Kế hoạch đi phá đám cưới của người yêu cũ, và cái kết bất ngờ

Đi phá đám cưới của người yêu cũ và cái kết bất ngờ dành cho cho cô gái. Cô gái lên kế hoạch và âm mưu đi phá đám cưới của người yêu cũ và nhận lại kết quả quá mỹ mãn và hạnh phúc, âm mưu kế hoạch phá đám cưới người yêu cũ thành công ngoài mong đợi, hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

∗ Tìm hiểu thêm về thám tử tư:

Giá thuê thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai

Giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa

Yêu nhau say đắm hơn 5 năm trời, Lâm đã nói lời chia tay với Thúy khiến cô cực kì sốc và đau đớn. Lý do anh đưa ra là làm cho các cô gái khác mang thai và giờ phải kết hôn, anh không thể chạy làng và phủ nhận trách nhiệm của một người đàn ông được. Ngạc nhiên về lý do cho bạn trai của mình, Thúy rất đau khổ và hận Lâm vì anh đã phản bội cô, yêu nhau 5 năm không bằng cô gái ngủ với anh một đêm, và bây giờ anh muốn cưới cô ấy, cô bị đuổi ra ngoài.

Kết quả mỹ mãn của người phụ nữ đến phá đám cưới của người yêu cũ

Cô không bao giờ chấp nhận cho anh được hạnh phúc với cô gái đó, Thúy quyết định đến với đám cưới Lâm mà xây dựng những cáo buộc anh là kẻ ngốc, thủ đoạn và trơ trẻn. Thúy muốn suốt cuộc đời này Lâm sẽ phải sống trong đau khổ, vợ anh sẽ mãi mãi không vui. Biết vị trí của nhà hàng tổ chức tiệc cưới Lâm, Thúy sẽ bất ngờ đến và phá đám cưới của người yêu cũ.

Đi phá đám cưới người yêu cũ và cái kết bất ngờ

Suy nghĩ của Thúy là hôm nay Thúy sẽ là trung tâm của sự chú ý trong đám cưới, và Thúy không muốn mình phải kém cỏi hơn cô dâu, cô tự mua và mặc cho mình một bộ váy tuyệt đẹp, trang điểm thật lộng lẫy, mang theo trang sức đắt tiền, mục đích để cô nổi bật hơn cô dâu.

Cô không thể ngồi yên nhìn kẻ phản bội  tình yêu của mình được hạnh phúc, một kẻ phản bội sẽ phải nhận lại hậu quả xứng đáng với những gì họ đã gây ra cho mình, cô đã mất đi tình yêu của mình, và bây giờ cô cũng không còn gì để mất, không sợ mất hình ảnh hay xấu hổ thêm lần nữa.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu cho các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin bằng chứng theo yêu cầu.

Cô đến dự tiệc cưới của người yêu cũ, cô đợi đến lúc mọi người đang say rượu với nhau, lựa thời điểm thích hợp để lấy micro và bắt đầu kế hoạch phá đám cưới của người yêu cũ. Nhưng khi cô chỉ mới nói lời chào mọi người, ngay lập tức thì Lâm ngay lập tức xuất hiện trước mắt cô, anh ta nháy mắt ra hiệu gì đó, nhưng điều này lại càng khiến cho Thúy cô cảm thấy khinh miệt anh ta nhiều hơn.

Kế hoạch đi phá đám cưới của người yêu cũ, và cái kết bất ngờ

Kế hoạch phá đám cưới của người yêu cũ thành công ngoài mong đợi

– Hôm nay tôi sẽ phá đám cưới của anh, gọi cô dâu của anh ra đây, tôi muốn cho cô ấy biết chồng tương lai của cô ấy tốt đến mức nào.

– Lâm nói: Trước khi em muốn phá vỡ đám cưới của anh, em phải làm điều này đầu tiên.

Lâm bỗng quỳ xuống để mang chiếc nhẫn cưới đến trước mặt Thúy, điều này đã làm cho cô ngạc nhiên vô cùng, tất cả quan khách ở dưới đồng vỗ tay nồng nhiệt, Thúy cũng không hiểu tại sao gia đình của cô lại ở đây nữa.

– Baby, em có đồng ý lấy anh làm chồng không???

– Anh đang làm cái quái gì đấy? Anh đã kết hôn với một cô gái khác, anh có say không??

– Không, thật ra anh giả vờ chia tay làm em ngạc nhiên. Anh đã yêu cầu cha mẹ của anh để giữ câu chuyện này với em nhưng vẫn kết hôn. Không có cô gái nào đưa em ra khỏi cuộc đời của anh, đám cưới này là của em và anh. Em sẽ là vợ của anh chứ?

– Anh đang đùa tôi à? Tôi không tin.

Kết quả mỹ mãn của người phụ nữ đến phá đám cưới của người yêu cũ

Kế hoạch đi phá đám cưới của người yêu cũ, và cái kết bất ngờ, kết quả mỹ mãn thành công ngoài mong đợi ( ảnh minh họa )

Bây giờ nó là sự thật, những người lớn đều có ở đây, bạn bè và quan khách tất cả đang ở đây? Tình yêu của chúng ta trong năm năm qua hơi nhạt một chút nên anh ấy muốn tạo một kỷ niệm nho nhỏ cho ngày cưới của chúng ta. Vì vậy, em có muốn làm vợ của anh chứ?

Anh thở dài và đứng lên, đảo mắt nhìn vào hành lang. Thúy nhanh chóng giật lấy chiếc nhẫn từ tay anh.

– Tôi đồng ý, anh chỉ giỏi làm cho mọi người ngạc nhiên, đau khổ. Làm tôi khóc quá nhiều.

– Làm sao anh có thể làm tôi ngạc nhiên? Vì vậy, cô gái kia không có cơ hội làm vợ của anh nữa.

– Tôi có một cô gái bạn luôn đối xử với tôi, tôi đã bị lừa một lần không phải là hai.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Từ người đã phá đám cưới bạn trai cũ, Thúy bỗng nhiên trở thành một cô dâu khiến cô hạnh phúc và vẫn còn ngạc nhiên. Hóa ra tất cả chỉ là dàn dựng, đánh lừa rằng Thúy đã không hoặc không có gì. Lâm rất là cao tay, lừa cô ấy một chút đau đớn mà cô ấy tin là sự thật. Tối nay cô ấy sẽ kết hôn với Lâm, tuyên bố nợ gốc và lãi suất mà anh ấy khiến cô ấy phải chịu đựng những kỷ niệm, hiểu lầm trong quá khứ.

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789