Cài phần mềm đuổi muỗi Anti Mosquito trên điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn cách đuổi muỗi bằng điện thoại qua phần mềm Anti Mosquito trên điện thoại iPhone và Android. Phần mềm phát ra âm thanh đuổi muỗi có thật không? Âm thanh phát ra từ phần mềm như thế nào để đuổi muỗi được hiệu quả và có thật hay không? Dưới đây các thám tử tư Biên Hòa sẽ phân tích cùng các bạn.

Hiện nay, trên hệ điều hành iOS, Android có loại phần mềm có tính năng phát ra âm thanh có chức năng đuổi muỗ trong nhà. Đây có thể được gọi là cách xua muỗi đơn giản nhất được thực hiện trên điện thoại thông qua một ứng dụng đuổi muỗi Anti Mosquito.

Như chúng ta đã biết, muỗi là một loại sinh vật rất sợ các loài dơi và chuồn chuồn, do vậy ứng dụng này đuổi muỗi Anti Mosquito này sẽ tạo ra một loại âm thanh giống với âm thanh mà loài dơi và chuồn chuồn, hay nói cách khác là âm thanh giả lập của dơi và chuồn chuồn, 2 loài vật này là kẻ thù của loài muỗi. Do 2 loài này có thể ăn thịt muỗi một cách dễ dàng.

Cách đuổi muỗi bằng điện thoại qua phần mềm Anti Mosquito

Cách đuổi muỗi bằng điện thoại

Để đuổi muỗi ra khỏi khu vực xung quanh mình, thậm trí là đuổi chúng tránh xa căn nhà mình, chúng ta nên cài một ứng dụng, và ở đây chúng tôi đề xuất với các bạn ứng dụng Anti Mosquito.

1. Phần mềm đuổi muỗi Anti Mosquito là gì?

Trước khi tới phần hướng dẫn cách tải và sử dụng, chúng tôi sẽ nói sơ qua loại ứng dụng này để các bạn hình dung được vấn đề ứng dụng Anti Mosquito phát ra âm thanh đuổi muỗi có thật không.

Đây là một loại ứng dụng trên hệ điều hành Android, phần mềm được cài đặt cấu hình có chức năng là phát ra âm thanh có tần sóng giống như âm thanh của các loài dơi và chuồn chuồn. Đây là âm thanh giả lập mà các nhà lập trình phát triển ứng dụng đã nghiên cứu trên sóng âm thực tế của loài dơi và chuồn chuồn tự nhiên.

Cách đuổi muỗi bằng điện thoại qua phần mềm Anti Mosquito

Phần mềm Anti Mosquito đuổi muỗi bằng cách phát ra âm thanh có tần số cao, âm thanh này sẽ làm cho những con muỗi trong nhà bạn khó chịu khi nghe phải loại âm thanh này. Âm thanh do phần mềm đuổi muỗi Anti Mosquito phát ra có mức độ đủ làm cho những con muỗi phải khó chịu, thậm trí là bị loạn thính giác, theo tự nhiên thì chúng sẽ tự động tránh xa loại âm thanh này để tránh bị ảnh hưởng tới thính giác của mình.

Ứng dụng đuổi muỗi Anti Mosquito này tạo ra một loại âm thanh có tần số khá cao, âm thanh giả lập này có 3 tần số khác nhau là 17kHz, 19kHz và 22kHz để người dùng điều chỉnh cho phù hợp. Các tần số âm thanh này chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thính giác của loài muỗi, hoàn toàn không ảnh hưởng tới con người.

2. Cách đuổi muỗi bằng điện thoại di động

– Bước 1: Tài ứng dụng Anti Mosquito về điện thoại

Trước tiên, các bạn vào CH Play ( điện thoại Android ), hoặc vào App Store ( đối với điện thoại iPhone ), sau đó vào mục tìm kiếm và gõ từ khóa Anti Mosquito, sau đó thực hiện tải về máy bình thường như những ứng dụng thông thường khác.

Cách đuổi muỗi bằng điện thoại qua phần mềm Anti Mosquito

– Bước 2: Mở ứng dụng đuổi muỗi lên và  khởi chạy

Sau khi tải về hoàn tất, các bạn hãy mở ứng dụng lên để khởi chạy, sau khi mở ứng dụng lên thì trong màn hình chính sẽ có các loại tần số để các bạn lựa chọn, các bạn chọn một tần số phù hợp nhất để thực hiện đuổi muỗi. Trong trường hợp nhà bạn nhiều muỗi, các bạn hãy chọn loại tần số cao nhất để đuổi hết muỗi ra khỏi nhà mình.

Cách đuổi muỗi bằng điện thoại qua phần mềm Anti Mosquito

– Bước 3: Để điện thoại ở khu vực có nhiều muỗi

Sau khi chọn loại tần số phù hợp nhất, các bạn hãy để điện thoại ở khu vực trong nhà bạn muốn đuổi muỗi, tốt nhất các bạn nên để gần nơi bạn sinh hoạt như: Bàn ghế khác, giường ngủ, bàn ăn, nhà bếp, nhà vệ sinh… Để đuổi hết ra khỏi khu vực sinh hoạt của bạn.

Cách đuổi muỗi bằng điện thoại qua phần mềm Anti Mosquito

Các bạn lưu ý, tần số giả lập của loài dơi và chuồn chuồn mà ứng dụng Anti Mosquito này phát ra sẽ không ảnh hưởng tới con người, không sử dụng nhiều pin của điện thoại, không tốn tiền khi sử dụng… do vậy các bạn cũng không phải lo lắng các vấn đề đó.

Nếu trường hợp nhà bạn quá nhiều muỗi, hoặc vào những mùa mưa nhiều muỗi mà các bạn chưa có phương pháp nào tốt hơn, các bạn nên để ứng dụng hoạt động suốt đêm để bảo đảm giấc ngủ của bạn được liên tục mà không bị gián đoạn do các loài muỗi gây ra.

Bước 4: Để tạm ngưng đuổi muỗi – > Bấm Stop

Để tạm ngưng việc đuổi muỗi bằng điện thoại, các bạn bấm vào ô Stop ở dưới cùng của các khung tần số. Khi muốn tiếp tục sử dụng lại thì bấm vào đó 1 lần nữa để tiếp tục sử dụng.

Cách đuổi muỗi bằng điện thoại qua phần mềm Anti Mosquito

Như vậy, các bạn có thể đuổi muỗi bằng điện thoại một cách dễ dàng. Tùy thuộc vào tình trạng muỗi trong nhà bạn nhiều hay ít mà các bạn lựa chọn loại tần số sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Các phần mềm, ứng dụng khác:

Phần mềm nghe lén âm thanh xung quanh điện thoại

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng theo dõi vợ ngoại tình

Phần mềm theo dõi, nghe lén và định vị điện thoại

Phần mềm nghe lén, ghi âm cuộc gọi và gửi về Email

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger

Phần mềm xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789