Bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi tại TPHCM Sài Gòn

Chi phí thuê thám tử tư ở Sài Gòn hết bao nhiêu tiền? Thông thường, chi phí giá thuê thám tử tại TPHCM theo dõi thu thập chứng cứ dao động từ 1 triệu – 1,5 triệu / Ngày theo dõi. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ liệt kê tất cả bảng giá các dịch vụ của chúng tôi để quý khách tham khảo. Tùy thuộc vào từng tính chất của sự việc mà chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh về mức giá chi phí sao cho phù hợp nhất.

Giá thuê thám tử tư TPHCM - Văn phòng thám tử Sài Gòn giá rẻ uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại TPHCM với nhiều mức giá khác nhau. Khi cần thuê thám tử tư ở Sài Gòn để điều tra bất kỳ một vấn đề nào đó, bên cạnh việc tham khảo bảng giá chi phí của dịch vụ thì quý khách cũng nên nên tìm hiểu thật thông tin pháp lý cũng như sự chuyên nghiệp của từng đơn vị một cách kỹ càng, nhằm giúp quá trình hợp tác điều tra được hiệu quả và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

1. Công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư ở Sài Gòn được cấp phép hành nghề theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ và các chính sách do pháp luật quy định một cách nghiêm ngặt. Ngoài ra, thám tử Hoàn Cầu còn là một trong những công ty thám tử tư giá rẻ có mức chi phí hợp lý nhất, do vậy quý khách sẽ an tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hoạt động luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ cụ thể ngay từ đầu, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng, không thu thêm các khoản phụ thu khác. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

2. Bảng giá thuê thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn chính thức

+ Đối với trường hợp thuê thám tử tư để theo dõi thu thập chứng cứ tính phí theo ngày thì mức giá thuê thám tử tại TPHCM là 1 triệu – 1,5 triệu / Ngày theo dõi.

+ Đối với trường hợp sử dụng các dịch vụ điều tra xác minh các thông tin khác thì mức chi phí thuê thám tử tư ở Sài Gòn dao động từ 1,5 triệu – 20 triệu / Vụ việc.

– Chi phí thuê thám tử tư ở Sài Gòn theo dõi ngoại tình: Từ 1 triệu VNĐ / Ngày theo dõi.

Thông thường, để có bằng chứng ngoại tình cụ thể thì yêu cầu về thời gian theo dõi đối tượng khoảng từ 7 ngày liên tiếp. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn theo dõi ngắn hạn, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ đáp ứng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Để hiểu rõ hơn về quá trình theo dõi và bắt quả tang ngoại tình, mời quý khách tham khảo dịch vụ thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu để hiểu rõ hơn về quy trình, cách thức làm việc và các vấn đề liên quan khác.

– Chi phí thuê thám tử giám sát và theo dõi con cái, học sinh – sinh viên: Từ 1 triệu VNĐ / Ngày giám sát.

Cụ thể hàng ngày các em học sinh, sinh viên đi đâu, lịch trình học tập thế nào, tiếp xúc với những thành phần nào trong xa hội, có bỏ học đi chơi hay không… Tất cả sẽ được các thám tử tư ở Sài Gòn chúng tôi giải đáp một cách cụ thể.

Dịch vụ này phù hợp với những khách hàng không có nhiều thời gian để quan tâm quản lý và giám sát con em, hoặc các bậc phụ huynh có con em lên Sài Gòn học đại học xa nhà mà thấy các biểu hiện khác lạ của các em học sinh…

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ theo dõi, quản lý và giám sát học sinh, sinh viên để hiểu rõ hơn.

– Bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra, theo dõi số điện thoại của người khác:

+ Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại nặc danh, thuê bao lạ: 3 triệu / 1 số điện thoại, chi phí áp dụng cho tất cả trường hợp điều tra số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn.

+ Chi phí thuê thám tử tư ở Sài Gòn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu để tìm người bỏ nhà đi: Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể.  Để hiểu rõ hơn, quý khách hãy tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị tìm vị trí số điện thoại người khác đang ở đâu để biết thêm chi tiết.

+ Chi phí dịch vụ tra cứu lấy nhật ký nhắn tin, gọi điện của người khác: Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tra cưu và sao kê lấy tất cả nhật ký nhắn tin, gọi điện của một thuê bao cụ thể trong 10 ngày và cung cấp cho quý khách một cách chi tiết. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký nhắn tin gọi điện của người khác để hiểu rõ hơn.

– Bảng giá chi phí thuê thám tử tư ở Sài Gòn điều tra, sao kê tài khoản ngân hàng:

+ Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp tất cả thông tin cá nhân của chủ nhân số tài khoản ngân hàng cho quý khách. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ tìm thông tin cá nhân của một người qua số tài khoản ngân hàng để hiểu rõ hơn.

+ Chi phí dịch vụ sao kê ịch sử chuyển tiền / nộp tiền / rút tiền của người khác: Liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ tất cả thông tin của tài khoản của bạn hoặc của người thân trong gia đình bạn một cách chi tiết và đầy đủ. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng của người khác để hiểu rõ hơn về hình thức này.

– Bảng giá thuê thám tử tại TPHCM cài phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại:

Phần mềm theo dõi điện thoại do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp có những tính năng sau: Định vị vị trí, xem trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem lịch sử nhắn tin gọi điện, và nhiều chức năng khác nữa.

