Cài phần mềm nghe lén âm thanh xung quanh điện thoại

Ứng dụng phần mềm nghe lén môi trường xung quanh dành cho điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Xiaomi để theo dõi, ghi âm cuộc gọi, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh và đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook chuyên nghiệp.

Với những cải tiến trong công nghệ theo dõi giám sát điện thoại di động, từ phần mềm theo dõi điện thoại ban đầu có những chức năng cơ bản, tới nay các chức năng nâng cao cũng như tiện ích bổ xung đã được văn phòng thám tử tại Biên Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu cải tiến mạnh mẽ vượt trội, giúp người dùng có thể kiểm soát và giám sát thiết bị một cách chuyên nghiệp.

Phần mềm nghe lén âm thanh môi trường xung quanh điện thoại

Phần mềm nghe âm thanh xung quanh điện thoại khi được cài lên máy điện thoại sẽ ẩn đi hoàn toàn, do vậy người sử dụng điện thoại sẽ không bao giờ biết và phát hiện ra trên thiết bị mình đang sử dụng có chứa phần mềm gián điệp này. Do vậy, khi cài vào điện thoại mục tiêu, mọi hoạt động trên điện thoại sẽ được kiểm soát một cách bí mật hoàn toàn.

Phần mềm nghe lén môi trường xung quanh

Phần mềm nghe âm thanh xung quanh điện thoại là gì? Đây là một phần mềm có chức năng ghi âm và nghe lén các âm thanh ở môi trường xung quanh của chiếc điện thoại, phần mềm còn có nhiều chức năng trong việc theo dõi như ghi âm cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn, định vị vị trí và nghe lén các âm thanh của môi trường xung quanh nó.

1. Chức năng của phần mềm nghe lén môi trường xung quanh

Như công ty thám tử Hoàn Cầu có đề cập ở trên, phần mềm gián điệp điện thoại có rất nhiều chức năng trong việc theo dõi, quản lý và giám sát điện thoại mục tiêu, dưới đây là một số tính năng cơ bản của phần mềm này:

– Ghi âm và nghe lại nội dung của các cuộc gọi 2 chiều ( Ghi âm cuộc gọi đến và cuộc gọi đi )

– Định vị vị trí hiện tại của chiếc điện thoại một cách chính xác trên bản đồ Google Maps

– Đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook ( Tính năng đọc trộm tin nhắn 2 chiều đến và đi )

– Tính năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh chiếc điện thoại với âm thanh rõ nét.

– Điều khiển camera trên điện thoại để xem cảnh vật xung quanh chiếc điện thoại một cách bí mật.

– Xem tất cả danh bạ được lưu trên điện thoại một cách chi tiết, đầy đủ nhất.

– Xem tất cả hình ảnh trên bộ sưu tập của điện thoại mục tiêu

– Xem lịch sử cuộc gọi 2 chiều ( Số điện thoại gọi đến và gọi đi, thời gian theo giờ Việt Nam )

Trên đây là một số tính năng của phần mềm nghe lén âm thanh môi trường xung quanh của thám tử tư tại Bình Dương cung cấp ứng dụng trong việc theo dõi, quản lý, giám sát và gián điệp điện thoại một cách chuyên nghiệp nhất mà không có bất kỳ một ứng dụng nào có thể so sánh được.

Cài phần mềm nghe lén âm thanh xung quanh điện thoại

Như vậy, với những tính năng vượt trội và ưu việt như vậy, chúng ta có thể áp dụng phần mềm vào việc quản lý giám sát trẻ em, theo dõi học sinh, sinh viên, theo dõi người lớn tuổi mất trí nhớ, quản lý người mất khả năng dân sự, giám sát nhân viên doanh nghiệp…

2. Quy trình cài đặt và sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại

– Bước 1: Cài phần mềm lên máy muốn theo dõi.

Đây là yêu cầu cơ bản và bắt buộc để có thể sử dụng được phần mềm nghe âm thanh xung quanh điện thoại này. Để theo dõi điện thoại của người nào, muốn nghe lén âm thanh môi trường xung quanh cũng như giám sát các hoạt động khác trên máy điện thoại của đối tượng nào thì phải cài phần mềm trực tiếp vào máy điện thoại của người đó.

Các bạn lưu ý, trong trường hợp đối tượng nào quảng cáo và giới thiệu loại phần mềm theo dõi điện thoại từ xa, hoặc hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt bất kỳ một phần mềm nào vào máy… Thì tất cả đều là lừa đảo. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nêu một số hình thức lừa đảo để các bạn tránh.

∗ Các hình thức lừa đảo:

– Thiết bị định vị và đọc trộm tin nhắn

– Thiết bị định vị theo dõi điện thoại từ xa

– Con chíp siêu nhỏ gắn vào điện thoại

– Thiết bị nghe lén cuộc gọi điện thoại

– Sim ghép nghe lén định vị điện thoại

– Đọc trộm tin nhắn chỉ cần biết số điện thoại

– Định vị chỉ cần biết tên máy điện thoại

– Nghe lén chỉ cần số điện thoại và dòng máy.

