Cách tra cứu thông tin số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone

Chào các bạn, cách điều tra số điện thoại của người khác được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và các phần mềm tra cứu để truy tìm thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone một cách chính xác 100%. Nếu các bạn đang muốn kiểm tra thông tin chủ nhân số điện thoại của người khác, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách điều tra số điện thoại của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone phục vụ cho các trường hợp số điện thoại lừa đảo, thuê bao nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, thuê bao lạ thường xuyên gọi điện – nhắn tin với người thân trong gia đình bạn một cách bí ẩn…

1. Cách điều tra số điện thoại của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Bước 1: Gọi điện cho công ty thám tử Hoàn Cầu

Trước tiên, khi muốn điều tra, xác minh thông tin chủ nhân của một thuê bao nào đó, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn phương pháp điều tra hiệu quả và chính xác nhất.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của các bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn hình thức điều tra sao cho hiệu quả, phù hợp với trường hợp của bạn nhất.

Nếu như bạn đang cần tìm thông tin chủ nhân số điện thoại như tên, tuổi, địa chỉ, chứng minh thư… thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điều tra một cách nhanh nhất.

– Bước 2: Cung cấp số điện thoại cần điều tra

Các bạn khi muốn điều tra số điện thoại của ai thì các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác số điện thoại của người đó, sau đó thanh toán chi phí dịch vụ điều tra số điện thoại cho công ty thám tử Hoàn Cầu

Chi phí điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại là 3 triệu /1 số điện thoại, chi phí áp dụng cho tất cả trường hợp muốn kiểm tra thông tin chính chủ của thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

Sau khi nhận được thanh toán chi phí của các bạn, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ bắt đầu điều tra và lấy tất cả thông tin đăng ký chính chủ của chủ nhân số điện thoại đó cho các bạn một cách chính xác 100%.

– Bước 3: Nhận kết quả điều tra số điện thoại

Sau khi điều tra thông tin thuê bao chính chủ thì công ty thám tử Hoàn cầu sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin liên quan đến chủ thuê bao và thông tin của số điện thoại một cách chính xác, chi tiết và đầy đủ nhất.

Chỉ khoảng thời gian từ 15 – 30 phút, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điêu tra cho các bạn những thông tin sau: Họ và tên – giới tính – ngày tháng năm sinh – địa chỉ thường trú (hoặc địa chỉ tạm trú), số chứng minh thư (hoặc số thể trên căn cước công dân) của chủ thuê bao một cách chính xác 100%.

Để hiểu rõ hơn về cách điều tra số điện thoại của người khác của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone để biết thêm chi tiết.

Trên đây là cách điều tra số điện thoại của người khác nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone với quy trình 3 bước đơn giản, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

2. Những câu hỏi khi tra cứu thông tin số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Trong trường hợp số điện thoại đó không đăng ký chính chủ thì sẽ như thế nào?

Trong trường hợp thuê bao không đăng ký chính chủ thì công ty thám tử Hoàn Cầu không thu phí của các bạn, đồng thời chúng tôi cũng sẽ chuyển khoản trả lại cho các bạn số tiền mà các bạn đã thanh toán cho chúng tôi trước đó không thiếu một đồng nào.

Do vậy các bạn cũng hoàn toàn yên tâm vấn đề này, công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết nếu như thuê bao đó không đăng ký thông tin chính chủ thì chúng tôi không thu phí, cam kết sẽ chuyển trả lại đúng số tiền mà các bạn đã thanh toán trước đó.

– Làm sao để tôi có thể tin tưởng chuyển tiền cho công ty mà không sợ bị lừa đảo?

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động có pháp lý rõ ràng, địa chỉ công ty thám tử Hoàn Cầu ở Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Các bạn ở TPHCM các bạn có thể liên hệ trực tiếp văn phòng, ngồi đợi khoảng 15 – 30 phút có kết quả rồi thanh toán chi phí.

Trong trường hợp các bạn ở xa, hoặc không có thời gian để đến văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, các bạn vui lòng chuyển khoản cho công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ làm một bản hợp đồng và gửi cho bạn qua Zalo, Email để các bạn yên tâm hơn.

