Cách định vị điện thoại của người khác bằng số điện thoại

Bạn đang tìm cách định vị điện thoại bằng số điện thoại di động mà họ đang dùng? Bạn đang muốn xác định vị trí số điện thoại bằng Zalo Facebook trên bản đồ google map? Bạn đang tìm cách định vị điện thoại của người khác qua bản đồ internet vệ tinh? Bạn đang tìm một loại thiết bị thám tử công nghệ ứng dụng trong việc theo dõi điện thoại mà không cần cài đặt bất kỳ một phần mềm nào về máy người khác?

Ngày nay nhu cầu quản lý, theo dõi và giám sát điện thoại của người khác là vô cùng lớn, do đó các ứng dụng và phần mềm định vị cũng như theo dõi ra đời phục vụ các nhu cầu ngày càng cao của số lượng đông, những phần mềm có tính năng đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook và nghe lén cuộc gọi của người khác rất nhiều. Vậy làm sao, cách định vị điện thoại người khác bằng số điện thoại di động như thế nào cho hiệu quả nhất?

Để định vị điện thoại của người khác chúng ta sẽ cài một ứng dụng vào máy người đó. Ở bài viết trước các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 máy điện thoại các bạn có thể xem và thực hiện theo hướng dẫn để cài đặt. Lưu ý, ứng dụng chỉ có chức năng định vị vị trí, không có tính năng đọc trộm tin nhắn hay nghe lén cuộc gọi của người khác.

Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, vì vậy nếu các bạn có thời gian, hãy làm theo hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại để định vị vị trí điện thoại người khác phục vụ cho nhu cầu giám sát người thân của mình được hiệu quả. Tất cả những thông tin do ứng dụng này cung cấp về vị trí đều được hiển thị trên bản đồ google maps và trên bản đồ vệ tinh internet rất dễ sử dụng như khi chúng ta sử dụng bản đồ thường ngày.

Cách định vị điện thoại của người khác bằng số điện thoại

Cách định vị điện thoại của người khác bằng số điện thoại

Để định vị điện thoại của người khác bằng số điện thoại không có cách nào khác ngoài cách liên hệ đến nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, hoặc cũng có thể liên hệ đến các đồn công an gần nhất trong trường hợp nghi ngờ người thân mình bị mất tích bí ẩn, bị bắt cóc tống tiền, bị đối tượng nào đó lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn…

Hiện nay không có bất kỳ một ứng dụng nào có thể nhập số điện thoại vào là có thể biết được vị trí của chiếc điện thoại đó. Chỉ có phần mềm, hoặc ứng dụng định vị vị trí của cái điện thoại mà thôi. Vì vậy văn phòng thám tử tư tại Nha Trang muốn các bạn cần phân biệt giữa định vị cái điện thoại khác với định vị số sim điện thoại. Đây là 2 khái niệm và quy trình hoạt động hoàn toàn khác nhau.

Tuy nhiên, yêu cầu của các ứng dụng này định vị được chính xác là trong máy điện thoại đó phải có sim 3G, 4G, hoặc nếu không có sim thì phải có kết nối với internet mới có thể định vị được vị trí, bởi vì dù sao thì các phần mềm hoặc phần mềm này hoạt động cũng phải dựa theo một sóng cụ thể mới có thể truyền tải thông tin về máy chủ được.

Cách định vị điện thoại của người khác bằng số điện thoại

Cách định vị điện thoại của người khác trên bản đồ google maps vệ tinh internet

Vậy thì, cách định vị điện thoại của người khác được thực hiện như thế nào? Để định vị vị trí điện thoại của người khác trên bản đồ google maps, hoặc bản đồ vệ tinh internet thì bắt buộc chúng ta phải cài một ứng dụng vào máy người đó. Hãy cùng các thám tử tư Bình Phước của công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu 2 loại này dưới đây.

1. Ứng dụng định vị điện thoại

Hiện nay các ứng dụng đa phần đều miễn phí, việc cài đặt tương đối dễ dàng. Các ứng dụng rất đa dạng, trên hệ điều hành ios hoặc android hiện nay đều có các ứng dụng này. Chỉ cần lên cửa hàng thực hiện tải về máy của mình và máy của người mà mình muốn định vị, sau đó thực hiện các bước cài đặt thông số theo yêu cầu của từng ứng dụng.

