Cách tìm chủ nhân của số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone

Cách tìm chủ nhân của số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone chuyên nghiệp, dịch vụ thám tử tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone, cách tìm người qua số điện thoại đang ở đâu, tra cứu thông tin đăng ký thông tin chính chủ của một số điện thoại bất kỳ uy tín, chuyên nghiệp.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu cung ứng dịch vụ điều tra tìm người qua số điện thoại, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại chính chủ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, bảo đảm thông tin được cung cấp một cách nhanh chóng nhất, chính xác 100%, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Tìm người chủ nhân của số điện thoại mobifone, viettel, vinaphone

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư chuyên điều tra, xác minh thông tin tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại di động 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone chuyên nghiệp, chỉ với thời gian khoảng 1 tiếng đồng hồ, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra và cung cấp toàn bộ thông tin liên quan chủ nhân số điện thoại một cách chính xác nhất.

Dịch vụ điều tra tìm chủ nhân của số điện thoại

Dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu bao gồm điều tra thông tin số điện thoại đăng ký chính chủ, các thông tin liên quan đến chủ nhân số điện thoại di động Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trong thời gian chỉ 1 tiếng đồng hồ, các thông tin sẽ được chúng tôi cung cấp cụ thể bằng hình ảnh, file tệp tin, giao thông tin bằng văn bản, giấy tờ, hoặc theo một hình thức cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đáp ứng được các nhu cầu thực tế của khách hàng như: khách hàng muốn tìm địa chỉ qua số điện thoại di dộng cụ thể, khách hàng đang muốn tra cứu thông tin đăng ký chính chủ của một thuê bao di động cụ thể, khách hàng muốn biết ai đứng tên của một số điện thoại di động cụ thể.

1. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động

Nếu bạn đang muốn biết tên và địa chỉ của chủ nhân một số điện thoại cụ thể, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số thuê bao, trong thời gian 1 tiếng đồng hồ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên quan số điện thoại một cách chi tiết.

Các thông tin sẽ được chúng tôi cung cấp bao gồm:

– Họ và tên chủ nhân số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

– Ngày, tháng, năm sinh chủ sở hữu thuê bao di động cụ thể

– Số chứng minh nhân dân chủ nhân số điện thoại ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Địa chỉ ở theo giấy tờ tùy thân ( chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước )

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng: 1 tiếng đồng hồ

– Chi phí dịch vụ điều tra, tìm thông tin chủ nhân của số điện thoại: 2.500.000 VNĐ / 1 thuê bao

– Vị trí khu vực cung cấp dịch vụ: Cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

☑ Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu

2. Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Với loại hình dịch vụ định vị số điện thoại, các bạn sẽ giải đáp được câu hỏi tìm số điện thoại đang ở đâu với thời gian nhanh chóng, chỉ khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ, chúng tôi sẽ định vị và xác định được vị trí của một thuê bao cụ thể.

Chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại:

– Thời gian định vị, xác định vị trí tìm số điện thoại đang ở đâu: Khoảng 2 tiếng đồng hồ

– Chi phí dịch vụ định vị lệch bán kính khoảng 100m: 6.500.000 VNĐ / thuê bao

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại chính xác 100%: 25.000.000 VNĐ / thuê bao

– Vị trí, khu vực cung cấp dịch vụ: Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ trên toàn quốc

– Hướng dẫn xác định vị trí: Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách xác định vị trí khi nhận kết quả.

☑ Mời các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone của công ty thám tử Hoàn Cầu.

3. Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi của số điện thoại

Đây là loại hình dịch vụ đặc biệt, được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện trích xuất và in sao kê lịch sử các cuộc gọi đến, cuộc gọi đi một cách chi tiết, toàn bộ lịch sử cuộc gọi của một số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Viettel của cụ sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp đầy đủ.

Chi tiết dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi:

– Danh sách cuộc gọi đến, kèm vị trí khi nghe cuộc gọi

– Danh sách cuộc gọi đi, kèm vị trí khi nghe cuộc gọi

– Thời lượng cuộc gọi, thời gian khi thực hiện cuộc gọi

– Thời gian in sao kê khoảng từ 1 – 2 ngày làm việc

– Chi phí dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi: Liên hệ trực tiếp

– Địa lý cung cấp dịch vụ: Cung cấp dịch vụ trên toàn quốc

– Bảo mật thông tin: Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Có thể nói được rằng, đây là loại hình dịch vụ đặc biệt, dịch vụ phù hợp trong những trường hợp như tìm người đang ở đâu qua số số điện thoại khi người đó bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích một thời gian dài…

Tìm người chủ nhân của số điện thoại mobifone, viettel, vinaphone

Khi cần sử dụng các dịch vụ cụ thể như tìm chủ nhân của số điện thoại di động Viettel, Vinaphone, Mobifone, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại đăng ký chính chủ, định vị số điện thoại đang ở đâu, lấy danh sách cuộc gọi… Các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

4. Trường hợp cần điều tra tìm chủ nhân của số điện thoại

Trong một số trường hợp cụ thể, các bạn có số điện thoại của một đối tượng nhưng các bạn chưa biết thông tin về chủ nhân số điện thoại này, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để điều tra và tìm chủ nhân của số điện thoại đó được hiệu quả nhất.

– Trường hợp số điện thoại thường xuyên gọi điện, nhắn tin hăm dọa

– Trường hợp chủ nhân của một số điện thoại bôi xấu nhân phẩm bạn

– Trường hợp chủ nhân thuê bao di động mạo danh nói xấu người khác

– Trường hợp số điện thoại thường xuyên liên lạc với người nhà các bạn một cách mờ ám

– Trường hợp muốn điều tra thông tin của một người mà bạn quen biết trên mạng

Hoặc vì một trường hợp đặc biệt nào đó cần thiết phải điều tra để tìm chủ nhân của số điện thoại cho những mục đích và nhu cầu thực tế của các bạn, mọi nhu cầu của các bạn sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu đáp ứng một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Nếu các bạn cần điều tra bất kỳ một thông tin nào liên quan đến một số điện thoại cụ thể, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ, mọi câu hỏi, thắc mắc của các bạn sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu giải đáp một cách chi tiết, tỉ mỉ và tận tình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789