Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không thể chấp nhận được

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, phụ nữ một khi đã ngoại tình thì rất khó để có thể nhận được sự tha thứ, dù sao đi nữa, vấn đề đàn bà ngoại tình trong xã hội vẫn bị lên án mạnh mẽ và gay gắt, do định kiến xã hội, hay do người chồng, do người vợ, hay do tính chất của người đàn bà khi ngoại tình?

– Dịch vụ cho thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa để điều tra và bắt quả tang ngoại tình

Người ta hay nói, đàn ông dễ quên nhưng không thể tha thứ, còn đàn bà dễ tha thứ không bao giờ quê. Tha thứ thì dễ, nhưng để tin tưởng lại một lần nữa mới là chuyện khó. Thế nhưng, đàn ông thì ngược lại, một khi đàn bà ngoại tình cắm sừng anh ta, anh ta rất khó chấp nhận sự thật này, có thể anh ta sẽ cho người phụ nữ đó một bản án nào đó phù hợp nhất với tư tưởng và tâm lý hiện tại của anh ta.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không thể tha thứ

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không thể tha thứ ( ảnh minh họa )

Có nên tha thứ cho vợ khi ngoại tình phản bội không? Bạn đã bao giờ tưởng tượng, nếu một ngày phát hiện ra vợ mình đang ngoại tình, chính bạn là người trong cuộc, bạn sẽ xử lý tình huống người vợ ngoại tình đó như thế nào? Chắc chắn sẽ có người cho rằng, phụ nữ đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi mà thôi, khó cứu vãn lắm.

– Dịch vụ cho thuê thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai để theo dõi thu thập thông tin bằng chứng theo yêu cầu

Chắc chắn sự thật này đàn ông rất khó chấp nhận, vì một khi là người trong cuộc, bất kỳ một người đàn ông nào cũng không ai muốn hoặc chuẩn bị tâm lý rằng minh bị cắm sừng. Đó là điều sỉ nhục, làm ô uế thanh danh của chồng, làm mất mặt chồng, làm cho người đàn ông bị chê bai, chế diễu vì bị vợ cắm sừng. Một cú sốc mạnh khiến họ bị chấn thương tâm lý nghiêm trọng không thể dễ dàng tha thứ cho vợ mình.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Tại sao đàn ông ngoại tình thường được tha thứ một cách hào phóng, dễ dãi, còn phụ nữ ngoại tình thì ngược lại và không được tha thứ, thậm trí còn bị cho là thứ bỏ đi? Các ông đàn ông, các ông chồng nói vì những lý do như: vì nam tính, và là phái mạnh, họ không cho phép người phụ nữ, đặc biệt là vợ mình cắm sừng mình, đàn ông thì có thể năm thê bảy thiếp cũng không sao, nhưng đàn bà thì không được, nhất định phải trung thành với chồng.

– Dịch vụ cho thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng để theo dõi, giám sát người yêu, con dâu/con rể

Đàn ông luôn có suy nghĩ, nếu người phụ nữ đã ngoại tình và không còn là của mình nữa, thì người đó cũng không được phép thuộc về người đàn ông khác. Trong số những người đàn ông còn lại thì đồng ý cho qua, bỏ qua cho vợ khi ngoại tình, nhưng hầu như họ sẽ coi vợ như một người vô hình, hoặc đối xử như một tên tội phạm đang phạm phải một sai lầm rất lớn.

Phụ nữ ngoại tình sẽ không được đàn ông tha thứ

Một trong những người đàn ông được khảo sát cho biết: “Thật khó để tôi chấp nhận điều đó rằng vợ tôi đang ngoại tình, nếu tôi biết vợ tôi ngoại tình và cắm sừng tôi, tôi sẽ cho cô ta biết tay, bởi vì một người phụ nữ khi đã ngoại tình mà còn được tha thứ, tôi không chắc cô ấy còn ngoại tình tiếp tục hay không, phụ nữ rất dễ ngựa quen đường cũ nếu không được uốn nắn hoặc dăn đe cẩn thận.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không thể tha thứ

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không thể tha thứ ( ảnh minh họa )

Đó chỉ là những lý do quan trọng nhất, hầu hết các ông chồng khi trả lời câu hỏi: “Đàn ông có tha thứ cho vợ khi ngoại tình không? Có dễ dàng tha thứ và bỏ qua cho phụ nữ không? Chắc chắn rằng, câu trả lời sẽ là không dễ dàng, thậm trí còn được xếp vào hàng bỏ đi, đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi mà thôi.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

– Tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng giám sát học sinh, sinh viên, theo dõi vợ chồng ngoại tình

Phụ nữ thường gặp phải trường hợp chồng ngoại tình, họ sẽ dễ dàng tha thứ cho chồng, miễn là người chồng biết khôn ngoan, biết ăn năn hối cãi, biết quay đầu về với gia đình, biết yêu thương vợ con sau khi đã phạm sai lầm… Tất cả rồi cũng sẽ được người phụ nữ đó tha thứ, nhưng để quên đi nỗi đau ấy và tin tưởng người đàn ông đó thêm một lần nữa là rất khó.