Các bạn yên tâm, công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm có uy tín với khách hàng, chúng tôi đã bỏ rất nhiều công sức để xây dựng được thương hiệu công ty uy tín, lớn mạnh như ngày hôm nay thì chúng tôi cũng sẽ không bao giờ đi lừa gạt của bạn số tiền 3 triệu đồng để rồi đánh đổi mất uy tín công ty mà chúng tôi đã cất công gây dựng bấy lâu nay.

Xuyên suốt quá trình hoạt động, không chỉ cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng, chúng tôi còn liên tục đưa ra những cảnh báo các hình thức lừa đảo trên mạng để khách hàng biết mà tránh, do vậy không khi nào mà chúng tôi suy nghĩ để lừa gạt khách hàng của mình, dù là một số tiền nhỏ nhất cũng không bao giờ nhận nếu như không làm được gì cho khách hàng của mình.

– Làm sao tôi biết công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra thông tin chính xác hay không?

Công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn bằng phương tiện hình ảnh, do vậy các bạn sẽ biết chính xác thông tin chủ thuê bao một cách chính xác nhất.

Để hiểu rõ hơn về cách điều tra số điện thoại của người khác của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có chính xác hay không, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

3. Trường hợp cần kiểm tra thông tin số điện thoại của người khác

– Trường hợp bị lừa đảo qua số điện thoại

Trường hợp bạn bị một số điện thoại lừa đảo trên mạng xã hội, nếu như các bạn bị một cá nhân nào đó lừa đảo trên mạng xã hội thì các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra thông tin chủ thuê bao đó cho bạn một cách nhanh nhất.

Trong trường hợp số điện thoại của đối tượng lừa đảo online trên mạng mà không đăng ký chính chủ thì các bạn có thể cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi số tài khoản ngân hàng của đối tượng đó (nếu bạn mua bán hàng online trên mạng giao dịch qua chuyển khoản),công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cũng sẽ điều tra một cách nhanh nhất.

Chi phí điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: 5 triệu / 1 số tài khoản. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

– Trường hợp số điện thoại nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm

Trong trường hợp bạn bị một số điện thoại thường xuyên nhắn tin đe dọa, hoặc gọi điện bôi xấu danh dự nhân phẩm của bạn, hoặc nói xấu doanh nghiệp… Các bạn hãy nhanh chóng gọi điện đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trong trường hợp này nếu như số điện thoại của đối tượng nặc danh không đăng ký chính chủ thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại xem vị trí của đối tượng nặc danh đang ở đâu.

Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại đang ở đâu: Liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết (lệch bán kính khoảng 100m). Phương pháp này phù hợp khi bạn nghi ngơ một người nào đó đang mạo danh để nói xấu bạn, hoặc phù hợp cho mục đích tìm người thân bỏ nhà đi rất hiệu quả ).

Để hiểu rõ hơn, mờ các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

– Trường hợp số điện thoại thường xuyên liên lạc với người thân một cách mờ ám

Trong trường hợp bạn phát hiện ra người thân trong gia đình bạn (vợ, chồng, con cái, người yêu) thường xuyên liên lạc với một thuê bao nào đó bí ẩn, mờ ám… Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để nhanh chóng xác minh chủ thuê bao một cách chính xác.

Vậy làm sao để biết người thân trong gia đình thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho ai? Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi hỗ trợ cung cấp dịch vụ tra cứu lấy lịch sử nhắn tin, gọi điện của người khác một cách chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ tra cứu lịch sử nhắn tin gọi điện của công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp sẽ cho bạn biết chính xác những số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi cho người thân của bạn một cách chi tiết nhất.

Chi phí dịch vụ tra cứu lịch sử nhắn tin, gọi điện của người khác: Các bạn liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể hơn ( áp dụng cho các trường hợp muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi của thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone ).

Lưu ý: Hình thức tra cứu này không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn, chỉ có số điện thoại gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi – thời gian – thời lượng, vị trí. Nếu muốn nghe được nội dung cuộc gọi, xem nội dung tin nhắn thì các bạn phải cài phần mềm vào máy của người đó. ( Xem chi tiết phần mềm theo dõi điện thoại để hiểu rõ hơn )

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tra cứu lịch sử nhắn tin, gọi điện của người khác, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin, gọi điện số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn.

Trên đây là thông tin về cách điều tra số điện thoại của người khác do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp trên toàn quốc, mọi thôn tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (18 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789