Kịch tính thuê thám tử điều tra bắt quả tang chồng ngoại tình

Để chắc chắn không bị “cắm sừng”, nhiều người phải tìm kiếm các thám tử để yêu cầu họ theo dõi, điều tra và lấy bằng chứng chính xác để đối tượng không thể chối cãi.

Theo một công ty thám tử tại Đà Nẵng cho biết, ngày càng có nhiều trường hợp vợ chồng nghi ngờ lẫn nhau và không tin tưởng, nên nhiều người chọn thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, một số khác chọn cách thuê xe ôm theo dõi chồng… Trước đây, đàn ông có “lé phéng” cơm phở bên ngoài, người vợ nếu biết sẽ chỉ âm thầm chịu đựng, chờ chồng nhận thức để trở về với gia đình.

Nhưng thời đại bây giờ thì khác, một số phụ nữ không ngồi yên nữa khi biết chuyện chồng lăng nhăng bên ngoài, họ đi tìm người thứ ba để ngoại tình theo kiểu trả thù chồng, thậm chí cô ấy còn có suy nghĩ “anh ấy ăn, cô ấy ăn” để đòi quyền bình đẳng. Câu chuyện ngoại tình còn ly kỳ hơn khi hạnh phúc gia đình quá mong manh.

Kịch tính thuê thám tử điều tra bắt quả tang chồng ngoại tình
Kịch tính thuê thám tử điều tra bắt quả tang chồng ngoại tình

Kịch tính thuê thám tử điều tra bắt quả tang chồng ngoại tình

Ngày nay, không chỉ các ông chồng có nhân tình bên ngoài mà các bà vợ cũng tỏ ra cạnh tranh không kém. Người chồng dù đã ngoại tình, sẽ luôn trở về với gia đình, nhưng càng nghiệt ngã hơn khi vợ có người yêu, họ sẵn sàng từ bỏ chồng con. Việc thuê các thám tử tư tại Nha Trang để theo dõi ngoại tình là rất cần thiết, khi mà cuộc sống hiện đại, bận rộn nhiều hơn với công việc, nhiều người chồng vì công việc phải đi công tác, khi trở về nhà, bỗng nhiên người vợ bao năm chung chăn gối đã thuộc về một vòng tay của người khác.

Ông Hoàng là quản lý cấp cao của một công ty nước ngoài. Sau nhiều năm lăn lộn, anh đã giành được vị trí xứng đáng và sự tôn trọng của cấp dưới. Anh được nhiều người ngưỡng mộ vì anh có một người vợ xinh đẹp và hai đứa con rất dễ thương và ngoan hiền. Anh tự nhủ, dù khó khăn đến đâu, sẽ không ai mất vợ và bất cứ ai, vì vậy mặc dù anh đã có những thành công nhất định, anh vẫn tiếp tục phấn đấu.

Mọi người đều nghĩ gia đình anh là hoàn hảo. Bản thân anh luôn cố gắng giữ hạnh phúc trong gia đình. Vì công việc bận rộn, anh Hoàng thường phải đi công tác xa nhà theo hướng dẫn của công ty. Sau nửa tháng, tôi phải bỏ lại vợ con trong nước để đi nước ngoài công tác, nhiều lần nhớ vợ con đến và quay lại, nhưng tôi không thể không về vì công việc còn dang dở.

Tìm hiểu thêm:

Thám tử tư tại Cần Thơ

Thám tử tư ở An Giang

Thám tử tư Kiên Giang

Khoảng 8 tháng trước khi vợ bắt đầu có dấu hiệu thay đổi, không còn phải vật lộn đấu tranh sinh lý để chờ chồng quay về giống như vậy. Một vài lần anh gọi và hỏi, nhưng vợ anh bận, anh cảm thấy lo lắng và bất an vô cùng, nên nhiều chuyến đi yêu cầu rút ngắn thời gian làm việc để được đoàn tụ với gia đình.

Có lần anh tình cờ nghe tin con gái đầu lòng nói: “Bố đi rồi, con thường gọi điện cho ai đó và con cười suốt. Nhiều ngày mẹ đi suốt đêm bắt con ở nhà một mình. Thỉnh thoảng, hai chị em thức cả đêm. Chờ mẹ nhưng không thấy mẹ. Lắng nghe điều này, anh sốt ruột nhưng cố bình tĩnh trước mặt vợ, tránh tiết lộ những gì anh biết.

Kịch tính thuê thám tử điều tra bắt quả tang chồng ngoại tình
Kịch tính thuê thám tử điều tra bắt quả tang chồng ngoại tình

Thuê thám tử điều tra tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Một ngày cuối tháng 9, trước khi lên máy bay sang Thái Lan, anh đã đến một công ty thám tử tại Vũng Tàu để giúp anh giám sát vợ mình trong những ngày anh đi vắng. Sau một tuần theo dõi vợ, “thám tử” đã biết về người đàn ông mà vợ Hoàng đang lén lút trở về là người bạn cũ của cô từ thời đại học. Họ thường gặp nhau khi ông Hoàng đi du lịch nước ngoài. Được biết, người đàn ông kia cũng đã ly dị vợ cách đây không lâu.

Nghe tin từ dịch vụ thám tử tại Đà Lạt báo, ông Hoàng vô cùng đau khổ, bàng hoàng khi sự thật là những hình ảnh mà “thám tử” ghi lại. Bao nhiêu năm phấn đấu vì vợ con tôi giờ đã tan thành mây khói.

Một trường hợp khác cũng vô cùng khó khăn. Một người đàn ông Việt Nam ở nước ngoài có vợ và con gái du học ở Hoa Kỳ để trốn sang Việt Nam để cưới vợ con. Nghe ở đâu, tổ chức đám cưới lớn nhất và lớn nhất trong xã. Người vợ biết chuyện và vội vàng sang Việt Nam tìm nhà của người vợ lẽ để nói sự thật về chồng, Trang. Thật không may, tôi không biết tìm nhà ở đâu.

Nước mắt dâng trào, phụ nữ Việt Kiều nói, họ cưới nhau nhiều năm. Gia đình cô chủ yếu ở Mỹ, trong khi người thân của chồng cô vẫn ở Việt Nam. Chồng cô thường đến thăm nhà. Từ Mỹ đến Việt Nam, nó giống như đi chợ. Tần suất trở lại nhiều hơn và thời gian lưu trú dài hơn. Nghi ngờ về điều tồi tệ, người vợ bí mật là người mới, em ạ: Chồng có thêm vợ!

Các “thám tử” dựa trên thông tin mà phụ nữ Việt Nam ở nước ngoài cung cấp là tên của cô gái và tên đầy đủ của người chồng và nơi diễn ra đám cưới, họ đã đến Đà Nẵng, với sự hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình của dịch vụ thám tử tại Biên Hòa qua nhiều lần sàng lọc thông tin được tìm thấy ở nơi này. Chỉ có phụ nữ Việt Kiều “đứng chết” khi phát hiện ra “Đức Lăng Quân” đang sống cùng vợ trong một căn nhà 4 tầng, đầy đủ tiện nghi.

Tham khảo thêm:

Giá thuê thám tử Tiền Giang

Giá thuê thám tử tư Bến Tre

Giá thuê thám tử tư Long An

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789