Tra cứu họ tên ra số CMND CTra cứu họ tên ra số CMNDne bằng cách nào?

Tra cứu họ tên ra số CMND online bằng cách nào? Trong trường hợp bị quên số chứng minh nhân dân 9 số cũ thì tìm lại bằng cách nào? Kiểm tra số CMND cũ 9 số và CCCD 12 số qua họ tên, ngày tháng năm sinh có được không? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giải đáp các bạn một cách chi tiết về vấn đề tra cứu để xem số chứng minh nhân dân cũ 9 số của mình.

Cách tra cứu họ tên ra số CMND online

Hiện nay tình trạng quên số chứng minh nhân dân cũ 9 số xảy ra rất nhiều đối với những người đã được cấp căn cước công dân 12 số, do suy nghĩ có CCCD 12 số mới rồi nên không cần đến CMND cũ 9 số nữa mà nhiều người không lưu số hoặc không chụp ảnh lại, từ đó khi đi làm những hồ sơ có liên quan khác thì yêu cầu phải có số CMND cũ 9 số mới được giir quyết.

Vây thì, tìm lại số chứng minh thư cũ 9 số bằng cách nào chính xác và nhanh nhất? Hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tìm hiểu các phương pháp tra cứu dưới đây.

1. Cách tra cứu họ tên ra số CMND CCCD online

– Rất tiếc, hiện tại không có cách nào để tra cứu họ tên ra số CMND CCCD online được, bởi vì số chứng minh thư (hoặc căn cước công dân) là thông tin cá nhân, nếu như chỉ cần biết họ tên và ngày tháng năm sinh là có thể tra cứu được số CMND online thì các đối tượng lừa đảo rất dễ ăn cắp thông tin cá nhân của người khác.

Chính vì lý do này mà không thể tra cứu số CMND CCCD bằng họ tên và ngày tháng năm sinh được, những thông tin liên quan đến chứng minh thư chứa đựng rất nhiều thông tin cá nhân của một người, do đó nếu các đối tượng khác lợi dụng vấn đề này thì muốn lấy số chứng minh thư của ai thì lấy sẽ dẫn tới tình trạng hỗn loạn thông tin và tình trạng lộ thông tin cá nhân dẫn tới lừa đảo sẽ rất nguy hiểm.

– Trường hợp bạn không có đăng ký thông tin chính chủ bằng chứng minh thư/căn cước công dân thì các bạn cần phải nhờ đến dịch vụ có thu phí, và công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tra cứu họ tên ra số CMND CCCD online dành cho tất cả những người bị quên số chứng minh thư/căn cước công dân của mình. Nếu các bạn muốn tìm lại số chứng minh thư cũ 9 số hoặc số thẻ căn cước công dân 12 số của mình, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh sống (nơi thường trú, hoặc nơi sinh, hoặc nơi ở), công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và cung cấp thông tin cho các bạn một cách nhanh chóng, mức phí dịch vụ là 3 triệu / trường hợp.

– Trường hợp bạn có thông tin đăng ký chính chủ bằng chứng minh thư, căn cước công dân của mình thì các bạn cũng có thể tra cứu số CMND/CCCD online một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, không tốn tiền.

Để có thể tra cứu xem và lấy số chứng minh nhân dân cũ 9 số của mình, các bạn cần phải tra cứu bằng những phương pháp có liên quan đến thông tin chính chủ, ví dụ như tra số CMND từ số điện thoại di động chính chủ, biển số xe chính chủ, số tài khoản ngân hàng chính chủ, hoặc tra cứu từ sổ hộ khẩu gia đình của bạn.

Dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn cách tra cứu họ tên ra số CMND online để lấy lại số chứng minh nhân dân cũ 9 số của bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

2. Cách tra cứu số CMND cũ, CCCD 12 số miễn phí

2.1. Tra số CMND/CCCD từ số điện thoại chính chủ

Tra số CMND từ số điện thoại chính chủ là phương pháp tìm lại số chứng minh thư cũ 9 số của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất, tuy nhiên điều kiện và số điện thoại của bạn phải đăng ký chính chủ bằng số CMND cũ 9 số của bạn.

Để tra số CMND từ số điện thoại thì yêu cầu số điện thoại của bạn phải đăng ký chính chủ từ trước, sau đó bạn soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi đến số 1414 để biết số CMND, CCCD của mình. Xem hình bên dưới.

Cách tra số CMND CCCD từ số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

(Cách tra số CMND CCCD từ số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone qua tin nhắn miễn phí)

Trường hợp các bạn không có nhiều thời gian, hoặc gặp khó khăn khi liên hệ đến nhà mạng thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn, các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác số điện thoại chính chủ của bạn, chúng tôi sẽ tra cứu một cách chính xác và nhanh nhất.

Chi phí tra cứu số CMND từ số điện thoại chính chủ: Tùy thuộc vào từng số điện thoại thuê bao nhà mạng Viettel,Mobifone, Vinaphone. Thời gian tra cứu và trả kết quả dao động từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ.nMời các bạn xem chi tiết dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại chính chủ Viettel,Mobifone, Vinaphone để biết thêm chi tiết.

2.2. Tra số CMND cũ từ CCCD 12 số gắn chip

Tra số CMND cũ từ CCCD 12 số gắn chip bằng cách nào? Trong trường hợp các bạn đi làm CCCD mới 12 số có gắn chip mà các bạn có điền thông tin số CMND cũ 9 số thì có thể tra cứu được.

