Cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại giường hay nhất

Bắt quả tang vợ/ chồng ngoại tình tại giường nhà nghỉ khách sạn bằng cách nào? Nên làm gì khi bắt quả tang vợ ngoại tình? Bắt quả tang vợ chồng ngoại tình có được làm gì nhân tình không? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn những cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại giường khách sạn hiệu quả và nhanh có bằng chứng nhất.

Hiện nay trên mạng hướng dẫn rất nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu chỉ giới thiệu đến các bạn những cách thực sự mang lại hiệu quả và có thể thực hiện được, còn những phương pháp viễn vông trên mạng hướng dẫn thì các bạn có thể tham khảo nếu có thể áp dụng được thì có thể thử để mang lại hiệu quả công việc.

1. Cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại giường nhà nghỉ khách sạn

Cài thiết bị định vị trên xe của vợ, chồng, người yêu bạn

Cài thiết bị định vị vào xe máy hoặc trên xe oto của vợ, chồng bạn là cách bắt quả tang ngoại tình hiệu quả và tiết kiệm chi phí, bên cạnh đó bạn còn có thể giám sát người thân lâu dài một cách hiệu quả.

Cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình

(Thiết bị định vị oto, xe máy chính hãng)

Như các bạn đã biết, thiết bị định vị có chức năng định vị vị trí một cách chính xác, khi bạn cài thiết bị định vị vào trên xe của vợ, chồng hoặc người yêu của bạn thì bạn có thể dễ dàng theo dõi và giám sát người thân của mình một cách hiệu quả.

Thiết bị định vị có chức năng định vị vị trí một cách chính xác, nếu như thấy vị trí tại nhà nghỉ hoặc khách sạn thì bạn có thể tới địa chỉ đó để kiểm tra xe có xe của vợ, chồng, người yêu bạn trong đó hay không, nếu không có xe trong khách sạn đó thì bạn phải tìm xung quanh để biết vị trí đậu xe của vợ/ chồng bạn.

Cách cài thiết bị định vị vào xe: Các bạn nên mua loại thiết bị định vị oto, xe máy không dây và có nam châm để dễ dàng lắp đặt, các bạn chỉ cần tìm một nơi kín đáo có bề mặt là kim loại, sau đó áp mặt có nam châm của thiết bị vào bề mặt kim loại đó là xong, việc còn lại là bạn cài đặt ứng dụng theo dõi trên điện thoại của bạn và đăng nhập để bắt đầu quá trình theo dõi.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp thiết bị định vị oto, xe máy không dây có nam châm vĩnh cửu, hàng chính hãng với mức giá là 3.500.000 đ/ thiết bị. Nếu các bạn muốn sử dụng loại thiết bị này, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn chi tiết.

Các bạn tham khảo cách thức lắp đặt và hoạt động của thiết bị định vị oto, xe máy của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Cài phần mềm theo dõi điện thoại để bắt quả tang ngoại tình

Công nghệ ngày nay rất phát triển, các bạn có thể ứng dụng công nghệ để bắt quả tang vợ, chồng ngoại tình một cách hiệu quả, trong đó công nghệ tiện ích nhất trong việc này chính là cài phần mềm theo dõi vào điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn.

Cách bắt quả tang ngoại tình trên điện thoại

(ảnh minh họa)

Phần mềm theo dõi điện thoại có chức năng định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook,… Do đó bạn có thể dễ dàng bắt quả tang vợ, chồng ngoại tình sau khi đã cài phần mềm vào điện thoại của người đó.

Lưu ý quan trọng: Các bạn phải cài phần mềm vào máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi thì mới theo dõi được, những nơi quảng cáo phần mềm không cần cài đặt trên máy người khác, hoặc cài vào máy của bạn,… Thì đó là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua các loại phần mềm này để tránh bị lừa đảo.

Ví dụ: Bạn đang muốn bắt quả tang chồng bạn ngoại tình thì bạn phải cài phần mềm theo dõi vào điện thoại của chồng bạn thì mới theo dõi được, ngoài ra không có bất kỳ một hình thức theo dõi điện thoại nào khác. (Điện thoại của vợ, chồng bạn phải là điện thoại Android, còn nếu họ dùng điện thoại iPhone thì phải Jailbreak thì mới có thể cài được phần mềm).

Để biết thêm thông tin về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu cách tải phần mềm theo dõi điện thoại để biết thêm thông tin chi tiết, mức giá mua phần mềm, cách thức cài đặt và yêu cầu để cài đặt.

Thuê thám tử tư theo dõi bắt quả tang vợ, chồng ngoại tình

Thuê thám tử tư điều tra là cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình hiệu quả và chính xác nhất hiện nay, các thám tử tư là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra theo dõi, do đó họ sẽ giúp bạn điều tra chính xác vấn đề một cách hiệu quả.

Cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại giường nhà nghỉ khách sạn

(Hầu hết những vụ ngoại tình bị bắt quả tang tại giường mà bạn từng xem trên mạng xã hội và Youtube đều do các thám tử tư theo dõi và thông báo để khách hàng có thể xử lý một cách hiệu quả – Ảnh minh họa)

Nếu các bạn không thể gắn thiết bị định vị trên xe hoặc không thể cài phần mềm vào điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn thì bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử tư để được hỗ trợ tốt nhất.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là phải tìm một công ty thám tử tư uy tín thì quá trình điều tra, theo dõi và bắt quả tang ngoại tình được hiệu quả, tránh các tình trạng bị lợi dụng thám tử tư ăn hai mang, thám tử tư không có kinh nghiệm, thám tử tư hành nghề với tư cách cá nhân, thám tử tư lừa đảo,… sẽ khiến cho tình trạng trở trên khó xử lý hơn và gây ra hậu quả thiệt hại cho chính bạn.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư điều tra bắt quả tang vợ, chồng ngoại tình trên toàn quốc, nếu các bạn đang có nhu cầu cần tìm bằng chứng ngoại tình, bắt quả tang vợ, chồng ngoại tình tại trận thì các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua hotline 0967.185.789 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử tư điều tra ngoại tình chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thám tử tư đông đảo và lành nghề, cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra vấn đề của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

2. Nên làm gì khi bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại giường?

Khi bắt quả tang vợ, chồng ngoại tình thì các bạn tuyệt đối không nên đánh ghen (đánh ghen là vi phạm pháp luật), mà thay vào đó hãy quay video clip có âm thanh để làm bằng chứng xác thực, sau đó trình báo đến cơ quan chức năng để xử phạt người thứ 3 ngoại tình, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Bắt quả tang ngoại tình cũng là một “nghệ thuật”, mà bạn nhất định phải là một “nghệ sỹ” khi bắt ghen thì mới có thể giúp cho công sức của bạn không bị bỏ sông bỏ biển, bởi vì mỗi lần bắt ghen là mỗi lần khó, nếu xử lý không khéo léo thì bạn sẽ mất quyền lợi, mất thời gian và công sức, tiền bạn của mình. Dưới đây là những cách xử lý khôn khéo nhất khi đi bắt quả tang ngoại tình.

Không đánh ghen nhân tình của vợ, chồng bạn

Nên làm gì khi bắt quả tang vợ ngoại tình? Các bạn tuyệt đối không nên đánh ghen, bởi vì hành vi đánh ghen là hành vi vi phạm pháp luật. Tùy từng trường hợp và mức độ gây ra hậu quả mà bạn có thể bị xử phạt hành chính, hoặc nặng thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tội cố ý gây thương tích/ hoặc tội làm nhục người khác tùy hành vi và mức độ của bạn.

Trên thực tế đã có những vụ ngoại tình bị bắt quả tang tại giường và có hành vi đánh ghen gây ra hậu quả nghiêm trọng, từ đó vi phạm pháp luật và bị xử lý trách nhiệm hình sự, điều này là vô cùng dại dột, khi bạn đi tù khổ sở thì người kia ở ngoài nhơn nhởn du hí với người khác.

– Trường hợp bạn đánh ghen mà gây ra hậu quả ít nghiêm trọng thì bạn có thể bị xử phạt hành chính, phạt tiền từ

– Trường hợp bạn đánh ngen mà gây ra hậu quả nghiêm trọng thì bạn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tội cố ý gây thương tích, hoặc tội làm nhục người khác

Quay video clip làm bằng chứng ngoại tình

Khi bắt quả tang ngoại tình, cách xử lý khôn ngoan nhất chính là thu thập bằng chứng ngoại tình, bằng cách quay video clip (có âm thanh) trong quá trình bắt ghen để làm chứng cứ xác thực, từ đó sử dụng nó vào các mục đích sau này nếu xảy ra các vấn đề nghiêm trọng hơn.

Những vụ ngoại tình bị bắt quả tang tại giường mà các bạn hay xem trên mạng xã hội và youtube thì có những vụ đánh ghen cắt tóc, nhưng cũng có những vụ người đánh ghen rất văn minh, chỉ nhẹ nhàng quay video clip lại để làm chứng cứ mà không hề đụng tay đụng chân, hành vi đánh ghen nhẹ nhàng này hầu hết đều nhận được mưa lời khen của người xem.

