Cách tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người mất tích, mất liên lạc đã lâu

Với 5 cách tìm người thân bỏ nhà đi dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng tìm được người thân mất tích, hoặc người thân mất liên lạc đã lâu. Để thực hiện việc tìm người thân bỏ nhà đi, hoặc tìm người thân mất tích, mất liên lạc đã lâu… Các bạn cần chuẩn bị những thông tin cơ bản để phục vụ cho quá trình tìm kiếm được hiệu quả và chính xác.

cách tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người mất tích, mất liên lạc đã lâu

Các thông tin cần chuẩn bị bao gồm: Họ và tên người bỏ nhà đi, hình ảnh gần đây nhất khi bỏ nhà đi, số điện thoại di động còn liên lạc ( hoặc đã mất liên lạc gần đây ), phương tiện di chuyển ở thời điểm bỏ nhà đi ( nhãn hiệu xe và biển số xe ), các đặc điểm nhận diện khác mà bạn có được…

Để quá trình tìm người thân bỏ nhà đi, hoặc tìm kiếm trẻ em bỏ nhà đi, mất tích, tìm người già đi lạc, tìm người thân mất liên lạc đã lâu, hoặc nghi ngờ do bị mất tích, bắt cóc… Các bạn nên thực hiện công việc một cách nghiên túc mới có thể giúp tìm lại được người thân của mình. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu chia sẽ với các bạn 5 cách tìm kiếm hiệu quả nhất.

Cách tìm người thân bỏ nhà đi tìm, mất tích hiệu quả nhất

1. Báo công an khi nghi ngờ người thân bị bắt cóc

Trước tiên, trong trường hợp các bạn nghi ngờ con em mình, hoặc người thân trong gia đình mình bị bắt cóc, các bạn cần nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng để có phương pháp xử lý kịp thời nhất. Phương pháp báo cho cơ quan chức năng là cách tìm người thân bỏ nhà đi do nghi ngờ bị bắt cóc đầu tiên mà công ty thám tử Hoàn Cầu muốn giới thiệu đến các bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng, khả năng người thân trong gia đình bạn bị bắt cóc với mục đích tống tiền, hoặc vì một âm mưu nào đó chưa ảnh hưởng tới tính mạng cũng như sức khỏe của người thân trong gia đình mình thì các bạn hãy bình tĩnh, đừng vội vàng báo công an, bởi vì mục đích của những tội phạm bắt cóc này chính là để tống tiền gia đình bạn.

cách tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người mất tích, mất liên lạc đã lâu

Trước khi bao công an, bạn cần bình tĩnh để những đối tượng bắt cóc tống tiền này liên hệ với bạn để giao kèo yêu cầu của chúng, yêu cầu của chúng có thể là vì tiền, vì một mục yêu cầu về giao kèo thương mại nào đó, hoặc cũng có thể vì một lý do nhạy cảm nào đó…. Khi biết chính xác được mục đích của chúng, các bạn hãy báo công an để có phương hướng xử lý được kịp thời nhất.

Công an, hoặc cơ quan chức năng là đơn vị hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm người thân nghi bị bắt cóc hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Do vậy, trong trường hợp nghi ngờ người thân trong gia đình bị bắt cóc, trẻ em bị mất tích, người già đi lạc, hoặc người thân mất liên lạc đã lâu… Các bạn hãy liên hệ với cơ quan chức năng khu vực bạn sinh sống để được hỗ trợ cụ thể hơn.

2. Tìm người thân bỏ nhà đi bằng mạng xã hội

Như các bạn đã biết, mạng xã hội là một trong những kênh thông tin kết nối bạn bè phổ biến nhất hiện nay, với hàng triệu người sử dụng mạng xã hội có kết nối rộng rãi như vậy, thì việc lợi dụng tính năng kết nối của nó để tìm người thân bỏ nhà đi, hoặc tìm trẻ lạc, người thân mất liên lạc đã lâu là rất tiện lợi.

Ở Việt Nam hiện nay, các mạng xã hội phổ biến và được nhiều người dùng nhất hiện nay chính là Facebook và Zalo. Hầu như ai ở Việt Nam cũng sở hữu cho mình một tài khoản mạng xã hội Facebook này. Do vậy, việc cầu cứu cộng đồng mạng tìm người thân bỏ nhà đi là phương pháp rất hiệu quả.

Các bạn có thể thấy, trên mạng xã hội Facebook hàng ngày được mọi người chia sẽ thông tin trẻ em đi lạc được mọi người chia sẽ một cách rộng rãi, và hầu như mọi việc tìm trẻ em đi lạc, hoặc người mất trí nhớ đều được người thân tìm đúng mà không phải tốn nhiều công sức.

