Điều tra lấy thông tin cá nhân từ số tài khoản ngân hàng người khác

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ kiểm tra lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng người khác, điều tra thông tin chủ nhân, sao kê lịch sử giao dịch của người khác, điều tra tài sản thế chấp, các khoản vay tín chấp, kiểm tra số dư ở ngân hàng Vietcombank, Agribank, Sacombank, Vietinbank, Donga, BIDV, MBbank, Techcombak, TPbank… Có kinh nghiệm lâu năm, các bạn khi cần kiểm tra thông tin STK người khác, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn.

Kiểm tra lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng người khác

Liên quan đến STK, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan, các bạn khi muốn lấy số điện thoại qua số tài khoản ngân hàng, lấy số chứng minh nhân dân ( căn cước công dân ), tìm địa chỉ nhà qua STK, tra cứu thông tin nhân thân gia đình, và các thông tin liên quan khác của chủ nhân STK, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là thương hiệu cung cấp các dịch vụ điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp, trong đó dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng là một trong những dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động một cách rộng rãi và chuyên nghiệp nhất, các  thông tin liên quan sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp một cách chính xác, chi tiết và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ kiểm tra lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng

Liên quan đến điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp những dịch vụ tra cứu dưới đây, tùy thuộc vào từng nhu cầu và mục đích của các bạn để lựa chọn hình thức sao cho hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

1. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Đây là dịch vụ tra cứu, tìm thông tin cá nhân của chủ nhân số tài khoản, các thông tin công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp cho khách hàng bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động, số chứng minh nhân dân ( hoặc số thẻ căn cước công dân ), địa chỉ nhà ( địa chỉ đăng ký thường trú hoặc địa chỉ tạm trú ).

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp.

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng: Dao động từ 30 phút – 5 tiếng đồng hồ.

– Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp dành cho tất cả các ngân hàng trên toàn quốc, các bạn khi cần tra cứu tìm thông tin người qua số tài khoản bất kỳ, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất hiện nay.

– Xem chi tiết dịch vụ tìm chủ nhân số tài khoản ngân hàng

2. Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch người khác ở ngân hàng

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng là gì? Đây là hình thức lấy sao kê lịch sử giao dịch chuyển tiền và nhận tiền của một số tài khoản bất kỳ, dịch vụ này sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp những thông tin sau:

– Sao kê lịch sử chuyển tiền đi: Số tiền chuyển, tên người nhận, số tài khoản nhận, thời gian chuyển tiền

– Sao kê lịch sử nhận tiền: Số tiền nhận, thời gian nhận, tên người chuyển đến, số tài khoản chuyển đến

– Sao kê lịch sử rút tiền, nộp tiền vào tài khoản: Số tiền rút, thời gian rút, số tiền nộp vào, thời gian nộp tiền.

– Thời gian sao kê: Từ 1 – 2 ngày làm việc ( Thời gian sẽ có sự dao động cụ thể nhất định, thông thường sẽ nhận kết quả trong ngày )

– Chi phí dịch vụ: Liên hệ trực tiếp ( Tùy thuộc vào từng ngân hàng và tùy thuộc vào thời gian sao kê cụ thể )

– Xem chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

3. Dịch vụ điều tra thông tin tài sản thế chấp, khoản vay tín chấp

Điều tra thông tin tài sản thế chấp là gì? Đây là hình thức tra cứu tất cả thông tin liên quan đến tài sản của một người đang được thế chấp ở ngân hàng, hoặc các loại tài sản được ngân hàng bảo lãnh cho vay trả góp, những loại tài sản thế chấp thường là nhà đất ( bất động sản ), xe oto… Ngoài ra, hình thức điều tra thông tin tài sản thế chấp còn liên quan đến các khoản vay, số tiền hiện có ( âm nợ hoặc số dư tài khoản ).

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin: Nhận kết quả trong ngày

– Chi phí dịch vụ: Liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ ( Tùy từng NH cụ thể )

kiểm tra thông tin số tài khoản ngân hàng người khác

Trên đây là 3 hình thức điều tra lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng người khác đang được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng khi muốn sử dụng 1 trong 3 dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn.

Quy trình điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng

– Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Khi bắt gặp bất kỳ một sự việc nào liên quan đến việc điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng bất kỳ, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cách thức làm việc, thời gian điều tra, và nhận báo giá chi phí dịch vụ cụ thể nhất cho từng nhu cầu thực tế của mình.

– Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi tư vấn sơ bộ qua điện thoại, khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với công ty thám tử Hoàn Cầu, trong trường hợp quý khách không muốn ký kết hợp đồng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành tra cứu một cách nhanh nhất. Lưu ý: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 50% giá trị hợp đồng ( Xem chi tiết hợp đồng dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hoàn Cầu )

– Bước 3: Cung cấp thông tin cho khách hàng

Sau khi ký kết hợp đồng với khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ ngay lập tức tiến hành điều tra thông tin, sau đó cung cấp cho khách hàng một cách đầy đủ nhất. Các thông tin sẽ được chúng tôi cung cấp bằng hình ảnh bảo đảm tính chính xác tuyệt đối.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin theo yêu cầu, quý khách hàng khi bắt gặp bất kỳ một sự việc hoặc một khúc mắc nào khác trong cuộc sống cần điều tra làm rõ, quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Là công ty thám tử tư chuyên hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra và xác minh thông tin có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp và nhanh nhất hiện nay, mọi nhu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành một cách nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng người khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn, báo giá và hướng dẫn sử dụng dịch vụ một cách chi tiết và tận tình nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Dịch vụ kiểm tra lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại

Ngân hàng có cung cấp thông tin cho công an không?

Những ai có quyền kiểm tra số tài khoản ngân hàng?

5/5 - (5 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789