Đàn ông ngoại tình có được phụ nữ tha thứ không? Tất nhiên câu trả lời là được, nhưng để người phụ nữ đó tin tưởng đàn ông thêm một lần nữa là rất khó. Tha thứ thì dễ, nhưng để tin tưởng lại một lần nữa mới là chuyện khó. Bởi vì niềm tin của họ đã bị tổn thương nặng nề sau đợt đó.

– Cách thức hoạt động và làm việc của các thám tử tư tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk với khách hàng

Ngược lại, nếu vợ là kẻ phản bội, thì người chồng không dễ dàng tha thứ như vậy, họ cảm thấy bị xúc phạm sâu sắc và mọi thứ thường kết thúc bằng một bản án ly hôn. Tại sao có sự khác biệt như vậy? Thật ra điều này là do tâm lý của đàn ông và phụ nữ khác nhau. Đàn ông dễ quên nhưng thật khó để tha thứ, còn đàn bà thì dễ tha thứ nhưng không thể quên.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Nếu hầu hết đàn ông ngoại tình vì động cơ tình dục, hầu hết phụ nữ ngoại tình vì lý do tình cảm. Điều này làm cho tỷ lệ ngoại tình ở phụ nữ ít hơn nhưng khó ngăn chặn hơn. Thông thường thì đàn ông nóng tính hơn, vì vậy giải pháp của họ thường bạo lực hơn trong các mâu thuẫn vợ chồng, đặc biệt là vấn đề mâu thuẫn khi anh ta bị vợ căm sừng, anh ta sẽ rất khó kìm chế tính nóng nảy của mình, do đó sẽ khiến cuộc hôn nhân đó khó cứu vãn hơn.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không thể tha thứ

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không thể tha thứ ( ảnh minh họa )

Trên thực tế, tất cả phụ nữ ngoại tình, họ đều là những người phụ nữ có nhan sắc, có sắc đẹp, có khiếu năn nói, hay nói cách khác, người đàn bà ngoại tình thường có những sự hấp dẫn nhất định, nên chồng không muốn mất vợ, họ thường đau đớn và dằn vặt, nhưng vì sĩ diện đàn ông, họ không chấp nhận người vợ ngoại tình, họ sẽ ly hôn, và một đặc điểm trong vấn đề này là khi ra tòa, tòa án thường ưu tiên quyền nuôi con của các bà mẹ. Vì vậy, nếu ly hôn, người đàn ông sẽ mất vợ, mất con, anh ta trở về trạng thái cô đơn thực sự.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

– Tìm đơn vị hoạt động cho thuê dịch vụ thám tử tại Gia Lai Pleiku giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

– Công ty hoạt động cho thuê thám tử tại Tây Ninh có kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay

– Những tính chất và sự việc mà thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định điều tra hợp pháp, tuân thủ quy định nghiêm ngặt

Đàn ông hiếm khi ly hôn ngay khi họ phát hiện ra vợ mình ngoại tình, ngoại trừ trường hợp người vợ xấu xí, nhạt nhẽo và tái phạm nhiều lần. Cũng có những người đàn ông giả vờ tha thứ cho vợ khi ngoại tình, anh ta cố tình kéo dài cuộc hôn nhân đó để hành hạ vợ, nhưng vô tình họ lại đang hành hạ chính bản thân mình.

Hoặc cũng có thể, anh ta sẽ trả thù vợ bằng cách ngoại tình với người khác, ông ăn chả, bà ăn nem… Kết quả là một gia đình không hạnh phúc, con cái xấu hổ với bạn bè. Có những người đàn ông khi biết vợ ngoại tình nhưng họ chưa biết cách xử trí như thế nào, họ thường uống rượu, đánh bạc vì u sầu và do đó, anh ta mắc nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe một cách nghiêm trọng.

– Công ty cung ứng cho thuê thám tử tư Bình Phước điều tra trong hôn nhân gia đình, công việc và sự nghiệp

Bản năng đàn ông là giống chiếm hữu, anh ta luôn muốn sở hữu và chiếm hữu người phụ nữ, anh ta luôn muốn độc quyền với người phụ nữ của họ, vì vậy rất khó để họ tha thứ cho một người vợ không chung thủy. Truyền thống của các loài đực từ thời cổ đại là phong tục chiếm hữu, muốn duy trì dòng dõi thuần chủng và muốn dòng dõi của nó được lưu truyền.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không thể tha thứ

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không thể tha thứ ( ảnh minh họa )

Vì vậy, đối với đàn ông, sự phản bội không chỉ là sự phản bội của tình yêu, mà còn có thể là một mối lo về dòng dõi. Chưa kể, niềm kiêu hãnh của đàn ông đang bị đàn bà xúc phạm nghiêm trọng. Đàn ông là sinh vật giống đực, họ luôn kiêu ngạo về bản thân, giờ họ đã mất tình yêu trước một người đàn ông khác, họ sẽ không nuốt trái đắng này và kiên quyết bỏ vợ, người mà đã gây ra tổn thương cho anh ta và cho chính lòng tự trọng kiêu hãnh của đàn ông.

Theo thám tử Vũng Tàu

5/5 - (12 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789