Cách theo dõi messenger của người khác trên điện thoại không bị phát hiện

Đăng nhập vào Messenger người khác không bị phát hiện bằng điện thoại như thế nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại không bị phát hiện, thông qua đó bạn có thể vào đọc trộm tin nhắn trên Messenger của vợ/ chồng/ người yêu trên điện thoại iPhone Android của bạn một cách dễ dàng và bí mật.

Cách theo dõi messenger của người khác trên điện thoại không bị phát hiện

Để theo dõi Messenger của vợ/ chồng/ người yêu, hoặc của người khác trên điện thoại thì các bạn phải cài đặt một phần mềm theo dõi vào trên điện thoại của người đó thì mới có thể theo dõi được (phần mềm chỉ cài được cho điện thoại Android), ngoài ra các loại thiết bị/ chip đọc trộm tin nhắn quảng cáo trên mạng hiện nay đều là LỪA ĐẢO. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

1. Cách theo dõi vào Messenger của người khác trên điện thoại không bị phát hiện

Bước 1: Mượn điện thoại của vợ, chồng, người yêu khoảng 30 phút

Đầu tiên, các bạn hãy tìm một lý do nào đó để mượn điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi Messenger để cài đặt và thiết lập các tính năng liên quan (nhớ hỏi mật khẩu mở khóa màn hình). Khi mượn được điện thoại thì bạn thực hiện các thao tác sau:

– Kết nối với mạng internet: Các bạn có thể kết nối với internet bằng 3G, 4G, wifi đều được, cần chọn một mạng internet có đường truyền ổn định để quá trình tải và cài đặt phần mềm được nhanh chóng và hiệu quả.

– Tắt tính năng Google Play Protect: Các bạn truy cập vào CH Play, sau đó tắt tính năng Google Play Protect này đi để quá trình tải phần mềm và thiết lập được hoàn tất, bước này là bắt buộc, nếu không thực hiện thì không thể tải được phần mềm.

Lưu ý quan trọng: Hiện nay phần mềm theo dõi Messenger chỉ cài được trên điện thoại Android, còn đối với điện thoại iPhone thì không thể cài được, từ khi chiếc iPhone đó đã được Jailbreak trước. Do đó, nếu vợ – chồng – người yêu bạn mà dùng điện thoại iPhone thì không thể tải phần mềm vào điện thoại của họ được. Những website hoặc Fanpage nào quảng cáo phần mềm theo dõi trên điện thoại iphone thì đều là hình thức LỪA ĐẢO.

Bước 2: Tải phần mềm theo dõi vào điện thoại người yêu, vợ ,chồng

Sau khi thiết lập các bước ở trên thì các bạn nhập đường link tải phần mềm dõi Messenger vào điện thoại của người đó và tải xuống. Các bạn hãy liên hệ đến một nơi cung cấp phần mềm theo dõi uy tín để sử dụng.

Hiện nay trên internet, đặc biệt là Facebook có rất nhiều Fanpage quảng cáo phần mềm này, các bạn có thể lựa chọn một đơn vị uy tín để sử dụng, tuy nhiên các bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây để tránh bị lừa đảo:

– Website/ Fanpage nào quảng cáo phần mềm cài đặt trên điện thoại iPhone là hình thức lừa đảo, trừ khi chiếc điện thoại iPhone của vợ, chồng, người yêu bạn đã được Jailbresk từ trước. Tuy nhiên, khi họ cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất thì phần mềm cũng sẽ tự động bị biến mất vĩnh viễn.

– Website/ Fanpage nào quảng cáo chỉ cần cài đặt phần mềm vào điện thoại của bạn mà không cần cài đặt trên điện thoại của người khác là hình thức lừa đảo. Như công ty thám tử Hoàn Cầu đã nêu, bắt buộc phải cài phần mềm vào điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi thì mới theo dõi được.

– Website/ Fanpage nào quảng cáo con chip siêu nhỏ đọc trộm tin nhắn, hoặc thiết bị xem trộm tin nhắn,… Thì cũng là hình thức lừa đảo. Hiện nay trên thế giới không có bất kỳ một con chip nào như vậy, ngay cả FBI của Mỹ cũng không có các loại thiết bị hoặc con chip này.

Bước 3: Thiết lập chức năng theo dõi tin nhắn Zalo, Messenger

Tài khi tải xuống phần mềm hoàn tất thì các bạn mở nó lên để thiết lập, các bạn có thể thiết lập các tính năng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn như sau:

– Đầu tiên là bạn sẽ đăng ký một tài khoản quản trị để theo dõi. Các bạn chuẩn bị cho mình một tài khoản Gmail đang còn hoạt động để đăng ký và nhận mã xác nhận và mật khẩu.