Các bạn cần chuẩn bị các thông tin như: Họ và tên, hình ảnh người thân ở thời điểm khi bỏ nhà đi, mất tích, mất liên lạc, các đặc điểm nhận diện khác mà bạn có được, đồng thời kèm thông tin liên lạc của bạn để mọi người liên lạc… Sau đó đăng lên trang cá nhân của mình, đăng lên các hội nhóm, hoặc nhờ các Fanpage lớn chia sẽ thông tin, chắc chắn bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm được người thân của mình một cách dễ dàng.

3. Nhờ chương trình như chưa hề có cuộc chia ly

Bằng cách liên hệ với chương trình như chưa hề có cuộc chia ly là cách tìm người thân bỏ nhà đi mất tích hoặc mất liên lạc đã lâu hiệu quả. Chương trình như chưa hề có cuộc chia ly được nhiều người đăng ký và nhờ giúp đỡ.

Ưu điểm lớn nhất của chương trình là sự kết nối rộng rãi, dữ liệu thông tin nhiều, đồng thời đây cũng là chương trình tìm người thân thất lạc lâu năm được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho người tham gia.

Bằng cách đăng ký với chương trình như chưa hề có cuộc chia ly ( Hãy lên tiếng ), các bạn hãy vào đường dẫn này http://haylentieng.vn/dang-tin-tim-nguoi-than/ và điền thông tin vào, sau đó gửi về chương trình để được xét duyệt hồ sơ tìm người của bạn.

cách tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người mất tích, mất liên lạc đã lâu

Hoặc nếu bạn có thời gian, tốt nhất các bạn nên tạo hồ sơ, sau đó gửi về chương trình theo địa chỉ sau: Hòm thư số 005 tại bưu điện trung tâm Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ chương trình:

– Điện thoại: 08-62647777

– Email: timnguoithan@haylentieng.vn

– Địa chỉ gửi thư: Hòm thư 005 – Bưu điện trung tâm Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh

Lưu ý, hiện tại chương trình không tiếp tại văn phòng, do vậy các bạn không cần tới văn phòng để tránh mất thời gian của mình, các bạn có thể liên hệ theo các hình thức sau: Liên hệ qua gửi thư, gửi email, liên hệ qua điện thoại.

4. Tìm người thân mất tích qua kênh truyền hình

Đăng tin trên truyền hình cũng là một cách tìm người thân bỏ nhà đi tương đối hiệu quả. Để quá trình đăng tin được nhiều người biết đến, các bạn nên chọn các kênh có số lượng người xem nhiều như VTV1, VTV3, chương trình 60 giây… Đây là những chương trình được nhiều người xem nhiều nhất hiện nay.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là chi phí quá cao. Chi phí để đăng tin trên các kênh truyền hình nhiều người xem này thường được tính bằng giây, và có thể chi phí sẽ lên tới hàng chục triệu đồng cho 1 giây phát tin.

Do vậy, các bạn cân nhắc về tình hình tài chính của mình để áp dụng phương pháp đăng tin trên kênh truyền hình truyền thống, hoặc các bạn cũng có thể tham khảo cách cuối cùng dưới đây.

5. Thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, mất liên lạc

Có thể nói được rằng, việc thuê thám tử tư là cách tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn, mất tích, mất liên lạc đã lâu hiệu quả và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những nghiệp vụ điều tra tìm kiếm bài bản và chuyên nghiệp, những đơn vị thám tử tư chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm kiếm và xác minh một cách dễ dàng.

cách tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người mất tích, mất liên lạc đã lâu

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn trên toàn quốc. Với thâm niên hơn 12 năm trong ngành thám tử tư, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tìm kiếm xác minh đối tượng lừa đảo bỏ trốn chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với hệ thống mạng lưới hoạt động phủ rộng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu đầy đủ, các phần mềm định vị tra cứu chuyên biệt, cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các ban ngành liên quan…. Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng tìm kiếm và xác minh đối tượng bỏ nhà đi một cách chuyên nghiệp nhất.

Khi cần điều tra tìm kiếm người thân trong gia đình bỏ nhà đi, hoặc truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo qua mạng… Các bạn hãy bình tĩnh và liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn sơ bộ, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu và tiến hành tìm kiếm trong thời gian sớm nhất.

Mọi nhu cầu, câu hỏi cũng như thắc mắc về dịch vụ, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ cụ thể hơn. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

 

4.9/5 - (10 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789