Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra bằng chứng ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là một quá trình giám sát theo dõi đối tượng một cách bí mật đòi hỏi những kỹ năng và nghiệp vụ nhạy bén và kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới có thể đáp ứng được tính chất đặc thù của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình thực tế hiện nay.

Công ty thám tử tư Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay, văn phòng thám tử chúng tôi hiện tại bao gồm các điều tra viên chân chính là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động theo dõi và thu thập các bằng chứng ngoại tình, chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho quý khách những chứng cứ xác thực nhất bằng hình ảnh, video clip…

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Đội ngũ thám tử tư trực thuộc Hoàn Cầu luôn được chúng tôi tổ chức đào tạo chuyên môn nghiệp vụ một cách nghiêm túc, cùng với sự hỗ trợ từ những thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập được những bằng chứng cụ thể và chi tiết nhất, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín

Ngày nay khi mà cuộc sống về tinh thần và vật chất của mọi người ngày càng được nâng cao, từ đó nhu cầu nắm bắt thông tin ngày càng được chú trọng, các công ty thám tử tư ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cầu thiết yếu trong cuộc sống của nhiều người, trong đó dịch vụ thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhằm điều tra những nghi ngờ của mình nơi người thân của họ. Công ty thám tử tư Hoàn Cầu ra đời dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giúp khách hàng thu thập những bằng chứng ngoại tình cụ thể và chi tiết nhất

– Trong quá trình điều tra theo dõi ngoại tình, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những bằng chứng xác thực thông qua video clip, hình ảnh và các bằng chứng ghi âm khác…

– Trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp khách có thể đến tận nơi một cách thuận lợi và nhanh nhất.

– Trường hợp quý khách không muốn bắt quả tang ngoại tình chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ ghi hình và quay video giúp quý khách có những bằng chứng cụ thể nhằm bảo vệ quyền lợi của mình trong những trường hợp khác về sau này.

– Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra thông tin của người thứ 3 cụ thể về nơi ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ cơ quan, hoàn cảnh kinh tế, tình trạng hôn nhân và các thông tin liên quan khác…

Bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình:

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu, tùy thuộc vào từng yêu cầu và tính chất phức tạp của sự việc mà chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng phù hợp với hoàn cảnh thực tế nhất.

– Giá thuê thám tử tư TPHCM điều tra theo dõi ngoại tình: 1.000.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng theo dõi và thu thập bằng chứng: 1.200.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Huế: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình tình ở Đồng Nai, Bình Dương: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Chi phí thuê thám tử tư ở Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Giá sử dụng dịch vụ thám tử tại Long An, Tiền Giang, Bến Tre: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Chi phí thuê thám tử Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Giá thuê dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Chi phí thuê thám tử theo dõi ở Cần Thơ, Tây Ninh, Kiên Giang: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

– Nếu quý khách không có thời gian đến trực tiếp văn phòng thám tử Hoàn Cầu thì chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm gần nơi quý khách giúp quý khách tiết kiệm thời gian một cách tối đa

– Chúng tôi tiến hành khảo sát địa bàn bước ban đầu đề có phương pháp điều tra hiệu quả và thuận tiện nhất

– Khi ký hợp đồng thuê thám tử theo dõi ngoại tình chúng tôi sẽ thu trước 50% giá trị hợp đồng

– Trong quá trình điều tra theo dõi, nếu có khó khăn gì quý khách cần hỗ trợ chúng tôi nhằm giúp quá trình điều tra và thu thập bằng chứng ngoại tình được hiệu quả và nhanh chóng hơn

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư đi đầu trong nghề thám tử điều tra ngoại tình có thâm niên và kinh nghiệm hoạt động lâu năm nhất hiện nay, đến với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu quý khách hoàn toàn không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết uy tín – chuyên nghiệp – bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Tất cả đội ngũ nhân viên thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đều là những thám tử tư chân chính hoạt động theo đúng lương tâm nghề nghiệp, chúng tôi hoạt động điều tra theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình dưới sự kiểm soát của pháp luật Việt Nam hiện hành, chúng tôi luôn tuân thủ những quy định về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp một cách nghiêm túc nhất.

Vì vậy thương hiệu công ty thám tử Hoàn Cầu hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và hợp tác nhiều nhất hiện nay. Và chúng tôi tin chắc rằng những yêu cầu của quý khách cũng sẽ được chúng tôi điều tra trong thời gian sớm nhất, giúp quý khách giải đáp được nghi ngờ của mình một cách chính xác và cụ thể nhất.

Khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận được sự tư vấn miễn phí và cụ thể hơn.

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu

Chúng tôi đồng hành với bạn đến cùng sự việc!

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789