Lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại, email trên iPhone, Android

Quên mật khẩu iCloud mất số điện thoại thì có lấy lại ID Apple không? Xem mật khẩu iCloud trên iPhone bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại, email, Gmail trên điện thoại Android và iPhone một cách chi tiết, từ đó các bạn có thể lấy lại mật khẩu cho tài khoản ID Apple của mình một cách nhanh chóng.

Quên mật khẩu iCloud hay ID Apple quả là một tai hại, nếu như không thể truy cập được iCloud trên iPhone thì quá trình sử dụng điện thoại sẽ rất khó khăn và bị hạn chế rất nhiều tính năng của Apple, do vậy nếu chẳng may bạn bị quên mật khẩu thì cũng đừng quá lo lắng, bởi vì quá trình đặt lại mật khẩu cũng rất dễ dàng.

1. Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại, email trên iPhone

Để lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại và email trên iPhone thì các bạn vào Cài đặt –> Chọn đăng nhập iCloud/ID Apple của bạn –> Bấm vào mục Bạn không có ID Apple hoặc đã quên –> Điền ID Apple, số điện thoại và Email của bạn vào –> Nhập mã xác minh gửi về –> Tiến hành đặt lại mật khẩu.

Trên điện thoại iPhone các bạn có thể thao tác đặt lại mật khẩu một cách đơn giản, cách này được áp dụng khi bạn còn sử dụng số điện thoại và email đăng ký để nhận mã xác minh do Apple gửi về, tham khảo chi tiết cách thực hiện và làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone –> Chọn Đăng nhập ID Apple

Đầu tiên, trên điện thoại iPhone của bạn, bạn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa), sau đó đăng nhập ID Apple của bạn. Cách này áp dụng đối với trường hợp bạn mới mua một chiếc điện thoại iPhone mới.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại, email trên iPhone

Trường hợp trên điện thoại của bạn đã đăng nhập iCloud mà quên mật khẩu thì các bạn hãy đăng xuất tài khoản đó, sau đó đăng nhập lại.

Bước 2: Chọn “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên? –> Quên ID Apple?

Tiếp theo, các bạn hãy kích vào thư mục “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên? sau đó bấm tiếp vào thư mục Quên ID Apple? để tiếp tục.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại, email trên iPhone

Bước 3: Điền ID Apple –> Điền số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn

Tại giao diện mới, các bạn hãy nhập ID Apple của bạn vào, chú ý ID Apple không phải là email, nó có dạng như sau: tencuaban@icloud.com. Tiếp theo, các bạn điền số điện thoại đăng ký tài khoản iCloud của mình vào theo gợi ý 2 số cuối.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại, email trên iPhone

Các bạn cần phải điền chính xác số điện thoại để Apple gửi mã xác minh về

Bước 4: Điền mã xác minh được gửi đến số điện thoại của bạn

Khi Apple gửi mã xác minh về số điện thoại, các bạn điền mã xác minh vào theo yêu cầu của Apple

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại, email trên iPhone

Bước 5: Điền Email của bạn và nhập mã xác minh được gửi qua email

Các bạn nhập địa chỉ Email của mình vào để nhận mã xác minh được gửi về email đó và làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại, email trên iPhone

Bước 6: Đặt lại mật khẩu tài khoản iCloud của bạn và xác nhận

Bước cuối cùng là các bạn điền mật khẩu mới, sau đó ghi lại một lần nữa để xác nhận và bấm tiếp tục để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu ID Apple của bạn.

2. Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại Android

Để lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại Android thì các bạn truy cập vào website icloud.com, các bạn chọn tính năng “đã quên ID Apple hoặc mật khẩu”, sau đó nhập ID Apple của bạn và điền số điện thoại vào, tiếp theo hãy nhấp vào “Cho phép” trên iPhone và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Hiện nay cách để đặt lại mật khẩu ID Apple hay iCloud thì các bạn hãy thực hiện trên iPhone là dễ nhất, tuy nhiên nếu như vì một lý do nào đó mà bạn không thể thực hiện được trên iPhone mà phải thực hiện bằng điện thoại Android thì các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập https://www.icloud.com/ trên điện thoại Android –> Bấm “Đăng nhập”

Nếu các bạn đang sử dụng hai chiếc điện thoại iPhone và Android song song cùng một lúc, nếu quên mật khẩu iCloud thì các bạn cũng có thể sử dụng chiếc điện thoại Android của mình để lấy lại mật khẩu iCloud.

Đầu tiên, trên điện thoại Android của mình, các bạn mở trình duyệt web lên và truy cập vào website chính thức của Apple https://www.icloud.com/ để lấy lại mật khẩu.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại Android

Bước 2: Chọn “Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu”

Tại giao diện đăng nhập, các bạn đừng nhập ID mà hãy chọn công cụ đặt lại mật khẩu, bằng cách bấm vào mục “Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu” để hiển thị cài đặt.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại Android

Bước 3: Nhập ID Apple –> Điền ký tự trong ảnh –> Bấm “Tiếp tục”

Tiếp theo, các bạn hãy nhập ID Apple của mình vào và điền các ký tự trong ảnh vào khung bên dưới để xác nhận bạn không phải là người máy.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại Android

– Mục ID Apple: Các bạn điền chính xác ID của mình vào. Lưu ý đó không phải là email đâu nhé, ID Apple có dạng như sau: idapplecuaban@icloud.com

– Mục nhập ký tự trong ảnh: Các bạn cần phân biệt chữ và số, ký tự hoa và ký tự thường, trường hợp không phân biệt được ký tự thì các bạn bấm vào mục “ảnh mới”

Bước 4: Điền số điện thoại của bạn vào và bấm “Tiếp tục”

Tiếp theo, Apple yêu cầu bạn phải nhập số điện thoại của bạn vào, số điện thoại này là số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản  iCloud của bạn.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại Android

Bước 5: Bấm “cho phép” trên thông báo hiển trị trên iPhone của bạn

Sau khi nhập số điện thoại thì trên chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ hiển thị một thông báo với nội dung như sau: Đặt lại mật khẩu, sử dụng iPhone này để đặt lại mật khẩu ID Apple của bạn, lúc này các bạn bấm vào “Cho phép”

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại Android

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại Android

Bước 6: Điền mật khẩu ID Apple mới và xác nhận lại mật khẩu của bạn

Các bạn điền mật khẩu mới của bạn vào, sau đó nhập lại một lần nữa để xác nhận.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại Android

Trên đây là hướng dẫn cách đặt lại mật khẩu tài khoản Apple của bạn, các bạn làm theo hướng dẫn sẽ thực hiện được, chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Dùng chung iCloud có xem được nội dung tin nhắn, nghe cuộc gọi?

5/5 - (5 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789