Cách định vị theo dõi vợ chồng qua điện thoại mới nhất

Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi chồng qua điện thoại iPhone, Samsung, Android hiệu quả, các bạn có thể định vị điện thoại chồng hoặc vợ hoặc con cái trong gia đình một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất.

Cách theo dõi chồng qua điện thoại di động

Ngày nay, khi mà điện thoại di động trở nên phổ biến và tiện dụng, việc sử dụng một chiếc điện thoại cá nhân để làm không gian lưu trữ các thông tin hồ sơ cũng như để trao đổi thông tin qua lại rất nhanh chóng và thuận tiện.

Cũng chính vì lý do điện thoại là thiết bị không thể thiếu của mỗi người, từ đó mà nhiều phần mềm, ứng dụng ra đời để có thể giúp chúng ta kiểm soát điện thoại của vợ, chồng, người yêu, và người khác một cách hiệu quả. Trong bài biết này các thám tử tư Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn quý độc giả và quý khách những cách theo dõi vợ chồng người yêu ngoại tình qua điện thoại iPhone, Android hiệu quả nhất.

1. Cách định vị theo dõi vợ chồng qua điện thoại iPhone, Samsung Android

Để định vị và theo dõi điện thoại của vợ, chồng thì các bạn có thể cài phần mềm theo dõi và điện thoại của người đó (15 triệu), hoặc theo dõi tin nhắn Zalo bằng cách đăng nhập trên máy tính của bạn (miễn phí), hoặc có thể sử dụng dịch vụ theo dõi lịch sử gọi điện, nhắn tin của vợ/chồng (14 triệu).

Trước tiên, để quá trình theo dõi, giám sát và định vị điện thoại đối phương được hiệu quả thì các bạn nên tìm hiểu sơ qua về các ứng dụng, phần mềm quản lý giám sát điện thoại. Đây là một phần mềm chạy ẩn có chức năng quản lý chiếc điện thoại mục tiêu, và đây cũng là các tính năng mà các bà vợ yêu thích nhất trong việc theo dõi, giám sát chồng và người thân trong gia đình.

1.1. Theo dõi vợ chồng trên điện thoại bằng ứng dụng Zalo PC

Hack tài khoản mạng xã hội cũng là một cách để theo dõi nhất cử nhất động của vợ, chồng, con cái và người thân trong gia đình. Như các bạn đã biết, hiện nay ứng dụng mạng xã hội như Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin tuyệt vời mà ai cũng đang sử dụng, và tất nhiên các cuộc gọi, tin nhắn từ công việc, bạn bè, cho đến tin nhắn tình cảm yêu thương đều được mọi người sử dụng qua các ứng dụng trên.

Cách định vị theo dõi điện thoại chồng, vợ, con cái

Các bạn lưu ý rằng, các thông tin và chứng cứ ở trên các ứng dụng mạng xã hội sẽ không được sử dụng vào những mục đích trước Tòa án để giành quyền nuôi con hoặc chia tài sản, cũng như không được sử dụng để tranh chấp hay kiện tụng các vấn đề dân sự khác tại Tòa án. Bởi vì chính bạn đang vi phạm pháp luật xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác, và nếu các bạn đưa những chứng cứ trên ra thì chính bạn là người chịu thiệt nhiều.

Để có thể lấy được những thông tin chứng cứ ngoại tình rõ ràng, cụ thể và cũng được sử dụng trước tòa để giành những quyền lợi kể trên, các bạn nên thuê thám tử theo dõi vợ, chồng để có những bằng chứng chính xác bằng hình ảnh, video clip, ghi âm và các bằng chứng cụ thể khác một cách đầy đủ nhất.

1.2. Định vị điện thoại của vợ, chồng bằng phần mềm theo dõi

Cài phần mềm theo dõi điện thoại là một trong những cách định vị điện thoại chồng, vợ, con cái trong gia đình hiệu quả và nhất hiện nay. Đối với phương pháp này thì bắt buộc phải cài phần mềm vào máy của chồng bạn, khi cài phần mềm thì nó sẽ tự động ẩn đi hoàn toàn, do vậy chồng bạn sẽ không bao giờ phát hiện ra việc bạn đang theo dõi và tìm chứng cứ ngoại tình của anh ta trên điện thoại.

