Home / DỊCH VỤ THÁM TỬ / Dịch vụ tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng uy tín, hiệu quả, nhanh nhất hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ tra cứu tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, Techcombank, Donga, ACB, TPbank, MBbank, Saigonbank… dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Hiện nay tình trạng chuyển khoản nhầm cho người khác và tình trạng lừa đảo thông qua hình thức chuyển khoản xảy ra tương đối phổ biến, tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác có thể bằng nhiều hình thức khác nhau như bán hàng online không đúng chất lượng như cam kết, nhận tiền rồi nhưng không giao hàng… Đây là những hình thức lừa đảo qua việc chuyển khoản trước giao hàng sau.

Tra cứu tìm tên chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng

Để giúp mọi người truy tìm những đối tượng lừa đảo qua hình thức này, công ty thám tử Hoàn Cầu nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ điều tra tìm thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng nhằm giúp quý khách có những thông tin liên hệ chính xác nhất, các thông tin liên quan đến một số tài khoản ngân hàng nhất định sẽ được chúng tôi nhanh chóng điều tra, xác minh một cách chuyên nghiệp, chính xác trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

Đây là một dịch vụ đặc thù, đòi hỏi nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được nhu cầu thực tế của sự việc. Do vậy, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn luôn đào tạo và nâng cao tay nghề cho toàn bộ đội ngũ nhân viên, điều tra viên, thám tử tư một cách nghiêm túc nhất, nhằm giúp khách hàng nhanh chóng điều tra sự việc của mình một cách thực sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ tra cứu tìm tên chủ tài khoản ngân hàng uy tín

Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra, xác minh và cung cấp cho quý khách những thông tin cơ bản sau: Số tiền hiện có trong tài khoản ngân hàng ( số dư khả dụng ), họ và tên ( theo trên chứng minh thư/căn cước công dân ), ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú, số điện thoại của chủ nhân một số tài khoản ngân hàng cụ thể, các thông tin khi được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, xác minh và cung cấp cho khách hàng luôn được bảo đảm tính chính xác 100%, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

∗ Trường hợp cần tìm chủ nhân tài khoản ngân hàng:

– Trường hợp các bạn chuyển tiền nhầm vào số tài khoản ngân hàng của người khác

– Chủ nhân số tài khoản ngân hàng là một đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

– Trường hợp bán hàng online, nhận tiền chuyển khoản nhưng không giao hàng

– Chủ tài khoản ngân hàng bán hàng online không đúng cam kết chất lượng như quảng cáo

– Người thân chuyển tiền cho một số tài khoản cụ thể một cách mờ ám

– Người thân trong gia đình thường xuyên nhận tiền từ một số tài khoản không rõ ràng

– Trước khi mua hàng online với số tiền giao dịch lớn, để bảo đảm hơn cho quá trình giao dịch được an toàn, trước khi chuyển khoản số tiền lớn cần thiết phải điều tra thông tin chủ tài khoản này trước.

– Hoặc vì một lý do nào đó mà các bạn cần điều tra tìm tên chủ tài khoản ngân hàng cụ thể

Tra cứu tìm tên chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng

Nếu các bạn bắt gặp bất kỳ một sự việc nào liên quan đến số tài khoản ngân hàng, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra, xác minh tên chủ tài khoản một cách chính xác nhất. Dưới đây là những thông tin cơ bản của một chủ tài khoản ngân hàng cụ thể.

∗ Điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng:

Từ một số tài khoản ngân hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau:

– Họ và tên, ngày tháng năm sinh chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Số chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( ngày cấp, nơi cấp

– Địa chỉ ở thường trú/địa chỉ tạm trú của chủ nhân tài khoản ngân hàng

– Số điện thoại di động của chủ tài khoản ngân hàng để liên hệ

Trên đây là 4 thông tin cơ bản liên quan đến chủ nhân số tài khoản ngân hàng cụ thể, và 4 thông tin này cũng là những thông tin quan trọng nhất của mỗi một con người trong xã hội, do vậy công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp thông tin liên quan sẽ giúp khách hàng nhanh chóng xác định được chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó là ai một cách chính xác nhất.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: 4 triệu / 1 số tài khoản. Chi phí áp dụng chung cho tất cả các ngân hàng tại Việt Nam: Vietcombank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, Techcombank, Donga, ACB, TPbank, MBbank, Saigonbank

