Chồng ngoại tình vợ đừng khóc, chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta. Khi người chồng bạn lừa dối vợ, cô ấy không cần nói nhiều, không cần phải khóc lóc đau khổ vì một người không chung thủy, chỉ cần nói những lời này rõ ràng với anh ta, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng và anh ta cũng sẽ cảm thấy mình bị thiệt mà suy nghĩ lại.

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc, chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

So đo tính toán làm gì với những những người đã phản bội, lo nghĩ gì nhiều với những kẻ cướp chồng người khác. Người đàn ông của tôi, tôi quản lý, nhưng một khi người đàn ông đó đã thuộc không còn thuộc về mình, mà đã thuộc về người khác rồi, tôi không cần phải bận tâm tới 2 kẻ đó làm gì cho mệt.

Những gì người vợ nên làm bây giờ là hãy tôn trọng bản thân mình để bù đắp những mất mát mà người đó đã gây ra. Lúc đó, không cần phải hét to vào mặt anh ta, không cần phải đánh ghen hay hành động vũ lực, chỉ cần nhớ nhất định hãy nói 4 câu này với anh ta.

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc, chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

Khi chồng ngoại tình thì vợ nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta: Anh ngoại tình thì không có tư cách nuôi con, tài sản nào của tôi phải thuộc về tôi, vợ danh chính ngôn thuận của anh vẫn là tôi, và câu cuối cùng nhất định vợ phải nói: Tôi không hận thù, nhưng cũng sẽ không bao giờ tha thứ.

1. Anh không có tư cách để nuôi con (câu đầu tiên phải nói khi chồng ngoại tình).

Phụ nữ phải nhớ, đây là câu nói đầu tiên nhất định phải tuyên bố với chồng ngoại tình. Nếu chồng bạn ngoại tình ở mức độ không thể chấp nhận được, và đỉnh điểm của sự việc là ly hôn, bạn chắc chắn phải giành quyền nuôi con cho bằng được.

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc, chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

Phụ nữ à, chồng có thể cho ra đi, nhưng con mình nhất định phải giữ lại, phải tìm cách giành quyền nuôi con cho đến cùng. Ngay cả khi chồng từng là người thân, nhưng khi ly dị thì chắc chắn anh ta sẽ trở thành một người xa lạ, nhưng một đứa trẻ ruột thịt, bạn tuyệt đối không bao giờ được phép rời xa nó. Phụ nữ có thể bỏ chồng, nhưng con mình nhất định phải giữ lại.

Đối với phụ nữ, một khi mình đã là mẹ, phải bảo vệ con mình đến cùng. Tuổi thơ bất hạnh của nó có thể không đầy đủ cha mẹ, nhưng nó phải có cuộc sống tốt, cuộc sống của con nhất định phải tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Sẽ tốt hơn nếu con ở với mẹ, con có thể thiếu cha, nhưng không thể thiếu mẹ, càng không được để con ruột của mình cho kẻ khác chăm sóc.

Theo quy định pháp luật hiện hành, khi vợ chồng ly dị mà người con dưới 36 tháng tuổi (tức là chưa được 3 tuổi) thì người nuôi con đương nhiên là vợ, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác hoặc do người vợ thỏa thuận để chồng nuôi con.

Trong trường hợp con đã trên 3 tuổi thì khi ly dị, vợ chồng tự thỏa thuận về người nuôi dưỡng và chăm sóc con cái. Ngoài ra, khi giành quyền nuôi con phụ nữ cần phải có công việc và kinh tế ổn định thì mới có khả năng giành quyền nuôi con.

2. Tài sản nào của tôi, nó nhất định phải thuộc về tôi

Phụ nữ dại dột nhất khi ly hôn là ra đi tay trắng, họ nghĩ rằng đó là niềm tự hào và là niềm kiêu hãnh của phụ nữ. Nếu bạn thực sự muốn ly hôn, trước tiên bạn hãy xem bạn có bao nhiêu tiền trong túi, liệu bạn có thể chăm sóc bản thân và con cái tốt được hay không? Nếu bạn ly hôn nhưng không thể cho đứa trẻ một cuộc sống đầy đủ, đó là lỗi của bạn.