Cách định vị theo dõi điện thoại chồng, vợ, con cái

– Phần mềm theo dõi điện thoại có chức năng định vị vị trí hiện tại, theo dõi các hoạt động lịch sử nhắn tin và gọi điện, nghe lén các cuộc gọi 2 chiều, đọc các tin nhắn SMS và trên các ứng dụng mạng xã hội Zalo, Messeger Facebook. Ngoài ra, nó còn có tcác chứng năng khác như nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem ghi chú…

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thám tử cài phần mềm theo dõi điện thoại của vợ, chồng bạn, các bạn hãy gọi đến văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

– Các bạn cũng lưu ý khi sử dụng cách theo dõi chồng qua điện thoại bằng phần mềm gián điệp nghe lén này, vì nếu không tìm được một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín, có tâm thì khả năng bị lộ thông tin là rất cao, vì vậy các bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi có quyết định cụ thể, tránh tình trạng bị lộ thông tin làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, sự nghiệp của chồng mình.

– Chi phí cài phần mềm theo dõi nghe lén và định vị điện thoại của người khác: 15 triệu. Để hiểu rõ hơn về cách theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người khác để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.

1.3. Thuê dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin, gọi điện thoại của vợ, chồng.

Đây là một dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp với những tính năng ưu việt, dịch vụ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về lịch sử cuộc gọi và nhắn tin của chồng bạn một cách chi tiết.

Phương pháp tra cứu lịch sử nhắn tin và gọi điện cũng là một cách định vị điện thoại chồng hiệu quả (có vị trí), phương pháp này có ưu điểm là không cần phải cài đặt bất kỳ một phần mềm nào, cũng không cần phải làm bất kỳ một công việc nào, các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu số điện thoại của chồng bạn, chúng tôi sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn những thông tin sau:

– Tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của chồng bạn sẽ được chúng tôi thực hiện bao gồm: Tất cả số điện thoại gọi đến – gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến – nhắn tin đi, thời gian và thời lượng cuộc gọi, vị trí của chồng bạn khi phát sinh cuộc gọi và tin nhắn. (Lưu ý: Không có nội dung tin nhắn)

– Lưu ý rằng, hình thức theo dõi chồng qua số điện thoại này không có nội dung cuộc gọi, cũng không có nội dung tin nhắn. Chỉ có các số điện thoại gọi đến, gọi đi và nhắn tin đến, nhắn tin đi. (Lưu ý: Không có nội dung cuộc gọi)

– Chi phí dịch vụ theo dõi nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của chồng bạn: 14 triệu. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu nhật ký nhắn tin gọi điện của Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn.

1.4. Thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Nếu các bạn đang muốn theo dõi vợ, chồng ngoại tình và muốn có chứng cứ cụ thể là hình ảnh, video clip, bắt quả tang ngoại tình,… Thì các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ. Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình trên toàn quốc.

Dịch vụ thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình là gì? Đây là hình thức các thám tử tư sẽ giám sát và theo dõi đối tượng một cách bí mật nhằm thu thập các chứng cứ về ngoại tình thông qua hình ảnh, video clip và gửi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, trong quá trình giám sát, đối tượng đi đâu, tới đâu, gặp ai (nam hay nữ) cũng sẽ được các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi báo cáo một cách chi tiết bằng hình ảnh rõ nét.

Ngoài ra, trong trường hợp đối tượng vào nhà nghỉ, khách sạn nếu bạn muốn bắt quả tang ngoại tình thì ngay lập tức chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ để bạn có thể tới địa điểm một cách nhanh nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, hiện tại chúng tôi đang phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề, cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại hỗ trợ, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp các bạn xác minh vấn đề nghi ngờ của mình một cách hiệu quả.

