Những nét đặc trưng chỉ có ở công ty thám tử Hoàn Cầu

Những nét đặc trưng chỉ có ở công ty thám tử tư Hoàn Cầu. Không giống như những đơn vị khác, khi nhắc đến công ty thám tử Hoàn Cầu, chắc hẳn khách hàng cũng sẽ có sự nhận diện đặc biệt đối với công ty thám tử Hoàn Cầu. Và dưới đây là một số điểm đặc trưng chỉ có ở công ty thám tử Hoàn Cầu.

Những nét đặc trưng chỉ có ở công ty thám tử Hoàn Cầu

1. Thẳng thắng, rõ ràng mọi vấn đề ngay từ ban đầu.

Đây là một trong những đặc điểm và nét đặc trưng mà chỉ có ở công ty thám tử Hoàn Cầu. Sự việc của khách hàng thế nào, chúng tôi có làm được hay không, phương pháp nào hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, chúng tôi đều nêu rõ ràng ngay từ đầu cho khách hàng lựa chọn.

Nếu không làm được, chúng tôi sẽ nói không làm được để khách hàng tìm đơn vị khác, chứ hoàn toàn không có chuyện không làm được mà vẫn nhận hợp đồng, đây là điều đặc trưng của công ty thám tử Hoàn Cầu nhằm tiết kiệm thời gian của cả 2 bên.

2. Minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử ngay từ đầu.

Rõ ràng, hiện nay có nhiều đơn vị đề mức giá mập mờ, rồi từ đó sẽ thu thêm những khoản tiền hoặc các khoản phụ thu khác không hợp lý, điều này khiến chi phí điều tra bị đội lên một cách vô lý và rất không hợp lý.

Không giống như những đơn vị khác, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch trong bảng giá dịch vụ của mình một cách rõ ràng, minh bạch và vụ thể. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ ở một số tỉnh thành mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi nêu luôn rõ ràng chi tiết và rõ ràng dưới đây:

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Lạt

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

3. Không làm được thì trả lại tiền cọc cho khách hàng.

Nếu các bạn có người thân đã từng sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn sẽ biết cách thức làm việc của chúng tôi như thế nào. Nếu những trường hợp chúng tôi không thực hiện được, chúng tôi sẽ hoàn tiền cọc lại cho khách hàng một cách nhanh chóng, chỉ sau khi thông báo cho khách hàng, 2 phút sau chúng tôi đã chuyển khoản tiền cọc lại cho khách hàng.

Đây không phải là chúng tôi nhận hợp đồng bừa bãi, do là sự việc nhạy cảm, đặc thù nên cũng có lúc này, lúc kia, cũng có trường hợp này trường hợp kia, những trường hợp phát sinh đột xuất khiến chúng tôi không thể thực hiện công việc, chúng tôi sẽ thông báo và hoàn tiền lại cho khách hàng ngay sau đó.

4. Luôn là đơn vị đầu tiên vạch mặt các hình thức lừa đảo.

Có thể các bạn sẽ thấy, hiện nay có rất nhiều hình thức lừa đảo công nghệ tinh vi, và công ty thám tử Hoàn Cầu luôn luôn nêu, phân tích và cảnh giác mọi người về những hình thức lừa đảo phổ biến trên thị trường hiện nay.

Công ty thám tử Hoàn Cầu luôn là đơn vi tiên phong trong việc vạch mặt những đối tượng lừa đảo công nghệ trên thị trường hiện nay, trong đó chủ yếu là bán các sản phẩm thám tử không có thật. Các bạn có thể tham khảo một số hình thức dưới đây để tránh bị lừa đảo:

Sim ghép theo dõi nghe lén điện thoại

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Cáp sạc thông minh đọc tin nhắn Zalo, Facebook

Các bạn lưu ý, những hình thức trên là hình thức lừa đảo, công ty thám tử Hoàn Càu không bán các loại hình đó, và hiện nay trên thế giới không có bất kỳ một đơn vị, tổ chức hoặc quốc gia nào sở hữu các hình thức đó. Nó chỉ có trong những bộ phim khoa học viễn tưởng cũng như chỉ có trong trí tưởng tượng của chúng ta mà thôi. Do vậy các bạn tuyệt đối không sử dụng những hình thức trên để tránh bị lừa đảo.

5. Cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Nếu bạn là độc giả của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn thường theo dõi những bài viết trong mục TIN TỨC THÁM TỬ của chúng tôi, các bạn sẽ thấy những bài viết chia sẽ những thông tin cũng như kinh nghiệm hữu ích trong việc theo dõi, kiểm soát và giám sát người thân hiệu quả mà miễn phí.

Những cái gì miễn phí, chúng tôi đều hướng dẫn khách hàng thực hiện, không như những đơn vị khác cái gì cũng hình thành dịch vụ và thu tiền khách hàng, những dịch vụ nào yêu cầu về mặt chi phí để thực hiện công việc thì chúng tôi mới hình thành dịch vụ và thu tiền của khách hàng, còn những vấn đề nếu làm mà không tốn tiền, chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả thực hiện một cách miễn phí.

Biên soạn: Thám tử Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789