Xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người lạ chưa thêm vào danh bạ

Xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người lạ bằng cách nào? Nếu người lạ ẩn số điện thoại trên Zalo thì làm sao để biết số điện thoại của người đó? Hack xem số điện thoại trên Zalo của người lạ chưa thêm danh bạ có được không? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giải thích các bạn cách xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người khác trên máy tính và điện thoại iPhone, Android một cách chi tiết.

Hiện nay, để đăng ký tài khoản Zalo thì chỉ có một cách duy nhất, đó chính là dùng số điện thoại để đăng ký, do đó số điện thoại là vấn đề mấu chốt của mọi vấn đề trên Zalo. Tuy nhiên, nếu như người lạ mà đã ẩn số điện thoại trên Zalo thì liệu có cách nào để xem không? Hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu vấn đề này ngay bài chia sẽ dưới đây.

1. Xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người lạ trên điện thoại, máy tính

Nếu người lạ chưa được thêm vào danh bạ mà họ đã cài đặt ẩn số điện thoại trên Zalo thì bạn không thể xem được số điện thoại đăng ký Zalo của người đó, bởi vì đây là một tính năng giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư để tránh bị lộ thông tin cá nhân và dữ liệu riêng tư của mình.

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, việc nhắn tin và trao đổi dữ liệu qua Zalo thuận tiện, miễn phí giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong công việc, học tập, kết nối gia đình, giải trí,…

Không giống như ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook, Zalo nghiêng về tính riêng tư nhiều hơn, một trong những tính năng riêng tư đó chính là ẩn số điện thoại và ngày tháng năm sinh. Tính năng này giúp người dùng có thể bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu cá nhân của mình một cách hiệu quả, tránh những phiền phức có thể xảy ra khi bị lộ số điện thoại.

Đối với những trường hợp người lạ chưa được thêm vào danh bạ mà cài đặt ẩn số điện thoại trên Zalo thì các bạn sẽ không thể xem được số điện thoại của người đó, trừ khi được người đó đồng ý cung cấp hoặc bạn phải sử dụng thủ thuật đẻ lấy số điện thoại của người lạ.

2. Sử dụng thủ thuật để xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người lạ

Nếu bạn thực sự muốn xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người lạ chưa được lưu vào danh bạ thì các bạn có thể sử dụng một số thủ thuật dưới đây:

Đưa số điện thoại ảo:

Nếu như bạn đang nhắn tin trên Zalo với người lạ mà họ đã ẩn số điện thoại thì bạn có thể sử dụng thủ thuật đánh lừa đánh vào tâm lý của người đó để “moi thông tin” của họ một ngẫu nhiên.

Cách xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người lạ trên điện thoại, máy tính

Ví dụ: Bạn có thể nhắn cho người đó một tin với nội dung như sau: “Mày là ai? Tại sao nhắn tin tình cảm cho vợ/chồng tao? Số điện thoại của mày là 0912.345.678 có phải không? Đừng có chối, tao đang điên đấy, tao sẽ xử lý gọn gàng mày trong ngày mai”.

lúc này, người lạ đó chắc chắn không phải là người đã nhắn tin cho vợ/chồng bạn và họ sẽ chối, để chứng minh mình không phải là người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, người lạ đó có thể sẽ trả lời bạn như sau: Không phải tôi, số điện thoại của tôi là 0932.456.789 mà, anh/chị nhầm số rồi.

Sau khi biết được số điện thoại Zalo của người lạ đó rồi thì bạn có thể giải thích với họ bằng một câu nói bông đùa để tránh làm căn thẳng, ảnh hưởng đến vấn đề mà bạn đang cần giải quyết.

Tặng quà cho họ:

Trong trường hợp bạn và người lạ đang nhắn tin với nhau trên Zalo mà có vấn đề về tình cảm thì bạn cũng có thể sử dụng triết lý “vật chất quyết định ý thức” để lấy thông tin của họ.