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc, chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc, chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta ( Ảnh minh họa )

Theo quy định pháp luật hiện hành, tài sản trước hôn nhân của ai thì khi ly hôn sẽ được chia cho người đó, tuy nhiên tài sản chung của vợ chồng sau hôn nhân khi ly hôn sẽ được chia đều cho mỗi người, tùy thuộc vào sự đóng góp của từng người.

Thông thường, khi ly hôn thì vợ chồng tự thỏa thuận về chia tài sản, trong trường hợp mà không thỏa thuận được thì Tòa án sẽ chia theo hình thức tài sản riêng của ai thì chia cho người đó, còn tài sản chung thì chia theo tỷ lệ 50/50.

Đàn ông ngoại tình là anh ta sai, đó là lỗi của anh ta. Vì vậy phụ nữ không có gì mà phải nhún nhường trước quyền lời của mình cho anh ta. Nếu có ly hôn thật sự do chồng ngoại tình thì nhất định lấy tài sản, để cho đàn ông thấy họ không có bất kỳ một quyền lợi gì vì đã phản bội mình.

Phụ nữ hãy nhớ rằng, tài sản đó không thuộc về mình thì sẽ thuộc về người phụ nữ khác, không việc gì phải cho người phụ nữ khác hưởng trọn tài sản của vợ chồng bạn, trong khi đó bạn chưa đủ khả năng để tự mình nuôi con khôn lớn, vậy việc gì bạn phải kiêu hãnh nhất thời để rồi bạn phải khó khăn trong một thời gian dài.

Nếu bạn thấy việc thỏa thuận phân chia tài sản chưa đủ tiêu chuẩn mà bạn đưa ra, thì bạn đừng vội quyết định ly hôn. Đó không phải là điểm yếu, nên suy nghĩ trước và sau. Khi một người phụ nữ đòi hỏi quyền lợi này từ người chồng, anh ta sẽ thấy rõ quyết tâm và lý trí sắt thép của bạn.

3. Vợ danh chính ngôn thuận của anh vẫn là tôi

Bạn phải nhớ, khi người chồng lừa dối bạn, khi ấy bạn vẫn là người vợ duy nhất và là ngươi vợ hợp pháp của anh ta. Anh ấy chơi với ai, ai là người yêu mới của anh ta, bồ bịch như thế nào…, chỉ có bạn mới có quyền rõ ràng nhất trong cuộc hôn nhân này.

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc, chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc, chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta ( Ảnh minh họa )

Mặc dù khi chồng lừa dối, anh ta đã rất sai, nhưng đừng vì vậy mà trách móc bản thân mình. Chồng có người phụ nữ khác, không có nghĩa là tôi mất chồng, mình vẫn chưa mất quyền lợi, không thua thiệt. Hãy nhớ rằng, một người chồng đã ngoại tình thì đàn bà mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất.

Do đó, khi chồng bạn có người khác, ghen tuông đánh ghen làm gì cho xấu mình, so đo tính toán với kẻ thứ 3 làm gì, hơn thua thiệt hơn với kẻ cướp chồng người khác làm gì, dù sao đi nữa bạn vẫn là người vợ danh chính ngôn thuận của anh ta, dù sao đi nữa bạn phải là một người vợ kiêu hãnh vì chính mình.

4. Tôi sẽ không hận thù, nhưng cũng sẽ không tha thứ

Khi chồng bạn ngoại tình, bạn khóc lóc, dằn vặt bản thân trong đau đớn để làm gì, bạn buồn chán hay than thân trách phận cũng không được chi, những điều mà bạn hành hạ mình đều là những điều vô ích. Bởi vì nếu anh ta sợ làm tổn thương bạn thì anh ta đã không ngoại tình.