Để hiểu rõ hơn về hình thức theo dõi người khác qua phần mềm trên điện thoại, mời các bạn tìm hiểu cách cài đặt và tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác để hiểu rõ hơn, cũng như để tìm hiểu những yêu cầu, cách thức theo dõi cụ thể của nó.

Trên đây là bảng giá thuê thám tử tại TPHCM chính thức cập nhật mới nhất của công ty thám tử Hoàn Cầu. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý, không thu thêm bất kỳ một khoản phụ thu nào khác ngoài những khoản phí đã thỏa thuận ban đầu, ngoại trừ những trường hợp phát sinh đột xuất khác.

Quý khách khi cần sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát cho một mục đích cụ thể khác, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và cụ thể nhất, sau đó chúng tôi sẽ có mức chi phí chính thức cho từng yêu cầu và mục đích của quý khách nhất, đồng thời chúng tôi sẽ nhanh chóng lên phương án điều tra theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng theo đúng yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian của mình một cách tối đa.

3. Tìm văn phòng thám tử tư ở Sài Gòn chuyên nghiệp

3.1. Văn phòng thám tử tư Sài Gòn kinh nghiệm lâu năm

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư ở Sài Gòn hoạt động có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra này, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM Sài Gòn | Văn phòng thám tử TPHCM

Bên cạnh đó, công ty thám tử Hoàn Cầu còn được khách háng đánh là công ty thám tử tư ở Sài Gòn giá rẻ, chi phí hợp lý và có cách thức hoạt động điều tra công khai và minh bạch. Chúng tôi hoạt động công khai đã được cấp giấy chứng nhận hoạt động, chúng tôi hoạt động minh bạch, minh bạch trong bảng giá chi phí các dịch vụ điều tra cụ thể ngay từ đầu.

Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm hợp tác với công ty thám tử Hoàn Cầu mà không phải lo lắng những vấn đề liên quan, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất về chi phí cũng như nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp của Hoàn Cầu.

Văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi là một trong những địa điểm tư vấn và giải quyết những vấn đề về hạnh phúc gia đình, vấn để con cái, công việc và sự nghiệp được nhiều khách hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh tìm đến, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí vào tất cả thời gian trong tuần, đồng thời bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ thám tử ở Sài Gòn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động điều tra ngoại tình và thu thập bằng chứng ngoại tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để nhận nhiệm vụ và điều tra theo từng yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Đến với công ty thám tử tại TPHCM Hoàn Cầu chúng tôi quý khách sẽ trực tiếp cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong điều tra của chúng tôi, và chúng tôi tin chắc chắn một điều, những yêu cầu về theo dõi giám sát và thu thập thông tin bằng chứng ngoại tình của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành điều tra một cách hoàn hảo nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của mình một cách tối đa.

3.2. Kinh nghiệm thuê thám tử tư ở Sài Gòn giá uy tín

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập các thông tin bằng chứng phục vụ vào những mục đích khác nhau là một quá trình theo dõi đối tượng bí mật, đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm cùng sự nhạy bén trong điều tra mới có thể đáp ứng tốt nhất được yêu cầu thực tế của ngành nghề, vì vậy để thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình được hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, quý khách nên tham khảo thông tin của từng đơn vị một cách cụ thể qua những thông tin dưới đây:

– Sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn ban đầu.

– Chính sách và cam kết về bảo mật thông tin khách hàng.

– Có sự hỗ trợ từ những thiết bị thám tử hiện đại và tinh vi.

– Có bảng giá thuê thám tử tại TPHCM minh bạch ngay từ đầu.

– Có hợp đồng thuê thám tử hợp lệ và rõ ràng, cụ thể và chi tiết

– Tìm hiểu về tính pháp lý thông qua mã số doanh nghiệp.

– Tìm hiểu về địa chỉ văn phòng giao dịch rõ ràng, dễ tìm.

2.3. Dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra ngoại tình uy tín:

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là một trong những dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu quan tâm trú trọng đầu tư nhiều nhất hiện nay, từ đội ngũ nhân viên cho đến trang thiết bị công nghệ, nghiệp vụ điều tra khoa học… Tất cả đều được công ty thám tử Hoàn Cầu đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Trong quá trình thực hiện công việc điều tra theo dõi ngoại tình, các thám tử tư ở Sài Gòn Hoàn Cầu sẽ cập nhật những thông tin hình ảnh xuyên suốt và liên tục một cách chính xác và rõ nét nhất cho quý khách làm chứng cụ thể thể nhất:

– Cung cấp bằng chứng ngoại tình qua hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm làm chứng cứ cụ thể

– Cung cấp thông tin người thứ 3 về nơi ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ cơ quan nơi làm việc

– Cung cấp thông tin lịch trình sinh hoạt và các mối quan hệ xung quanh của người thứ 3.

– Hoàn cảnh gia đình của người thứ 3: tình trạng hôn nhân, con cái, điều kiện và khả năng kinh tế

– Và một số thông tin liên quan khác trong quá trình điều tra theo dõi chúng tôi sẽ cung cấp một cách đầy đủ.

Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tại TPHCM để điều tra ngoại tình hoặc điều tra cho một mục đích nào đó, quý khách liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ điều tra sự việc của quý khách một cách nhanh chóng, cung cấp thông tin chính xác, đồng thời bảo mật thông tin của quý khách một cách tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra và cả về sau này khi đã kết thúc hợp đồng với chúng tôi.

4.8/5 - (20 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789