Quy trình tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng

– Bước 1: Tư vấn qua điện thoại miễn phí

Nếu các bạn bắt gặp một số trường hợp được liệt kê cụ thể ở trên, hoặc bạn đang gặp một trường hợp cụ thể khác mà bạn có số tài khoản ngân hàng, hoặc số chứng minh nhân dân, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

📞 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

Trong quá trình tư vấn sơ bộ bước ban đầu này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ liệt kê tất cả phương pháp điều tra và lấy thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng để khách hàng lựa chọn một phương pháp sao cho tiết kiệm chi phí và đảm bảo phù hợp với nhu cầu thực tế của mình nhất.

Đồng thời, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ báo giá chi phí dịch vụ cụ thể ngay ở bước tư vấn sơ bộ ban đầu này, nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu thì sẽ tiến hành bước thứ 2 dưới đây.

– Bước 2: Ký hợp đồng điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động dịch vụ điều tra, xác minh thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, Techcombank, Donga, ACB, TPbank, MBbank, Saigonbank uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, mọi yêu cầu sự việc đều được công ty thám tử Hoàn Cầu đảm bảo bằng hợp đồng dịch vụ rõ ràng.

Trong quá trình ký hợp đồng dịch vụ, quý khách cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu thông tin chính xác về số tài khoản cần điều tra xác minh.

Trong quá trình ký hợp đồng dịch vụ điều tra xác minh tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng này, công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 50% phí của hợp đồng dịch vụ.

– Bước 3: Tiến hành điều tra tìm tên chủ tài khoản ngân hàng

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng, ngay lập tức công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành điều tra những thông tin cụ thể của một số tài khoản ngân hàng cụ thể như: Họ và tên, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ ở thường trú/tạm trú…

Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng thường dao động khoảng 1 ngày làm việc. Tùy trường hợp và yêu cầu cụ thể mà thời gian điều tra có thể nhanh hoặc chậm, tuy nhiên thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện điều tra, tra cứu thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng là 1 ngày làm việc.

– Bước 4: Cung cấp thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Sau khi điều tra toàn bộ những thông tin liên quan theo yêu cầu cụ thể, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ thông tin của chủ nhân số tài khoản ngân hàng này cho khách hàng.

Các thông tin mà công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu và cung cấp cho khách hàng đều được bảo đảm tính chính xác tuyệt đối, hình thức cung cấp thông tin có thể bằng hình ảnh, file, hoặc tài liệu theo yêu cầu của khách hàng.

– Bước 5: Bảo mật thông tin hợp đồng dịch vụ

Bảo mật thông tin là vô cùng cần thiết trong mọi hợp đồng dịch vụ theo dõi, điều tra và xác minh thông tin mà công ty thám tử Hoàn Cầu đều thực hiện một cách nghiêm túc và triệt để nhất, nhằm giúp quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng các thông tin mà công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp.

Quá trình bảo mật thông tin được thực hiện như thế nào? Ngay khi bàn giao toàn bộ thông tin hợp đồng điều tra xác minh và tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng cho khách hàng, ngay lập tức công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin liên quan hợp đồng trên hệ thống bảo mật thông tin của trung tâm thám tử Hoàn Cầu. Đây là một công tác nhằm bảo đảm tính bảo mật thông tin được thực hiện một cách tuyệt đối.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên thực hiện các hợp đồng theo dõi, giám sát, xác minh thông tin chứng cứ chuyên nghiệp có thâm niên hoạt động lâu năm nhất hiện nay, mọi hoạt động điều tra đều được công ty thám tử Hoàn Cầu bảo đảm bằng hợp đồng dịch vụ cụ thể, rõ ràng, hợp lệ, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi hợp tác sử dụng các dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ điều tra, xác minh, tra cứu tìm chủ nhân số tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, Techcombank, Donga, ACB, TPbank, MBbank, Saigonbank…, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn nhanh. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

Điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng

📞 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

error: Content is protected !!