Lời nói cay nghiệt của người yêu giúp đàn ông phát triển bản thân tốt hơn

Lời nói cay nghiệt của người yêu là động lực để đàn ông phát triển bản thân. Khi người yêu chê mình nghèo, thêm những lời xỉ vả, cay nghiệt, thậm trí là xúc phạm sẽ khiến người con trai có động lực hơn để phát triển thật tốt cho bản thân và tương lai của mình.

Khi người đàn ông sang trọng bước vào phòng hội nghị, tôi không thể tin được nhưng thậm chí còn giật mình hơn khi anh ta khoe một cặp nhẫn cưới nạm kim cương. Chính là anh ta, người mà tôi đã chê nghèo khổ, thêm nhiều lời miệt thị anh ta, giờ đây anh ta trở nên giàu có và sang trọng nhờ những câu nói và lời miệt thị cay nghiệt từ tôi.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Đà Lạt

Thám tử tư Nha Trang

10 năm trước, khi tôi còn là thực tập sinh ở một công ty có vốn đầu tư của nước ngoài, tôi đã được nhiều chàng trai trong công ty theo đuổi nồng nhiệt. Trong số đó có một chàng trai nghèo, một người bảo vệ của một công ty tên là Phùng. Mặc dù anh ta năm nay chỉ mới có 27 tuổi, Phùng trông nét mặt đã già và nét khổ sở của một người nghèo, tất nhiên, tôi không bao giờ đồng ý làm người yêu của anh ta.

Lời nói cay nghiệt của người yêu giúp đàn ông phát triển bản thân

Lời nói cay nghiệt, chê bai, miệt thị của người yêu giúp đàn ông con trai phát triển bản thân ( ảnh minh họa )

Bởi vì lúc đó tôi còn trẻ, xinh đẹp và sành điệu, tôi được rất nhiều người con trai nhà giàu có điều kiện khá giả tán tỉnh tôi. Khi tôi nhận được một khoản hoa hồng và một lời thú nhận vào ngày 14 tháng 2 từ Phùng, tôi đã từ chối thẳng thừng, đồng thời bày tỏ thái độ không bao giờ yêu những chàng trai nghèo như anh ta.

Khi người yêu chê mình nghèo, thêm những lời xỉ vả, cay nghiệt, thậm trí là xúc phạm sẽ khiến người con trai có động lực hơn

Tôi bảo anh ta nhìn ngoại hình và xe máy của mình đi, tất cả những gì có trên người anh ta đều không tương xứng với tôi, trong khi đó rất nhiều người con trai đi xe oto đẹp đang tán tỉnh tôi, và tôi khuyên anh ta nên nhìn lại bản thân mình trước khi có quyết định nào đó liên quan đến tôi hoặc với bất kỳ một cô gái nào khác.

Sau khi bị tôi từ chối, Phùng đã viế đơn xin nghỉ việc và biến mất khỏi mắt tôi ngay lập tức vào ngày hôm sau. Anh chỉ để lại cho tôi một tin nhắn rằng, anh ta sẽ khiến tôi phải hối hận khi từ chối lời tỏ tỉnh của anh ta, cũng như sẽ khiến tôi phải ôm hận khi dám chê anh ta nghèo như vậy.

Lời nói cay nghiệt của người yêu giúp đàn ông phát triển bản thân

Lời nói cay nghiệt, chê bai, miệt thị của người yêu giúp đàn ông con trai phát triển bản thân ( ảnh minh họa )

Tin nhắn đó khiến tôi hối hận, vì sau đó tôi cũng hoàn toàn không biết Phùng đã đi đâu, liệu anh ta có làm điều gì gây bất lợi cho tôi không, có điều gì ảnh hưởng đến tôi không? Tôi yêu cầu anh ta đến thăm quê hương để tìm anh ta xin lỗi, nhưng tôi cũng không thể gặp anh ta. Nhưng thời gian trôi qua, công việc cuốn tôi đi khiến tôi quên Phùng.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư: 

Thám tử tư tại Biên Hòa

Thám tử tư Bình Phước

Hiện tại, tôi đã kết hôn, tôi đã có gia đình, cuộc sống hiện tại của tôi khá yên bình. Tôi hầu như không nghĩ về Phùng nữa. Thỉnh thoảng tôi nghe loáng thoáng về anh ta, tôi chỉ nghe sơ qua những tin tức ngắn ngủi của Phùng. Theo như tôi biết Phùng đang sống tốt, trở nên giàu và chưa lập gia đình.

