Cách xóa tin nhắn trên Zalo cả 2 bên (người nhận và người gửi)

Xóa tin nhắn trên Zalo cả 2 bên bằng cách nào? Xóa tin nhắn trên Zalo người kia có biết không? Một khi đã xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo có khôi phục được không? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn trên Zalo của người nhận một cách chi tiết, các bạn có thể xóa tất cả nội dung quá 60 phút và sau 1 ngày một cách dễ dàng.

Xóa tin nhắn Zalo của 2 bên là một trong những trường hợp đặc biệt, khi bạn lỡ nhắn tin cho người khác với nội dung không phù hợp có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với người đó thì bạn có thể xóa tin nhắn đó ở cả 2 bên (bên bạn và người đó) nhằm tránh hiểu lầm làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của 2 người.

1. Cách xóa tin nhắn trên Zalo cả 2 bên vĩnh viễn (của người nhận và người gửi) không khôi phục được

Hiện nay Zalo chưa có tính năng xóa tin nhắn cả 2 bên, do đó nếu bạn muốn xóa tin nhắn trên Zalo cả 2 bên thì bạn phải dùng tính năng thu hồi tin nhắn, bằng cách nhấn giữ vào đoạn tin nhắn muốn xóa –> Bấm vào “Thu hồi” để xóa tin nhắn cả 2 bên (tin nhắn của người nhận và người gửi đều bị xóa vĩnh viễn).

Thu hồi tin nhắn là tính năng cho phép người dùng có thể thu hồi lại đoạn tin nhắn mà mình đã gửi trước đó, trong trường hợp bạn lỡ tay gửi tin nhắn hoặc lỡ tay gửi ảnh không phù hợp với hoàn cảnh, hoặc gửi nhầm cho người khác,… Thì bạn hãy thực hiện tính năng này sẽ giúp bạn xóa tin nhắn cả 2 bên một cách vĩnh viễn.

Bước 1: Cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất (phiên bản 23.02.02)

Hiện tại, phiên bản Zalo cũ chỉ có thể thực hiện được việc xóa tin nhắn trên Zalo của người nhận và người gửi trong vòng 60 phút, nếu quá 60 phút thì bạn không thể xóa tin nhắn trên Zalo cả 2 bên được nữa.

Zalo phiên bản mới nhất là phiên bản 23.02.02, phiên bản này đã cập nhật tính năng xóa tin nhắn trên Zalo quá 60 phút, thậm trí là quá 1 ngày bạn vẫn có thể xóa được tin nhắn cả phía người nhận và người gửi.

Bước 2: Vào cuộc trò chuyện của bạn và người nhận và tìm đến đoạn tin nhắn muốn xóa

Đầu tiên thì các bạn hãy vào cuộc trò chuyện của bạn và người đó, tiếp theo thì bạn tìm đến đoạn tin nhắn mà bạn muốn xóa cả 2 bên

Cách xóa tin nhắn trên Zalo cả 2 bên vĩnh viễn (của người nhận và người gửi)

Bước 3: Nhấn giữ vào đoạn tin nhắn muốn xóa cả 2 bên, sau đó chọn vào “Thu hồi”

Các bạn nhấn giữ vào đoạn tin nhắn mà bạn muốn xóa cả 2 bên (của người nhận và người gửi) cho đến khi hiển thị công cụ khác thì các bạn bấm vào mục “Thu hồi” để thu hồi tin nhắn.

Cách xóa tin nhắn trên Zalo của người nhận vĩnh viễn quá 60 phút, sau 1 ngày

Trường hợp các bạn muốn xóa nhiều tin nhắn cùng một lúc thì các bạn nhấn giữ vào một tin nhắn, sau đó chọn vào mục “Chọn nhiều” và tích vào những tin nhắn mà bạn muốn xóa để chọn tất cả tin nhắn đó.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn trên Zalo cả 2 bên đối với những đoạn tin nhắn do chính bạn gửi, đối với tin nhắn do người kia gửi thì bạn sẽ không thể thu hồi được, mà chỉ có thể xóa được ở phía bạn, không thể xóa ở phía người nhận.

Bước 4: Tin nhắn sẽ bị xóa cả 2 bên, lúc này bạn và người nhận sẽ không khôi phục lại được.

Sau khi bạn thu hồi tin nhắn thì tất cả những đoạn tin nhắn mà bạn đã chọn trước đó sẽ được xóa vĩnh viễn cả 2 bên của người nhận và người gửi. Lúc này cả bạn và người sẽ không thể khôi phục lại những đoạn tin nhắn mà bạn đã xóa trước đó được nữa.

Cách xóa tin nhắn trên Zalo cả 2 bên vĩnh viễn (của người nhận và người gửi)

Nếu như phía bên người nhận họ chưa kịp đọc tin nhắn mà bạn đã thu hồi thì họ sẽ không thể đọc được tin nhắn mà bạn gửi nhầm, họ chỉ thấy một “Tin nhắn đã được thu hồi”.

