Chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình, ông ăn chả bà ăn nem.

Câu nói ông ăn chả bà ăn nem nghĩa là gì? Trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng có nên ông ăn chả bà ăn nem không? Trong cuộc sống hiện đại và tự do ngày nay, con người thường đề cao cái tôi của mình, bất kỳ một hành động nào của người bạn đời mà làm họ không hài lòng, đặc biệt là phản bội thì lúc này chủ nghĩa cá nhân và bản năng của con người ích kỹ sẽ dân cao.

Nguyên nhân của vấn đề ông ăn chả thì bà cũng ăn nem có rất nhiều lý do, phải chăng do đời sống hôn nhân vợ chồng thường xuyên không hòa thuận? Người bạn đời không hết mình, hoặc không giỏi trong chuyện giường chiếu tình dục? Hay do sự ham muốn tình dục quá đà? Dù là lý do nào đi chăng nữa thì nghe cũng đều không thuyết phục.

1. Ông ăn chả bà ăn nem nghĩa là gì?

Câu nói ông ăn chả bà ăn nem ám chỉ việc vợ chồng không ai chịu thua kém ai trong việc tình ái, nếu chồng ngoại tình thì người vợ cũng sẽ trả đũa bằng cách ngoại tình và ngược lại, đó được gọi là ông ăn chả thì bà cũng ăn nem.

Câu nói ông ăn chả bà ăn nem nghĩa là gì?

Ví dụ: Người vợ phát hiện chồng ngoại tình với một người khác, sau đó người vợ tức giận và cũng đi tìm một người đàn ông khác để ngoại tình, việc ngoại tình của người vjw này có thể là nhằm trả đũa, trả thù, hoặc do người vợ đã có tifh crm vói một người đàn ông nào đó mà dẫn tới tình trạng ngoại tình

Trong cuộc số hiện đại ngày nay có rất nhiều trường hợp ông ăn chả bà ăn nem, do tâm lý và tư tưởng của từng người mà họ sẽ có cách hành xử khác nhau, trong đó khi phát hiện ra người bạn đời của mình ngoại tình, có người thì chọn cách ly dị, có người thì chọn cách đánh ghen để giữ chồng, có người thì chọn cách tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục nguyên nhân đó, và cũng có người trả đũa, trả thù bằng cách ngoại tình theo – Đây được gọi là ông ăn trả, bà ăn nem hết sức đau lòng trong thực tại cuộc sống ngày nay.

2. Có nên trả thù chồng bằng cách ông ăn chả thì bà cũng ăn nem không?

Tuyệt đối không nên thực hành vấn đề ông ăn chả bà ăn nem, nếu thực sự muốn ngoại tình thì hãy dứt khoát ly hôn, chứ đừng để một cuộc hôn nhân trong tình trạng ngột ngạt khó thở, làm gì cũng phải giấu giếm nhìn trước lách sau, như vậy thì đâu còn là cuộc sống tự do nữa.

Có nên ông ăn chả bà ăn nem không?

– Ông ăn chả bà ăn nem ai hơn ai thiệt, hơn thua nhau làm gì khi đã là vợ chồng? Một khi đã không còn tình cảm thì dứt khoát ra đi, còn nếu đã tha thứ thì tìm cách hòa thuận, ai cũng có lúc sai, khi họ biết sai mà quay về thì lúc đó tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó keo sơn.

Đàn ông hay đàn bà cũng vậy, quả thực khi phát hiện ra việc người bạn đời của mình ngoại tình thì rất khó mà có thể tha thứ, nhiều người thậm trí còn trả đũa người bạn đời mình bằng cách ông ăn chả bà ăn nem, nhưng thực tế thì việc trả đũa đó cũng không mang lại bất kỳ một hiệu quả gì.

– Thứ nhất, việc người bạn đời của mình ngoại tình là họ sai, nhưng nếu bạn cứ vịn vào lý do họ ngoại tình để rồi va vào con đường sai trái, ngoại tình lăng nhăng bên ngoài thì bạn lại càng sai.