Tuy nhiên, theo như công ty thám tử Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi nhận thấy rằng, tất cả các ứng dụng định vị vị trí điện thoại của người khác hiện nay có một nhược điểm lớn nhất đó chính là bản thân nó không có tính năng ẩn mình. Nghĩa là nó luôn xuất hiện trên màn hình, nếu người dùng chiếc điện thoại đó tinh ý là có thể phát hiện ra việc đang bị người khác giám sát và theo dõi. Đây là một nhược điểm lớn nhất của các ứng dụng hiện nay.

2. Phần mềm theo dõi điện thoại

Còn đối với phần mềm theo dõi điện thoại, nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Theo như chia sẽ của dịch vụ thám tử tại Đà Lạt thì phần mềm có những tính năng như: Có thể định vị điện thoại của người khác chính xác tuyệt đối, theo dõi và nghe lén các cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS 2 chiều, đọc các tin nhắn có trên các ứng dụng mạng xã hội…

Ưu điểm lớn nhất của nó chính là khả năng ẩn mình rất tốt, phần mềm định vị điện thoại của người khác hoạt động một cách bí mật. Bản thân các phần mềm đa phần đều hoạt động chìm và theo dõi ngầm, vì vậy người dùng không thể phát hiện ra việc mình đang bị theo dõi và định vị vị trí.

Cái gì cũng có cái giá của nó, để sử dụng được các tính năng trên của phần mềm thì bắt buộc chúng ta phải trả phí, và đây cũng là một nhược điểm của phần mềm theo dõi định vị điện thoại người khác. Tuy nhiên, trả một mức phí hợp lý để quản lý, theo dõi và giám sát điện thoại của người khác và hưởng tất cả những tính năng ưu việt của nó là hoàn toàn xứng đáng.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của phần mềm mà các thám tử tư tại Đà Nẵng muốn nhấn mạnh đến tất cả các bạn là vấn đề pháp lý. Hiện nay các phần mềm gián điệp, phần mềm theo dõi, phần mềm giám sát, quản lý, phần mềm định vị điện thoại người khác… Tất cả đều đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng trong trường hợp không được sự đồng ý của người sử dụng chiếc điện thoại có chứa các phần mềm kể trên.

Cách định vị điện thoại của người khác bằng số điện thoại

Lừa đảo bằng thiết bị định vị số điện thoại người khác.

Hiện nay tình trạng lừa đảo bằng công nghệ xảy ra rất phổ biến và công khai. Theo như chúng tôi nhận thấy, hiện nay nhu cầu đọc trộm tin nhắn cũng như nghe lén cuộc gọi và định vị vị trí số điện thoại của người khác là vô cùng lớn. Nắm bắt được nhu cầu thị yếu của người dùng ngày càng tăng, nhiều đơn vị đã lợi dụng hình thức cung cấp các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại để thực hiện hành vi lừa đảo và thu lợi bất chính cho bản thân.

Các loại thiết bị công nghệ được các đơn vị này tưởng tượng ra và gán cho nó nhiều tính năng trong việc quản lý giám sát điện thoại di động của người khác. Đơn cử hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay chính là con chip định vị theo dõi điện thoại của người khác từ xa mà không cần cài đặt các ứng dụng hoặc phần mềm như 2 cách ở trên.

Chỉ cần để con chip định vị điện thoại siêu nhỏ này ở gần chiếc điện thoại di động của người khác là có thể định vị vị trí chiếc điện thoại đó, có thể nghe lén cuộc gọi, đọc các tin nhắn có trên chiếc điện thoại, ghi âm cuộc gọi và gửi về email cá nhân…. Theo như dịch vụ thám tử tại Tây Ninh cho biết, thực chất trên thế giới này không tồn tại bất kỳ một con chip nào như vậy. Vì vậy các bạn nên tuyệt đối lưu ý và không nên mua các loại này để tránh bị lừa đảo.

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý đối với các đơn vị quảng cáo loại sim ghép nghe lén, các đơn vị này thường hướng dẫn cách định vị điện thoại của người khác bằng số điện thoại thông qua việc gắn loại sim ghép này vào máy người khác. Thực chất tất cả các loại sim ghép trên thị trường hiện nay không hề có tính năng định vị, nghe lén, theo dõi cũng như đọc được tin nhắn như những gì họ đã quảng cáo.

Vì vậy, các bạn trước khi có ý định mua bất kỳ một loại thiết bị công nghệ nào đó nhằm phục vụ cho các mục đích định vị điện thoại người khác, nghe lén cuộc gọi, đọc tin nhắn… Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi có quyết định mua và sử dụng nó. Hơn hết các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để sử dụng đúng mục đích nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho sự việc của mình. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Biên soạn bởi thám tử tư tại Cần Thơ

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789