Chẳng hạn như bạn giả vờ không biết một vấn đề nào đó và bạn biết chắc chắn người lạ đó sẽ có cách xử lý, bạn nhờ họ xử lý vấn đề của mình (giải bài tập toán, nhờ họ dịch giúp bạn đoạn tiếng Anh,…) sau đó khi người lạ đã giúp bạn thì bạn có thể cảm ơn họ bằng một món quà.

Khi gửi quà thì chắc chắn phải có tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận, lúc này bạn sẽ biết được số điện thoại của người lạ đó một cách chính xác.

Nạp tiền điện thoại

Trong trường hợp bạn tặng quà nhưng người lạ đó không nhận thì bạn có thể đề nghị tặng cho người lạ đó một thẻ cào điện thoại hoặc đề nghị nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại của họ, lúc này bạn cũng sẽ xem được số điện thoại Zalo của người lạ chưa thêm vào danh bạ của mình một cách chính xác.

Như vậy, trên đây là một số thủ thuật có thể sẽ giúp bạn xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người lạ một cách hiệu quả, ngoài ra các bạn có thể tự nghĩ ra một kịch bản khác hay hơn để có thể “moi thông tin” của người lạ một cách dễ dàng hơn.

3. Hack xem số điện thoại trên Zalo của người lạ chưa thêm danh bạ

Hiện nay xuất hiện một số Fanpage quảng cáo dịch vụ hack xem số điện thoại bị ẩn trên Zalo của người lạ khi chưa thêm vào danh bạ, chỉ cần chia sẽ bạn bè qua là họ và thanh toán phí trước (từ 50.000 – 200.000đ), tuy nhiên đây chính là hình thức lừa đảo, nhiều người đã bị nên các bạn cần cảnh giác.

Các đối tượng này thường sử dụng chiêu thức lừa đảo như sau: Tải ảnh đại diện và ảnh trên trang cá nhân của người lạ đó về điện thoại –> Sau đó tự tạo một tài khoản Zalo khác –> Cập nhật ảnh đại diện và các thông tin giống như nick của người lạ –> Che số điện thoại lại –> Chụp ảnh màn hình gửi cho khách hàng –> Sau đó yêu cầu khách hàng thanh toán phí dịch vụ rồi mới đưa số điện thoại của người lạ đó –> Sau khi nhận được tiền rồi thì các đối tượng này sẽ chặn bạn, hoặc gửi số điện thoại ảo cho bạn.

Trên thực tế đã có rất nhiều người bị lừa bởi hình thức hack số điện thoại bị ẩn trên Zalo của người lạ, số tiền tuy không lớn (dao động từ 50.000 – 200.000đ), tuy nhiên nếu chẳng may các đối tượng này biết mục đích của bạn là nhạy cảm thì có thể sử dụng nó để tống tiền bạn.

Zalo có tính năng ẩn số điện thoại là nhằm mục đích bảo vệ sự riêng tư cho người dùng, do vậy bạn không thể xem được số điện thoại của người lạ khi chưa được thêm vào danh bạ bằng bất cứ cách nào, và chúng tôi cũng khuyên bạn nếu không thực sự cần thiết thì các bạn cũng không nên cố gắng lấy số điện thoại của người lạ để làm gì.

4. Cách ẩn số điện thoại trên Zalo để không bị người lạ xem

Bước 1: Vào trang cá nhân trên Zalo, sau đó chọn “Quyền riêng tư”

Đầu tiên, các bạn vào trang cá nhân trên Zalo của mình, sau đó bấm vào biểu tượng trang cá nhân nằm ở góc phải dưới cùng màn hình điện thoại của bạn. Tiếp theo, các bạn chọn vào mục “Quyền riêng tư” để thiết lập các tính năng riêng tư của mình.

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo để không bị người lạ xem

Bước 2: Chọn “Quản lý nguồn tìm kiếm và kết bạn”

Tiếp theo, các bạn bấm vào mục “Quản lý nguồn tìm kiếm và kết bạn” để thiết lập các tính năng liên quan đến việc tìm kiếm và kết bạn trên Zalo.

