Mẫu hợp đồng thuê thám tử điều tra đầy đủ và chi tiết nhất

Mẫu hợp đồng thuê thám tử điều tra của công ty thám tử Hoàn Cầu. Mẫu hợp đồng thuê thám tử áp dụng cho các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, tìm kiếm thông tin bằng chứng theo yêu cầu.

Hợp đồng thuê thám tử cho các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin là rất cần thiết, việc ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ cần phải đúng quy trình và các điều khoản trong hợp đồng cần phải rõ ràng, chi tiết. Trên tinh thần hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử, các bên căn cứ theo hợp đồng để thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Mẫu hợp đồng thuê thám tử chính thức

Căn cứ vào mục đích điều tra thông tin của khách hàng mà đơn vị cung cấp dịch vụ phải điều tra theo và thu thập thông tin theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hợp đồng thuê thám tử thông thường được chia là 2 loại, đó là hợp đồng điều tra trọn gói và hợp đồng theo dõi giám sát thu thập thông tin theo ngày.

1. Hợp đồng thuê thám tử điều tra trọn gói

Đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện công việc điều tra và thu thập các thông tin theo yêu cầu của khách hàng về những thông tin mà khách hàng cần. Hợp đồng chỉ chấm dứt khi bên cung cấp dịch vụ điều tra được đầy đủ thông tin mà khách hàng cần, lúc này khách hàng mới phải thanh toán tiền trên hợp đồng.

Mẫu hợp đồng thuê thám tử điều tra trọn gói áp dụng cho các hoạt động sau:

– Dịch vụ điều tra số điện thoại Viettel, Mobiphone, Vinaphone

– Dịch vụ thám tử tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi

– Dịch vụ truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn, tìm con nợ bỏ trốn

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân: Địa chỉ, công việc, địa chỉ nơi làm việc…

– Dịch vụ điều tra nguồn cung cấp hàng hóa, nguyên vật liệu của đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra tài khoản ngân hàng, điều tra trích xuất số dư tài khoản ngân hàng

2. Hợp đồng thuê thám tử giám sát theo ngày

Đây là loại hình theo dõi giám sát để thu thập thông tin theo ngày, các thông tin liên quan như đối tượng đi đâu, gặp những ai, làm công việc gì, thường xuyên tiếp xúc với ai… đều được các thám tử tư thu thập bằng hình ảnh, video clip, địa chỉ cụ thể và rõ ràng

Mợp đồng thuê thám tử theo dõi giám sát theo dõi theo ngày không có kết luận, trừ khi mục đích của khách hàng đã có, ví dụ: Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, theo dõi con cái ăn chơi cờ bạc, theo dõi người yêu bắt cá hai tay, theo dõi nhân viên công ty hai mang…

Mẫu hợp đồng thuê thám tử theo dõi, giám sát theo ngày áp dụng cho các hoạt động sau:

– Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi vợ/chồng ngoại tình

– Dịch vụ giám sát, theo dõi nhân viên chủ chốt trong công ty

– Dịch vụ theo dõi đối tác kinh doanh, theo dõi đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ theo dõi học sinh – sinh viên, giám sát con cái chưa thành niên

– Dịch vụ thám tử giám sát, theo dõi người yêu trước khi cưới

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra thông tin con dâu/con rê tương lai

Cách thức ký hợp đồng thuê thám tử

– Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử trọn gói hoặc giám sát thu thập thông tin theo ngày, quý khách liên hệ trực tiếp công ty thám tử Hoàn Cầu thông qua số điện thoại tư vấn để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng, đồng thời nhận bảng giá dịch vụ thám tử áp dụng cho trường hợp của quý khách.

– Quý khách sắp xếp thời gian đến trực tiếp trụ sở văn phòng thám tử Hoàn Cầu để ký hợp đồng, trường hợp quý khách không có thời gian, chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm hẹn theo yêu cầu của quý khách, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình. Khi ký hợp đồng, chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng.

– Trường hợp quý khách ở các tỉnh thành khác, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ có nhân viên trực ở các tỉnh thành gặp trực tiếp để tư vấn và ký hợp đồng dịch vụ theo yêu cầu.

– Công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện công việc điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin cho khách hàng bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm và các thông tin liên quan khác một cách đầy đủ.

– Thanh lý hợp đồng, dựa theo tính chất của loại hình hợp đồng, sau khi công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện nghĩa vụ của mình xong, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

– Khi thanh lý hợp đồng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ bàn giao toàn bộ thông tin mà mình điều tra được theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thu 50% giám trị hợp đồng còn lại.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi làm việc một cách rõ ràng, công khai và minh bạch, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử ngay từ đầu, chúng tôi cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và rõ nét nhất. Chắc chắn Hoàn Cầu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra trọn gói hoặc giám sát theo ngày. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

4.7/5 - (4 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789