Nếu như bạn muốn ngoại tình vì nhu cầu tình dục, hoặc không còn yêu thương người bạn đời của mình nữa, tốt nhất hãy dứt khoát ly dị để giải thoát cho cả 2 người, chứ một gia đình mà cả vợ và chồng đều ngoại tình thì con cái không biết sống làm sao với dị nghị xã hội, còn danh tiếng và nhân phẩm của 2 người ngoài xã hội nữa…

– Thứ 2, nếu bạn có tình cảm với người mà bạn đang ngoại tình, tốt nhất hãy dứt khoát với cuộc hôn nhân hiện tại để đến với người mới, như vậy sẽ tốt hơn cho bạn, tốt hơn cho người cũ, và bạn cũng có thể thoải mái đến với người mới mà không phải sợ bất cứ điều gì.

Nên nhớ, đừng bao giờ nuôi dưỡng hạnh phúc của mình trên chính sự đau khổ của người khác, người khác ở đây chính là người cũ, là con cái của bạn, là danh dự cha mẹ của bạn, do đó người khác có ngoại tình thì bạn cũng tuyệt đối không nên trả đũa bằng cách ông ăn chả bà ăn nem, mà hãy dứt khoát để giải thoát cho cả 2 để mỗi người có thể tìm được một con đường mới cho bản thân.

3. Ông ăn chả (Chồng ngoại tình) thì bà ăn nem (vợ cũng ngoại tình)

Câu truyện “ông ăn chả, bà năn nem”, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình, cả 2 vợ chồng đều ngoại tình, chồng ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi, vợ ngoại tình với trai nhỏ tuổi.

Chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình

Cuộc sống của con người, hạnh phúc nhất có lẽ là được gặp người mà bạn muốn nắm tay để đi đến phần cuối của cuộc đời. Với tôi, hạnh phúc đó là được gặp vợ tôi. Tôi quen vợ tôi khi tôi tham dự hội thảo kỹ thuật cùng nhau. Chúng tôi làm nghề kỹ thuật chủ yếu là đàn ông, tôi đã rất thú vị khi gặp một cô gái ở giữa nơi đó.

Ông ăn chả, bà năn nem, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi gặp vợ tôi, cô ấy mặc một chiếc váy nhưng lại đi giày thể thao, một sự kết hợp chưa từng có trong từ điển của tôi hồi đó. Vợ tôi rất cá tính, luôn sống theo cách làm việc rất chăm chỉ, nhưng khi đi chơi thì cũng chơi hết mình. Còn tôi, sinh ra trong một gia đình có điều kiện nhưng tôi rất yêu thích lĩnh vực công nghệ, điều mà bố mẹ tôi không bao giờ nghĩ tới. Khi mới gặp cô ấy, tôi đã cố gắng tìm mọi cách để tiếp cận làm quen.

Những ngày hẹn hò giữa cô ấy với tôi là một khoảng thời gian rất đẹp, đối với tôi đó là thời gian rất đáng nhớ. Tôi đưa cô ấy đến tất cả những nơi mà tôi từng ước khi có người yêu thì sẽ đi đến đó với nhau. Chúng tôi ăn tất cả các món ăn yêu thích cùng nhau. Đó là một quảng thời gian có lẽ là đẹp nhất trong cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Sau thời gian tìm hiểu và quen nhau, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân, một đám cưới hoành tráng là kết thúc hoàn hảo cho cả 2 chúng tôi. Khoảng 7 tháng sau khi kết hôn, chúng tôi quyết định nghỉ việc ở công ty cũ và bắt đầu mở một công ty để làm riêng.

Mọi thứ bắt đầu gian nan hơn, đã nhiều lần hai vợ chồng nhìn nhau và chỉ muốn từ bỏ mọi thứ. Nhưng rồi chúng tôi cùng nhau cố gắng, cùng nhau làm việc chăm chỉ. Sau một thời gian, mọi thứ trong công ty của chúng tôi cũng dần ổn định hơn, tuy công ty không được suôn sẻ nhưng không đến mức khó khăn như ngày đầu mới thành lập.

2 năm sau đám cưới, vợ tôi có bầu. Cô ấy đã cho tôi một quan điểm khác về phụ nữ mang thai. Trước đây, tôi nghĩ việc sinh con là đơn giản và bất cứ ai cũng có thể làm được, nhưng điều đó không dễ dàng cho đến khi vợ tôi mang thai. Cô ấy bị ốm nghén nặng và hầu như không thể ăn nhiều.

Cô ấy liên tục nôn mửa, cứ nhìn thấy đồ ăn là cô ấy lại buồn nôn, nến chúng tôi đến gặp bác sĩ để hỏi về tình hình của vợ tôi. Bác sĩ nói vợ tôi có nguy cơ sảy thai cao. Sau vài cuộc thảo luận, tôi quyết định sẽ để vợ ở nhà chăm sóc thai nhi, còn tôi sẽ chăm sóc công ty và tiếp tục cho sự nghiệp của 2 vợ chồng.