Lưu ý tài khoản Gmail này chỉ có một mình bạn sử dụng, không có ai sử dụng chung, và chưa được đăng nhập trên điện thoại người khác để tránh bị phát hiện khi gửi mã xác minh về.

– Thiết lập tính năng theo dõi tin nhắn SMS, Messenger, Zalo, Viber của vợ, chồng, người yêu bạn

– Thiết lập tính năng nghe lén cuộc gọi (chỉ nghe được cuộc gọi thực hiện bằng sim)

– Thiết lập tính năng định vị vị trí của chiếc điện thoại (không phải định vị người, mà là định vị chiếc điện thoại)

– Thiết lập tính năng xem danh bạ, lịch sử cuộc gọi, và các tính năng khác tùy thuộc vào từng nhu cầu giám sát của bạn…

Bước 4: Trả lại điện thoại cho vợ, chồng, người yêu bạn

Sau khi thiết lập hoàn tất thì các bạn trả lại điện thoại cho vợ, chồng, người yêu bạn. Quá trình tải và thiết lập phần mềm khoảng 15 – 45 phút đồng hồ.

– Đối với người rành công nghệ, những người trẻ thường xuyên sử dụng điện thoại thì quá trình tài và cài đặt mất khoảng 15 phút

– Đối với người lớn tuổi không rành về công nghệ, ít sử dụng SmartPhone thì quá trình tải và thiết lập có thể mất từ 30 – 45 phút đồng hồ.

– Quá trình tải và thiết lập nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào đường truyền mạng internet của chiếc điện thoại đó nữa, do vậy các bạn cần chọn một mạng internet có đường truyền ổn định và có tốc độ cao.

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản quản trị để theo dõi Messenger người khác không bị phát hiện

Tiếp theo, các bạn truy cập vào đường link trang quản trị và đăng nhập tài khoản quản trị của bạn vào (tài khoản bạn đăng ký ở bước 3) để quản trị theo dõi.

Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện bằng điện thoại iPhone Android

Sau khi vào trang chủ quản trị thì tất cả các chức năng giám sát mà bạn thiết lập như ở bước 3 sẽ được liệt kê ra, lúc này bạn bấm vào từng tính năng đó để theo dõi.

Ví dụ: Bạn muốn theo dõi Messenger của người yêu trên điện thoại thì bạn bấm vào biểu tượng Messenger để xem nội dung tin nhắn của người đó, xem được tất cả tin nhắn và đoạn chat trong ứng dụng của người yêu bạn một cách bí mật.

Hoặc nếu muốn biết chiếc điện thoại đó đang ở vị trí nào thì các bạn bấm vào biểu tượng vị trí để xem vị trí chiếc điện thoại đó đang ở đâu trên bản đồ, các bạn có thể Zoom to lên để xem vị trí chính xác và rõ ràng hơn.

Tất cả mọi tính năng đều được bảo đảm tính bí mật người khác sẽ không biết mình đang bị theo dõi, bởi vì phần mềm chạy ẩn nên không bị phát hiện.

Như vậy, trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại bằng việc cài phần mềm vào điện thoại của người đó.

Lưu ý quan trọng: Hướng dẫn chỉ mang tính chất tham khảo, mọi hành vi theo dõi mà chưa được sự đồng ý của chủ nhân chiếc điện thoại đều là vi phạm pháp luật. Do đó, trước khi cài đặt bạn phải được sự đồng ý của vợ, chồng, người yêu bạn.

2. Lưu ý khi theo dõi Messenger của người yêu, vợ, chồng trên điện thoại

Trong quá trình sử dụng các bạn sẽ có đôi lúc gặp phải các trường hợp không thể sử dụng chức năng theo dõi và giám sát điện thoại của người yêu, hoặc vợ chồng bạn. Và dưới đây là một số trường hợp bạn có thể gặp phải:

– Điện thoại mục tiêu không có internet:

Trường hợp điện thoại của người yêu, vợ, chồng bạn không có kết nối với internet thì bạn không thể theo dõi được Messenger Facebook của người đó tại thời điểm mất kết nối internet. Bởi vì không có bất kỳ một giao thức kết nối nào để truyền đưa dữ liệu về tài khoản quản trị của bạn.

Cách theo dõi Messenger của người yêu, vợ, chồng trên điện thoại

Đây là nguyên lý chung của tất cả các loại phần mềm hiện nay, không có bất kỳ một phần mềm nào có thể theo dõi được khi không có kết nối với internet. Trừ khi chiếc điện thoại đó là Vertu thì nó được tích hợp sẵn chip GPS toàn cầu và chỉ định vị được chiếc điện thoại Vertu đó thông qua chip PGS toàn cầu.

