Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình, ông ăn chả bà ăn nem.

Chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình, ông ăn chả bà ăn nem.

Ông ăn chả, bà năn nem, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình, cả 2 vợ chồng đều ngoại tình, chồng ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi, vợ ngoại tình với trai nhỏ tuổi.

Chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình, tương tự như hình thức ông ăn chả bà ăn nem. Cuộc sống của con người, hạnh phúc nhất có lẽ là được gặp người mà bạn muốn nắm tay để đi đến phần cuối của cuộc đời. Với tôi, hạnh phúc đó là được gặp vợ tôi. Tôi quen vợ tôi khi tôi tham dự hội thảo kỹ thuật cùng nhau. Chúng tôi làm nghề kỹ thuật chủ yếu là đàn ông, tôi đã rất thú vị khi gặp một cô gái ở giữa nơi đó.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tại Vũng Tàu

Thám tử tư Quy Nhơn

Thám tử tư Nha Trang

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi gặp vợ tôi, cô ấy mặc một chiếc váy nhưng lại đi giày thể thao, một sự kết hợp chưa từng có trong từ điển của tôi hồi đó. Vợ tôi rất cá tính, luôn sống theo cách làm việc rất chăm chỉ, nhưng khi đi chơi thì cũng chơi hết mình. Còn tôi, sinh ra trong một gia đình có điều kiện nhưng tôi rất yêu thích lĩnh vực công nghệ, điều mà bố mẹ tôi không bao giờ nghĩ tới. Khi mới gặp cô ấy, tôi đã cố gắng tìm mọi cách để tiếp cận làm quen.

Ông ăn chả, bà năn nem, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình

Ông ăn chả, bà năn nem, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình ( Ảnh minh họa )

Những ngày hẹn hò giữa cô ấy với tôi là một khoảng thời gian rất đẹp, đối với tôi đó là thời gian rất đáng nhớ. Tôi đưa cô ấy đến tất cả những nơi mà tôi từng ước khi có người yêu thì sẽ đi đến đó với nhau. Chúng tôi ăn tất cả các món ăn yêu thích cùng nhau. Đó là một quảng thời gian có lẽ là đẹp nhất trong cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình

Sau thời gian tìm hiểu và quen nhau, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân, một đám cưới hoành tráng là kết thúc hoàn hảo cho cả 2 chúng tôi. Khoảng 7 tháng sau khi kết hôn, chúng tôi quyết định nghỉ việc ở công ty cũ và bắt đầu mở một công ty để làm riêng.

Mọi thứ bắt đầu gian nan hơn, đã nhiều lần hai vợ chồng nhìn nhau và chỉ muốn từ bỏ mọi thứ. Nhưng rồi chúng tôi cùng nhau cố gắng, cùng nhau làm việc chăm chỉ. Sau một thời gian, mọi thứ trong công ty của chúng tôi cũng dần ổn định hơn, tuy công ty không được suôn sẻ nhưng không đến mức khó khăn như ngày đầu mới thành lập.

Ông ăn chả, bà năn nem, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình

Ông ăn chả, bà năn nem, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình ( Ảnh minh họa )

2 năm sau đám cưới, vợ tôi có bầu. Cô ấy đã cho tôi một quan điểm khác về phụ nữ mang thai. Trước đây, tôi nghĩ việc sinh con là đơn giản và bất cứ ai cũng có thể làm được, nhưng điều đó không dễ dàng cho đến khi vợ tôi mang thai. Cô ấy bị ốm nghén nặng và hầu như không thể ăn nhiều.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư Biên Hòa

Thám tử Bình Phước

Thám tử tư Tây Ninh

Cô ấy liên tục nôn mửa, cứ nhìn thấy đồ ăn là cô ấy lại buồn nôn, nến chúng tôi đến gặp bác sĩ để hỏi về tình hình của vợ tôi. Bác sĩ nói vợ tôi có nguy cơ sảy thai cao. Sau vài cuộc thảo luận, tôi quyết định sẽ để vợ ở nhà chăm sóc thai nhi, còn tôi sẽ chăm sóc công ty và tiếp tục cho sự nghiệp của 2 vợ chồng.

Chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình

Chỉ là một công ty tư nhân nhỏ nhưng không có vợ tôi san sẻ công việc, tôi trở nên vô cùng bận rộn và áp lực đè nặng. Vụ việc xảy ra khi tôi gặp một cô gái khác, một phụ nữ lớn hơn tôi mười tuổi và là đối tác kinh doanh béo bở mà tôi được anh trai dẫn dắt, cô ấy tên Trang.

Tôi cũng không hiểu những gì tôi nghĩ lúc đó, nhưng tôi đã rơi vào một mối quan hệ sai lầm với người phụ nữ lớn tuổi đó. Tôi yêu vợ và dĩ nhiên không bao giờ có ý định bỏ cô ấy, nhất là khi vợ đang mang thai. Nhưng câu chuyện tôi ngoại tình lén lút với Trang cứ lặp đi lặp lại, có lẽ chuyện ngoại tình ăn vụng bên ngoài luôn khiến người ta cảm thấy phấn khích và có cảm giác lạ.

Ông ăn chả, bà năn nem, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình

Ông ăn chả, bà năn nem, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình ( Ảnh minh họa )

Sau một thời gian thì vợ tôi đã phát hiện mối quan hệ ngoài luồng của tôi với Trang. Khi biết sự thật về tôi đang ngoại tình, vợ tôi cũng không hét lên, không trách móc tôi, nhưng ánh mắt của vợ nhìn tôi lúc đó thật đáng sợ. Không ăn, không ngủ, vợ tôi đã giảm cân nhanh chóng, rụng tóc, và rồi điều tôi không bao giờ dám nghĩ đã xảy ra. Cô mất đứa bé vì sự yếu đuối của mình.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng

Thám tử tư tại Pleiku Gia Lai

Thám tử Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Trong nhà tôi, thời gian đó là một bầu không khí cực kỳ nặng nề. Tôi mất cả tháng để thấy vợ tôi lấy lại tinh thần. Cô bắt đầu hoạt động bình thường trở lại, người bắt đầu có da thịt béo tốt hơn, tôi dần cảm nhận được sự khác biệt của vợ. Và rồi, tôi phát hiện ra vợ mình cũng đang có một mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác.

Ông ăn chả, bà ăn nem, vợ chồng đều ngoại tình

Khi tôi phát hiện vợ ngoại tình, tôi đã điên như một con thú hoang, khi tôi thấy vợ mình đang nắm tay đi đến nhà nghỉ với người đàn ông lạ hoắc. Tôi vội vàng lao tới kéo vợ tôi ra khỏi tay người đàn ông kia và hét lên: Em đang làm gì thế?

– Anh còn xứng đáng để hỏi tôi câu hỏi đó? Vợ tôi trả lời nhưng đôi mắt đỏ ngầu, giọng nói hoàn toàn lạc lõng, khuôn mặt như đầy nước mắt.

Ông ăn chả, bà năn nem, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình

Ông ăn chả, bà năn nem, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình ( Ảnh minh họa )

Ông ăn chả – Bà ăn nem? Đây là triết lý dành cho tôi lúc này sao? Tôi nhìn vợ và đôi chân không thể đứng vững, tôi xin lỗi vợ tôi rất nhiều. Anh xin lỗi. Tôi không thể nói gì khác ngoài 3 từ đó. Nhiều năm bên nhau, tôi hiểu vợ tôi như thế nào.

Tôi biết cơ hội và lý do cô ấy để mình rơi vào mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông lạ đó là tất cả của tôi. Vết thương tôi gây ra cho vợ quá lớn. Vợ tôi đã phải chịu nỗi đau bị chồng phản bội, và nỗi đau mất con.

Tất cả những gì tôi muốn bây giờ là vợ chồng có thể yêu thương trở lại như trước đây. Tôi muốn cả hai quên đi và tha thứ cho nhau vì những lỗi lầm xưa để có thể cùng nhau tiến về phía trước. Hôm nay, nhìn thấy vợ mình trong hình thức này, tôi càng hiểu một điều, người tôi yêu nhiều nhất luôn là vợ mình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

error: Content is protected !!