Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch số tài khoản ngân hàng

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, BIDV, Donga, Techcombank, Agribank, Vietinbank, VPbank, TPbank, MBbank… Dịch vụ lấy in sao kê lịch sử giao dịch của một ngân hàng được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trên toàn quốc.

dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, BIDV, Donga, Techcombank

Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản ngân hàng được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan để điều tra, truy xuất thông tin liên quan đến lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền và nạp tiền vào tài khoản một cách chính xác, chi tiết và đầy đủ nhất.

Với nghiệp vụ điều tra bài bản, cùng các biện pháp tra cứu và trích xuất thông tin chuyên nghiệp, hệ thống mạng lưới cũng như các mối quan hệ rộng rãi, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin mang đến với quý khách hàng dịch vụ sao kê cũng như điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng là gì?

Sao kê tài khoản ngân hàng là hình thức in bản sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản ngân hàng cụ thể, dịch vụ in sao kê lịch sử giao dịch bao gồm: Quá trình nhận tiền, chuyển tiền, rút tiền và nạp tiền vào tài khoản ( bao gồm tên người gửi – người nhận, thời gian và số tiền cụ thể ).

Đây là dịch vụ đặc biệt và có tính đặc thù liên quan đến giao dịch của một số tài khoản ngân hàng cụ thể, dịch vụ này bao gồm các thông tin liên quan đến hoạt động chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền và nhận tiền ( kèm thời gian và số tiền cụ thể ) của một số tài khoản cụ thể.

Dịch vụ bao gồm các thông tin sau:

– Lịch sử nhận chuyển khoản đến: Bao gồm thông tin người gửi đến, số tài khoản chuyển đến, số tiền nhận và thời gian nhận tiền cụ thể

– Lịch sử chuyển khoản đi: Bao gồm thông tin người được nhận chuyển khoản, thời gian chuyển khoản và số tiền gửi đi bao nhiêu

– Lịch sử rút tại ngân hàng và ở các trụ ATM: Bao gồm thời gian rút tiền, số tiền rút và trụ ATM rút tiền cụ thể ( Tùy trường hợp )

– Lịch sử nạp tiền vào tài khoản: Bao gồm thời gian nạp tiền vào tài khoản, số tiền nạp vào cụ thể.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ in sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Ví dụ: Bạn muốn tra cứu và in sao kê lịch sử giao dịch của số tài khoản 0123456789. Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn lịch sử nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền và nhận tiền của số tài khoản này.

– Ai chuyển tiền cho số tài khoản 0123456789: Bao gồm thông tin chuyển chuyển khoản ( số tài khoản đến ), số tiền chuyển khoản và thời gian chuyển khoản.

– Số tài khoản 0123456789 đã chuyển tiền cho ai: Bao gồm thông tin người được nhận chuyển khoản ( số tài khoản của người được nhận ), thời gian chuyển tiền và số tiền chuyển đi bao nhiêu.

– Số tài khoản 0123456789 đã rút tiền ở ngân hàng, hoặc tại các trụ ATM, bao gồm thời gian rút tiền và số tiền rút mỗi lần giao dịch.

– Số tài khoản 0123456789 đã gửi tiền ở ngân hàng: Bao gồm số tiền được gửi vào và thời gian gửi tiền, tên người gửi.

2. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng nghĩa là gì? Đây là dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân của chủ nhân số tài khoản ngân hàng cụ thể. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp những thông tin cơ bản sau đây:

– Họ và tên chủ nhân số tài khoản ngân hàng ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh của người đó )

– Số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân của chủ nhân số tài khoản ( ngày cấp, nơi cấp )

– Số điện thoại di động, hoặc số điện thoại bàn của chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Địa chỉ ở thường trú ( theo chứng minh thư ), hoặc địa chỉ tạm trú của chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Trên đây là những thông tin cơ bản của một người sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp cho các bạn, thông qua những thông tin này, các bạn có thể áp dụng vào công việc cũng như vấn đề sự việc của mình sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, BIDV, Donga, Techcombank

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng với sự chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay, các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

3. Điều tra thông tin liên quan đến chủ tài khoản ngân hàng

– Điều tra xác minh nhân thân

Trong trường hợp các bạn cần tra cứu xác minh nhân thân ( người thân trong gia đình ) của chủ nhân một số tài khoản ngân hàng cụ thể, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đáp ứng các bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra xác minh nhân thân bao gồm: Tất cả người thân trong gia đình, sổ hộ khẩu: Họ và tên, ngày – tháng – năm sinh, số điện thoại, địa chỉ ở hiện tại, và các thông tin liên quan khác sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp đầy đủ.

