Sim Vinaphone, Viettel, Mobifone lưu được bao nhiêu số điện thoại?

Sim điện thoại lưu được bao nhiêu số? Sim điện thoại lưu được tối đa bao nhiêu tin nhắn? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi và cũng là thắc mắc của rất nhiều người, dưới đây là câu trả lời chính xác nhất cho các bạn.

Sim điện thoại lưu được bao nhiêu số viettel, vinaphone, mobifone

Đối với những chiếc điện thoại smartphone thì việc lưu tin nhắn, danh bạ trên máy là vô cùng dễ dàng, hiện nay đa phần các dòng điện thoại thông minh đều có lưu lượng bộ nhớ cao, do vậy các bạn khi sử dụng các loại điện thoại smartphone thì có thể thoải mái lưu tin nhắn và danh bạ trên máy mà không bị đầy bộ nhớ.

Trong khi sử dụng các dòng điện thoại phổ thông ( Điện thoại cục gạch, điện thoại cùi bắp, điện thoại trắng đen ) thì hầu như không có bộ nhớ trên máy, chỉ có thể lưu tin nhắn và danh bạ trên sim. Thế nhưng nếu như danh bạ và tin nhắn quá nhiều thì có thể lưu được tối đa bao nhiêu số và tin nhắn trên sim?

Sim điện thoại lưu được bao nhiêu số?

Sim điện thoại có thể lưu được 250 số và tối đa 30 tin nhắn. Đây là số lượng danh bạ và tin nhắn trên những chiếc sim của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone phổ thông bình thường, ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn những chiếc sim có lưu lượng khủng hơn, dưới đây là cách lưu danh bạ lên tới 750 số trên sim có data khủng.

Cách lưu 750 số danh bạ trên sim của Vinaphone

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone đã tung ra một loại sim có data rất khủng, lên tới 128 KB, với loại sim data khủng của Vinaphone này, các bạn có thể lưu danh bạn trên sim lên tới 750 số điện thoại. Đây là một loại sim được tích hợp nhiều tiện ích hiện tại, rất phù hợp với những người có nhiều mối quan hệ và các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Đây là loại sim đặc biệt của Vinaphone, có tên gọi mà maxsim. Ngay từ khi nghe tên chúng ta đã đoán được phần nào về tính năng cũng như độ khủng của nó về dung lượng rồi phải không nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi sim nhanh chóng mà không cần phải thay sim hay tới cửa hàng của Vinaphone.

Các bước thay đổi sim data khủng của Vinaphone: Vào Menu – > Super Sim – > Danh bạ – > Chọn bộ nhớ chính – > Chọn danh bạ 1, 2 hoặc 3.

Đến đây, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn, các bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức lưu trên danh bạ 1, 2, hoặc 3 tùy vào nhu cầu thực tế của các bạn.

Nếu các bạn lựa chọn danh bạ 1 là bộ nhớ chính trên điện thoại của mình thì sau khi các bạn copy danh bạ từ máy điện thoại của mình vào sim này, mà nó báo đầy bộ nhớ, thì các bạn chuyển qua lựa chọn tiếp danh bạ 2 là bộ nhớ chính để lưu danh bạ. Nếu danh bạ 2 đầy bộ nhớ thì các bạn lại chuyển tiếp qua lựa chọn danh bạ 3 làm bộ nhớ chính để lưu danh bạ.

Như vậy, trả lời cho câu hỏi sim điện thoại lưu được bao nhiêu số thì với bộ 3 danh bạ này, các bạn sẽ lưu tổng cộng được 750 số điện thoại trên sim điện thoại của mình. ( Mỗi bộ nhớ chính mỗi bộ nhớ lưu được 250 số, như vậy cộng tổng cả 3 danh bạ bộ nhớ chính lại chúng ta sẽ lưu được 750 số trên sim Vinaphone của mình ).

∗ Tin tức liên quan:

Sử dụng sim rác có định vị được không?

Nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web?

Cách kiểm tra số điện thoại chính chủ

Phần mềm nghe lén điện thoại qua sim

Maxsim của nhà mạng Vinaphone lưu được nhiều số và hơn thế nữa

Hiện tại, nhà mạng VinaPhone đã tổ chức chương trình khuyến mãi thay thế thẻ sim miễn phí cho khách hàng VIP, khách hàng có mức thu nhập cao, khách hàng là doanh nghiệp ở tất cả các tỉnh và thành phố lớn… Nhà mạng Vinaphone cũng sẽ sử dụng hình thức MaxSim để phát triển thuê bao trả sau

Các hình thức mà nhà mạng Vinaphone áp dụng bao gồm các hình thức như: Khách hàng muốn kết nối mạng mới, thay thế các sim dung lượng thấp hơn hiện đang sử dụng, bán sim trắng thay vì thuê bao trả sau và trả trước hoạt động nếu khách hàng muốn đổi 25.000 đồng cho một sim.

MaxSim của nhà mạng Vinaphone không chỉ để liên lạc, nó còn là một công cụ mạnh mẽ để biến điện thoại di động thành một công cụ đa tiện ích cho những người yêu thích công nghệ và có mối quan hệ ngoài xã hội rộng.

MaxSim của nhà mạng Vinaphone này cũng sẽ được tích hợp với nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy từng nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Chẳng hạn như dịch vụ Vlive ( Cung cấp thông tin trên màn hình ở chế độ không tải ).

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ Maxsim data khủng của nhà mạng Vinaphone cũng sẽ có tất cả thông tin kinh tế, giải trí, khoa học… hiển thị trên màn hình bằng văn bản ngay lập tức theo nhu cầu của mỗi người đăng ký.

∗ Tin tức liên quan:

Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại

Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại

Đăng ký theo dõi số điện thoại người khác

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone cũng đang có thêm dịch vụ ví điện tử MoMo – Đây là một hình thức cung cấp dịch vụ chuyển tiền giữa các thuê bao di động với nhau, chuyển tiền giữa các tài khoản ngân hàng… Tài khoản MoMo có thể trả phí, nạp tiền và thanh toán điện tử để đảm bảo sự thuận tiện, bảo mật và tốc độ cao.

Thực hiện: Thám tử Biên Hòa

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789