điện thoại qua CMND, CCCD, định vị số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone…. Các bạn khi muốn điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động, lấy nhật ký cuộc gọi, tìm số sim qua CMND, CCCD, xác định vị trí hiện tại của một người, các bạn hãy gọi đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tư vấn.

Phần mềm kiểm tra số điện thoại người khác Mobifone, Viettel, Vinaphone

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực điều tra khai thác thông tin chuyên nghiệp, với hệ thống mạng lưới nhân viên, điều tra viên, tình báo viên, thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề, các ứng dụng phần mềm check thông tin chuyên nghiệp, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ những cơ quan, tổ chức chuyên ngành, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra thông tin chuyên nghiệp nhất.

Một trong những dịch vụ điều tra thông tin được công ty thám tử Hoàn Cầu quan tâm trú trọng đó chính là điều tra số điện thoại. Và liên quan đến hình thức điều tra này, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hiện đang sở hữu các ứng dụng, phần mềm tra cứu và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan, dưới đây là những dịch vụ tra cứu của công ty thám tử Hòa Cầu.

Phần mềm kiểm tra số điện thoại người khác Mobifone, Viettel, Vinaphone

1. Phần mềm kiểm tra số điện thoại người khác

Liên quan đến tìm kiếm thông tin cá nhân của một người, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một người qua số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone, nếu các bạn bắt gặp một số trường hợp cần điều tra xác minh thông tin chủ thuê bao di động, các bạn hãy liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tận tình nhất.

Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại viettel mobifone vinaphone

Các trường hợp cần điều tra thông tin cá nhân qua số thuê bao thường được sử dụng vào các mục đích như: Điều tra thông tin số điện thoại nặc danh thường xuyên nhắn tin đe dọa, xác minh thông tin chủ thuê bao ẩn danh, tìm thông tin đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, và các trường hợp khác….

Để quá trình điều tra và lấy thông tin cá nhân của một đối tượng qua số điện thoại, công ty thám tử Hoàn Cầu phải sử dụng nhiều biện pháp khác nhau, trong đó việc áp dụng loại phần mềm kiểm tra số điện thoại người khác và các hình thức tìm kiếm khác, sau đó tổng hợp thông tin và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Hệ thống phần mềm mà công ty thám tử Hoàn Cầu hợp tác sử dụng vào các mục đích để kiểm tra thông tin cá nhân của một thuê bao di động cụ thể, phần mềm có thể phân tích và lấy các thông tin cá nhân của chủ thuê bao di động Mobifone, Viettel, Vinaphone bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ thường trú.

Thời gian để công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện công việc điều tra dao động từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ, công ty thám tử Hòa Cầu tự hào là đơn vị điều tra thông tin chủ thuê bao di động nhanh nhất hiện nay.

Chi phí dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân thuê bao di động: 3.000.000 VNĐ / 1 thuê bao. Chi phí áp dụng cho tất cả thuê bao nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone. Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu, tham khảo bảng giá dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại của cong ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi!

2. Phần mềm tra cứu nhật ký lịch sử cuộc gọi của người khác

Phần mềm tra cứu lịch sử cuộc gọi là hệ thống hoạt động phục vụ vào mục đích kiểm tra và lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của một thuê bao di động nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone, phần mềm hoạt động một cách thường xuyên, liên tục và cho ra kết quả nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối.

Phần mềm tra cứu nhật ký lịch sử cuộc gọi viettel mobifone, vinaphone

Đối với hình thức tra cứu nhật ký cuộc gọi của người khác sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp list danh sách các số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi…. Tất cả đều có thời gian thực hiện, thời lượng cuộc gọi, vị trí khi phát sinh cuộc gọi hoặc tin nhắn. Đây là hình thức ưu Việt trong việc tìm quản ý giám sát người thân và các mục đích tìm người bỏ nhà đi…

Phần mềm tra cứu nhật ký lịch sử cuộc gọi của người khác có chức năng sau:

– Kiểm tra tất cả số điện thoại gọi đến ( thời gian nhận cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí khi nhận cuộc gọi đến

– Kiểm tra tất cả số điện thoại gọi đi ( Thơi gian thực hiện cuộc gọi cho người khác, thời lượng của cuộc gọi, vị trí khi thực hiện cuộc gọi đi )

– Kiểm tra tất cả số điện thoại nhắn tin đến và đi: Thời gian nhắn tin đi, thời gian nhận tin nhắn đến, vị trí khi có phát sinh tin nhắn

– Chi phí dịch vụ lấy lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của người khác: Liên hệ trực tiếp, chi phí sẽ phụ thuộc vào từng thuê bao nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone.

– Thời gian kiểm tra và cung cấp dữ liệu cho khách hàng dao động từ 1 – 2 ngày làm việc. Thông thương, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp thông tin dữ liệu trong cùng ngày, tuy nhiên có một số trường hợp đặc biệt khác, thời gian có thể mất nhiều hơn và qua ngày hôm sau nhận kết quả.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ tra cứu nhật ký lịch sử cuộc gọi của người khác hỗ trợ thuê bao ở nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone, để hiểu rõ hơn hình thức kiểm tra này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu nhật ký lịch sử cuộc gọi của người khác do công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp trên toàn quốc.

