Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Facebook đã xóa (dự án đã ngưng)

Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Facebook đã bị xóa hoàn toàn trên điện thoại iPhone, Android của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi bảo đảm sẽ nhanh chóng thực hiện công việc khôi phục toàn bộ các dữ liệu, tập tin tài liệu liên quan trên một chiếc điện thoại cụ thể như tin nhắn, hình ảnh, nhật ký lịch sử cuộc gọi, danh bạ bị mất…

Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Facebook đã bị xóa iphone, android

Với loại hình cung cấp dịch vụ khôi phục tin nhắn Facebook, Zalo đã bị xóa hoàn toàn trên điện thoại iPhone, Android, chúng tôi sẽ thực hiện trong thời gian nhanh nhất có thể. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, mời các bạn cùng công ty thám tử Sài Gòn tìm hiểu cụ thể ngay sau bài viết dưới đây.

Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn

– Trước tiên, chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh đến các bạn một vấn đề, đây là dịch vụ nên các bạn sẽ phải thanh toán tiền, phải trả phí. Mức phí giá thuê thám tử sao lưu khôi phục tin nhắn cũng như dữ liệu và các tệp tin sẽ được chúng tôi nêu ở dưới đây.

– Thứ 2, hành vi khôi phục và sao lưu tin nhắn Zalo, Facebook cũng như khôi phục các tệp tin dữ liệu của người khác mà chưa được sự đồng ý của họ, là chúng ta đang vi phạm quyền riêng tư bí mật cá nhân, vi phạm quyền bí mật thư tín, thông tin của người khác. Do vậy, các bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Facebook đã bị xóa iphone, android

Là loại hình dịch vụ khôi phục tất cả những dữ liệu cũng như tệp tin của một cái điện thoại cụ thể. Loại hình này thường được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp cho khách hàng đang muốn khôi phục tin nhắn trên Facebook, Zalo đã bị người dùng xóa hoàn toàn, hoặc xóa vĩnh viễn.

Thông thường, loại hình này thường được các bà vợ thực hiện khôi phục và sao lưu tin nhắn của các ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại của chồng và ngược lại. Hoặc các bạn trẻ muốn khôi phục dữ liệu trên điện thoại của người yêu để giám sát người yêu của mình. Dù bạn là ai, chúng tôi cũng sẽ cung cấp theo một quy trình và cùng một mức giá giống nhau.

Lưu ý quan trọng: Hình thức truy cập vào tin nhắn của người khác (vợ, chồng, người yêu) mà chưa được sự đồng ý của người đó là các bạn đang không tôn trọng quyền riêng tư của người đó, tuyệt đối không được sử dụng vào mục đích vi phạm pháp luật hoặc các hành vi gây hấn ảnh hưởng đến người khác.

1. Yêu cầu để khôi phục tin nhắn Facebook, Zalo đã bị xóa:

Để các bạn hiểu rõ tính chất của công việc, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi xin nêu một số yêu cầu nhất định dưới đây, các bạn phải đáp ứng được những yêu cầu này thì mới có thể thực hiện công việc thành công

– Đầu tiên, các bạn phải cầm được cái điện thoại đó trong khoảng thời gian 10 tiếng đồng hồ.

– Thứ 2, các bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình của cái điện thoại muốn khôi phục dữ liệu

Trên đây là 2 yêu cầu các bạn phải đáp ứng được thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi mới có thể thực hiện công việc được. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích tại sao phải có 2 yêu cầu trên.

∗ Thứ 1, yêu cầu về thời gian:

– Sau khi nhận yêu cầu về dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Facebook của các bạn, chúng tôi phải chạy lại nơi các bạn ở, sau đó ký hợp đồng dịch vụ ( nếu muốn nhanh hơn thì các bạn chuyển khoản và không cần làm hợp đồng ).

– Sau đó chúng tôi phải cầm cái máy điện thoại đó đem về để sử dụng các công tác liên quan, các công việc được chúng tôi sử dụng trên hệ thống máy tính của công ty, do vậy bắt buộc chúng tôi phải cầm máy điện thoại của bạn về.

– Tính tới đây thì sơ sơ cũng đã hết khoảng 2 tiếng đồng hồ rồi. Rồi thực hiện công việc cài đặt, thiết lập cài đặt và khôi phục tin nhắn Zalo Facebook đã bị xóa hoàn toàn trên máy điện thoại đó. Thời gian khôi phục các dữ liệu liên quan tính sơ sơ cũng khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ.

– Sau khi thực hiện thành công, chúng tôi gọi điện cho bạn, rồi chạy tới đưa điện thoại cho bạn, hướng dẫn các bạn cách xem dữ liệu đã được khôi phục và sao lưu phục hồi, tính sơ sơ cũng khoảng 2 tiếng đồng hồ.

– Vậy tổng chi thời gian cho yêu cầu này dao động cũng khoảng 7 tiếng, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng về thời gian khoảng 10 tiếng nhằm dư giả thêm thời gian cho quá trình dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Faceobok đã bị xóa hoàn toàn vĩnh viễn được bảo đảm tốt nhất.

– Trường hợp này phù hợp và tốt nhất cho trường hợp người đó không sử dụng cái điện thoại đó nữa, hoặc bạn muốn khôi phục các dữ liệu tệp tin trên chính cái điện thoại của mình.

∗ Thứ 2, yêu cầu về mật khẩu:

– Mật khẩu ở đây là mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại, không yêu cầu mật khẩu tài khoản điện thoại. Tại sao chúng tôi phải yêu cầu các bạn biết mật khẩu mở khóa màn hình của cái điện thoại cần khôi phục dữ liệu?

– Có một lý do duy nhất, mà như chúng tôi cũng đã có nêu ngay từ đầu của bài viết, đó chính là vấn đề bảo mật thông tin cũng như an toàn thông tin cá nhân.

