Chồng phản bội vợ có con riêng nên làm gì nó ám ảnh khó sống

Chồng phản bội vợ có con riêng nên làm gì nó ám ảnh khó sống chung? Khi phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng bên ngoài thì vợ nên làm gì? Nên buông bỏ hay tha thứ? Cuộc sống hôn nhân sau khi biết chồng phản bội vợ có con riêng bên ngoài sẽ như thế nào? Đây là những vấn đề hết sức đau đầu của những người vợ có chồng ngoại tình và có con riêng bên ngoài.

Chồng phản bội cợ có con riêng bên ngoài là một trong những vấn đề tuy ít xảy ra trên thực tế, tuy nhiên một khi đã xảy ra thì hậu quả và hệ lụy là rất phức tạp, cuộc sống hôn nhân sẽ rơi vào tình trạng trầm trọng khó sống, nó có thể ám ảnh người vợ suốt cuộc đời mà không thể nào quên được.

1. Chồng phản bội vợ có con riêng nên làm gì nó ám ảnh khó sống

Khi phát hiện chồng phản bội vợ có con riêng bên ngoài thì người vợ nên bình tĩnh và tìm hiểu nguyên nhân, nếu như nguyên nhân xuất phát từ nhu cầu tình dục thì bạn có thể xem xét tha thứ, nhưng nếu như chồng bạn có tình cảm với người phụ nữ thứ 3 thì bạn nên xem xét buông bỏ để anh ta đi theo tiếng gọi con tim của mình.

Tình cảm là chuyện không thể chia sẽ, do đó nếu như chồng bạn ngoại tình, phản bội vợ và có con riêng bên ngoài mà nguyên nhân xuất phát từ việc anh ta có tình cảm thực sự với người phụ nữ thứ 3 thì bạn nên xem xét nên đến chuyện buông bỏ.

1.1. Tìm hiểu xem đó có phải con riêng bên ngoài của chồng bạn hay không?

Trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu và xem xét việc chồng bạn có con riêng bên ngoài là đúng hay sai? Đừng chỉ nghe người ta nói hay thấy trên khuôn mặt có nét giống với chồng bạn thì vội vàng quy kết chồng phản bội vợ có con riêng bên ngoài.

Vậy thì xác định một người có phải con riêng của chồng mình bằng cách nào? Bạn có thể xác định bằng việc xét nghiệm ADN huyết thống và xem kết quả xét nghiệm để biết một người có quan hệ huyết thống với chồng bạn hay là không.

Chồng phản bội vợ có con riêng nên làm gì nó ám ảnh khó sống lắm

Mẫu xét nghiệm ADN huyết thống cha con)

Hiện nay, công nghệ xét nghiệm ADN di truyền đã đạt tới đỉnh cao, việc xét nghiệm ADN di truyền sẽ cho bạn biết chính xác người đó có phải là con riêng của chồng bạn hay không, với tỷ lệ chính xác lên đến 99,999%.

Cách lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống cha con: Bạn lấy mẫu ADN của chồng bạn (mẫu móng tay/ móng chân, hoặc tóc bao gồm cả chân tóc, hoặc máu của chồng bạn) –> Tiếp theo, các bạn tiến hành lấy mẫu ADN của người mà bạn nghi là con riêng của chồng bạn *(mẫu cũng giống như chồng bạn)  –> Đem 2 mẫu này đến trung tâm xét nghiệm di truyền (nhớ phải chọn một trung tâm uy tín và có giấy phép hoạt động do cơ quan nhà nước cấp) –> Đóng phí xét nghiệm (dao động khoảng từ 2 – 5 triệu tùy mẫu) –> Đợi khoảng 1 – 3 ngày lên nhận kết quả.

Trong bản xét nghiệm sẽ có nhiều thông số, các bạn chỉ quan tâm kết luận xét nghiệm xem 2 mẫu này có quan hệ huyết thống hay là không, từ đó xác định xem có phải thực sự chồng phản bội vợ có con riêng bên ngoài hay là không.

Kết quả xét nghiệm ADN huyết thống này có độ chính xác lên đến 99,99%, điều này đã được thế giới công nhận và đương nhiên được sử dụng như là một nguồn chứng cứ trong tô tụng dân sự/ hình sự mà không cần phải chứng minh tại sao kết quả lại ra được như vậy.