3. Phần mềm tìm số điện thoại qua CMND

Phần mềm tìm số điện thoại qua CMND, CCCD là gì? Đây là hình thức kiểm tra số chứng minh thư/căn cước công dân của một người đăng ký thuê bao chính chủ ở các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone, sau đó trích lục và lấy thông tin dữ liệu cung cấp.

Phần mềm tìm số điện thoại qua CMND CCCD chứng minh thư

Trong trường hợp các bạn có số chứng minh thư/căn cước công dân của một người nào đó, bạn muốn kiểm tra xem người này sử dụng những thuê bao di động nào khác mà bạn không biết, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và lấy tất cả số điện thoại mà người này đăng ký chính chủ.

Chi phí dịch vụ kiểm tra tìm số điện thoại qua CMND, CCCD: 2.000.000 VNĐ. Thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện kiểm tra và lấy thông tin chỉ khoảng 30 phút đồng hồ.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động tìm kiếm thông tin theo yêu cầu có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất, và một trong những hình thúc tìm kiếm thông tin phổ biến mà công ty thám tử Hoàn Cầu đang thực hiện chính là hình thức tìm số điện thoại của người khác, các bạn khi muốn tìm số điện thoại của người khác qua CMND, CCCD, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ nhà… Các bạn hãy gọi đến văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

4. Phần mềm định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

– Định vị số điện thoại là hình thức xác định vị trí của một thuê bao di động ở thời điểm hiện tại, thông qua các phần mềm định vị và phân tích sẽ cho ra kết quả vị trí một cách nhanh chóng.

Phần mềm định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Phương pháp xác định vị trí người khác qua số điện thoại là phương pháp tìm người thân bỏ nhà đi hiệu quả, nhanh chóng nhất, bằng cách cung cấp số thuê bao của đối tượng cần xác định vị trí cho công ty thám tử Hoàn Cầu, chỉ khoảng 10 – 30 phút sau, chúng tôi sẽ xác định vị trí khu vực mà đối tượng đang ở hiện tại một cách nhanh nhất.

Phần mềm định vị số điện thoại người khác đang ở đâu cho ra kết quả tương đối chính xác, độ sai số lệch trong bán kính từ 10 – 300m, độ chính xác trong bán kính này còn tùy thuộc vao từng khu vực có trạng BTS thu phát sóng di động dày hay thưa, nếu mật độ các trạm này càng nhiều thì kết quả càng chính xác.

– Các trường hợp cần xác định vị trí của 1 người qua số điện thoại: Tìm người thân, vợ chồng, con cái bỏ nhà đi, định vị đối tượng lừa đảo bỏ trốn, xác định vị trí hiện tại trong trường hợp con nợ bỏ trốn, và các trường hợp cụ thể khác có thể áp dụng…

– Chi phí dịch vụ xác định vị trí hiện tại của người khác đang ở đâu bằng số điện thoại: Liên hệ trực tiếp, mức chi phí phụ thuộc vào từng nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp xác định vị trí của người khác, công tác chuẩn bị, phân tích sự khác biệt của các hình thức khác nhau… Mời các bạn tìm hiểu dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone của công ty thám tử Hoàn Cầu.

5. Phần mềm định vị Messenger Facebook của người khác

Đây là phương pháp tìm địa chỉ IP của nick Facebook để xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook ở thời điểm hiện tại hoặc ở thời điểm trước khi tắt máy. Phương pháp này có ưu điểm là xác định vị trí của người khác chính xác, độ sai số chỉ lệch trong bán kính khoảng từ 5 – 30m.

Phần mềm định vị Messenger Facebook của người khác

Không giống như hình thức định vị số điện thoại, hình thức định vị người qua Messenger Facebook được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp với độ chính xác cao nhất, bằng cách xác định địa chỉ IP của nick Facebook, sau đó lọc địa chỉ IP của wifi mà chủ nick Facebook đang kết nối, từ đó cho ra kết quả chính xác đến từng số nhà, con hẻm.

Trong trường hợp tài khoản Facebook đó đang kế nối bằng 3G, 4G thì quá trình tìm địa chỉ IP và xác định vị trí sẽ có sai số trong bán kính từ 10 – 300m tương tự như hình thức định vị số điện thoại, do cơ chế hoạt động của nick Facebook khi kết nối bằng 3G, 4G là lấy dữ liệu từ các trạm BTS thu phát sóng 3G, 4G của các nhà mạng, do vậy mà độ lệch trong bán kính xa hơn so với khi kết nối bằng wifi.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tham khảo bài phân tích cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook người khác mà công ty thám tử Hoàn Cầu đang thực hiện và cung cấp cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trong trường hợp các bạn đang nghi ngờ người thân trong gia đình bạn bị bắt cóc, bỏ nhà đi vì một lý do nhạy cảm, các đối tượng bỏ trốn vì một lý do nào đó… Các bạn có số điện thoại của đối tượng, hoặc nick Facebook của đối tượng, các bạn hãy liên lạc với văn phòng thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn các phương pháp thực hiện cụ thể nhất.

Trên đây là các thông tin liên quan đến phần mềm kiểm tra số điện thoại người khác, tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi, xác định vị trí qua số điện thoại và Facebook… Các bạn khi muốn sử dụng 1 trong các dịch vụ của chúng tôi, các bạn vui lòng gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng để trao đổi tư vấn cụ thể hơn.

Định vị người khác qua số điện thoại, Messenger Facebook

5/5 - (14 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789