Dịch vụ rip nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự (dv đã ngưng)

Các bạn đang cần xóa tài khoản Facebook mạo danh, bạn đang cần thuê dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn vì lý do tài khoản nạc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm của mình, hoặc các loại tài khoản giả mạo lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng? Các bạn hãy liên hệ đến trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ xóa tài khoản vĩnh viễn một cách chuyên nghiệp và bí mật nhất.

Dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn, xóa tài khoản Facebook

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị thám tử tư chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra an ninh mạng, điều tra truy vết trên mạng xã hội chuyên nghiệp với thâm niên kinh nghiệm lâu năm, mọi yêu cầu điều tra truy vết trên mạng của khách hàng đều được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng.

Dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn là gì?

Dịch vụ rip nick Facebook là hình thức report (xóa) tài khoản Facebook nặc danh, tài khoản ảo nhằm xóa toàn bộ dữ liệu của tài khoản đó trên hệ thống của Facebook, hình thức này thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 – 7 ngày, tùy từng loại nick cụ thể mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm khác nhau.

Để thực hiện công việc xóa 1 tài khoản FB cụ thể, công ty thám tử Hoàn Cầu phải sử dụng rất nhiều nghiệp vụ liên qua đến mạng xã hội, cùng với những loại phần mềm rip nick Facebook chuyên dụng khác nhau. Các phương pháp đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đội ngũ hacker đông đảo, lành nghề và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mới có thể giúp quá trình này được thành công.

Khi muốn thuê dịch vụ xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn vì một lý do nào đó, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra liên quan đến mạng xã hội, trong đó mạnh xã hội Zalo Facebook là 2 hình thức được chúng tôi quan tâm đầu tư nhiều nhất, và dịch vụ xóa tài khoản giả mạo, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, hoặc các trường hợp cụ thể khác được chúng tôi thực hiện một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

– Dịch vụ rip nick facebook trong bao lâu? Thông thường, thời gian để thực hiện công việc “thổi bay” 1 tài khoản vĩnh viễn trên hệ thống dữ liệu sẽ dao động từ 1 – 7 ngày làm việc. Thời gian còn tùy thuộc vào từng loại tài khoản cụ thể khác nhau.

– Report Facebook người khác có bị phát hiện không? Chắc chắn là chủ tài khoản sẽ không phát hiện ra việc mình đang bị ai report, họ chỉ biết rằng, tài khoản của mình không thể truy cập được vì những lý do khác nhau,

– Dịch vụ xóa tài khoản Facebook người khác bí bảo mật không? Đây là vấn đề quan trọng nhất liên quan đến hình thức này, hiện tại trên mạng đang có rất nhiều nơi quảng cáo dịch vụ, và trong đó có những trường hợp bị lộ thông tin về việc người thực hiện công việc đó báo lại cho chủ tài khoản việc họ đang bị 1 người nào đó thuê hack và xóa tài khoản của họ để nhận tiền thưởng.

Đây còn được gọi là hình thức 2 mang, vừa nhận tiền của bên này, vừa nhận tiền của bên kia, và cách dễ dàng nhận biết những đơn vi 2 mang đó chính là các cá nhân làm việc độc lập, không có văn phòng, không có công ty, thường sử dụng các tài khoản Zalo, Facebook ảo, hoặc lấy hình người khác để giả mạo, hoặc các tài khoản không có thông tin, và quảng cáo dịch vụ với mức giá rẻ để thu hút khách hàng.

– Vậy làm sao để thuê dịch vụ xóa tài khoản Facebook uy tín và an toàn không nhất? Cách tốt nhất để sử dụng dịch vụ an toàn và hiệu quả là nhờ người người than giới thiệu, hoặc các bạn nên chọn đơn vị thực hiện là công ty, hoặc cá nhân có sự uy tín để bảo đảm cho quá trình thực hiện được hiệu quả và an toàn nhất, tránh tình trạng bị 2 mang gây những hậu quả nghiêm trọng về sau này.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vujce điều tra tài khoản Zalo Facebook giả mạo nặc danh có uy tín lâu năm, chúng tôi hoạt động cung cấp dịch vụ cho khách hàng đều được bảo đảm bằng hợp đồng dịch vụ cụ thể, do vậy vấn đề bảo mật thông tin sẽ được chúng tôi bảo đảm một cách tuyệt đối, chắc chắn chủ tài khoản Facebook sẽ không biết việc bạn đang thuê dịch vụ này.

Giá dịch vụ rip nick Facebook hết bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ rip nick Facebook hiện nay dao động từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ / 1 tài khoản, tùy thuộc vào từng loại tài khoản mà mức chi phí sẽ có sự thay đổi, để biết chính xác mức giá dịch vụ rip nick Facebook, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn, báo giá cụ thể hơn.

