Cách xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất

Làm sao de biết được ai ghé thăm Zalo của mình nhiều nhất? Làm sao để xem ai đã xem bài viết của mình trên Zalo bằng điện thoại? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ phân tích các bạn chi tiết cách xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất bằng điện thoại, từ đó giúp bạn có thể bán hàng online một cách hiệu quả hơn.

Kiểm tra xem để biết được ai ghé thăm Zalo của mình hoặc để xem ai đã xem bài viết của mình trên Zalo là cách tương tác bán hàng online hiệu quả, một số bạn chuyên bán hàng online trên Zalo sẽ phải sử dụng tất cả mọi thủ thuật để có thể giữ được chân khách hàng, cũng như kết nối bán hàng một cách hiệu quả.

Cách xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất

Hiện tại chưa có cách nào để xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất, bởi vì Zalo là một ứng dụng nhắn tin có tính bảo mật và nghiêng về quyền riêng tư cho nên không cho phép người dùng kiểm tra hoạt động của người khác, bao gồm cả việc ghé thăm xem tường, thả tim ảnh và bình luận nội dung của người khác không phải bạn bè.

Mặc dù chưa có bất kỳ một phần mềm hoặc thủ thuật nào có thể biết được ai ghé thăm Zalo của mình nhiều nhất, tuy nhiên dựa vào thuật toán của Zalo thì các bạn có thể tự mình kiểm tra qua mẹo nhỏ dưới đây.

Để xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất thì bạn hãy đăng một Status lên tường Zalo của mình (cảm nghĩ, hình ảnh,  video), sau đó ai thả cảm xúc đầu tiên vào Status của bạn có thể là người thường xuyên vào tường Zalo của bạn nhiều nhất, bởi vì người đó thường xuyên quan tâm nội dung của bạn nhiều nhất.

Zalo có thuật toán bám đuổi, mỗi khi ai đó quan tâm một nội dung gì thì sẽ liên tục hiển thị nội dung đó cho người dùng xem. Tương tự như vậy, nếu một người thường xuyên vào tường của một ai đó, hoặc thường xuyên xem bài viết của một người nào đó thì Zalo sẽ liên tục hiển thị nội dung liên quan đến người đó cho người dùng xem. Và tất nhiên khi bạn vừa đăng một nội dung nào đó lên thì người này sẽ ngay lập tức nhận được thông báo và họ sẽ hành động thả cảm xúc.

Có thể đây không phải là cách xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất chính xác 100% và cũng không có gì để chứng minh người like cảm nghĩ đầu tiên là người thường xuyên vào tường Zalo của bạn nhiều nhất, nhưng nếu như căn cứ vào thuật toán của Zalo thì chúng ta có thể ngầm hiểu là như vậy.

Ví dụ: Khi bạn thường xuyên vào tường Zalo của một người nào đó bán hàng online thì khi người đó đăng nội dung lên tường của họ thì ngay lập tức Zalo sẽ thông báo cho bạn người đó vừa mới đăng cảm nghĩ hoặc cập nhật mới để bạn theo dõi. Đây là cách mà Zalo có thể giúp người dùng lọc nội dung mình quan tâm một cách dễ dàng.

Thông thường, nếu như một người nào đó thường xuyên vào tường Zalo của một người hoặc thường xuyên bấm vào xem bài viết của một người trên Zalo thì nội dung của người đó sẽ được lọc là nội dung quan tâm của người dùng, đồng thời mỗi khi tài khoản đó đăng tải nộp dung hoặc cập nhật thì bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

Làm sao de biết được ai ghé thăm Zalo của mình?

Hiện tại không có cách nào de biết được ai ghé thăm Zalo của mình, bởi vì Zalo là ứng dụng nhắn tin có tính riêng tư cao, do đó mà bạn không thể biết được ai vừa ghé thăm Zalo của mình, trừ trường hợp người vừa ghé thăm Zalo của bạn mà nhắn tin trên nội dung mà bạn đăng tải (hình ảnh, video clip, story trên tường của bạn).

Mặc dù không có cách nào để biết được ai ghé thăm Zalo của mình nhưng các bạn có thể tận dụng Zalo để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình cho tất cả mọi người, bằng cách mở tính năng cho phép tất cả bạn bè xem tất cả bài đăng trên dòng thời gian của mình, từ đó giúp cho bạn có thể “chốt đơn” hiệu quả hơn.

Các bạn vào trang cá nhân của mình –> Chọn Quyền riêng tư Kéo xuống thư mục Nhật ký và chọn Cho phép xem và bình luận –> Chọn Toàn bộ bài đăng hoặc tùy chỉnh khoảng thời gian mà bạn muốn cho bạn bè xem bài đăng của bạn.

Làm sao de biết được ai ghé thăm Zalo của mình?

Để tránh bị mất khách hàng tiềm năng, các bạn khi bán hàng online cần thay đổi cài đặt cho người lạ xem hình ảnh, bài viết công khai của mình, thông qua đó người lạ có thể xem được các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và bán hàng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, các bạn đang bán hàng online cũng nên mở tính năng cho phép người lạ tìm kiếm Zalo của mình bằng tất cả các nguồn như số điện thoại, mã QR, nhóm chung, danh thiếp, gợi ý có thể bạn quen để tăng khả năng bán hàng trên Zalo của bạn.

Cách xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất

Trên đây là phân tích vấn đề là sao để biết ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất trên điện thoại, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất, tránh làm mất thời gian của mình, chúc các bạn thành công!

4.4/5 - (7 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789