1.2. Điều tra nguyên nhân tại sao chồng phản bội vợ có con riêng bên ngoài?

Sau khi đã biết chính xác việc chồng phản bội vợ có con riêng bên ngoài thông qua kết luận xét nghiệm ADN huyết thống thì bạn hãy bắt đầu quá trình điều tra xem nguyên nhân tại sao chồng bạn lại phản bội mình? Khi chồng phản bội vợ có con riêng bên ngoài thì thường sẽ có các nguyên nhân sau đây:

Chồng bạn phản bội vợ chỉ vì nhu cầu tình dục

Đây có lẽ là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc chồng ngoại tình phản bội vợ có con riêng bên ngoài. Thông thường, đàn ông ngoại tình đa số vì tình dục, bản năng chinh phục và chiếm hữu cao của giống đực chỉ muốn có thêm chứ không chịu bớt đi, do đó mà đàn ông cũng dễ dàng ngoại tình hơn phụ nữ.

Trong trường hợp bạn biết chồng ngoại tình phản bội vợ có con riêng bên ngoài mà lý do chỉ vì nhu cầu tình dục thì bạn có thể xem xét và cân đối có nên tha thứ cho chồng hay không, khi xem xét bạn phải xét đến nhiều khía cạnh khác nhau, trong đó điều quan trọng nhất là chú ý thái độ và tính cách của chồng bạn có tái phạm hay không.

Nếu bạn đã chấp nhận tha thứ thì hãy chọn cách tha thứ hoàn toàn, nghĩa là chấp nhận cho chồng bạn có nghĩa vụ phải chu cấp cho người con riêng đó một khoản tiền hàng tháng hoặc chu cấp một lần. Với hình thức này, bạn phải có thỏa thuận cụ thể và ràng buộc các vấn đề liên quan một cách chi tiết về thời gian, tiền bạc và những vấn đề khác khi chu cấp.

Chồng bạn có tình cảm với người phụ nữ thứ 3

Trong trường hợp chồng bạn có tình cảm với một người thứ 3 và kết quả của 2 con người đó là có con chung thì bạn cũng nên nghĩ đến chuyện buông bỏ. Tạm thời bạn có thể ly thân để có thời gian suy nghĩ, tuyệt đối không đánh ghen người thứ 3, càng không được tìm cách nào đó để gây hại cho con riêng của chồng, bỏi vì đó là một đứa trẻ không có tội, nó rất đáng thương.

Trong thời gian ly thân, bạn có thời gian để suy nghĩ về mọi thứ, khi đã thông suốt rồi và chuẩn bị đầy đủ kết hoạch cho việc buông bỏ thì bạn có thể đưa ra quyết định của riêng mình.

Về quy định pháp luật, nếu bạn chứng minh được chồng bạn vi phạm nghĩa vụ vợ chồng (không chung thủy), mục đích của hôn nhân không đạt được (không có tình nghĩa vợ chồng) dẫn đến hôn nhân rơi vào tình trạng trầm trọng thì bạn có quyền nộp đơn ly hôn đơn phương, khi đó Tòa án sẽ giải quyết đơn ly hôn của bạn theo thủ tục “Ly hôn theo yêu cầu của một bên” mà không cần sự đồng ý hay chữ ký của chồng bạn.

Về tài sản: Khi người chồng ngoại tình là bên có lỗi thì khi chia tài sản, người chồng sẽ được chia tài sản chung của vợ chồng ít hơn so với người vợ. Tuy nhiên, đối với tài sản riêng của ai thì vẫn thuộc về người đó. Tham khảo phân tích người ngoại tình sẽ gặp bất lợi khi chia tài sản ly hôn như thế nào để hiểu rõ hơn về việc này.

Về con chung của vợ chồng: Hai vợ chồng có thể thỏa thuận về việc ai nuôi con sau khi ly hôn. Tuy nhiên nếu như người chồng phản bội vợ có con riêng bên ngoài thì việc thỏa thuận để người vợ nuôi con là dễ dàng, bởi vì anh ta đã có người thứ 3 và có con riêng, cộng với việc lỗi thuộc về người đó nhiều hơn cho nên việc thỏa thuận cũng dễ đạt được.