Trên đây là những hình thức cung cấp dịch vụ lừa đảo các bạn nên tránh để tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản. Các bạn lưu ý một vấn đề duy nhất này: Muốn theo dõi cái điện thoại của ai thì bắt buộc phải cài một phần mềm vào máy điện thoại của người đó. Ngoài ra không có bất kỳ một cách nào khác.

Cài phần mềm nghe lén âm thanh xung quanh điện thoại

Để cài phần mềm nghe lén môi trường xung quanh thì có 2 cách, đó là hoặc là các bạn tự cài ( có hướng dẫn cài đặt từ xa ), hoặc là các bạn mang máy đến văn phòng thám tử tư để được cài đặt. Thời gian cài đặt khoảng 10 – 15 phút đồng hồ.

– Bước 2: Tạo tài khoản và mật khẩu để theo dõi

Ở bước thứ 2 nay, các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tạo và cung cấp cho các bạn một tài khoản và mật khẩu đăng nhập để theo dõi.

Bước thứ 2 này các bạn không cần phải làm gì khác, các nhân viên nghiệp vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ là người tạo tài khoản và mật khẩu cho các bạn. Các bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu để sử dụng độc quyền, nghĩa là chỉ có một mình bạn mới có quyền đăng nhập vào tài khoản để theo dõi chiếc điện thoại mục tiêu.

– Bước 3: Đăng nhập để theo dõi điện thoại mục tiêu

Sau khi đã cài đặt phần mềm vào máy thành công, các bạn sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cấp một tài khoản và mật khẩu riêng biệt để theo dõi và giám sát điện thoại mục tiêu của bạn.

Việc đăng nhập bao gồm: Tài khoản và mật khẩu, rất đơn giản và dễ sử dụng, các bạn thực hiện việc đăng nhập như khi đăng nhập các ứng dụng thông thường khác.

Các thông tin mà các bạn có thể theo dõi và giám sát là những thông tin như ở phần chức năng của nó, các bạn muốn theo dõi cái nào thì chỉ việc kích vào biểu tượng, hoặc dòng chữ kế bên biểu tượng để xem nội dung.

3. Cài phần mềm nghe âm thanh xung quanh điện thoại cho trường hợp nào?

Với những tính năng cũng như yêu cầu nhất định để sử dụng loại phần mềm này, thì việc loại trừ đối tượng áp dụng là điều dễ hiểu, do vậy dưới đây là những trường hợp có thể cài đặt phần mềm thành công:

– Cài phần mềm để theo dõi và giám sát trẻ em, học sinh chưa thành niên.

– Cài phần mềm để quản lý, giám sát người già mất trí nhớ

– Cài phần mềm để giám sát, theo dõi người mất khả năng hành vi dân sự

– Cài phần mềm để theo dõi và quản lý giám sát nhân viên trong công ty

– Cài phần mềm để theo dõi người thân trong gia đình có biểu hiện nghiện ngập

– Và những trường hợp cần thiết khác nhằm giám sát người thân được hiệu quả nhất.

Đối với những trường hợp như người thân trong gia đình bị mất trí nhớ, có tiểu sử và đang mắc bệnh về tâm thần, người mất khả năng dân sự… Việc cài phần mềm theo dõi lên máy điện thoại và để họ sử dụng nhằm quản lý và giám sát hoạt động của họ là vô cùng cần thiết và cấp bách.

Phần mềm nghe lén âm thanh môi trường xung quanh điện thoại

Trong những trường hợp muốn theo dõi và giám sát các đối tượng khác như: Theo dõi nhân viên công ty, theo dõi vợ, chồng, con cái, theo dõi người yêu … Các bạn phải thông báo về việc họ đang sử dụng chiếc điện thoại có chứa phần mềm và họ đang được giám sát qua điện thoại.

Các thông tin mà các bạn thu thập được trên chiếc điện thoại chỉ mang tính chất tham khảo, những thông tin này hoàn toàn không có giá trị về mặt pháp lý khi kiện tụng, tranh chấp hoặc các trường hợp dân sự khác. Các bạn hãy tham khảo chi tiết điều kiện, tác dụng, hệ lụy, trách nhiệm khi sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại mà công ty thám tử Hoàn Cầu đã nêu rõ.

Trên đây là các thông tin chi tiết về loại phần mềm nghe lén môi trường xung quanh, định vị vị trí, ghi âm cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn cụ thể, các bạn tham khảo và nếu muốn sử dụng, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư chuyên cung cấp các dịch vụ theo dõi, điều tra, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp. Dưới đây là một số dịch vụ điều tra theo dõi của công ty thám tử Hoàn Cầu:

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

– Dịch vụ theo dõi giám sát học sinh, sinh viên

– Dịch vụ theo dõi giám sát nhân viên doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

– Dịch vụ in sao kê lấy danh sách lịch sử cuộc gọi

Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vina, Mobi

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto

– Dịch vụ kiểm tra điện thoại có bị theo dõi hay không

– Dịch vụ khôi phục tin nhắn dữ liệu điện thoại đã bị xóa

Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra, xác minh thông tin theo từng yêu cầu cụ thể khác, nếu các bạn cần thuê thám tử tư để điều tra một sự việc cụ thể, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết và tận tình nhất.

Thực hiện: Thám tử Sài Gòn

4.5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789