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo để không bị người lạ xem

Bước 3: Tắt tính năng “cho phép người lạ tìm thấy và kết bạn qua số điện thoại”

Tại giao diện này, các bạn gạt nút tắt ở mục “Quản lý nguồn tìm kiếm và kết bạn”, lúc này số điện thoại của bạn sẽ được ẩn đi và người khác sẽ không thể tìm thấy Zalo của bạn bằng số điện thoại.

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo để không bị người lạ xem

Người khác không thể tìm thấy Zalo của bạn nhưng bạn vẫn có thể nhắn tin với người đó, đồng thời người lạ khi nhắn tin với bạn mà vào thông tin cá nhân của bạn trên Zalo cũng không thể xem được số điện thoại của bạn.

Cập nhật 2023: Hiện tại zalo tự động ẩn số điện thoại trên Zalo của người dùng, chỉ khi bạn lưu số điện thoại của người đó vào danh bạ thì bạn mới có thể xem được số điện thoại Zalo của họ.

5. Cách đồng bộ danh bạ điện thoại với danh bạ trên Zalo

Bước 1: Vào trang cá nhân Zalo trên điện thoại, sau đó chọn cài đặt (biểu tượng bánh răng)

Đầu tiên các bạn hãy cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất, sau đó mở ứng dụng lên và truy cập vào trang cá nhân của mình. Các bạn bấm vào biểu tượng cá nhân nằm ở góc phải dưới cùng màn hình để vào trang cá nhân của mình.

Cách đồng bộ danh bạ điện thoại với danh bạ trên Zalo

Bước 2: Chọn thư mục “Danh bạ”

Tiếp theo, các bạn chọn vào thư mục Danh bạ để thiết lập các tính năng liên quan.

Cách đồng bộ danh bạ điện thoại với danh bạ trên Zalo

Bước 3: Chọn “cập nhật danh bạ Zalo”, sau đó bật “Tự động cập nhật”

Tại giao diện này, các bạn chọn vào mục “cập nhật danh bạ Zalo”, sau đó các bạn gạt nút “Tự động cập nhật” để bật tính năng cập nhật danh bạ, đồng thời các bạn bấm tiếp vào mục “CẬP NHẬT” để bắt đầu quá trình.

Cách đồng bộ danh bạ điện thoại với danh bạ trên Zalo

Bước 4: Quay lại trang trước, bấm vào “Hiện liên hệ trong danh bạ” và chọn “Tất cả liên hệ/Liên hệ có dùng Zalo”

Sau khi cập nhật danh bạ Zalo thì bạn có thể thực hiện thêm chức năng hiển thị danh bạ mà bạn đã lưu trên điện thoại sang Zalo, các bạn quay lại trang trước, sau đó chọn vào mục “Hiện liên hệ trong danh bạ”.

Cách đồng bộ danh bạ điện thoại với danh bạ trên Zalo

Các bạn lựa chọn hình thức như sau:

– Tất cả liên hệ: Tất cả những số điện thoại trong danh bạ của bạn sẽ được cập nhật và hiển thị trên Zalo của bạn, cho dù số điện thoại đó không đăng ký Zalo hoặc ẩn tìm kiếm và kết bạn thì bạn vẫn xem thấy.

– Liên hệ có dùng Zalo: Tất cả những số ddiejn thoại có đăng ký Zalo sẽ được hiển thị, tuy nhiên đối với số điện thoại đã bật tính năng “cho phép người lạ tìm thấy và kết bạn qua số điện thoại” thì sẽ không được hiển thị.

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến người lạ ẩn số điện thoại, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng xử lý vấn đề của mình một cách hiệu quả, chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Cách xem trộm tin nhắn Zalo của người khác

Cách xem tin nhắn người khác thu hồi trên Zalo

Cách xóa tin nhắn trên Zalo ở phía người nhận

5/5 - (10 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789