Chồng phản bội vì vợ chồng chưa có con trai

Trường hợp này tuy ít, nhưng không phải là không có. Trong phóng sự đời thường tâm sự của những bà vợ có chồng ngoại tình và có con riêng bên ngoài thì có tâm sự của chị Mai Thi Uyên (Nghệ An) về việc chồng phản bội vợ để tìm con nối dõi tông đường.

Thông thường, những người này thuộc tip người gia trưởng hoặc vì áp lực gia đình mà phản bội vợ nhằm tìm kiếm con trai để nối dõi tông đường, để suy xét và đánh giá được người đàn ông này thì chỉ có người trong cuộc mới có thể đưa ra được nhận định và có quyết định đúng đắn nhất.

1.3. Đưa ra quyết định tha thứ hay buông bỏ để không bị ám ảnh khó sống

Khi đã biết được nguyên nhân tại sao chồng bạn có con riêng bên ngoài thì hầu như bạn cũng sẽ tự mình trả lời được câu hỏi “Chồng phản bội vợ có con riêng nên làm gì nó ám ảnh khó sống chung” một cách dễ dàng.

Chồng phản bội vợ có con riêng nên làm gì nó ám ảnh khó sống lắm

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của bạn mà bạn có thể chọn cách tha thứ hoặc buông bỏ. Tuy nhiên nếu bạn đã tha thứ thì hãy tha thứ một cách tự nguyện, chứ không phải chỉ là ậm ừ cho qua rồi cứ gặm nhấm lỗi lầm của chồng để rồi bị ám ảnh khó sống chung với chồng về sau này.

Tất nhiên là việc tha thứ cho người chồng phản bội có con riêng bên ngoài là rất khó khăn, không phải ai cũng có thể đủ rộng lượng để có thể bỏ qua một cách dễ dàng, và không phải nói bỏ qua là bỏ qua được ngay lập tức, mà cần một khoảng thời gian để thích nghi và dấn nguôi đi sự việc.

Tuy nhiên, nếu như bạn chọn cách bỏ qua như trong lòng luôn ghi nhớ sự việc chồng phản bội vợ có con riêng bên ngoài thì cuộc sống của bạn sẽ luôn bị án ảnh và sẽ rất khốn khổ. Do đó, bạn cần tìm cách quên đi hoặc tạm quên đi để tiếp tục cuộc sống chung.

Như vậy, trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu đã giải đáp các bạn câu hỏi chồng phản bội vợ có con riêng nên làm gì nó ám ảnh khó sống hy vọng sẽ giúp các bạn có biện pháp xử lý hiệu quả nhất.

2. Dịch vụ thám tử điều tra chồng phản bội vợ có con riêng bên ngoài

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình và dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống cha con, nếu các bạn có nhu cầu cần điều tra, xác minh thì các bạn hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Nếu các bạn đang nghi ngờ chồng mình phản bội nhưng chưa rõ sự việc như thế nào thì các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra chính xác việc chồng bạn có ngoại tình hay phản bội bạn hay không một cách chính xác, từ đó giúp bạn có phương pháp xử lý hiệu quả.

Trong quá trình điều tra theo dõi, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp chứng cứ cho các bạn một cách chính xác bằng hình ảnh và video clip, từ đó giúp bạn có thể khẳng định chồng mình có phản bội vợ hay không một cách chính xác.

Trong trường hợp bạn nghi ngờ chồng phản bội vợ có con riêng và chưa biết nên làm gì thì các bạn cũng hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được trợ giúp, chúng tôi sẽ điều tra và xác minh xem liệu rằng chồng bạn có thực sự có con riêng bên ngoài hay là không, từ đó giúp cho bạn có biện pháp xử lý hiệu quả và kịp thời.

– Phí dịch vụ điều tra ngoại tình: Dao động từ 1,2 – 1,8 triệu/ ngày theo dõi tùy khu vực. Chi phí sẽ tùy thuộc vào thời gian, khu vực theo dõi, tùy theo từng trường hợp cụ thể mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ có sự điều chỉnh về mức phí sao cho phù hợp nhất, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu hoặc tham khảo bảng giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình để biết thêm thông tin cụ thể.

– Phí dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống: Dao động từ 40 – 60 triệu/ vụ việc. Phí dịch vụ sẽ tùy từng trường hợp cụ thể, để biết chính xác việc mấy mẫu ADN của người khác một cách bí mật hết bao nhiêu tiền, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua hotline để được tư vấn chi tiết.

5/5 - (7 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789