Cho đến thứ Hai tuần trước, sếp của tôi bảo tôi chuẩn bị các khâu đoạn cũng như các công việc thật tốt để gặp một đối tác lớn, đối tác này rất quan trọng đối với sự phát triển của công ty. Tôi đã chuẩn bị tất cả mọi công việc một cách kỹ càng và chu đáo để chuẩn bị cho bữa gặp đối tác cỡ bự này.

Lời nói cay nghiệt của người yêu giúp đàn ông phát triển bản thân tốt hơn

Bởi vì tôi là thư ký của ông chủ nói chung, trong các giao dịch với đối tác hoặc khách hàng, ký hợp đồng, tôi được anh ta dẫn dắt. Lần này là đối tác lớn của công ty, do vậy tôi cũng chuẩn bị chiếc áo tốt nhất, đẹp nhất để diện vào, chuẩn bị kỹ càng các tập tài liệu liên quan, bởi vì ông chủ tôi cho biết đối tác này sẽ có rất nhiều ảnh hưởng đến công ty trong tương lai.

Lời nói cay nghiệt của người yêu giúp đàn ông phát triển bản thân

Lời nói cay nghiệt, chê bai, miệt thị của người yêu giúp đàn ông con trai phát triển bản thân ( ảnh minh họa )

Chúng tôi đến phòng hội nghị của khách sạn trước, gọi đồ uống và chờ đợi đối tác chiến lược. Khi tôi nhìn thấy người đàn ông sang trọng mang theo chiếc cặp của mình, tôi dụi mắt nhiều lần vẫn không thể tin được. Anh đến bên tôi, mỉm cười và hỏi: “Trong 10 năm qua, em có khỏe không?”. Lúc này, tôi dám xác nhận đây là Phùng.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư: 

Thám tử tư tại Đà Nẵng

Thám tử tư tại Tây Ninh

Sếp tôi rất ngạc nhiên khi thấy chúng tôi biết nhau. Giao dịch của công ty chúng tôi và đối tác lớn đã diễn ra nhanh chóng. Sau khi kết kết hợp đồng song, Phùng đã mời tôi ăn tối. Tôi không thể từ chối lời mời của đối tác lớn của công ty được, vì vậy tôi miễn cưỡng đi cùng, mặc dù điều đó thật khó xử đối với tôi.

Đến nhà hàng, Phùng đợi tôi gọi món rồi đưa ra một hộp nhỏ. Tôi mở hộp và sững sờ khi thấy đó là một cặp nhẫn cưới được làm bằng kim cương. Tôi hiểu Phùng – Anh ấy nói anh ấy đã đấu tranh, cố gắng cạn kiệt sức lực của mình chỉ cho hôm nay, bây giờ anh muốn cầu hôn tôi.

Tôi thực sự ngạc nhiên khi nghe Phùng nói như vậy, cố gắng hơn 10 năm chỉ để cầu hôn tôi sao? Tôi hỏi anh không thấy khó chịu, bực mình vì những gì tôi nói xúc phạm đến anh ta từ 10 năm trước sao? Anh nói nhờ những sự khinh miệt mà anh có ngày hôm nay. Hơn nữa, khi tôi tìm ra cách hỏi anh, anh rất cảm động.

Tôi đã từ chối thẳng thắn, và nói rằng tôi đã kết hôn, tôi đã có gia đình rồi. Nhưng Phùng nói anh sẽ tìm cách đòi lại tôi cho bằng được. Tôi đã rất sợ rằng Phùng sẽ cố gắng phá hủy hạnh phúc gia đình hiện tại của tôi. Tôi cũng không biết Phùng yêu tôi thật sự hay chỉ ghét tôi. Làm thế nào để tôi nói Phùng từ bỏ ý định phá hủy hạnh phúc gia đình tôi?

Theo thám tử Vũng Tàu

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789