Than ôi, nước mắt của bạn không thể thay đổi bất cứ điều gì ở một người đàn ông ngoại tình. Đặc điểm đáng sợ nhất của một người vợ có chồng ngoại tình chính là bạn vẫn đối xử tốt với anh ta, xem như chưa có chuyện gì xảy ra…

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc, chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

Khi chồng ngoại tình, bạn tuyệt đối không nên hận thù, không đổ lỗi cho chồng, càng không được đổ lỗi cho bản thân mình, hãy chọn cách ra đi nhẹ nhàng, và tuyệt đối cũng không được tha thứ cho người chồng đã phản bội mình. Bởi vì đàn ông sợ nhất người phụ nữ không cần mình như thế.

Trên thực tế, nhiều trường hợp người phụ nữ họ vì con cái, vì chưa thể tự lập, vì miệng đời, hoặc vì một lý do nào đó mà họ có thể tha thứ cho chồng, đó là điều tốt và rất đáng được nhân rộng. Tuy nhiên, nếu bạn đã dứt khoát ra đi thì đừng mang theo hận thù, bởi cuộc đời bạn là của bạn, hận thù chỉ làm khổ chính bạn mà thôi.

Phụ nữ nên nhớ, khi ly hôn nhất định không được hận thù chồng, hãy sống một cách vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc nhất. Tuyệt đối không được nói xấu chồng trước mặt con cái, hãy cho con của bạn có một niềm hãnh diện về người cha của nó. Trẻ em là tờ giấy trắng, nó không biết được đúng sai, chưa cảm nhận hết được sự việc, nó chỉ thích những cái tốt đẹp nhất, do vậy bạn cũng hãy cho con mình một cái gì đó tốt đẹp nhất để nó vui vẻ mà sống, không bị tự ti hay mặc cảm.

Dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi vợ chồng ngoại tình chuyên nghiệp

Phụ nữ à, nếu các bạn đang nghi ngờ chồng mình ngoại tình, trước khi quyết định đưa vụ việc ra để làm rõ thì hãy có bằng chứng, nếu không họ sẽ chối đây đẩy. Cô nghe ai nói? Bằng chứng đâu? Cô ghen tuông quá mức rồi đó,… Muôn kiểu chối quanh co sẽ được thể hiện.

Do vậy, trước khi đưa vụ việc ra giải quyết công khai, phụ nữ nhất định phải có bằng chứng trong tay, dù sự thật có phũ phàng nhưng nhất định phải có chứng cứ thì mới có thể nói chuyện trên cơ với một người đàn ông ngoại tình.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình nhằm giúp mọi người có chứng cứ rõ ràng nhất thông qua hình ảnh, video clip và những loại chứng cứ ngoại tình có liên quan.

Để giúp các bạn có thể hiểu rõ tính chất công việc, hàng ngày đối tượng đi tới đâu, gặp gỡ những ai (nam hay nữ, có thân mật không),… tất cả sẽ được các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu chụp ảnh, quay video clip lại làm chứng cứ ngoại tình xác thực.

Trường hợp đối tượng vào nhà nghỉ, khách sạn hoặc vào phòng trọ, nhà riêng thì ngay lập tức, các thám tử tư sẽ thông báo địa chỉ cụ thể để các bạn có thể đến để “bắt quả tang ngoại tình” một cách nhanh nhất.

Trường hợp các bạn muốn biết thông tin về người phụ nữ đó, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để điều tra và xác minh thông tin của người thứ 3 đó một cách nhanh chóng, bao gồm hình ảnh, địa chỉ, nơi làm việc,…

Công ty thám tử tư Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi thu thập chứng cứ chuyên nghiệp, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ điều tra và xác minh thông tin theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Với đội ngũ thám tư tư đông đảo và lành, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và giám sát trên toàn quốc dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, nếu các bạn muốn thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, các bạn vui lòng tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình chính thức của công ty thám tử Hoàn Câu chúng tôi.

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc, chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

Thực hiện bởi: Thám tử Sài Gòn

5/5 - (39 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789