– Cụ thể, chúng tôi rất đơn giản, nếu bạn biết mật khẩu mở khóa màn hình của cái điện thoại đó, thì điều đó cũng có nghĩa bạn là người thân của chủ sở hữu cái điện thoại đó, hoặc chính bạn là chủ nhân của cái điện thoại đó. Đây là yêu cầu để bảo đảm các bạn sau khi khôi phục tin nhắn Zalo, Facebook đã bị xóa hoàn toàn vĩnh viễn trên đó thì bạn sẽ không thực hiện cho các mục đích như lừa đảo, tống tiền, hạ nhục danh dự cũng như nhân phẩm của người khác.

Đây là yêu cầu bắt buộc để công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi nhận hợp đồng dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo, Facebook đã xóa hoàn toàn cũng như khôi phục các dữ liệu tập tin của một cái điện thoại cụ thể.

Nếu trường hợp các bạn nhặt được một chiếc điện thoại, hoặc các bạn ăn cắp chiếc điện thoại đó, hoặc các bạn ăn trộm, cướp giật được cái điện thoại mà muốn sử dụng dịch vụ khôi phục dữ liệu trên chiếc điện thoại đó thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ không nhận hợp đồng dịch vụ cho các trường hợp này, mong các bạn thông cảm!

Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Facebook đã bị xóa iphone, android

Cập nhật 2023: Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đã ngưng dịch vụ khôi phục dữ liệu vì một số lý do. Trong đó lý do nhiều khách hàng không khô phục dữ liệu trên điện thoại của mình, mà thay vào đó lại khôi phục dữ liệu trên điện thoại của người khác để nhằm mục đích theo dõi vợ, chồng, người yêu mà chưa được sự đồng ý của người đó, gây ra nhiều xung đột, đánh ghen, ghen tuông mù quáng đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, do đó công ty thám tử Hoàn cầu chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ này nữa. Công ty thám tử Hoàn Cầu cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng (mục đích chính đáng) đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

2. Giá dịch vụ khôi phục dữ liệu, tin nhắn Zalo Faceobok là bao nhiêu tiền?

Sau khi các bạn đáp ứng được 2 yêu cầu trên của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, chúng tôi sẽ có mức giá cũng như chi phí cụ thể cho loại hình đặc biệt này. Thông thường để khôi phục tin nhắn Zalo, Facebook và các dữ liệu tập tin của một chiếc điện thoại cụ thể là 5.000.000 VNĐ.

– Trong trường hợp các bạn ở xa, các bạn có thể gửi điện thoại đến cho công ty thám tử Hoàn Cầu bằng hình thức nào thuận tiện nhất cho bạn, và chi phí gửi điện thoại lượt đi cho chúng tôi, bạn là người chịu hoàn toàn.

– Sau khi thực hiện khôi phục dữ liệu thành công, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ gửi trả lại điện thoại cho bạn, chi phí gửi trả điện thoại lượt về cho bạn thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chịu.

∗ Các bạn lưu ý:

– Trong quá trình các bạn gửi điện thoại lượt đi cho chúng tôi, nếu xảy ra mất mát, hoặc hư hỏng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. ( Sau khi nhận được điện thoại, chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng điện thoại và chụp hình gửi cho bạn )

– Trường hợp chúng tôi gửi điện thoại lượt về cho các bạn, nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng, chúng tôi sẽ là người chịu trách nhiệm với bạn về cái điện thoại đó.

– Trường hợp các bạn muốn chúng tôi tới trực tiếp nơi bạn ở để nhận điện thoại, nếu khoảng cách dưới 50KM thì các bạn không tốn phí, nếu khoảng cách trên 50KM chúng tôi sẽ tính thêm chi phí phụ thu ( phụ thu thêm khoảng 1 triệu VNĐ )

– Trước khi tiến hành công tác khôi phục dữ liệu trên điện thoại, nếu các bạn muốn ký hợp đồng hoặc không, chúng tôi đều thu trước 50% giá trị của hợp đồng, nghĩa là chúng tôi sẽ thu trước 2,5 triệu VNĐ )

– Sau khi chúng tôi thực hiện khôi phục thành công, chúng tôi thông báo cho bạn, bạn chuyển khoản tiếp 50% còn lại cho chúng tôi ( 2,5 triệu VNĐ ), sau đó chúng tôi sẽ chuyển điện thoại về cho bạn ( áp dụng trường hợp các bạn ở xa )

– Trường hợp chúng tôi không thực hiện thành công dịch vụ khôi phục dữ liệu cũng như tin nhắn trên Zalo Facebook, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và chuyển trả điện thoại về cho bạn, đồng thời chúng tôi cũng sẽ chuyển trả lại tiền đặt cọc cho bạn không thiếu một đồng.

Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Facebook đã bị xóa iphone, android

Trên đây là tất cả thông tin cũng như quá trình sử dụng dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo, Faceobok đã xóa hoàn toàn vĩnh viễn trên 1 cái điện thoại cụ thể. Các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ và đáp ứng được 2 yêu cầu của chúng tôi, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

Cập nhật 2023: Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đã ngưng dịch vụ khôi phục dữ liệu vì một số lý do. Trong đó lý do nhiều khách hàng không khô phục dữ liệu trên điện thoại của mình, mà thay vào đó lại khôi phục dữ liệu trên điện thoại của người khác để nhằm mục đích theo dõi vợ, chồng, người yêu mà chưa được sự đồng ý của người đó, gây ra nhiều xung đột, đánh ghen, ghen tuông mù quáng đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, do đó công ty thám tử Hoàn cầu chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ này nữa. Công ty thám tử Hoàn Cầu cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng (mục đích chính đáng) đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

5/5 - (22 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789