Để tra số CMND cũ từ CCCD 12 số gắn chip các bạn cần chuẩn bị thẻ căn cước công dân 12 số gắn chip của bạn, sau đó liên hệ đến phòng quản lý trật tự xã hội nơi mà bạn làm CCCD 12 mới gắn chip để được hỗ trợ.

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian, hoặc gặp khó khăn khi liên hệ phòng quản lý trật tự xã hội nơi bạn đăng ký thì các bạn liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu và cung cấp cho chúng tôi chính xác số thẻ căn cước công dân 12 số gắn chip của bạn, chúng tôi sẽ tra cứu lấy số CMND cũ 9 số của bạn một cách chính xác.

Thời gian kiểm tra và trả kết quả dao động từ 1 – 5 tiếng đồng hồ (công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ trả kết quả cho các bạn trong cùng ngày làm việc).

2.3. Tra số CMND CCCD qua biển số xe chính chủ

Trong trường hợp bạn có đăng ký biển số xe oto chính chủ bằng chứng minh nhân dân 9 số cũ của mình thì các bạn cũng có thể tìm lại số CMND cũ 9 số một cách chính xác.

Để tìm số CMND cũ 9 số qua biển số xe, các bạn cần chuẩn bị giấy tờ chính chủ như giấy chứng nhận đăng ký xe oto chính chủ, căn cước công dân của bạn, sau đó đi đến sở giao thông vận tải, hoặc trụ sở công an giao thông để yêu cầu kiểm tra lấy thông tin hồ sơ phương tiện của bạn.

Trong trường hợp các bạn không có thời gian, hoặc gặp khó khăn trong việc tra cứu thông tin hồ sơ phương tiện thì các bạn liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Càu để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tr cứu thông tin hồ sơ phương tiện của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Xem hình bên dưới.

Chi phí tra cứu thông tin hồ sơ phương tiện oto, xe máy: 1,5 triệu / 1 biển số xe. Thời gian tra cứu từ 15 – 30 phút có kết quả.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto của công ty thám tử Hoàn Cầu hoặc gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

2.4. Tra số CMND cũ 9 số từ sổ hộ khẩu gia đình

Trường hợp khai báo hộ khẩu gia đình bạn đăng ký bằng số CMND cũ 9 số thì các bạn có thể lật sổ hộ khẩu gia đình của bạn ra để xem số CMND cũ 9 số của bạn, trong trường hợp bạn đi làm xa nhà thì gọi điện về nhà cho người thân để nhờ họ tìm trên hộ khẩu, hoặc chụp ảnh sổ hộ khẩu gửi cho bạn để bạn lấy một cách chính xác.

Trong trường hợp trên sổ hộ khẩu gia đình bạn không có số CMND cũ 9 số thì các bạn cần liên hệ đến ủy ban nhân dân xã / phường, quận, huyện nơi bạn đăng ký thường trú để được hỗ trợ tìm lại số CMND cũ 9 số của mình.

Nếu các bạn không có nhiều thời gian để tìm kiếm, hoặc gặp khó khăn khi liên hệ thì các bạn có thể gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ, các bạn cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước công dân mới của bạn để chúng tôi tra cứu.

Thời gian tra cứu dao động từ 30 phút – 2 tiếng đồng hồ có kết quả. Để hiểu rõ hơn về cách thức tra cứu, các bạn vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

2.5. Tra số CMND, CCCD từ số tài khoản ngân hàng

Nếu bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn bằng số chứng minh nhân dân cũ 9 số của mình thì các bạn có thể liên hệ đến ngân hàng để được cung cấp thông tin chính chủ của bạn, từ đó có thể lấy lại số CMND cũ 9 số của bạn một cách chính xác.

Để làm điều này, các bạn cần chuẩn bị căn cước công dân 12 số mới của bạn, thẻ ATM ngân hàng của bạn, sau đó liên hệ trực tiếp đến các văn phòng giao dịch ngân hàng của bạn để yêu cầu nhân viên cung cấp thông tin.

Các bạn lưu ý cần liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch để được hỗ trợ, trường hợp liên hệ qua số điện thoại tổng đài sẽ không được hỗ trợ, bởi vì để được hỗ trợ bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến tài khoản ngân hngf thì nhân viên của ngân hàng họ sẽ hỏi bạn số CMND đăng ký của bạn chính xác thì họ mới tiếp tục tư vấn cho bạn.

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian, hoặc bạn gặp khó khăn khi liên hệ với ngân hàng thì các bạn liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu, sau đó cung cấp số tài khoản ngân hàng của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp thông tin số tài khoản chính chủ của bạn một cách chính xác.

Chi phí điều tra tìm số CMND / CCCD qua số tài khoản ngân hàng: Liên hệ để nhận báo giá cụ thể, thời gian tra cứu và trả kết quả dao động từ 1 – 5 tiếng đồng hồ (chúng tôi sẽ trả kết quả trong cùng ngày làm việc).

Mời các bạn xem thông tin chi tiết dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng của công ty thám tử Hoàn Cầu để biết thêm chi tiết.

Trên đây là 5 cách tra cứu họ tên ra số CMND CCCD online và offline, nếu các bạn có điều kiện thực hiện việc tra cứu online được là tốt nhất, vừa tránh làm mất thời gian của bạn, cũng như tránh tiếp xúc nhiều người trong dịch Covid-19 này.

Nếu các bạn cần tìm số CMND, CCCD để lấy số chứng minh nhân dân 9 số cũ bị quên hoặc các trường hợp cần kiểm tra tìm số chứng minh thư / Căn cước công dân trong những trường hợp cụ thể khác, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất. Phí dịch vụ là 3 triệu / trường hợp.

4.7/5 - (16 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789