– Điện thoại mục tiêu không bật dịch vụ định vị:

Trong trường hợp chiếc điện thoại của người yêu, vợ, chồng, con cái, người thân trong gia đình bạn không bật dịch vụ định vị thì bạn có thể điều khiển từ xa bật dịch vụ định vị lên để xác định vị trí. Tuy nhiên có thể chiếc điện thoại đó sẽ hiển thị thông báo điện thoại đã được bật dịch vụ định vị, hoặc khi người đó vào cài đặt dịch vụ định vị sẽ thấy họ đã tắt dịch vụ định vị mà giờ tự nhiên được bật lên thì họ sẽ nghi ngờ.

Khi không bật dịch vụ định vị thì bạn chỉ bị mất tính năng xác định vị trí, còn những tính năng khác như theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại hoặc xem tin nhắn Zalo, Viber,… thì vẫn theo dõi được.

– Điện thoại người yêu, vợ, chồng bạn bị tắt nguồn:

Khi điện thoại bị tắt nguồn thì bạn không thể theo dõi được các nội dung như khi bạn đã thiết lập ở bước 3, bởi vì tắt nguồn là đồng nghĩa với việc ngắt toàn bộ kết nối, do đó không có cách nào để biết vợ, chồng, người yêu bạn đang ở đâu.

Trên đây là một số trường hợp bạn không thể sử dụng chức năng giám sát và theo dõi trên điện thoại người khác, trong trường hợp có bất kỳ một câu hỏi hoặc thắc mắc nào đó, bạn hãy hỏi nơi bán để được tư vấn rõ hơn.

3. Cảnh giác hình thức vào Messenger người khác không bị phát hiện bằng điện thoại LỪA ĐẢO

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều Fanpage quảng cáo các hình thức vào Messenger người khác không bị phát hiện bằng điện thoại iPhone, Android, tuy nhiên trong số đó có rất nhiều Fanpage lừa đảo, do vậy công ty thám tử Hoàn Cầu nêu một số hình thức lừa đảo để các bạn cảnh giác không bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản:

– Chip/ thiết bị siêu nhỏ theo dõi điện thoại đọc trộm tin nhắn lừa đảo

Trên mạng xã hội đang xuất hiện rất nhiều Fanpage quảng cáo các loại chip siêu nhỏ hoặc các loại thiết bị theo dõi điện thoại, chỉ cần mua thiết bị về rồi gắn vào điện thoại mục tiêu, hoặc soạn tin nhắn cấu hình số điện thoại mục tiêu là có thể theo dõi được mọi hoạt động trên chiếc điện thoại đó. Tuy nhiên đó là hình thức lừa đảo các bạn tuyệt đối không mua để tránh bị lợi dụng.

Như công ty thám tử Hoàn Cầu đã phân tích ở trên, hiện nay trên thế giới không có bất kỳ một loại chip hay thiết bị nào có thể theo dõi đọc trộm được tin nhắn Messenger của người khác trên điện thoại được, do đó các bạn lưu ý không mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

– Phần mềm theo dõi không cần cài đặt vào điện thoại mục tiêu lừa đảo

Hiện nay phần mềm theo dõi điện thoại được quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội, trong số đó có những đơn vị uy tín, nhưng cũng có những đơn vị lừa đảo. Một trong những hình thức để bạn nhận diện đó có phải là lừa đảo hay không chính là phần giới thiệu không cần cài đặt vào điện thoại mục tiêu, chỉ cần cài đặt trên điện thoại của bạn là được. Đây chính là hình thức lừa đảo.

Hình thức lừa đảo này đánh vào tâm lý muốn theo dõi Messenger của người yêu vợ chồng để tìm bằng chứng ngoại tình nhưng không thể cầm được điện thoại người đó, hoặc cầm được nhưng không biết mật khẩu. Do vậy các bạn cũng không thanh toán tiền để tránh bị lợi dụng.

Nếu chỉ cần cài phần mềm vào điện thoại của bạn mà theo dõi được điện thoại người khác thì người bán họ sẽ theo dõi được tất cả mọi chiếc điện thoại, vậy thì họ sẽ thu lợi từ nguồn thông tin theo dõi đó nhiều hơn là bán cho bạn.

Mã code vip hack vào Messenger người khác không bị phát hiện bằng điện thoại lừa đảo

Hiện nay trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều Fanpage quảng cáo hack vào tài khoản mạng xã hội của người khác, người dùng chỉ cần nhập mã vip hoặc mã code vip để hack đọc trộm tin nhắn.

Để có được mã code vip này người dùng phải mua, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo với các bạn đây là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua mã hack tài khoản để tránh bị lợi dụng.