Như các bạn đã biết, khi ra Tòa án, hoặc yêu cầu cơ quan chức năng xử lý vụ việc thì phải có bằng chứng chính xác, nếu bạn không có bằng chứng mà khỏi kiện hoặc yêu cầu cơ quan chức năng xủ lý thì bạn có thể phạm tội vu khống người khác, do vậy cách tốt nhất khi bắt quả tang ngoại tình là hãy thu thập chứng cứ một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.

Nếu như sự việc ngoại tình của vợ, chồng bạn dẫn đến hậu quả là ly hôn thì bạn cũng có thể sử dụng bằng chứng này để giành quyền nuôi con và chia tài sản, bởi vì người ngoại tình là người có lỗi, thường sẽ không được quyền nuôi con (do không đủ đạo đức) và được chia tài sản ít hơn (do Tòa án có xét đến vấn đề người có lỗi).

Trình báo cơ quan chức năng để xử lý vụ việc ngoại tình

Hiện nay, pháp luật đã có quy định cụ thể trong việc ngoại tình, tại khoản 1 Điều 59 Nghị định 82/2020/NĐ-CP quy định, phạt tiền từ 3.000.000 – 5.000.000 đ đối với hành vi ngoại tình (biết người khác đã có gia đình mà vẫn chung sống như vợ chồng với người đó).

Nhiều người cho rằng, phạt tiền từ 3 – 5 triệu đồng đối với người ngoại tình thì không ăn thua, tuy nhiên đó là bước đầu để làm cơ sở sau này nếu còn tái phạm thì sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Bởi vì theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều 182 Bộ luật hình sự có quy định, đã bị xủ phạt hành chính về hành vi ngoại tình mà còn tái phạm thì sẽ bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 1 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm.

Như vậy, khi đã có bằng chứng ngoại tình trong tay, bạn có thể yêu cầu cơ quan chức năng xử người thứ 3 bằng hình thức làm đơn yêu cầu xử lý hành chính đối với họ. Và khi bị xử phạt hành chính, chắc chắn người đó sẽ không dám tái phạm nữa, bởi vì nếu tái phạm thì sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng xử lý vụ việc, ngoài việc xử phạt hành chính người thứ 3 ra thì vợ, chồng bạn cũng sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính theo quy định tại khoản 1 Điều 59 Nghị định 82/2020/NĐ-CP.

Xin lưu ý: Việc ngoại tình chỉ bị đi tù khi thuộc một trong các trường hợp sau đây:

– Việc ngoại tình dẫn đến hậu quả một hoặc 2 bên ly hôn

– Đã bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm.

– Ngoại tình dẫn đến hậu quả làm cho vợ, chồng hoặc con của một trong hai bên tự sát;

–  Đã có quyết định của Tòa án hủy việc kết hôn hoặc buộc phải chấm dứt việc chung sống như vợ chồng trái với chế độ một vợ, một chồng mà vẫn duy trì quan hệ đó.

Như vậy, trên đây là giải đáp các vấn đề liên quan đến việc bắt quả tang ngoại tình, nếu các bạn đang muốn điều tra và bắt qua tang ngoại tình, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được trợ giúp.

3. Dịch vụ thám tử theo dõi bắt quả tang ngoại tình chuyên nghiệp.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cho thuê thám tử tư để theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình và bắt quả tang ngoại tình, nếu các bạn đang nghi ngờ người thân của mình có mối quan hệ bất chính bên ngoài, các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn miễn phí.

Cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại giường

Với đội ngũ thám tử tư đông đảo và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi bắt quả tang ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin sẽ điều tra vấn đề của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ quá trình bắt quả tang một cách chuyên nghiệp.

Trong suốt quá trình theo dõi, các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ liên tục cập nhật thông tin cho khách hàng bằng hình ảnh và video clip, giúp khách hàng có thể giám sát người thân một cách hiệu quả hàng ngày đi đâu, gặp ai, nam hay nữ, có thân mật hay là không,…

Trường hợp vợ, chồng bạn ngoại tình tại nhà nghỉ, khách sạn thì ngay lập tức các thám tử tư sẽ thông báo để bạn có thể nhanh chóng đến bắt quả tang ngoại tình – Đây là một bằng chứng cụ thể và chính xác nhất.

Như chúng tôi đã nêu ở trên, trong quá trình bắt quả tang ngoại tình, các bạn tuyệt đối không nên đánh ghen, mà chỉ cần thu thập chứng cứ bằng cách quay video clip để làm chứng cứ cụ thể, đây là cách bắt quả tang văn minh nhất.

Để biết thông tin chi tiết và mức chi phí của dịch vụ, mời các bạn tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê thám tử theo dõi bắt quả tang vợ chồng ngoại tình, các bạn vui lòng gọi điện trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua hotline 0967.185.789 để được tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (8 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789