– Chi phí dịch vụ định vị Facebook người khác đang ở đâu: 10.000.000 VNĐ. Các bạn tham khảo chi tiết hình thức định vị Facebook người khác do công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp trên toàn quốc.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick lừa đảo qua mạng: Từ 5.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Các bạn tham khảo chi tiết hình thức điều tra thông tin chủ nhân tài khoản Facebook

– Hình thức thanh toán như thế nào? Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 50% giá trị hợp đồng. Trong trường hợp các bạn không muốn ký hợp đồng vì lý do bảo mật thông tin cá nhân của mình, hoặc vì bạn ở xa, hoặc vì một lý do nào đó các bạn không thể ký kết hợp đồng với chúng tôi, công việc vẫn sẽ được chúng tôi thực hiện theo đúng như cam kết từ đầu.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu hàng năm cung cấp hàng trăm dịch vụ cho khách hàng trên toàn quốc, và hầu như mọi người đều hài lòng về chát lượng dịch vụ cũng như tính bảo mật mà công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện, do vậy các bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cập nhật 2023: Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đã ngưng dịch vụ rip nick Facebook người khác, bởi vì một số lý do về tính minh bạch và mục đích sử dụng dịch vụ không chính đáng, làm ảnh hưởng đến công việc của người khác, do đó công ty thám tử Hoàn Cầu không cung cấp dịch vụ này nữa. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách (với mục đích chính đáng) đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian quan.

Các trường hợp cần rip nick Facebook người khác

Trong những trường hợp dưới đây, các bạn cần sử dụng dịch vụ report xóa tài khoản Facebook người khác vĩnh viễn, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ xóa tài khoản Facebook người khác lừa đảo nặc danh

– Tài khoản Facebook mạo danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản người khác. Trong trường hợp các bạn bị 1 tài khoản bán hàng online lừa đảo, hoặc các loại tài khoản khác chuyên đi lừa đảo, việc cần thiết lúc này là xóa tài khoản đó để ngăn chặn việc đối tượng tiếp tục đi lừa đảo nhiều người khác.

– Tài khoản của bạn đã bị người khác hack chiếm đoạt rồi đi lừa đảo, hoặc thực hiện đăng tải các nội dung không phù hợp. Trong trường hợp này, nếu các bạn không thể lấy lại tài khoản của mình, thì cách tốt nhất là xóa vĩnh viễn tài khoản để không bị người khác tiếp tục sử dụng vào những mục đích khác ảnh hưởng đến uy tín của các bạn.

– Tài khoản Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm của bạn. Trong trường hợp các bạn bị một đối tượng nào đó nặc danh nói xấu, bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của các bạn, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ, tránh những trường hợp đối tượng lợi dụng tài khoản đó nhằm các mục đích bất lợi cho bạn.

– Tài khoản Facebook của đối thủ đang cạnh tranh một cách không lành mạnh. Trong trường hợp doanh nghiệp, công ty của bạn đang bị một đối tượng nào đó nói xấu, tung tin đồn, nêu sai sự thật về doanh nghiệp bạn, hãy nhanh chóng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi giúp bạn, tránh những hậu quả ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín của công ty bạn.

– Tài khoản ảo đăng nội dung vi phạm bản quyền. Trong trường hợp bạn bị một đối tượng ăn cắp tài liệu và đăng tải lên mạng xã hội, hoặc các nội dung vi phạm bản quyền của bạn, các bạn cần nhanh chóng can thiệp để tránh bi lộ dữ liệu bản quyền của bạn, tránh thất thoát về tài chính cho công việc của bạn.

– Tài khoản đăng tải nội dung nhạy cảm liên quan đến bạn. Trong trường hợp các bạn đang bị 1 tài khoản nặc danh thường xuyên đăng tải những nội dung nhạy cảm của bạn, hoặc các nội dung xuyên tạc, không đúng sự thật về bạn… Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

– Hoặc vì một lý do nào đó cần phải xóa tài khoản Facebook nặc danh vĩnh viễn, các bạn hãy gọi đến trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường đây nóng để được hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra, tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay, với thâm niên kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thám tử tư, điều tra viên, tình báo viên, hacker đông đảo và chuyên nghiệp, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn khi muốn sử dụng các dịch vụ điều tra.

Nếu các bạn cần điều tra thông tin cá nhân chủ tài khoản Facebook về số điện thoai, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, quê quán, thông tin hộ khẩu gia đình, thông tin nhân thân gia đình của một tài khoản Facebook cụ thể, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận tư vấn miễn phí tận tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn, hoặc các câu hỏi, thắc mắc liên quan, các bạn hãy gọi cho công ty tám tử Hoàn Cầu qua điện thoại để trao đổi cụ thể hơn, đồng thời nhận báo giá chi phí và hướng dẫn sử dụng dịch vụ cụ thể hơn.

Dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn, xóa tài khoản Facebook

Tin tức liên quan:

Công an điều tra Facebook nặc danh bằng cách nào?

Cách xem lại cuộc gọi video trên Messenger Facebook

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Messenger

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger

Cách kiểm tra ai vào tài khoản FB mình nhiều nhất

Chặn nick FB có đọc được tin nhắn messenger không?

5/5 - (9 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789