Lưu ý: Nếu bạn đã gửi tin nhắn Zalo cho người khác quá 1 ngày mà không thu hồi thì bạn sẽ không thể thu hồi được nữa, do vậy bạn cũng không thể xóa tin nhắn trên Zalo của người nhận mà chỉ có thể xóa tin nhắn ở người gửi (của chính bạn).

2. Cách xóa tin nhắn trên Zalo của người nhận vĩnh viễn quá 60 phút, 1 ngày bằng máy tính

Bước 1: Cài ứng dụng Zalo trên máy tính và đăng nhập tài khoản của bạn

Đầu tiên, các bạn cài ứng dụng Zalo trên máy tính để thực hiện, bằng cách vào https://zalo.me/pc, sau đó bấm “Tải ngay” để tải ứng dụng về máy tính, sau đó mở lên và cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Cách xóa tin nhắn trên Zalo của người nhận vĩnh viễn quá 60 phút, 1 ngày bằng máy tính

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính thì các bạn hãy cho phép đồng bộ tin nhắn giữ máy tính và điện thoại để tin nhắn Zalo trên điện thoại của bạn cũng sẽ được đồng bộ trên máy tính cá nhân của bạn.

Bước 2: Tìm đến đoạn tin nhắn của bạn và người nhận mà bạn muốn xóa

Tiếp theo, các bạn hãy tìm đến đoạn tin nhắn giữa bạn và người khác, sau đó thì tìm đến đoạn tin nhắn mà bạn muốn xóa tin nhắn trên Zalo của người nhận vĩnh viễn quá 60 phút.

Cách xóa tin nhắn trên Zalo của người nhận vĩnh viễn quá 60 phút, 1 ngày bằng máy tính

Bước 3: Click chuột phải vào đoạn tin nhắn, sau đó click chuột trái vào mục “Thu hồi”

Tiếp theo, các bạn click chuột phải vào đoạn tin nhắn mà bạn muốn xóa bên người nhận để heeiern thị công cụ, lúc này các bạn click chuột trái vào mục “Thu hồi” để thu hồi tin nhắn mà bạn đã gửi trước đó.

Cách xóa tin nhắn trên Zalo của người nhận vĩnh viễn quá 60 phút, 1 ngày bằng máy tính

Lưu ý: Đối với những tin nhắn bạn gửi quá 60 phút và trong vòng 1 ngày (24 tiếng) thì vẫn thu hồi được, nếu như tin nhắn bạn đã gửi trên sau 1 ngày (quá 24 tiếng) thì không thể thu hồi được, mà chỉ có thể xóa được ở phía bạn mà không thể xóa được ở bên người nhận.

Bước 4: Tin nhắn sẽ được xóa vĩnh viễn ở bên người nhận và người gửi mà không khôi phục được.

Sau khi bạn thu hồi tin nhắn thì đoạn tin nhắn đó sẽ được xóa vĩnh viễn ở cả 2 bên người nhận và người gửi, lúc này cả bạn và người kia sẽ không thể khôi phục lại tin nhắn mà bạn đã thu hồi.

Cách xóa tin nhắn trên Zalo của người nhận vĩnh viễn quá 60 phút, 1 ngày bằng máy tính

Như vậy, trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn trên Zalo của người nhận vĩnh viễn quá 60 phút, và trong vòng 1 ngày, trường hợp quá 1 ngày thì bạn không thể thu hồi được tin nhắn.

3. Xóa tin nhắn trên Zalo người kia có biết không?

Nếu bạn xóa tin nhắn trên Zalo thì người kia sẽ không biết, trên cuộc trò chuyện của người đó vẫn còn nội dung tin nhắn của họ và bạn. Trường hợp bạn thu hồi tin nhắn thì người bên kia sẽ biết bạn thu hồi và trên cuộc trò truyện của người kia sẽ hiển thị dòng “Tin nhắn đã được thu hồi”.

Các bạn lưu ý: Sau khi bạn thu hồi tin nhắn thì ngay cả bạn và người kia không thể khôi phục lại tin nhắn đó nữa, do vậy nếu đó là tin nhắn quan trọng hoặc tài liệu (hình ảnh, file) quan trọng thì trước khi thu hồi, các bạn hãy tải nó về điện thoại hoặc máy tính để tránh bị mất dữ liệu quan trọng của mình.

– Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo có khôi phục được không? Trong trường hợp bạn không thu hồi nhưng bạn chỉ xóa tin nhắn ở phía bạn, bạn vẫn có thể khôi phục lấy lại đoạn tin nhắn đó một cách dễ dàng với tính năng khôi phục tin nhắn.

Như vậy, trên đây là tất cả các vấn đề xóa tin nhắn cả 2 bên mà không khôi phục lại được, các bạn làm theo hướng dẫn sẽ xóa xóa tin nhắn trên Zalo của người nhận vĩnh viễn quá 60 phút, và trong 1 ngày, chúc các bạn thành công!

Xem thêm tin tức liên quan khác:

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger người khác trên điện thoại iPhone, Android, máy tính

Xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại mà nhưng máy tính vẫn còn thì phải làm sao?

5/5 - (21 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789