Ông ăn chả, bà năn nem, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình

Ông ăn chả, bà năn nem, chồng ngoại tình thì vợ cũng ngoại tình ( Ảnh minh họa )

Chỉ là một công ty tư nhân nhỏ nhưng không có vợ tôi san sẻ công việc, tôi trở nên vô cùng bận rộn và áp lực đè nặng. Vụ việc xảy ra khi tôi gặp một cô gái khác, một phụ nữ lớn hơn tôi mười tuổi và là đối tác kinh doanh béo bở mà tôi được anh trai dẫn dắt, cô ấy tên Trang.

Vợ ngoại tình với trai trẻ để trả thù chồng

Tôi cũng không hiểu những gì tôi nghĩ lúc đó, nhưng tôi đã rơi vào một mối quan hệ sai lầm với người phụ nữ lớn tuổi đó. Tôi yêu vợ và dĩ nhiên không bao giờ có ý định bỏ cô ấy, nhất là khi vợ đang mang thai. Nhưng câu chuyện tôi ngoại tình lén lút với Trang cứ lặp đi lặp lại, có lẽ chuyện ngoại tình ăn vụng bên ngoài luôn khiến người ta cảm thấy phấn khích và có cảm giác lạ.

Sau một thời gian thì vợ tôi đã phát hiện mối quan hệ ngoài luồng của tôi với Trang. Khi biết sự thật về tôi đang ngoại tình, vợ tôi cũng không hét lên, không trách móc tôi, nhưng ánh mắt của vợ nhìn tôi lúc đó thật đáng sợ. Không ăn, không ngủ, vợ tôi đã giảm cân nhanh chóng, rụng tóc, và rồi điều tôi không bao giờ dám nghĩ đã xảy ra. Cô mất đứa bé vì sự yếu đuối của mình.

Trong nhà tôi, thời gian đó là một bầu không khí cực kỳ nặng nề. Tôi mất cả tháng để thấy vợ tôi lấy lại tinh thần. Cô bắt đầu hoạt động bình thường trở lại, người bắt đầu có da thịt béo tốt hơn, tôi dần cảm nhận được sự khác biệt của vợ. Và rồi, tôi phát hiện ra vợ mình cũng đang có một mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác.

Khi tôi phát hiện vợ ngoại tình, tôi đã điên như một con thú hoang, khi tôi thấy vợ mình đang nắm tay đi đến nhà nghỉ với người đàn ông lạ hoắc. Tôi vội vàng lao tới kéo vợ tôi ra khỏi tay người đàn ông kia và hét lên: Em đang làm gì thế?

– Anh còn xứng đáng để hỏi tôi câu hỏi đó? Vợ tôi trả lời nhưng đôi mắt đỏ ngầu, giọng nói hoàn toàn lạc lõng, khuôn mặt như đầy nước mắt.

Ông ăn chả thì bà ăn nem! Phải chăng đây là triết lý và hậu quả dành cho tôi lúc này sao? Tôi nhìn vợ và đôi chân không thể đứng vững, tôi xin lỗi vợ tôi rất nhiều. Anh xin lỗi. Tôi không thể nói gì khác ngoài 3 từ đó. Nhiều năm bên nhau, tôi hiểu vợ tôi như thế nào.

Tôi biết cơ hội và lý do cô ấy để mình rơi vào mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông lạ đó là tất cả của tôi. Vết thương tôi gây ra cho vợ quá lớn. Vợ tôi đã phải chịu nỗi đau bị chồng phản bội, và nỗi đau mất con.

Tất cả những gì tôi muốn bây giờ là vợ chồng có thể yêu thương trở lại như trước đây. Tôi muốn cả hai quên đi và tha thứ cho nhau vì những lỗi lầm xưa để có thể cùng nhau tiến về phía trước. Hôm nay, nhìn thấy vợ mình trong hình thức này, tôi càng hiểu một điều, người tôi yêu nhiều nhất luôn là vợ mình.

Xử lý tình huống ông ăn chả thì bà cũng ăn nem

Đọc thêm tin tức khác:

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Chồng ngoại tình, hãy nhớ phải nói 4 câu này

Cách theo dõi vợ, chồng qua điện thoại

Thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình

5/5 - (20 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789