Nếu có thể đọc trộm được tin nhắn Zalo Messenger của người khác chỉ với một mã hack thì họ sẽ đi đọc trộm tin nhắn của những doanh nhân hoặc của doanh nghiệp, sau đó thu lợi từ đó nhiều hơn là bán cho bạn.

– Dịch vụ hack vào Messenger người khác lừa đảo

Hiện nay một số hacker có thể hack xâm nhập vào vào Messenger người khác không bị phát hiện bằng điện thoại một cách dễ dàng, tuy nhiên đối với những hacker này họ sẽ không cung cấp dịch vụ cho người khác, mà họ sẽ thực hiện ý đồ riêng của mình.

Hacker cũng có nhiều dạng, dạng hacker mũ trắng thường chuyên tìm lỗi bảo mật để săn tiền thưởng (hợp pháp) và hacker mũ đen chuyên hack tài khoản mạng xã hội để lừa đảo. Tuy nhiên dù là dạng nào thì họ cũng sẽ không cung cấp dịch vụ ra bên ngoài.

Đảo qua một vòng mạng xã hội và internet, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi nhận thấy nhiều website và Fanpage quảng cáo dịch vụ hack truy cập vào Messenger người khác không bị phát hiện bằng điện thoại với mức giá chỉ từ 500.000 – 3.000.000 đ/tài khoản. Một mức giá rất thấp và nhiều người sẵn sẵn chi tiền để có thể theo dõi Messenger của người yêu, vợ, chồng. Tuy nhiên khi chuyển tiền thì một đi không ở lại, tiền mất tật mang mà chẳng được gì.

Do đó, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khuyến cáo các bạn hình thức hack tài khoản mạng xã hội hiện nay đa số đều là lừa đảo, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi chuyển tiền để tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

Như vậy, trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn và giải đáp các bạn mọi vấn đề liên quan đến cách theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại không bị phát hiện bằng phần mềm gián điệp. Ngoài ra còn các hình thức khác như phân tích mật khẩu ghi nhớ hoặc các hình thức tương tự khác đều không khả thi, tránh làm mất thời gian của bạn.

Lưu ý quan trọng: Mọi hành vi theo dõi tin nhắn, cuộc gọi,…. trên điện thoại của người khác mà chưa được sự đồng ý của chủ nhân chiếc điện thoại đều là vi phạm pháp luật. Do đó, trước khi cài đặt bạn phải được sự đồng ý của vợ, chồng, người yêu, người thân trong gia đình, nhân viên công ty bạn.

4. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ, chồng, người yêu chuyên nghiệp

Trong trường hợp các bạn không thể làm theo cách theo dõi Messenger của vợ, chồng, người yêu, con cái, người thân trong gia đình bạn, nhưng bạn muốn kiểm tra xem lịch trình sinh hoạt hàng ngày của người thân trong gia đình bạn như thế nào thì bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

Công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ theo dõi vợ, chồng, người yêu, giám sát trẻ em chưa thành niên trên toàn quốc, nếu các bạn đang muốn giám sát người thân hàng ngày đi đâu, gặp ai, nam hay nữ, có thân mật không, … Thì các bạn hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn chi tiết.

Trường hợp bạn nghi ngờ vợ, chồng, người yêu bạn ngoại tình hoặc đang có những biểu hiện bất thường cần được điều tra xác minh làm rõ, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra vấn đề của bạn một cách hiệu quả và chính xác.

Cụ thể, hàng ngày vợ, chồng, người yêu bạn đi đâu, làm gì, gặp ai, nam hay nữ, có thân mật không,… Tất cả sẽ được các thám tử tư quay phim chụp ảnh và gửi cho bạn, từ đó giúp bạn giải đáp nghi ngờ của mình một cách chính xác trong thời gian nhanh chóng.

Trường hợp bạn muốn giám sát học sinh – sinh viên xem hàng ngày có đi học hay không, giao tiếp với những thành phần xã hội nào, có đang vướng mắc những tệ nạn nào hay không,… Thì các bạn cũng hãy liên hệ ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ theo dõi bí mật và xác minh chính xác vấn đề của bạn trong thời gian nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi giám sát người thân, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được tư vấn chi tiết, hoặc tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hoặc tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra xác minh để tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Các bạn lưu ý: Hình thức thuê thám tử theo dõi không bao gồm theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại, thuê thám tử tư được hiểu đơn giản là thám tử tư sẽ theo dõi và giám sát một người bí mật, từ đó quay video clip và chụp ảnh mọi sinh hoạt hàng ngày của người đó và gửi cho bạn, từ đó giúp bạn có thể kiểm soát và giám sát người thân một cách chính xác.

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ, chồng, người yêu chuyên nghiệp

5/5 - (5 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789