– Điều tra tài sản nhà đất

Nếu các bạn cần điều tra xác minh và tra cứu các loại tài sản nhà đất ( tài sản bất động sản ) của chủ nhân số tài khoản ngân hàng bất kỳ, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Với loại hình dịch vụ điều tra tài sản cá nhân sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu, điều tra và cung cấp cho các bạn tất cả các loại tài sản nhà đất mà họ đang đứng tên sở hữu.

Điều tra tiền án tiền sự

Trong trường hợp các bạn cần tra cứu xác minh tiểu sử tiền án tiền sự của một số tài khoản cụ thể, các bạn hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhanh chóng xác minh và tra cứu các loại tiền án tiền sự ( nếu có ) của họ trong thời gian nhanh nhất.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra tiền án tiền sự của một người với độ chính xác tuyệt đối, thời gian tra cứu và cung cấp thông tin nhanh chóng nhất hiện nay, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, BIDV, Donga, Techcombank

4. Bảng giá chi phí dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp.

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân tài khoản ngân hàng : Liên hệ trực tiếp VNĐ / 1 số tài khoản

– Chi phí dịch vụ điều tra tài sản nhà đất ( tài sản bất động sản ): Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá

– Chi phí dịch vụ điều tra tiền án tiền sự của chủ tài khoản ngân hàng: Tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể

– Thời gian tra cứu và cung cấp thông tin cho các bạn dao động từ 1 – 2 ngày làm việc

– Phạm vi cung cấp dịch vụ: Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ trên toàn quốc

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 50% giá trị hợp đồng

Trên đây là bảng giá dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân của một ngân hàng và dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của công ty thám tử Hoàn Cầu, chi phí áp dụng chung cho tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Trường hợp các bạn muốn điều tra các thông tin liên quan khác, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hỗ trợ các bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

5. Những trường hợp cần điều tra sao kê tài khoản ngân hàng

– Trường hợp các bạn nghi ngờ người thân trong gia đình đang có một khoản tiền riêng ( quỷ đen ) mà bạn chưa biết. Lúc này in sao kê hoặc truy xuất tất cả các ngân hàng mà họ đứng tên sở hữu là cách điều tra quỷ đen hiệu quả nhất.

– Trường hợp đối tượng lừa đảo qua mạng bằng hình thức nhận tiền chuyển khoản nhưng không chuyển sản phẩm, hoặc không thực hiện nghĩ vụ khi cam kết. Khi này các bạn sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng nhằm tìm thông tin liên lạc phục vụ cho hợp đồng giao dịch của các bạn được tiếp tục tiến hành.

– Trường hợp các bạn đang chuẩn bị thực hiện một giao dịch online với một số tiền lớn nhưng bạn chưa có thông tin gì về người nhận… Trước khi chuyển tiền các bạn nên điều tra thông tin chủ nhân nhằm an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch của mình.

– Trường hợp các bạn đang có ý định hợp tác làm ăn, kinh doanh chung với một ai đó, bạn cần điều tra và sao kê số tiền giao dịch trong ngân hàng của họ, từ đó cân đối và hợp tác kinh doanh chung được hiệu quả và an tâm nhất.

– Trường hợp các bạn đang bị một đối tượng lừa đảo, tống tiền…. Hoặc vì một lý do nào đó cần thiết phải điều tra hoặc sao kê tài khoản ngân hàng của đối tượng đó, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tra cứu in lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn va giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết và cụ thể hơn.

5/5 - (14 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789