Cách nhận biết người khác theo dõi Zalo của mình trên điện thoại

Làm sao để biết Zalo của mình có đang bị người khác theo dõi hay không? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn cách nhận biết người khác theo dõi Zalo của mình trên điện thoại, thông qua đó các bạn có thể tự mình kiểm tra và nhận biết được tài khoản Zalo của mình có đang bị người khác theo dõi đọc trộm tin nhắn hay không một cách hiệu quả.

Cách nhận biết người khác theo dõi Zalo của mình

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Zalo của mình trên điện thoại

Đầu tiên, các bạn đăng nhập Zalo của bạn vào điện thoại, sau đó chuyển đến trang cá nhân của bạn để bắt đầu (bấm vào biểu tượng cá nhân nằm ở góc phải dưới cùng màn hình để đến trang cá nhân và các thiết lập).

Cách nhận biết người khác theo dõi Zalo của mình

Bước 2: Chọn mục “Tài khoản và bảo mật”, sau đó chọn “Kiểm tra bảo mật”

Tại giao diện trang cá nhân của bạn, bạn bấm vào mục “Tài khoản và bảo mật”  (biểu tượng chiếc khiên có hình sao 5 cánh), xem hình bên dưới.

Cách nhận biết người khác theo dõi Zalo của mình

Tiếp theo đó, các bạn chọn tiếp vào thư mục “kiểm tra bảo mật” để kiểm tra các tính năng bảo mật liên quan đến tài khoản của bạn, xem hình bên dưới.

Cách nhận biết Zalo của mình bị người khác đọc trộm tin nhắn

Trường hợp tài khoản Zalo của bạn đã bị người khác đăng nhập thì tại thư mục “Thiết bị khác đang đăng nhập” sẽ có số thiết bị (như tài khoản của mình có một thiết bị khác đăng nhập nên hiển thị số 1). Các bạn bấm vào mục này để kiểm tra xem thiết bị đó của ai, xem hình bên dưới.

Cách nhận biết Zalo của mình bị người khác đọc trộm tin nhắn

Tại giao diện này, bạn sẽ biết được thiết bị đó đăng nhập trên điện thoại hay máy tính, nếu điện thoại hoặc máy tính có đặt tên thì sẽ hiển thị tên của thiết bị đó, như của mình là đang bị người khác đăng nhập trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Trường hợp thiết bị đó không phải do bạn đăng nhập thì bạn hãy tiến hành đăng xuất nó ngay lập tức để tránh bị theo dõi đọc trộm tin nhắn Zalo của mình, bằng cách bấm vào mục “Quản lý thiết bị đăng nhập” và tìm đến đúng thiết bị đó để đăng xuất đi.

Bước 3: Quay lại thư mục tài khoản vào bảo mật, chọn “Quản lý thiết bị đăng nhập”

Sau khi các bạn kiểm tra như ở bước 2 thì các bạn bấm quay lại thư mục “Tài khoản và bảo mật”, sau đó chọn vào mục “Quản lý thiết bị đăng nhập”. Mục đích của việc này là kiểm tra lịch sử tất cả các thiết bị mà tài khoản Zalo của bạn đã từng đăng nhập, thông qua đó bạn có thể nhận biết người khác theo dõi Zalo của mình từ trước đến nay hay là không.

Cách nhận biết Zalo của mình bị người khác đọc trộm tin nhắn

Bước 4: Kiểm tra xem có thiết bị nào lạ đăng nhập hay không

Tại giao diện “Quản lý thiết bị đăng nhập” bạn sẽ thấy liệt kê một loạt các thiết bị đã từng đăng nhập tài khoản Zalo của mình, lúc này bạn kéo lần lượt từ trên xuống dưới để kiểm tra từng thiết bị, bao gồm: thời gian đăng nhập, phương thức đăng nhập bằng mã QR hay mật khẩu, thời gian hoạt động lần cuối, đã đăng xuất hay còn đăng nhập, địa điểm và địa chỉ IP.

Cách nhận biết Zalo của mình bị người khác đọc trộm tin nhắn

Trường hợp bạn phát hiện ra thiết bị đó không phải do bạn đăng nhập thì bạn hãy báo xấu thiết bị đó và đăng xuất để tránh bị người khác theo dõi đọc trộm tin nhắn Zalo của mình.

Như vậy, trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nhận biết người khác theo dõi Zalo của mình trên điện thoại chi tiết với 4 bước, hy vọng sẽ giúp các bạn phát hiện và ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn Zalo của mình, chúc bạn thành công!

Tìm hiểu cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ HOÀN CẦU
(cung cấp dịch vụ trên toàn quốc)

Dịch vụ thám tử

Chi phí dịch vụ

1. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Từ 1,2 – 2 triệu/ ngày theo dõi
2. Dịch vụ giám sát học sinh, sinh viên Từ 1 – 1,5 triệu/ ngày giám sát
3. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân bất động sản Từ 2 triệu đồng/ nội dung
4. Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, bỏ trốn Từ 25 triệu đồng/ vụ việc
5. Dịch vụ thám tử điều tra, cung cấp thông tin theo yêu cầu Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá dịch vụ
5/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789