Nếu các bạn đang nghi ngờ vợ, chồng ngoại tình và muốn thuê thám tử tư để điều tra theo dõi, các bạn hãy gọi đến cho công ty thám tử Hoàn Cầu theo số hotline 0967.185.789 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và mức giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình, các bạn vui lòng tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi,

2. Hình thức theo dõi điện thoại vợ, chồng lừa đảo

2.1. Thiết bị định vị siêu nhỏ vào điện thoại của vợ, chồng

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện những con chip định vị điện thoại có khả năng đọc trộm tin nhắn, các phần mềm theo dõi điện thoại từ xa, các ứng dụng ẩn phần mềm, các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động của chồng có chức năng theo dõi tin nhắn, vị trí và tin nhắn trên điện thoại của chồng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo các bạn tất cả những hình thức này đều là lừa đảo.

Cảnh giác: Thiết bị định vị siêu nhỏ vào điện thoại của chồng lừa đảo

(Cảnh giác: Thiết bị định vị siêu nhỏ vào điện thoại của chồng lừa đảo trên mạng xã hội Facebook)

Công ty thám tử Hoàn Cầu hiện nay nhận được rất nhiều câu hỏi về sản phẩm thiết bị siêu nhỏ để dán vào điện thoại của chồng, và chúng tôi cũng đã có những bài phân tích và bóc tách những loại thiết bị này nó là hình thức lừa đảo. Tuy nhiên nhiều người không quan tâm, hoăc phớt lờ, hoặc không tin tưởng chúng tôi và vẫn mua các loại thiết bị đó trên mạng, sau cùng bị lừa đảo thì lại gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để trình bày.

Chúng tôi xin lưu ý rằng, chúng tôi không có trách nhiệm tiếp nhận tố giác lừa đảo của các bạn, nếu các bạn muốn tố giác đối tượng lừa đảo trên mạng thì các bạn cần liên hệ đến cơ quan công an có thẩm quyền để được giải quyết.

2.2. Sim ghép theo dõi điện thoại của vợ, chồng ngoại tình

Thêm một hình thức lừa đảo trên mạng nữa mà chúng tôi khuyến cáo đến tất cả các bạn, đó chính là hình thức bán sim ghép theo dõi chồng ngoại tình trên điện thoại.

Cảnh giác: Sim ghép theo dõi chồng ngoại tình lừa đảo

(Cảnh giác: Hình thức quảng cáo sim ghép theo dõi chồng ngoại tình lừa đảo trên mạng xã hội Facebook)

Thực chất, loại sim ghép mà các đối tượng lừa đảo này thường sử dụng để bán cho các bạn chính là loại sim ghép dùng trên điện thoại iPhone bị khóa mạng được xách tay từ nước ngoài về. Nó chỉ có 1 chức năng duy nhất là dùng để mỏ khóa mạng do chiếc điện thoại iPhone Lock đó đa bị khóa bởi các nhà mạng bên nước ngoài.

Ngoài ra nó không còn bất kỳ một chức năng nào khác, nó không có tính năng theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn như những gì các đôi tượng lừa đảo. Do vậy, một lần nữa chúng tôi khuyến cáo các bạn tuyệt đối không mua các loại thiết bị, sim ghép, chip siêu nhỏ…. để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu đã giới thiệu tới quý độc giả và quý khách 3 cách theo dõi chồng qua điện thoại iPhone và Samsung Android có tính năng ưu việt và tinh vi nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác và cụ thể nhất để có thể chọn cho mình được một phương pháp chuyên nghiệp, hiệu quả cho từng trường hợp và vấn đề của mình.

Quý khách hàng cần thuê thám tử để điều tra ngoại tình, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những bằng chứng cụ thể, rõ nét và xác thực nhất qua hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm, và các chứng cứ liên quan khác sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

– Mời quý khách xem chi tiết bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu

Cách định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình qua điện thoại iPhone,  Android

4.9/5 - (38 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789